Curator
curator
belfry
1342 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. SOME BY MI Miracle Repair Treatment
  • 2. ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment
  • 3. Percy & Reed Totally TLC Hydrating Mask
  • 4. COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set
  • 5. Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask
  • 6. The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask
  • 7. Living proof Restore Mask Treatment

ผมพังแค่ไหนก็เอาอยู่! รวม 7 'Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง' เปลี่ยนผมพัง ให้สลวยเหมือนงอกใหม่

ไม่มีใครอยากผมแห้งเสียเหมือนไม้กวาดหรอก จับแล้วขาด กรอบเป็นขนมอบแห้ง ต๊ายตาย! ไม่ไหวจริงๆ อย่างนี้มันต้องบำรุงให้หนัก! จัดไปเลย Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง เปลี่ยนผมพัง ให้กลับมาสวยเงางามได้ #ของมันต้องมี

29 June 2020
curator_belfry belfry
29 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_994173
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net


เราเป็นคนนึงที่ ผมแห้งเสียมาก มากแบบมากที่สุด มันน่าจะเกิดมาจากก่อนหน้านี้ ทำสีบ่อย ผมโดนความร้อนบ่อย เชื่อว่าคนที่ชอบทำผมเหมือนกัน น่าจะรู้ดี และด้วยเหตุนี้ ถ้าเราไม่บำรุงผมให้ดีๆ หรือขาดการบำรุงไปเลย โอกาสที่ผมจะพังยับเยิน ก็มีมากตามไปด้วยเช่นกัน ฉะนั้นเราต้องหมั่นดูแลเส้นผมของตัวเองให้มากๆ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบทำร้ายผม คุณยิ่งต้องแคร์ผมให้เยอะๆ ( เหมือนขอความรักเลยเนอะ ) นั่นแหละค่ะ วันนี้เราก็เลยมีไอเทมจำเป็นต่อผมมาแนะนำ รวม 7 Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง เปลี่ยนผมพังยับเยิน ให้กลับมาสลวยสวยเก๋เงางามเหมือนงอกใหม่! คือแต่ละตัวที่เลือกมาแนะนำในวันนี้ คัดมาแล้วว่าเริ่ดจริง กู้ผมแห้งเสียได้ดีเวอร์ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีแฮร์มาส์กตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะซิส!

1. SOME BY MI Miracle Repair Treatment
image_994185
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

เรามาเริ่มกันที่ Hair Mask ตัวแรกกันเลยดีกว่า อันนี้จะเป็น SOME BY MI Miracle Repair Treatment คือดีมาก! เพราะตัวนี้เป็นตัวที่เราใช้อยู่ตอนนี้ พูดเลยว่า ผมนุ่มสลวยได้ภายใน 1 นาที! ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ที่จะมาช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมทุกเส้นอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของเรา เหมาะกับคนที่มีสภาพผมแห้งเสียเป็นพิเศษ คือเขาสามารถกู้สภาพผมแห้งๆ ของซิส ให้กลับมานุ่มสลวยได้ ด้วยสารสกัดที่อัดแน่นมาแบบจุกๆ จะช่วยทำให้เส้นผมของเราเงางามขึ้น หนานุ่มขึ้นและแข็งแรงขึ้น ให้ซิสพร้อมโชว์ผมสวยได้แบบไม่อายใคร เพียงแค่ชโลมลงไปบนเส้นผมให้ทั่ว แล้วนวดวนๆ ไปประมาณ 1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าผมนุ่มและหวีผมได้ง่ายขึ้น ราคาไม่แรงมากด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้จ้า!

2. ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment
image_994184
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ถัดมาตัวที่ 2 ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เป็นไอเทมกู้ผมเสียสุดปัง ใช้แล้วผมแฮปปี้เวอร์! ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก! สามารถใช้เป็นครีมนวดหรือเป็นมาส์กก็ได้ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ มาพร้อมส่วนผสมจากพืชสามชนิดและโปรตีนเพื่อซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ว่าซิสจะมีสภาพเส้นผมแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ แล้วใครที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย คอนเฟิร์มใช้ได้แน่นอน เพราะเค้าปราศจากซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, พาราเบน พร้อมด้วย pH 5 คงสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ คือคุณสมบัติจุกมาก แล้วก็อีกตัวที่เป็น Dry & Damaged Hair Mask ของ ABYSSIAN ก็ดีเหมือนกัน เป็นทรีตเมนต์เข้มข้นสุดปัง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี แถมยังช่วยให้ผมนุ่มสลวยและแข็งแรง พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมเส้นผมได้แบบดีมากๆ เลือกเลยว่าชอบแบบไหน ดีทั้งสองเลยจ้า

3. Percy & Reed Totally TLC Hydrating Mask
image_994183
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ถัดมาที่ Totally Tlc Hydrating Mask จาก Percy & Reed ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองเหมือนกัน จริงๆ dry shampoo ของแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่นิยัมกันหนักมาก คือติดทุกโพลการแนะนำ ฉะนั้นมาส์กผมของเค้า ก็จะต้องไม่ธรรมดาเช่นกันค่ะสาวๆ ตัวนี้เป็นมาส์กที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกและช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้นด้วย เหราะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู และโดนทำร้ายจากความร้อน ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมผมเสียให้กลับมานุ่มสวย เงางาม แลดูสุขภาพดีขึ้น เป็นอีกหนึ่งมาส์กบำรุงเส้นผมที่น่าลองเหมือนกันนะ ใครที่เคยลองใช้มาส์กผมตัวนี้แล้ว รู้สึกชอบหรือไม่ชอบยังไง แวะมารีวิวให้อ่านบ้างนะจ๊ะ

4. COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set
image_994182
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 4 มาส์กฟื้นฟูผมแห้งเสียจากมะพร้าว COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque ผสานส่วนผสมจาก coconut, fig, shea butter, linseed และ argan oil คือสารสกัดบำรุงผมแบบจุกมาก! จะช่วยคืนความแข็งแรงและฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์มาสก์เข้มข้น สูตร super-charged ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่โคนจดปลายผม พร้อมฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน, การจัดแต่งทรงผม, ผมกัดทำสี และผมเสียจากมลภาวะ ให้กลับมาแข็งแรงและดูสุขภาพดีขึ้น คือปังมาก! อีกทั้งยังช่วยลดผมชี้ฟูและเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้กับเส้นผมของเราได้อีกด้วย งานดีไม่ไหว สงสัยต้องลองตำมาใช้ดูสักหน่อยแล้ว ตัวนี้มีแบบหลอดด้วยละ ราคาก็จะเบาลงมาหน่อย ลองไปหาดูกันได้จ้า

5. Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask
image_994181
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 5 เนื้อมาส์กสีขาวสูตรเข้มข้นนี้ก็คือ Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask เค้าเป็นทรีตเมนต์บำรุงและฟื้นฟูเส้นผม สูตร  NOVA Complex ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ด้วยการบำรุงจาก rosehip oil, argan oil, collagen ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแห้งเสีย กลับมาแข็งแรง เงางาม แลดูมีน้ำหนักและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบทำสีผม ชอบจัดทรงผม ผมโดนความร้อนบ่อยๆ ต้องลอง ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมของเราได้ดีมากๆ ใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ทันทีว่าเส้นผมแข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น แถมผมยังนุ่มสลวยทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมจากผลไม้ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น คือดี แต่ราคาค่อนข้างแพง ใครที่พอจะมีงบประมาณ อยากแนะนำให้ไปหามาลองใช้กันดู

6. The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask
image_994179
- ที่มารูป: thebodyshop.cdnboost.com

ตัวที่ 6 เป็น Hair Mask ของ The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask ตัวนี้เป็นมาส์กค็อกเทลสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารอาหารแบบจุกๆ แถมยังเป็น 100% vegan ไปอี๊ก! ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้เส้นผมที่แห้งเสียและถูกทำลาย กลับมามีชีวิตชีวาขึ้น พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมดูนุ่มลื่น สุขภาพดี มีน้ำหนักไม่ลีบแบน นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบระคายเคืองของหนังศีรษะได้ดีอีกด้วย เปลี่ยนผมแห้งเสีย พังยับเยินของซิส ให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่ม ลื่น สุขภาพดี และจัดทรงง่ายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผมแห้งและผมเสีย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก! ราคาไม่แรงเท่าไหร่ คุณภาพน่าตำ แถมสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ที่สำคัญคืออัดแน่นสารบำรุงผมมาให้แบบจุกมากๆ คือดีมากจริงๆ ค่ะ

7. Living proof Restore Mask Treatment
image_994177
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้าย Living proof Restore Mask Treatment ตัวนี้เป็นมาสก์บำรุงล้ำลึกสำหรับผมแห้งเสีย คือเกิดมาเพื่อคนผมแห้งเสียโดยเฉพาะ ด้วยเอเจ้นท์ & OFPMA จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม พร้อมทั้งซ่อมแซมและปกป้องความแห้งเสียที่อาจเกิดขึ้น ให้เส้นผมแข็งแรงอยู่ทรงสวยงาม สุขภาพดี แถมยังปลอดภัยสำหรับผมทำสีหรือผ่านการใช้สารเคมี มาพร้อมกลิ่นหอมของซิททรัส ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นอีกหนึ่งแฮร์มาส์กที่ติดทุกโพลการแนะนำ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำว่าให้มาลอง ไม่แน่นะ นี่อาจจะเป็นหนึ่งในมาส์กบำรุงผมที่ดีที่สุดสำหรับซิสเลยก็ได้

image_994176
- ที่มารูป: www.clara.es


ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสียมากๆ ลองไปหาแฮร์มาส์กเหล่านี้มาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผมพังได้ดีมากๆ ลองเลือกดูกันได้ ทุกตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ดีทุกตัวเลยค่ะ คนผมแห้งเสีย ต้องหมั่นบำรุงบ่อยๆ นะ ผมถึงจะกลับมานุ่มสลวยเหมือนใหม่ได้ อาศัยความขยันและใส่ใจนิดหน่อย รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้ คุ้มกับการลงทุนแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked