Curator
curator
belfry
1342 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Eucerin Hyaluron Filler First Serum
  • 2. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum
  • 3. Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster
  • 4. La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum
  • 5. L’Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence
  • 6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX
  • 7. Mamonde First Energy Serum

คัดมาแล้ว! รวม 7 พรีเซรั่มใช้ดี จนต้องซื้อซ้ำ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น หน้าเด้ง ผิวใสตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง

วันนี้เรามี " พรีเซรั่ม" ใช้ดีประจำปี 2020 มาบอกต่อ คือแต่ละตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ คัดมาแล้วนะว่าควรค่าแก่การตำจริงๆ ใช้ดี ให้ผิวของซิสนุ่มชุ่มชื้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป #ของมันต้องมีอย่างแรง

30 June 2020
curator_belfry belfry
30 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_994930
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


 ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦

อีกหนึ่งไอเทมที่เรียกได้ว่าสำคัญมาก สำหรับการบำรุงผิว นั่นก็คือ “พรีเซรั่ม” แล้วมันคืออะไร พรีเซรั่มคือสกินแคร์ที่เราใช้ลงในขั้นตอนแรกสุดของการบำรุงผิว เขาจะช่วยในการปรับสภาพและสร้างความสมดุลให้กับผิว ให้ผิวพร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราคัดพรีเซรั่มตัวเด็ดๆ มาบอกต่อสาวๆ ถึง 7 ตัว คือแต่ละตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ บอกเลยว่าใช้ดีมาก รีวิวแน่น มีการบอกต่อกันอย่างล้นหลาม หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมา จะเน้นๆ ไปที่การบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น เปลี่ยนหน้าโทรม ให้ใสอิ่มฟูตั้งแต่ขั้นตอนแรก! จะมีพรีเซรั่มตัวไหนปังๆ เด็ดๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยจ้า

 ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦

1. Eucerin Hyaluron Filler First Serum
image_994934
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่พรีเซรั่มตัวแรก ที่เราเห็นคนรีวิวแน่นมากว่าใช้แล้วผิวอิ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Eucerin Hyaluron Filler First Serum ตัวนี้เค้าเป็น First Serum ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 3 เท่า! มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เซรั่มตัวนี้จะช่วยมอบและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวอิ่มฟู ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ให้ผิวหน้าเด้ง แน่น อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ รู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! แถมตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วด้วยนะว่าอ่อนโยน ที่สำคัญคือไม่อุดตันรูขุมข้นนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองตำมาใช้กันดู คนบอกต่อกันเยอะจริงๆ ฟินิชผิวหลังลงตัวนี้เสร็จอะ จะดูอิ่มฟู นุ่มเด้งและชุ่มชื้นด้วย คือดีไม่ไหว! ต้องลองค่ะซิส

2. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum
image_994935
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ถัดมาที่พรีเซรั่มตัวที่สอง ตัวนี้จะเป็นของแบรนด์ Lancome ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะน้องเค้าฮอตมากเวอร์ บล็อกเกอร์ใช้ คนทั่วไปใช้ ดาราเซเลบใช้ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์สุดปังที่ต้องลองสักครั้ง ( แม้ว่าราคาจะแรงมากก็ตาม! ) ว่ากันว่าเขาเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ดังและมาแรงที่สุดของ Lancome เลยนะคะคุณ! มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผสานพลังกับ Pre-Probiotics 7 ชนิด ที่จะมาช่วยลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย ทั้งยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ให้ซิสกล้าที่จะเผยผิวที่ดูเปล่งประกายกระจ่างใสและผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อนๆ จะสังเกตเห็นได้ย่างชัดเจนเลยว่าผิวเด้งและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เพราะงั้นใครที่พอจะมีทรัพย์อยู่บ้าง อยากลอง อย่าได้ลังเล นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ที่ได้รับการบอกต่อเยอะมากจริงๆ

3. Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster
image_994946
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

พรีเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ดังและมาแรงไม่แพ้ตัวอื่นๆ Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster ตัวนี้เค้าเป็นพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ Vichy จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสเข้มข้นสูงถึง 89% ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด ผสานกับไฮยาลูรอน เสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้นเพื่อลดความแห้งกร้าน ทั้งยังช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วย ยังไม่หมดนะ ยังช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะได้อีก ให้ซิสทั้งหลายได้มีผิวที่ดูอิ่มเอิบ นุ่มฟู กระชับ ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ตัวนี้จะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ เพราะปราศจากน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง คือดีมากแม่!

4. La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum
image_994948
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum ตัวนี้ก็มาแรงเหมือนกันค่ะซิส เค้าเป็นเซรั่มที่ผสานประสิทธิภาพ 2 อนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็กเข้าด้วยกัน เป็นเซรั่มที่จะมาช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึก และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมทั้งยังมีตัวช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิวและปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิวอย่างวิตามินบี 5 และ madecassoside อีก ที่จะมาฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวของเราดูอิ่มเอิบ เด้งฟู กระชับมากยิ่งขึ้น เป็นตัวช่วยกักเก็บ เติมเต็มและฟื้นบำรุงในหนึ่งเดียว! ที่สำคัญคือเซรั่มตัวนี้เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษด้วยนะ คือใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองแน่นอนค่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองแล้ว ผิวของเพื่อนๆ จะกลับมาเด้ง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอน!

5. L’Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence
image_994949
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ถ้าพรีเซรั่มตัวก่อนหน้านี้แพงเกินไป งั้นหันมาให้ความสนใจกับน้องพรีเซรั่มตัวนี้ซิ L'Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence ตัวนี้จะมีความแตกต่างจากตัวอื่นๆ นิดนึง ตรงที่เค้าเป็นพรีเอสเซนส์บำรุงผิวตัวดังที่มีส่วนผสมของ Ferment Essence Complex เข้มข้นถึง 98% เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่ผิวมักจะชอบมีปัญหาเวลาเจอมลภาวะหรือเจออากาศแย่ๆ บ่อยๆ แนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ เพราะเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียน เด้ง กระชับขึ้น คือใช้แล้วเหมือนกับได้เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิวก่อนการบำรุงผิวขั้นตอนต่อไปเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู นี่ก็รีวิวแน่นเหมือนกันนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะซิส

6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX
image_994950
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net

ตัวที่หก Sulwhasoo First Care Activating Serum EX รู้มั้ยว่าพรีเซรั่มตัวนี้ ขายดีมาก! มากถึงมากที่สุด ด้วย JAUM Balancing Complex จากพืชสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศ ที่คัดมาแล้วจนเหลือแค่ 5 สายพันธุ์ที่ดีที่สุด เคี่ยวจนได้เซรั่มที่บริสุทธิ์มาให้ทุกคนได้ใช้! ( ล้ำมาก ) ตัวนี้จะช่วยรับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัย ได้แก่ ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวของซิสแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ยืดหยุ่น มีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม คือพูดง่ายๆ เค้าจะช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกนั่นเองค่ะ แม้เนื้อเซรั่มจะเข้มข้น แต่ไม่เหนอะผิว เกลี่ยง่ายและซึมเร็วด้วย ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย คือดีมาก แต่ในความดีของเค้า แน่นอนว่าราคาก็สูงมากๆ เช่นเดียวกัน เพราะงั้นถ้าใครพอจะมีงบประมาณ อยากได้อยากลอง พลาดไม่ได้นะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ปังมากเวอร์ ต้องลองแล้วจะรู้

7. Mamonde First Energy Serum
image_994951
- ที่มารูป: scontent-yyz1-1.cdninstagram.com

และตัวสุดท้าย Mamonde First Energy Serum เป็นเซรั่มที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติของน้ำดอกสายน้ำผึ้ง และ Lactobacillus ที่จะมาช่วยคืนความสดใส เปล่งประกาย พร้อมมอบผิวเรียบเนียนกระชับในหนึ่งเดียว มีหลายคนรีวิวว่า พอได้ลองใช้พรีเซรั่มตัวนี้อย่างต่อเนื่องอะ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น รูขุมขนกระชับ ดูไบร์ท ดูมีออร่าขึ้นด้วย คือเห็นคำรีวิวของคนที่ได้ลองใช้แล้ว ความต้องการมันพุ่งขึ้นสูงทันที แล้วเค้าว่ากันว่าเซรั่มตัวนี้ ตอนที่เปิดตัวแรกๆ เป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวเกาหลีด้วยนะ เอาแล้วซิ! แบบนี้คงต้องลองแล้วแหละ ใครอยากมีผิวสวยแบบสาวปาร์คชินเฮ ต้องลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์เกาหลีที่น่าลองมากๆ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอนครับผม!

image_994952
- ที่มารูป: kenh14cdn.com


 ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦

น่าลองทั้งนั้นเลย คือเอาจริงๆ พรีเซรั่มก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญไม่แพ้สกินแคร์ตัวอื่นๆ เลยนะ คือถ้าถามว่า ไม่ใช้ได้มั้ย มันก็ได้แหละ แต่ถ้าใช้มันก็ดีกว่าป่ะ เพราะมันจะช่วยปรับสมดุลผิวของเราให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ไง ก็ลองไปเลือกๆ กันดูเนอะ ว่าพรีเซรั่มตัวไหนที่ชอบมากที่สุด ได้ตัวที่ถูกใจแล้ว ก็ตำมาใช้กันเลยจ้า แล้วถ้าใครมีตัวไหนแนะนำ สามารถ Comment ทิ้งไว้ได้เลยนะ เดี๋ยจะแวะเข้ามาอ่านดูเด้อ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked