Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2055 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว สุขสันต์วันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะซิส ^^/

วันนี้สาวๆ ที่รักของมาดามเลือกใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่บ้าน หรือมีแพลนออกไปเที่ยวลั้นลา นัดเจอกับใครนอกบ้านกันแน่ละคะ??? แต่ไม่ว่าเธอจะใช้ชีวิตติดบ้านหรือออกไปเปิดหูไปเปิดตาข้างนอก แค่ได้ใช้เวลาว่างๆ ทำสิ่งที่อยากทำ ได้หาความสุขให้ตัวเอง ก็ถือว่าได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วล่ะ

แล้วอยากรู้กันรึเปล่าคะว่าดวงชะตาวันนี้จะมีเรื่องอะไรที่ต้องรีบอัปเดตโดยไว หรือดวงด้านไหนที่จะรุ่งพุ่งแรงแบบสุดๆ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995409

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ควรปล่อยใจของตัวเองให้เป็นอิสระไปก่อนค่ะ เธออาจจะลองออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง ไปใช้ชีวิตให้สนุกสนานเฮฮาจะดีกว่า ยิ่งในช่วงหยุดยาวแบบนี้ก็เป็นโอกาสดีนาทีทอง ที่เธอจะได้ถือซะว่าเป็นเวลาที่ได้ชาร์จแบตให้กับตัวเอง เอ้าาา รีบนัดรวมตัวกับแก๊งเพื่อนด่วนเลย!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว ดูเหมือนว่าจะมีโอกาสที่คนอายุน้อยกว่า จะเข้ามาสร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตคู่ หรือจะพยายามแย่งความรักจากเธอไป แต่ไม่ต้องห่วงหรือกังวลใจไปหรอกนะ เพราะความรักของเธอทั้งคู่ต่างแน่นแฟ้น และไม่มีอะไรที่จะมาทำลายลงไปได้อย่างง่ายๆ แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995410

>> คนโสด <<
แม่สาววันจันทร์ที่ยังโสดจ๋าาา ช่วงนี้เธอต้องรู้จักเก็บเงิน เก็บทอง เก็บหอมรอมริบเอาไว้บ้างนะ เพราะในยามนี้สิ่งที่เธอจำเป็นต้องมีคือ ‘ งาน ’ และ ‘ เงินทอง ’ แล้วต่อให้เธอนั้นจะเบื่องานที่กำลังทำอยู่แค่ไหน ก็ยังคงต้องอดทนทำต่อไปเพราะมีงานก็เท่ากับมีเงิน และเงินก็คือสิ่งที่ช่วยบันดาลสุขให้กับเธอได้

>> คนมีคู่ <<
ความรักของคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว กำลังอยู่ในช่วงขาลงและน่าเป็นห่วงเอามากๆ ค่ะ จนบางทีเธอทั้งคู่อาจถึงขั้นคิดเลิกรากันไปแล้วก็ได้ เอาจริงๆ ถ้าคิดว่าความรักมันน่าเบื่อหน่ายหรือเหนื่อยใจขนาดนี้ ก็ลองห่างๆ กันดูสักพักเผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้น หรือไม่เธอทั้งคู่ก็อาจจะได้รับคำตอบซึ่งกันและกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995411

>> คนโสด <<
‘ ความแน่นอน ’ คือ ‘ ความไม่แน่นอน ’ สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าเธอต้องปล่อยวางสิ่งต่างๆ ลงได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแผน ปรับกลยุทธ์ และมองหาเป้าหมายใหม่ เพื่อที่เธอจะได้ลืมความผิดหวังในครั้งนี้ไป อะไรร้ายๆ ที่ผ่านมาแล้วมันก็จะผ่านไปและกลายเป็นบทเรียนให้เธอ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้งแล้วนะคะ ที่สำคัญครั้งนี้ก็เปรียบเสมือนกับโอกาสที่สอง ที่เธอและคนรักจะได้แก้ไขและปรับปรุงตัว เพื่อที่จะสามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ในทิศทางที่ควรจะเป็น เพราะฉะนั้นก็ลองปรับนิด จูนหน่อย เพื่อความรักของเธอทั้งคู่ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995412

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้ชีวิตของสาววันพุธที่ยังโสดมีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามา ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดแต่ตัวเธอเองก็ไม่ได้หยุดพักผ่อนอย่างที่หวังไว้ มีแต่เรื่องเครียดๆ หรือเรื่องที่คนรอบข้างต่างก็เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเธออยู่เสมอ เห้อออ มาดามบอกเลยว่าช่วงเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายเอามากๆ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับเรื่องความรัก… สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อาจจะเริ่มปล่อยวางหรือไม่สนใจใยดีมันแล้ว เพราะบางทีเธออาจคิดว่าการที่อยู่คนเดียว อาจทำให้ชีวิตของเธอเจริญก้าวหน้า หรือไปได้ไกลกว่าจุดที่ยืนอยู่ ณ ตอนนี้ก็ได้ หากเธอจะตัดสินใจเลือกเส้นทางไหนก็ขอให้พิจารณาและถามใจตัวเองให้ดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995413

>> คนโสด <<
อุต๊ะ!!! วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสด เธอค่อนข้างเสน่ห์แรงเอามากๆ เลยนะคะ เพราะมีแต่คนนั้น คนนี้ เข้ามาขายขนมจีบหรือขอความรักจากเธออยู่เสมอ รวมถึงคนใกล้ตัวที่เค้าเองก็แอบมีใจให้เธออยู่เหมือนกัน แต่ก็ระวังไว้เถอะ… เพราะอาจจะมีเรื่องราวที่หึงหวงกันระหว่างเพื่อนก็เป็นได้

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคู่รักอยู่แล้ว เธอควรหมั่นทำบุญทำทานเพื่อสะเดาะเคราะห์ / ต่อดวงชะตาบ้างนะคะ เพราะชีวิตในช่วงนี้ของเธอเข้าสู่ช่วงของการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก โดยมักจะมีอะไรหลายๆ อย่างเกิดขึ้นได้เสมอแบบที่เธอไม่คาดคิด เผื่อผลบุญจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตดีขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995414

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลาเลยนะ เพราะดวงชะตาของเธอมันแจ้งเตือนแรงมากว่า ให้ระวังทรัพย์สินหรือของมีค่าจะเกิดการสูญหาย โดยเฉพาะกับใครที่คิดจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ก็ต้องยอมรับกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ ยังไงๆ ก็ต้องระวังตัวไว้ให้ดี อย่าเผลอการ์ดตกเด็ดขาด!!!

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ เธอมักจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์คนรักอยู่เสมอๆ เลยนะคะ แต่มาดามก็ขอเตือนนิดนึงว่าบางทีเธอก็ต้องระวังเอาไว้บ้าง เดี๋ยวหากเธอเจอคนรักเซอร์ไพรส์กลับหนักกว่า อาจจะถึงขั้นพูดไม่ออกเอาได้ การมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามานานๆ ครั้งมันก็ดี แต่ถ้ามีบ่อยไปมันก็อาจจะแย่เอานะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995415

>> คนโสด <<
ในวันนี้หากคนวันเสาร์ที่ยังเป็นสาวโสดมีเกณฑ์เดินทาง ก็อาจจะได้ลาภผลหรือความสุขจากการเดินทางไกลติดไม้ติดมือกลับมา แต่หากดูท่าแล้วเธอไม่ได้ออกไปไหน ก็อาจมีภัยเกิดขึ้นกับเธอภายในเคหะสถานได้นะคะ แบบนี้ถ้ามาดามเป็นเธอจะรีบกดจองตั๋วเดินทางแล้วออกจากบ้านแบบด่วนจี๋จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มโยกย้ายกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้งแล้วค่ะ โดยฝั่งคนรักเค้าทั้งเอาใจใส่และดูแลเธอเป็นอย่างดี ยิ่งใครที่มีลูกหลานหรือครอบครัวแล้ว ก็จะได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา มีความสุขเอามากๆ ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าอิจฉาซะเหลือเกินนะเนี่ย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากวันนี้ดวงเรื่องรักรุ่งก็มุ่งหน้าสานฝันเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้เต็มที่ไปเลยค่ะ มาดามฟันธงเลยว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จและมีความสุขมากอย่างแน่นอน แต่ถ้าในวันนี้ดวงเรื่องรักยังอยู่ในเกณฑ์เฉยชา หรือไม่มีความคืบหน้าใดๆ ก็ขอให้เอาเวลานี้ไปโฟกัสกับเรื่องอื่นๆ ที่สร้างความก้าวหน้าให้กับชีวิต อย่างเรื่องการงาน / การเรียน / การเงิน ก่อนจะดีที่สุดค่ะ รับรองได้เลยว่าเธอจะไม่เสียเวลาเปล่าอย่างแน่นอน

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com