Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว มาดามมีดวงร้อนๆ มาให้อัปเดตกันถึงที่แล้วค่าาา (>-<)/

เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ใหม่แบบนี้ หากคุณสาวๆ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องไหนที่อยากปรึกษา หรืออยากจะได้ไกด์ไลน์ว่าควรจะเตรียมตัวรับมือกับสิ่งต่างๆ ยังไงดี… มาดามลูลู่คนดีคนเดิมคนนี้ ก็จะทำหน้าที่เปิดตำราเช็กดวงชะตาให้กับสาวทุกๆ คนกัน เอาให้ชัดไปเลยว่าดวงด้านไหนรุ่ง ด้านไหนร่วงกันแน่?!

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะเปิดทางให้เธอสมหวังในเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรักมากกว่ากัน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995460

>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่บิดา / มารดาหรือบุพการีของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะให้คำปรึกษาหรือชี้แนะเธอในเรื่องบางอย่าง แต่สุดท้าย… เธอเองก็กลับเป็นฝ่ายดื้อรั้น ไม่ยอมทำตามที่เค้าบอกมา เพราะเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองมากกว่า เอ้าาา จะเอายังไงก็ตามใจเธอละกันนะคะ เลือกที่สบายใจก็แล้วกัน

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของเหล่าสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่คนรักจะให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องเงินๆ ทองๆ รวมถึงเค้าอาจให้ของขวัญ / ของมีค่าแก่เธอก็เป็นได้ แต่อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงญาติผู้ใหญ่ของคนรักจะทำทีเป็นยื่นมือเข้าช่วยเหลือ เพราะเค้าเหล่านั้นจะคาดหวังว่าเธอจะต้องตอบแทนพระคุณสักวัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995462

>> คนโสด <<
ถึงแม้เรื่องความรัก ณ ตอนนี้ของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เธอจะยังไม่คิดอะไรหรือให้ความสำคัญกับมันมากมายเท่าไหร่ แต่ก็ขอให้เชื่อมาดามคนนี้เถอะค่ะว่าพอมีใครคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตของเธอ ก็จะทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหว ห้ามใจของตัวเองไม่อยู่อย่างแน่นอน ของแบบนี้ไม่เจอกับตัวก็คงจะไม่รู้หรอกกก หึหึ!!!

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์คนไหนที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว วันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังคนไม่ประสงค์ดี หรืออาจจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางความรักของเธอให้ร้าวฉานเอาได้ ขอให้เธอใจเย็นๆ และคอยสังเกตการณ์ดูไปก่อนจะดีกว่า เพราะเรื่องนี้มันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่เธอคิดก็ได้ ระวังได้แต่อย่าแพนิคนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995464

>> คนโสด <<
เลือกงานมาก มักจะยากจน… ดังนั้น หากตอนนี้มีงานอะไรเข้ามาให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารทำ เธอก็ควรอ้าแขนรับไว้จะดีกว่า ไม่ว่างานนั้นมันจะมาก จะน้อยก็ตาม คิดซะว่าอย่างน้อยๆ สิ่งเหล่านี้ก็จะได้กลายมาเป็นประสบการณ์สำหรับเธอตัวเอง แล้วอาจจะสามารถนำไปต่อยอดในอนาคตข้างหน้าได้

>> คนมีคู่ <<
ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับสาววันอังคารที่มีแฟนแล้วด้วยค่ะ เพราะดูเหมือนว่าวันนี้เธอจะได้รับข่าวดีเรื่องมรดก / ที่ดิน หรือเงินปันผลจากคนรัก / คนในครอบครัวของเค้า ซึ่งข่าวดีนั้นๆ ก็จะเป็นผลดีต่อเธอเองในอนาคต มาดามล่ะแอบอิจฉาเธออยู่เบาๆ เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็โชคดีทั้งนั้นเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995466

>> คนโสด <<
ดวงการงานของสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เชียวล่ะ เพราะผู้ใหญ่จะยื่นมือให้การช่วยเหลืออุ้มชูเธอเป็นอย่างดี โดยเฉพาะใครที่มีเจ้านายเป็นผู้หญิงก็จะเป็นการดีกับตัวเธอเข้าไปอีก เพราะเธอจะได้รับการสนับสนุนและแรงผลักดันจากเค้าเหล่านี้อย่างมาก หันมาเอาดีเรื่องงานก่อนละกัน

>> คนมีคู่ <<
บางทีความรักก็มักจะเล่นตลกกับคนเรา ยิ่งคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วก็มีแววจะไม่สมหวังเอาได้ ทั้งนี้ หากความรักของเธอทั้งสองคนได้เดินมาถึงทางตันจริงๆ มาดามว่าพวกเธอก็ควรที่จะเก็บเรื่องราวดีๆ ต่อกันไว้ให้ได้มากที่สุด เผื่อวันใดที่ได้ย้อนนึกถึงจะได้มีแต่เรื่องดีๆ และความทรงจำที่สวยงามระหว่างกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995469

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอย่าไปสนใจอะไรที่มันรกหูรกตา หรือรับรู้แล้วทำให้เกิดความรำคาญใจเลยนะคะ เธอควรโฟกัสแต่กับเรื่องของตัวเองและสิ่งที่อยากทำจะดีกว่า เพราะบางทีตัวเธอเองก็ไม่รู้หรอกว่าวันสุดท้ายของคนเราจะมาถึงเมื่อไหร่ เลยควรคิดว่า ณ ตอนนี้ได้ทำในสิ่งที่อยากทำแล้วรึยัง?!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ยังคงแจ้งเตือนให้เหล่าคนวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะกับสภาวะอารมณ์ที่ไม่คงที่และแปรปรวนง่าย เพราะว่าสิ่งนี้มันอาจส่งผลให้ทั้งเธอและคู่รักเกิดการหมางใจกันได้อีกครั้ง ทางที่ดีต้องหัดควบคุมอารมณ์และใช้เหตุผลในการตัดสินใจแก้ไขปัญหาค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995471

>> คนโสด <<
ตอนนี้คงถึงเวลาแล้วล่ะค่ะที่คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด จะต้องหันมาเก็บเงินทองอย่างจริงๆ จังๆ ซะที หลังจากที่ผ่านมานี้เธอใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินตามใจมาเป็นเวลานาน ถึงแม้ว่าการห้ามอก ห้ามใจ ห้ามกิเลสของตัวเองมันจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ก็ตาม แต่ขอให้ลองตั้งใจอีกสักครั้งนะคะ ลองดู!

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอมีเกณฑ์ได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าอีกครั้ง หรือเค้าคนนั้นอาจยูเทิร์นกลับมาทำให้เธอรู้สึกตุ๊มๆ ต่อมๆ หัวใจ และมีโอกาสเป็นปัญหาของเธอกับหนุ่มคนปัจจุบันได้ในอนาคต เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหา ก็ควรตัดไฟซะตั้งแต่ต้นลมจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995473

>> คนโสด <<
มาดามสัมผัสได้ว่าคนในครอบครัวของเหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ และอาจจะเดือดร้อนมาถึงเธอด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ต้องเตรียมตัวรับมือและจัดการกับปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ดีๆ อย่าลืมใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง สิ่งไหนที่ยังไม่จำเป็นจริงๆ ก็พักก่อนนน!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์กับคนรักดูไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไรในระยะนี้ ยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานหรือมีลูก - หลานแล้ว ชีวิตรักก็จะยิ่งหวานชื่น รักกันกลมเกลียวมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว เพราะมีพยานรักของเธอสองคนมาเป็นกาวใจ และช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแสนสุขของเธอเลยก็ว่าได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สรุปว่าผลดวงวันนี้มันเป็นยังไง ไหนลองเม้าท์ให้มาดามฟังบ้างสิคะ… มาดามมั่นใจเลยว่าหลังจากที่สาวซิสได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้คำตอบแล้วนะว่าดวงด้านไหนที่รุ่งโรจน์จนต้องรีบหันไปโฟกัสอย่างไว หรือดวงด้านไหนที่รุ่งริ่งจนต้องรีบ #หนีไป แบบด่วนจี๋ ที่สำคัญการที่เธอขยันเช็กดวงเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ได้เตรียมตัวรับมือกับสิ่งต่างๆ เอาไว้ล่วงหน้า รวมทั้งช่วยทำให้เรื่องร้ายๆ ที่อาจเกิดขึ้น มันค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com