Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2070 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆๆๆ มีดวงชะตามาให้ได้อัปเดตกันก่อนใครแล้วจ้าาา ( ゚Д゚)<!!

มาดามขอเกริ่นยั่วไว้ก่อนเลยนะว่าดวงชะตาของสาวๆ หลายคนในวันนี้ มีเกณฑ์คดีพลิกสูงมากเลยนะ ถึงแม้ว่าที่ผ่านๆ มาสิ่งต่างๆ จะดีเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ก็มีโอกาสจะพลิกกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วงได้แบบไม่ทันตั้งตัว ฉะนั้น ใครที่พลาดเช็กดวงวันนี้ก็มีสิทธิ์พลาดคำแนะนำดีๆ แน่นอน

ถ้าอยากรู้จนอดใจรอไม่ไหวว่าดวงชะตาวันนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย หรือมีดวงด้านไหนที่ต้องหันไปโฟกัสมากเป็นพิเศษ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_996056

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย ยังไม่ทันจะพ้นต้นสัปดาห์ สาวๆ วันอาทิตย์ที่ยังโสดก็เตรียมวางแผนเที่ยวกับเพื่อนๆ ซะแล้วล่ะสิ แหม… อะไรมันจะอยากลั้ลลาออกนอกหน้าขนาดนั้นคะเนี่ย ถึงเธออยากจะไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบจัดเต็มแค่ไหน แต่เรื่องเงินทองก็ต้องรู้จักเก็บออมเอาไว้บ้างนะ อย่าเอาแต่กินเที่ยวจนเพลินเด็ดขาดเลย
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว วันนี้สิ่งต่างๆ ที่เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ก็มีโอกาสกลับไปสู่จุดเปล่าเปลี่ยวเหงาใจได้สูงมาก ดังนั้น ในยามนี้คุณสาวๆ เลยต้องเข้มแข็งและสตรองเข้าไว้นะคะ เพราะเชื่อมาดามเถอะว่าเดี๋ยวในไม่ช้าทุกๆ อย่างจะกลับมาดีขึ้นด้วยตัวของมันเอง อดทนหน่อยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_996057

>> คนโสด <<
สาวๆ คนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันจันทร์ หากเธอมีรถส่วนตัวหรือไปไหนมาไหนแล้วมักจะขับรถไปเอง อาจต้องระมัดระวังหน่อยเพราะอาจทำผิดกฎจราจรเอาได้ แต่ถ้าใครที่เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ก็ต้องเผื่อเวลาเอาไว้บ้าง เพราะอาจมีเกณฑ์ไปเรียน / ทำงานล่าช้า แล้วจะมีปัญหาวุ่นๆ ตามมาภายหลัง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของคนเกิดวันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ โดยฝ่ายคนรักทั้งเอาใจใส่ แถมบรรยากาศรอบตัวยังอบอวลไปด้วยความหอมหวาน ส่วนสำหรับคู่ไหนที่คบกันมานาน ก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน สู่ขอ หรือหมั้นหมายในเร็วๆ นี้ ดวงความรักมาแรงจริงๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_996058

>> คนโสด <<
วันนี้มาดามอยากขอให้สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่ ต้องมีสติอยู่กับตัวเสมอเลยนะคะ เพราะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้… หากเธอไม่เตรียมการรับมือล่วงหน้า หรือปล่อยปะละเลย โนสน โนแคร์ ก็มีโอกาสที่จะต้องมานั่งกุมขมับกับเรื่องราวน่าปวดหัวเอาได้เช่นกัน ทางที่ดีเธอควรป้องกันเอาไว้ก่อน ดีกว่าต้องมาแก้ทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอต้องทำใจให้แข็งแกร่งเข้าไว้นะคะ เพราะดวงความรักวันนี้มีเกณฑ์ที่จะถดถอย โดยคนรักอาจมีความลับบางอย่างที่กำลังปิดบังเธออยู่ และมีโอกาสที่จะเป็นเรื่องของมือที่สามได้ ดังนั้น หากเธอรู้สึกระแคะระคายก็ควรถามตรงๆ ให้จบๆ ไป จะได้ไม่ต้องค้างคาใจต่อกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_996059

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ ถึงเธอจะไม่มีหลัวเป็นตัวเป็นคน แต่ในวันนี้เพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันจะทำหน้าที่เป็นที่พึ่งให้กับเธอได้ โดยเฉพาะเรื่องการงานและเรื่องเงินๆ ทองๆ นับได้ว่าแต้มบุญของเธอสูงไม่เบา เพราะเธอยังมีเพื่อนที่ดีมากกก ก. ไก่ล้านตัว ที่เค้าเหล่านี้สามารถช่วยเหลือและคอยเป็นที่พึ่งแก่เธอ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักของสาววันพุธจะมีโอกาสพบปะผู้คนมากหน้าหลายตามากขึ้น จนบางทีเธอก็อาจเกิดความระแวง เคลือบแคลงใจ และตั้งแง่สงสัยในตัวเค้าเอาได้ แต่มาดามว่าทางที่ดีก็อย่าเพิ่งโวยวาย ตีโพยตีพายใส่เค้าไปจะดีกว่า ลองสังเกตสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะบางทีอาจจะไม่มีอะไรในกอไผ่เลยก็ได้

    

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_996060

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้สาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด ระวังจะมีปัญหากับมารดาหรือบุพการีที่เป็นเพศหญิง สาเหตุมันก็เกิดจากความคิดเห็นส่วนตัวหรือเรื่องไม่เป็นเรื่องนั่นเองค่ะ ฉะนั้น เธอเลยต้องลองคุยกันดีๆ คุยด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเป็นปัญหาบานปลายและไม่เข้าใจกันได้

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ทั้งวันดูเหมือนว่าคนรักของสาววันพฤหัสบดี เค้าจะง่วนกับการทำงาน การเรียน หรือธุระส่วนตัว จนอาจไม่มีเวลาที่จะใส่ใจหรือทักหาเธอบ่อยเหมือนเก่า แต่ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปเลยนะคะ เพราะเอาจริงๆ เค้าแทบจะไม่มีเวลาให้ตัวเองด้วยซ้ำ… ยังไงๆ ก็เห็นใจเค้าหน่อย รอให้เคลียร์ธุระเสร็จแล้วค่อยสวีทกันใหม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_996061

>> คนโสด <<
ในวันนี้มีโอกาสที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ จะมีอาการป่วยไข้ได้ง่ายๆ เลยนะ แถมยิ่งช่วงนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับโรคภัยที่อาจกลับมาระบาดอีกครั้ง มาดามเลยขอเตือนให้พวกเธอระวังตัวกันด้วย เวลาจะออกไปไหนก็อย่ลืมใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะ หากไม่สบายขึ้นมาละก็คงเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน #น่ากลัว

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยยย วันนี้อาจมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นกับสาววันศุกร์ที่มีคู่เคียงข้างกายอยู่แล้ว เพราะคนรักของเธอมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือทรัพย์สมบัติจากทางตระกูล แต่!!! อย่าเพิ่งวาดฝันว่าจะซื้อนู่น ซื้อนี่ ตามใจตัวเองเด็ดขาด เพราะเธอต้องเก็บเงินไว้ใช้จ่ายเมื่อยามจำเป็นบ้างนะ ไม่ใช่ฟุ้งเฟ้อ มือเติบ ใช้เงินจนหมดไม่เหลือ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_996062

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังเป็นโสด ช่วงนี้เธอต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทองมากเป็นพิเศษเลยนะ โดยเฉพาะคนที่คิดวางแผนเรื่องการลงทุนอยู่ ก็ต้องคำนวณค่าใช้จ่ายให้ดีและใช้ความรอบคอบให้มากๆ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าเธอมีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลังเอาได้ เธอต้องระวังตัวให้ดีเลย!!!

>> คนมีคู่ <<
สิ่งที่สาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วต้องระวังในช่วงนี้ ก็คือเรื่องของความลุ่มหลงอย่างไม่ลืมหูลืมตานี่แหละค่ะ มาดามขอเตือนให้เธอรู้จักรักอย่างมีสติ เพราะบางอย่างหากเธอปกป้องคนรักมากจนเกินไป แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเค้าทำไม่ถูก แต่เธอก็ทำเป็นไม่รู้ ไม่ชี้ มันอาจทำให้ใครๆ ต่างมองว่าเธอให้ท้ายเค้านะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันล่ะเธอจ๋าาาา หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สรุปว่าวันนี้ผลดวงมันออกมาดีดั่งใจหวังกันรึเปล่า??? หากดวงชะตาบอกใบ้ว่าดวงด้านไหนที่กำลังรุ่งโรจน์ หรือมีโอกาสประสบความสำเร็จ ก็ขอให้เธอหันหน้าไปโฟกัสกับด้านนั้นๆ ให้เต็มที่และทุ่มสุดตัวไปเลยนะ มาดามคอนเฟิร์มเลยว่าผลลัพธ์ของความพยายามจะต้องทำให้ชีวิตของเธอก้าวหน้าอย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com