#SisPickMe บอกต่อ 3 สเต็ปสู่รักแร้ใสใน 7 วัน ด้วย Oriental Princess Underarm Care

#SisPickMe บอกต่อ 3 สเต็ปสู่รักแร้ใสใน 7 วัน ด้วย Oriental Princess Underarm Care

รักแร้ของใครของใครก็ห่วง ของใครใครก็ต้องหวง ห่วงใยรักใคร่ถนอมค่ะสาวๆ ไอเทม #SisPickMe จาก Oriental Princess วันนี้ต้องถูกใจใครที่กำลังมองหาไอเทมดูแลรักแร้แน่นอน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

08 July 2020
SistaCafe
08 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รักแร้ของใคร ของใครก็ห่วงค่ะสาวๆ

แม้ว่ารักแร้จะเป็นส่วนที่เราไม่ค่อยได้เปิดเผยบ่อยๆ เหมือนใบหน้าหรือรูปร่าง แต่เวลาอยากโพสท่าสวยๆ อย่างคนอื่นบ้าง กลับต้องคอยกระมิดกระเมี้ยน ไม่กล้ายกแขนสูงๆ เดี๋ยวคนอื่นเห็นรักแร้หมองคล้ำแล้วจะวิ่งหนีกันหมด T^T ฉะนั้นดิฉันขอฟันธงเลยค่ะว่ารักแร้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับบุคลิกของเราได้มากเท่าๆ กับส่วนอื่นๆ เลย 

#SisPickMe กลับมาครั้งนี้จึงอยากบอกต่อไอเทมดีๆ ให้กับสาวๆ ที่รักการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะใครที่กำลังมองหาไอเทมมาดูแลน้องรักแร้ให้ขาวใสและมั่นใจ EP. นี้คือจัดมาให้เพื่อตอบโจทย์สาวๆ อย่างแน่นอน และไอเทมที่ว่านั้นก็คือ..

Oriental Princess Underarm Care รักแร้ใสใน 7 วันจากธรรมชาติ!

image_995136

อย่างที่หลายๆ คนรู้กันว่าถ้าพูดถึงแบรนด์ Oriental Princess แล้วล่ะก็เค้ามักจะมีไอเทมดีๆ มาให้สาวๆ ได้ใช้กันอยู่ตลอดๆ อยู่แล้ว ที่สำคัญคือแต่ละตัวก็ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาความงามของผู้หญิงได้ตรงจุดจริงๆ ด้วย อย่างไอเทมที่เราหยิบมาบอกต่อสาวๆ ในวันนี้ก็เช่นกันกับ Oriental Princess Underarm Care ผลิตภัณฑ์ทารักแร้ในตำนานที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำของสาวๆ ให้ทุกคนได้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นภายใน 7 วัน!

เคลมหนักมากขนาดนี้ #SisPickMe ไม่รอช้า! ขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับ Oriental Princess Underarm Care ครีมทารักแร้เพื่อผิวใสตัวนี้พร้อมๆ กันเลย

#SisPickMe 1 ผิวรักแร้ใสไม่ไกลเกินเอื้อม ใน 3 สเต็ป!

image_995142

ใช่แล้วค่ะ! สิ่งที่ทำให้เราปลื้มมากๆ สำหรับไอเทมนี้ก็คือสาวๆ สามารถมีรักแร้ขาวกระจ่างใสได้ใน 3 สเต็ปเท่านั้น! ตามเราไปดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula
ตัวนี้เป็นสครับสูตรอ่อนโยนที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวใต้วงแขนค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น ช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้เรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้สีผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

2. Underarm Care Pure White Secret Toning Essence
สำหรับตัวที่สองนี้เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ค่ะ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ความเริ่ดคือเค้าผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำใต้วงแขน พร้อมกระชับรูขุมขนและระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง

3. Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula
ตัวสุดท้ายนี้เป็นครีมทารักแร้ OP ในตำนานที่หลายๆ คนน่าจะรู้จัก เพราะเห็นรีวิวกันเยอะมากๆ เป็นครีมสูตรเข้มข้นที่จะมาเพิ่มขาวกระจ่างใสเรียบเนียนน่าสัมผัสให้กับผิวใต้วงแขน ผสานพลังคุณค่าของน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวที่แห้งและหยาบกร้านเนียนนุ่มขึ้น พร้อมปรับสีผิว สม่ำเสมอเรียบเนียน และช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

เรียกว่าถ้ามีเซ็ตนี้ติดบ้านไว้ ผิวใต้วงแขนเราก็สวยใสได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

#SisPickMe 2 ดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว

image_995151

นอกจากไอเทมทั้ง 3 ตัวนี้จะอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพสุดเข้มข้นเพื่อผิวใต้วงแขนกระจ่างใจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถูกใจเรามากๆ ก็คือเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติและไม่มีการทดลองกับสัตว์ ทำให้มีความอ่อนโยนมากๆ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นั่นเองค่ะ

ความเริ่ดของเค้าคือไอเทมนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น Persimmon Fruit Extract ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกรดน้ำนม LACTIC ACID ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น และสารสกัดจากชะเอมเทศ Licorice Extract ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น


- Time to Test! -

พาไปดู Oriental Princess Underarm Care ไอเทมเพื่อผิวใต้วงแขนกระจ่างใสใน 7 วันกัน!


ความประทับใจแรกหลังจากที่ได้ลองเนื้อทุกตัวคือกลิ่นหอมมากทุกคน! มันไม่ใช่กลิ่นหอมแบบน้ำหอมนะ แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนโยนแบบละมุนละไมที่น่าจะถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน 

image_995156

วิธีการใช้
 
Step 1 Scrub Off 
บีบผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula ขนาดเท่าเหรียญ 10 ผสมน้ำเล็กน้อย สครับผิวใต้วงแขนเป็นวงกลมแบบเบามือ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 
Step 2 Tone Up 
กดผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Toning Essence ลงบนสำลี ขนาด 2 ปั๊ม และเช็ดผิวใต้วงแขนในลักษณะเช็ดจากล่าง-ขึ้นบน หลังอาบน้ำทุกวัน เช้า-เย็น
 
Step 3 Brighten Up
บีบผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ขนาดเท่าเหรียญบาท ทาครีมบริเวณผิวใต้วงแขนทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น

image_995154

และนั่นก็คือ #SisPickMe ที่เรานำมาฝากกันในเดือนนี้ค่ะ! หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมดีๆ เพื่อมาดูแลรักแร้กันนะคะ ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ในเซ็ต Underarm Care จาก Oriental Princess ก็ตามไปตำกันได้เลยจ้า!

Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula
ขนาด 100 กรัม ราคา 145 บาท
Underarm Care Pure White Secret Toning Essence
ขนาด 120 ml ราคา 305 บาท
Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula
ขนาด 50 กรัม ราคา 175 บาท

ความเริ่ดยิ่งกว่าคือตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นมาฝากสาวๆ กันด้วยนะ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Underarm Care ก็ลดไปเลย 35% เฉพาะสมาชิก Oriental Princess หรือสำหรับลูกค้าทั่วไปก็รับส่วนลด Underarm Care ไปเลย 35% เมื่อซื้อ Underarm Care ครบ 300 บาท (สุทธิ) แถมรับสิทธิ์สมาชิกฟรีตลอดชีพกลับบ้านไปเลย ถึง 31 กรกฎาคม 2563 คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า

#ครีมทารักแร้OP #OPรักแร้ใสใน7วัน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
4 December 2021 16:11
2 February 2021 23:45
27 January 2021 01:51
14 January 2021 06:40
14 January 2021 05:10
9 January 2021 08:28
8 January 2021 09:24
5 January 2021 17:36
11 August 2020 03:15
8 July 2020 09:57
Search @