ชวนไปดู! ซีรีส์เกาหลีของหนุ่มหน้าใสใจละมุน "พัค โบกอม" ดูฟินสุดๆ จนหยุดไม่ได้

ชวนไปดู! ซีรีส์เกาหลีของหนุ่มหน้าใสใจละมุน "พัค โบกอม" ดูฟินสุดๆ จนหยุดไม่ได้

คอซีรีส์ที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหน้าใสใจละมุน "พัค โบกอม" เชิญทางนี้ ตามมาดูซีรีส์สนุกครบรสของหนุ่มโบกอมกันดีกว่า

05 July 2020
chollychon
05 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

มาเมาท์มอยสายเกาหลีกันหน่อยเร็วว แบบว่าแอบไปเห็นข่าวหนุ่มพัค โบกอม หนุ่มละมุนคนสดใสของชาวโซนเกาหลีหลายคนกำลังประกาศเข้ากรมเร็ว ๆ นี้ พอได้รู้ข่าวแล้วมันก็ใจหายวาบ นี่เราจะไม่ได้เห็นออร่าหน้าละมุนของหนุ่มโบกอมไปถึง 2 ปีเลยหรอเนี่ย!

image_995310

แค่คิดว่าจะไม่ได้เห็นออร่าหน้าทองคำของหนุ่มโบกอมไปอีก 2 ปี ก็ใจจะขาดแล้วแม่

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขนาดยังไม่เข้ากรมดีเราก็ยังคิดถึงหนุ่มคนนี้อีกแล้ว บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มละมุนคนนี้ให้หายคิดถึงกันหน่อยดีกว่า แถมใน Viu ยังมีซีรีส์แบบถูกลิขสิทธิ์ของหนุ่มโบกอมให้เราได้ตามไปดูอีกเพียบ ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มตี๋สายละมุน " พัค โบกอม " กันเลย✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 


Naeil's Cantabile

image_995276
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มโบกอมกันเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Naeil's Cantabile เรื่องนี้นอกจากจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของหนุ่มโบกอมแล้ว หนุ่มโบกอมยังรับเป็น นา ยุนฮู หนุ่มนักดนตรีวงออเคสต้าอีกด้วย แถมยังเป็นไม้เบื่อไม้เมากับพระเอกอย่างชา ยูจิน นักดนตรีคาสสิคที่มีฝีมือระดับเทพ คอยป่วนคอยกัดกันตลอดไม่ว่าจะเรื่องดนตรีหรือเรื่องของความรัก เรียกง่าย ๆ ก็คือเรื่องนี้หนุ่มโบกอมรับบทเป็นพระรองที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้นั่นเอง ส่วนพระรองโบกอมจะน่ารักละลายใจคอซีรีส์ขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันเลยค่า

 

Remember You

image_995283
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากบทพระรองละลายใจคอซีรีส์ ตามมาส่องอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่มโบกอม ในซีรีส์เรื่อง Remember You ที่หนุ่มโบกอมรับบทเป็นจอง ซอนโฮ ทนายหนุ่มที่มาพร้อมกับความฉลาด มาดดี แต่แอบซ่อนความลึกลับน่าค้นหา และความลับของหนุ่มคนนี้ก็เกี่ยวข้องกับอีฮยอน

นักสืบอัจฉริยะผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้า แถมเขายังเกี่ยวข้องกับปมอดีตของอีฮยอนด้วย เรื่องนี้คอซีรีส์เลยจะได้เห็นหน่มโบกอมพลิกบทบาทจากหนุ่มวัยใสแสนซน กลายเป็นทนายหนุ่มคนเก่งดูลึกลับเหมือนมีปมอยู่ในใจ ส่วนจะเป็นปมเรื่องอะไรต้องตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันค่า

 

Reply 1988

image_995290
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


อีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำให้คนหลงรักพัคโบกอมอย่าง Reply 1988 ซีรีส์ย้อนยุคสายฟีลกู๊ดที่ดูแล้วอบอุ่นไปกับความสัมพันธ์ของครอบครัวและเพื่อน สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มโบกอมรับบทเป็น ชเวแท็ค เด็กหนุ่มสายเนิร์ดหนึ่งในแก๊งวัยรุ่นจากซังมุนดงที่มุ่งมั่นในเอาจริงเอาจังกับการเล่นโกะเอามาก ๆ

ยิ่งเป็นหนุ่มละมุนคนนุ่มนิ่มอย่างหนุ่มโบกอมมาแสดงบทนี้ด้วยแล้ว ชเวแท็คยิ่งดูน่ารักน่าเอ็นดูเข้าไปใหญ่ แต่ชเวแท็คใน Reply 1988 ก็ไม่ได้มีแค่มุมน่ารักดูเป็นมักเน่ของกลุ่มอย่างเดียวหรอกนะคะ เพราะชเวแท็คก็มีมุมดราม่าอยู่เหมือนกัน แถมโบกอมยังถ่ายทอดออกมาได้ดีจนดิชั้นน้ำตาซึมตาม เอาเป็นว่าหนุ่มโบกอมในบทชเวแท็คจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Love in the Moonlight

image_995294
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงซีรีส์เรื่อง Love in the Moonlight บ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มโบกอมก็มาพร้อมกับบทบาทน่ารักน่าเอ็นดูอีกแล้วกับบทรัชทายาทอียอง องค์ชายแสนซนที่ตกหลุมรักสาวน้อยองราอน สาวชาวบ้านตัวแสบที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีอยู่ในวัง สำหรับคอซีรีส์ที่ได้ดูเรื่องนี้มาแล้ว

ก็คงจะพอรู้แล้วว่าบทองค์ขี้เล่นของหนุ่มโบกอมนั้นน่ารักมุ้งมิ้งชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปดูแล้วอยากลองดูซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ก็ขอแนะนำให้ตามไปดูซีรีส์พีเรียดย้อนยุคเรื่องนี้ดูได้ ขอบอกว่าสนุกครบรสชวนลุ้นไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ของหนุ่มโบกอมเลย

 

Encounter

image_995298
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ส่วนคอซีรีส์ที่อยากเห็นหนุ่มโบกอมในบทของหนุ่มสายละมุนดูอบอุ่น ก็ขอแนะนำให้ตาไปดูเรื่อง Encounter กันได้ค่ะ ยิ่งเป็นคอซีรีส์วัยนูน่าด้วยแล้วน่าจะฟินไปใหญ่ เพราะในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มโบกอมเขารับบทเป็นคิม จินฮยอก พนักงานหนุ่มน้อยที่มีชีวิตแสนธรรมดา

อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวที่อบอุ่น แต่เขาดันมาตกหลุมรักชา ซูฮยอน สาวสวยเพอร์เฟกต์ที่เพิ่งหย่าร้างกับสามี แถมยังเป็นท่านประธานที่เคารพเจ้าของโรงแรมที่เขาทำงานอยู่ ความรักที่แตกต่างในหลายด้านของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ลองไปตามดูตามฟินได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันดูได้ค่า

 

The Producers

image_995308

 
แถมให้กับซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ The Producers ซีรีส์ที่ตีแผ่การทำงานของเหล่าทีมงานเบื้องหลังวงการบันเทิงผ่านทัค เยจิน โปรดิวเซอร์สาวคนเก่งที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานถึง 10 และพัค ซึงชาน โปรดิวเซอร์น้องใหม่คนซื่อที่เรียนกฎหมายจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง

และพ่อแม่ต้องการให้เป็นอัยการแต่กลับผันตัวมาทำงานด้านโปรดิวเซอร์เพราะเรื่องความรัก สำหรับเรื่องนี้หนุ่มโบกอม มารับเชิญเป็นตัวเองในฐานะ MC ในช่วงของรายการเพลงนั่นเองค่า ใครอยากตามไปส่องหนุ่มโบกอมเล่น ๆ หรืออยากรู้ลึกรู้จริงเบื้องหลังวงการบันเทิงเกาหลี ก็ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันดูได้

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะคอซีรีส์กับซีรีส์เกาหลีของหนุ่มตี๋สายละมุน " พัค โบกอม " ที่เราชวนไปดูในบทความนี้ พอจะช่วยให้หายคิดถึงหนุ่มโบกอมได้บ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับใครที่คิดถึงหนุ่มโบกอมหรืออยากเห็นหน้าหนุ่มละมุนคนนี้ให้ฟินหัวใจทุกวัน ก็ลองเปิด Viu เข้าไปดูซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ดูเพลิน ๆ กันได้จ้า ขอบอกว่าสนุก ครบรส น่าติดตามทุกเรื่องเลย ส่วนวันนี้เราก็คงต้องขอตัวไปเปิด Viu ส่องซีรีส์ของหนุ่มโบกอมให้คลายคิดถึงบ้างแล้ว อันยองง

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @