รวม 9 IG "ร้านขนมของสายคลีน"😍😍 #กักตัวยังไงไม่ให้อ้วน

รวม 9 IG "ร้านขนมของสายคลีน"😍😍 #กักตัวยังไงไม่ให้อ้วน

เรามาหาร้านขนมคลีนๆอร่อยๆ ในช่วงกักตัวกันดีกว่าค๊าา^^

21 July 2020
Baitoey0803
21 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาสาวๆชาว Sistacafe วันนี้เตยจะมาแนะนำร้านขนม ที่ทั้งคลีนแถมอร่อยอีกด้วย มาให้ทุกๆได้เลือกซื้อไปทานกันในช่วงกักตัวกันน้า (หึๆๆ ฉันจะไม่ยอมอ้วนหรอกนะ) เป็นบรรดาร้านขนมเหมาะกับสาวๆที่อยากกินขนมเเต่เราก็ไม่อยากอ้วนนะ!! ไม่เป็นไรค่ะ เรายังมีทางเลือก วันนี้เตยมีมาแนะนำทั้งหมด 9 ร้านในไอจีด้วยกัน จะน่าทานแค่ไหน จะคลีนแค่ไหนไปดูกันเลยค่าา ^^

1.ร้าน leanatchan

image_996221

ร้านนี้จะเป็นร้านขนมโฮมเมดทางเลือกสุขภาพหลากหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งเมนูจันหนึบ นวลไข่เค็มลีนจัน จันจ๋าไส้นามะช๊อค จันจ๋านมชมพู จันจ๋าไก่ชะมวงก็ยังมีน้า จันจ๋าชีสมันม่วง เปี๊ยะมันม่วง เป็นต้น มีเยอะมากลองไปดูน้า

2.ร้าน jairuk.food

image_996229

ร้านนี้จะเป็นร้านขนมเปี๊ยะหลากหลายไส้ ไร้สารกันบูด ขนมเปี๊​ยะ​ธัญพืช​ พายธัญพืช​แท้​ หวานน้อย​❌ ไร้นม/เนย​ ไร้ไขมันท​รานส์​ น้ำตาล​ 3% มีแคลอรี่​แจ้งพร้อมทาน​ ไส้แน่นแป้งบางม๊ากกก​ หรือว่าจะเป็นคุ้กกี้ รสสัปปะรด รสสตอเบอร์รี่ก็มีค่ะ

3.ร้าน skinnybites.th

image_996236

ร้านนี้จะเป็นสายโรลค่ะ ใครชอบโรลแนะนำว่าต้องลองนะคะ โรลของskinnybites ถึง 23 รสชาติแล้ว โดยแบ่งเป็นโรล healthy 18 รสชาติและโรล keto 5 รสชาติค่ะ

4.ร้าน goodness.bkk

image_996239

ร้านนี้จะเป็นเค้กกล้วยหอม สูตรคลีน ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังอร่อยมาก เฮลตี้สุดๆ เปิดกล่องมาคือหอมมาก No น้ำมันพืช นม เนย ไข่ ไขมันทรานส์ น้ำตาล สารกันเสีย เรียกได้วาาเฮลตี้มากๆ ส่วนรสชาติก็ดีมากเช่นกันค่า มี 2 สูตรให้เลือกแบบ ออริจินอล กับ คาเคา ค่ะ

5.ร้าน thechosensweets

image_996241

ร้านนี้คือปั้นปังหลากหลายรสชาติเลยค่ะ ทานเล่น ทานเพลิน ลีนๆ คลีนๆ อร่อยน้า

6.ร้าน leanlife

image_996244

สำหรับร้านนี้เป็นขนมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ วัตถุดิบสดใหม่ เน้นหวานธรรมชาติ ใช้เต้าหู้ญี่ปุ่น นมถั่วนมสด ไม่มีสารกันบูด #ขอแอบบอกว่าขนมในร้านน่าทานมากกกกกกต้องไปลองน้า

7.ร้าน healthy_baked

image_996245

ร้าน Healthy Baked By หมอใหม่ ขนมอร่อย ได้สุขภาพ ไม่มีไขมันทรานซ์ มีทั้งพัฟ โมจิบัน พายคับคลีนๆ แคลต่ำก็มีนะ

8.ร้าน bun101_wholewheat

image_996246

ร้านนี้เป็นน้องเปาโฮลวีท เจ้าแรกในไทย -แป้งโฮลวีทผสมจมูกข้าว -หอม นุ่ม หวานน้อย -หมูล้วนไม่ผสมมัน แคลอรี่ต่ำ สายสายเปาต้องลอง

9.ร้าน sprouted_seeds

image_996247

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้ว ขอแนะนำ ร้านขนมคลีนทำจากsuperfoodและธัญพืช -คัดวัตถุดิบคุณภาพ (organic/พรีเมียม) -แคลอรี่น้อยกว่าขนมปกติ 2-3 เท่า ขอบอกว่าร้านนี้ใครชอบช็อกโกแลตคือห้ามพลาดเลยน้าาาา


และทั้งหมดนี้ก็คือร้านขนมคลีนที่เตยนำมาฝากค่ะ หวังว่าทุกๆ คนจะชอบและได้ร้านขนมอร่อยและคลีนไป
ทานกันนะคะ และที่สำคัญการที่เราจะมีสุขภาพที่ดีได้นั้นไม่ได้มาจากทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์เพียงอย่างเดียว เเต่เราควร ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดื่มน้ำเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยจ้าา สำหรับวันนี้เตยขอตัวไปสั่งขนมก่อนน้าา หิวมากกกกกกกไม่ไหวเเล้ว ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @