พาเที่ยว " Laff Cafe " คาเฟ่น่านั่งย่านอ่อนนุช เสน่ห์ความเก๋สไตล์อังกฤษ

พาเที่ยว " Laff Cafe " คาเฟ่น่านั่งย่านอ่อนนุช เสน่ห์ความเก๋สไตล์อังกฤษ

รอบนี้อยากพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันกับคาเฟ่ย่านอ่อนนุชสไตล์อังกฤษกับ Laff Cafe ค่ะ

29 July 2020
SistaCafe Check-in
29 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้ไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้เลย อยากหาที่เที่ยวที่ได้ฟีลเหมือนต่างประเทศจังเลยน้าาา~

เพื่อนๆ คนไหนโหยหาการเที่ยวต่างประเทศเหมือนเราบ้าง ช่วงนี้ออกเดินทางไกลๆ กันไม่ได้เลย ทำให้ต้องเก็บเนื้อเก็บตัวกันเยอะหน่อย ช่วงนี้เลยต้องหาที่เที่ยวใกล้ๆ ที่สวยทั้งอาหารตาและอาหารปาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชิคๆ ของพวกเรา แถมที่สำคัญต้องสะอาดและปลอดภัยด้วย 

และในวันนี้เราก็มีคาเฟ่ที่ตอบโจทย์สาย cafehopping มาฝากกัน นั่นก็คือ Laff Cafe คาเฟ่สุดชิคในบรรยากาศสไตล์อังกฤษซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชนั่นเองค่ะ

image_997034


ถ้าใครคิดว่าที่นี่จะเป็นคาเฟ่สไตล์อังกฤษแบบคิวท์ๆ จิบชากระดกนิ้วก้อยกับกระโปรงฟูๆ ในพระราชวังบักกิ้งแฮมล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ใช่แบบนั้นหรอกนะคะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่สไตล์อังกฤษที่เหมือนได้ไปเที่ยวที่อังกฤษจริงๆ เลยยังไงล่ะ บริเวณรอบๆ ร้านเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความรู้สึกเย็นสบายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ลืมไปเลยว่าอยู่อ่อนนุชค่ะคุณ

เห็นบรรยากาศภายนอกดูร่มรื่นน่านั่งแล้ว ภายในคือยิ่งเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกเลย เพราะบรรยากาศโซนด้านหลังเป็นหลังคาสูง ทำให้ไม่อึดอัดและน่านั่ง ผ่อนคลายสบายๆ สุดๆ เลยล่ะค่ะ

image_997036

 

- พาไปดูเมนูเด็ดที่เพื่อนๆ ต้องลองเมื่อไปเยือน Laff Cafe -

image_997049

Butter Croissant - ครัวซองต์โฮมเมดอบใหม่ๆ จากเตา กรอบนอก นุ่มใน หอมเนยมากๆ สั่งมาทานกับเครื่องกาแฟร้อนซักแก้วคือดีงามมากค่ะ [95 THB]

image_997053

Laff Me Tender - ใครที่เป็นแฟนชีสเค้กอยากให้มาลองที่นี่เลยค่ะ โดยเฉพาะเมนูนี้ซึ่งเรียกว่าเป็น Signature Menu เลยเนื่องจากเป็นสูตรพิเศษของทางร้านเอง texture เป็นเนื้อมูส ไม่หวานไม่เลี่ยนเกินไป เสิร์ฟพร้อมซอสโฮมเมดของทางร้านเองด้วย เข้ากันสุดๆ [195 THB]

image_997056

Bluberry Cheesecake - อีกหนึ่ง Signature Menu ชีสเค้กเนื้อเข้มข้นโดนใจคนชอบชีสเค้ก เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดซอสและโฮมเมดครัมเบิ้ลอัลมอนด์ ป้อนเข้าปากแล้ว texture ดีงามมากๆ ได้ความนุ่มจากชีสเค้กและความกรุบกรอบจากครัมเบิ้ล รสชาติหอมมันไม่มีเลี่ยน

image_997064

มาถึงส่วนของเครื่องดื่มกันซะหน่อย บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้เมนูขนมเลยล่ะค่ะ เมนูกาแฟของที่นี่ใช้เมล็ดที่เป็น house blend ของทางร้านเอง ทำให้รสชาติกาแฟมีความพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Iced Latte [125 THB] หรือ Iced Americano [110 THB] เรียกว่าถูกใจคอกาแฟแน่นอน หรือถ้าใครที่ไม่ดื่มกาแฟเค้าก็มีเมนูโซดาสดชื่นๆ ให้ได้เลือกดื่มอย่าง Honey Lemonade [130 THB] ด้วยล่ะ

image_997079


นานๆ ทีจะได้เจอร้านคาเฟ่น่านั่งบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เราเลยอยากให้เพื่อนๆ ได้ไปดื่มด่ำบรรยากาศผ่อนคลายๆ กับคาเฟ่ชิคๆ สวยๆ แบบนี้เช่นกันค่ะ ใครมีเวลาว่างก็ลองไปเยี่ยมเยือนกันได้นะ น้องๆ ที่ร้านน่ารักมากด้วยล่ะ ปักให้เป็นคาเฟ่ประจำใจอีกร้านที่อยากกลับไปอีกครั้งแน่นอน ใครที่ไปมาแล้วถูกใจยังไงบ้างก็คอมเมนต์บอกกันใต้บทความนี้ได้เลยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน ครั้งหน้าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนอีกก็ฝากกด Follow ติดตามกันไว้ด้วยนะจ๊ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @