เปิดกรุรีวิว เครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ใช้ในช่วงนี้
rating-star

เปิดกรุรีวิว เครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ใช้ในช่วงนี้

วันนี้เรามีไอเทมสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมาบอกต่อ อันนี้เป็นเครื่องสำอางที่เราใช้แต่งหน้าตอนที่หน้ามีปัญหา ไม่ว่าจะแพ้ ระคายเคือง หรือตอนเป็นสิว คือใช้แล้วสิวไม่เห่อเพิ่ม แถมไม่แพ้ด้วย ดีงามทุกตัว ราคาไม่แพงด้วยนะ สามารถไปตำตามกันได้

30 July 2020
belfry
30 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

ช่วงที่ผ่านมา ไม่รู้เป็นไร สิวขึ้น หน้าแพ้ง่ายแบบสุดๆ เวลาจะเลือกใช้อะไร ก็ต้องเลือกตัวที่มันเหมาะกับสภาพผิว เพื่อไม่ให้ปัญหาผิวที่มันมีอยู่แล้ว เป็นหนักขึ้น อย่างช่วงนี้ ออกไปทำธุระข้างนอกบ่อย แน่นอนว่ามันต้องแต่งหน้า อาจจะไม่ได้แต่งแน่นมากมาย แต่ก็ต้องแต่ง! ซึ่งเครื่องสำอางที่เราเลือกใช้ จะต้องตอบโจทย์กับสภาพผิวด้วย ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้นเพิ่ม วันนี้เราหยิบ 6 เครื่องสำอาง ที่ใช้ในช่วงผิวแพ้ง่ายมาบอกต่อ ใครที่เป็นสิวง่าย ระคายเคืองง่ายเหมือนกัน ลองไปตำมาใช้ตามกันดูได้ ส่วนใหญ่จะเน้นๆ ไปที่งานผิวเลยนะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าเครื่องสำอางที่ใช้ในช่วงผิวแพ้ง่ายนั้นมีอะไรบ้าง เช็คลิสต์กันเลยจ้า

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

1. SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder
image_996882
image_996883

เรามาดูกันที่ตัวแรก Srichand Bare to Perfect Translucent Powder หรือ แป้งม่วง Gen 2 แป้งฝุ่นตัวใหม่จากศรีจันทร์ รุ่นแรกว่าดีแล้ว รุ่นนี้ดียิ่งกว่า คือจริง ๆ อันนี้เพิ่งได้ลองเมื่อไม่กี่วันมานี้ แล้วชอบมาก เป็นแป้งที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายและตอบโจทย์กับสภาพอากาศที่ไม่ค่อยเป็นมิตรกับผิวเท่าไหร่ด้วย ถ้าดูจากแพ็คเกจ คือแพ็คเกจดีกว่าเดิมเยอะมากๆ แล้วสวยด้วย เป็นโทนสีม่วงกิ๊บเก๋ แถมพัฟนุ่มฟู จับพอดีมือ แล้วตัวตลับของเค้าอะ เป็นตลับตาข่ายกรองแป้งเนื้อเนียนละเอียด คือใช้งานง่ายกว่าเดิม ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา ด้วยเทคโนโลยี soft focus ตบแล้วหน้าเนียน ผิวไม่แห้งเป็นขุย แต่ยังคงรู้สึกได้ว่าผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่

image_996884

เนื้อแป้งสีเนื้อ ละเอียดมาก ทาลงไปที่ผิวแล้วไม่มีสะดุด เกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วไม่หนักผิว ใช้ทาเซ็ตรองพื้นได้ ซับมันระหว่างวันได้ หรือจะทาเป็นแบบ Everyday Look ในทุกๆ วันก็ได้

image_996885
image_996886

เราจะลงที่ผิวหน้าให้ดู เทียบชัดๆ หน้าก่อนลงคือมันมาก แล้วดูหลังจากตบแป้งลงไป หายมัน เนียนกริบ เบลอรูขุมขนได้ดี ไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งนะ เพราะแป้งตัวที่มีตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเรายังคงความชุ่มชื้นอยู่ ตบแล้วไม่รู้สึกแห้งตึง แม้หน้าจะดูแมตต์ก็ตาม ฟินิชผิวคือเนียนมาก ไม่วอก ไม่ลอย ทุกสีผิวสามารถใช้ได้ คือเนียนไปกับผิวจริงเลยค่ะ นอกจากนี้แป้งม่วงตลับนี้ยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วย Sebum Sensor และยังปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย ปังที่สุด! เราได้ทำการทดลองใช้ไปประมาณ 8 ชม. ซึ่งพอซับหน้าออกมาแล้วอะ ก็ได้ความมันประมาณนี้เอง คือน้อยจริง คอนเฟิร์มเลยว่าคนผิวมันใช้ได้และดีด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเราลองใช้แล้ว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้นเพิ่มค่ะ มี 2 ขนาดให้เลือก แบบ 4.5 กรัม ที่เซเว่น และ 10 กรัม ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปค่ะ ใครที่เคยลองแป้งม่วง Gen 1 ไปแล้ว ต้องไปลอง Gen 2 ตัวนี้ด้วย ไม่งั้นพลาดแรง!

2. Aqua+ Series Soft Matte Silky Foundation
image_996887

ตัวถัดมา นี่ก็เพิ่งได้ลองใช้ อันนี้จะเป็นรองพื้นจากแบรนด์ Aqua+ Series เป็นอีกหนึ่งรองพื้นราคาหลักร้อย ที่ควรค่าแก่การตำ เราว่าเหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายนะ ตัวแพ็คเกจของเค้าจะเป็นขวดโทนสีเขียวเบจ ขวดปุ๊กปิ๊กมากแม่! เป็นรองพื้นที่ทาแล้วไม่อุดตันผิว ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF25 PA++ ช่วยควบคุมความมันและยังคงความชุ่มชื้นไว้บนใบหน้า เป็นสูตรOil-Free เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวและผิวมัน มาในลักษณะแบบขวดปั๊ม ใช้งานง่าย แล้วตัวนี้ทั้งปกปิดดี ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ แถมยังเบลอรูขุมขนได้ดีด้วย

image_996888

เนื้อของเค้าจะเป็นโทนสีออกเหลืองๆ ซึ่งเข้ากับสีผิวของสาวไทยมากๆ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ทาลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ผิวที่ดูแมตต์ แต่ไม่แห้ง รองพื้นตัวนี้จะช่วยปรับโทนสีผิวของเพื่อนๆ ให้ดูสม่ำเสมอขึ้น คือตอนที่ลงไปใหม่ๆ อะ จะรู้สึกว่าหน้าเหลืองไปหน่อย แต่พอเค้าเซ็ตตัวแล้ว ทุกอย่างมันจะโอเคขึ้นมากๆ ได้ผิวที่ดูสวยเลยแหละ แถมเราลองใช้มาหลายครั้งละ สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วยนะจ๊ะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากให้ลอง

3. Clear nose Acne Care Solution BB Concealer
image_996889

อันนี้ก็เป็นเครื่องสำอางที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวเช่นเดียวกัน BB Concealer จากแบรนด์ Clear nose ที่ตำแบบซองมาใช้ เพราะปกติไม่ค่อยได้แต่งหน้าเท่าไหร่ คือจะแต่งก็ต่อเมื่อไปข้างนอก เลยรู้สึกว่าแบบซองก็สะดวกดี แล้วส่วนใหญ่เราก็จะใช้ตัวนี้ แต้มเฉพาะจุดเท่านั้น เช่น รอยสิว ใต้ตา ก็ช่วยปกปิดได้ดีนะ แล้วเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นของศรีจันทร์ คือเท่านี้ก็ได้ผิวที่เป๊ะแล้ว บีบีคอนซีลเลอร์ตัวนี้ เป็นคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ใช้แล้วไม่อุดตัน แถมยังช่วยลดปัญหาสิวและป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิวหรือไม่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เค้ามีสารสกัดสำคัญ 7 ชนิด พร้อมบำรุงผิวและบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้นขณะที่ใช้สูงสุด 24 hr. แถมยังกันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด แล้วยังอ่อนโยนด้วย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจ้า

image_996890

เนื้อมีความเข้มข้น โทนสีเหลือง เข้ากับผิวของคนเอเชีย บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ระคายเคืองผิว เนื้อไม่ได้หนักมากนะ ผิวแห้งใช้ได้ค่ะ เพราะมันไม่ได้แมทแห้ง มีความกึ่งแมตต์ จริงๆ แล้วลงตัวนี้เสร็จ ไม่ต้องลงแป้งซ้ำก็ได้ แต่ถ้าใครหน้ามันมากๆ อยากอัดความแน่น ก็สามารถเซ็ตผิวด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟทับได้เลยค่ะ เท่าที่ได้ลองใช้นะ สิวไม่ขึ้น ไม่แพ้ แน่นอนอยู่ละ ฟินิชผิวที่ได้คือ หน้าเนียน เบลอรูขุมขนได้ดี ส่วนตัวรู้สึกว่าสามารถปกปิดได้ปานกลาง แต่เพื่อนๆ สามารถแต้มเพิ่มเฉพาะจุดได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนาหรือหนักจนเกินไป

4. BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++
image_996891

ถัดมาที่อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนเป็นสิว อันนี้จะเป็น BB Sunscreen ของ BK Acne ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายจริงๆ ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ระคายเคืองแน่นอน อย่างช่วงที่ผ่านมา หน้าเราแพ้ง่ายมาก บางวันก็จะเลือกหยิบตัวนี้มาทาแทนครีมกันแดดที่มีอยู่ เพราะเค้ามีสารปกป้องผิวกจากแสงแดด กันได้ทั้งรังสี UVA, UVB รวมถึง รังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์ ด้วย SPF 50+ PA++++ แถมยังช่วยให้รอยคล้ำและรอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดและทำให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย แล้วยังอ่อนโยนด้วยนะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ใช้แล้วไม่อุดตันด้วยค่ะ

image_996892

เนื้อบีบีจะออกโทนสีเหลือง ซึ่งมันเข้ากับสีผิวของสาวไทยอย่างพวกเรามากๆ ด้วยความที่เค้าไม่มีเฉดสีให้เลือก เราเลยรู้สึกว่ามันน่าจะเหมาะกับทุกสีผิวนั่นแหละ ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย ปกปิดได้ปานกลาง เนื้อบีบีค่อนข้างเข้มข้นนะ แต่เกลี่ยง่ายมาก พอเกลี่ยเสร็จปุ๊บ มันจะแนบสนิทไปกับผิว ก็จะได้ฟินิชผิวที่ดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นด้วย

5. Eglips All Day Sun Mate SPF50+ PA++++
image_996893

อันนี้จะเป็นกันแดดที่เพิ่งออกใหม่ของ Eglips มาพร้อมกับแพ็คเกจสไตล์มินิมอล เป็นกันแดดที่ใช้แล้วชอบ ไม่อุดตันและไม่ระคายเคืองผิวด้วย มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดแบบจุกๆ ถึง SPF50+ PA++++ คือกันได้ทั้งแสงยูวีและแสงสีฟ้า แล้วยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จังหวะที่พอทาลงไปที่ผิวแล้วอะ จะรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้นและรู้สดชื้นขึ้นทันที แถมกันแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของใบบัวบกอีก ก็จะช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวได้

image_996894

เนื้อกันแดดเป็นสีขาว แต่ทาแล้วไม่ได้ทำให้หน้าวอก คือเค้าไม่ได้ผสมโทนอัพเข้าไปไง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วหน้าจะเทานะคะ อาจจะมีบ้างที่ผิวดูสว่างขึ้นแบบจิ๊ดนึง แต่ไม่ถึงกับอัพผิวให้ขาวเหมือนโทนอัพ ฟินิชผิวที่ได้จะดูชุ่มชื้นขึ้นแบบทันที คุมมันได้ปานกลาง เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวมากๆ อีกหนึ่งตัว ต้องไปลอง

6. Aqua+ Series Purifying Cleansing Water
image_996895

และตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็นคลีนซิ่งที่ใช้อยู่ในช่วงนี้ คือตัวนี้คลีนสิ่งสกปรกได้ดีมาก แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถลบออกไปได้อย่างหมดจด อันนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวเป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมลดความมันส่วนเกิน และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปได้ด้วย แล้วยังผสาน Ac.Net™ ช่วยดูแลการอักเสบจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้อีก คือดีมากๆ

image_996896

เนื้อสัมผัสแบบน้ำ แทบจะไม่มีกลิ่นเลย ตัวนี้เช็ดผิวได้สะอาดมาก หลังเช็ดแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คลีนผิวได้สะอาดหมดจด ใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน แล้วกำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆ สักตัว นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยค่ะ

image_996897


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวที่เราใช้ในช่วงนี้ ช่วงที่ผิวแพ้ง่ายนี่แหละ แต่ละตัวคือดี อย่างตัวแป้งฝุ่นของศรีจันทร์อะ หยิบมาทาทุกวัน เป็นแบบ everyday look ไปเลย ทั้งออกไปข้างนอก ทั้งอยู่บ้าน คือเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก ใช้แล้วชอบ ลองไปตำมาใช้ตามกันดู ไอเทมตัวอื่นๆ ก็ดีนะ ใครมีสภาพผิวเหมือนเราอะ ลองไปหามาใช้ตามกันดูได้ค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
รวมเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อนๆ ชอบตัวไหน คอมเมนต์บอกได้เลยนะ!

รวมเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อนๆ ชอบตัวไหน คอมเมนต์บอกได้เลยนะ!

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
63.2%
ความสะดวกในการใช้
84.2%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
63.2%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
78.9%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
42.1%
ส่วนผสม
36.8%
ผ่านการรับรองแล้ว
15.8%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Amy Ramita ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
3 August 2020 11:45
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก :
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์,
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 16:34
แป้งม่วงศรีจันทร์ดีมากจริง ตลับที่ 3 ละจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 16:17
ใช้ดีจริงๆ สำหรับผิวแบบเราเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Hello Poonim ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 August 2020 08:37
BK น่าลองมาก
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ส่วนผสม, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Rainy Jumpook star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 06:22
ผิวแพ้ง่สยก็ต้องใช้ให้ถูกกับผิว ผิวเราก็แพ้ง่าย ดีทุกตัวเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 04:28
เลิฟๆ ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน ใช้ดีเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 01:03
ใช้ดีทุกตัวเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
1 August 2020 16:48
เราผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยกล้าแต่งหน้าเลย แต่เดี๋ยวจะลองไปซื้อพวกนี้มาใช้ดูนะคะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 13:15
แป้งศรีจันทร์คือยืนหนึ่งงง ชอบมากกก ใช่มาตั้งแต่gen1ยันgen2
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 10:27
เหมาะมากๆกับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 09:24
แป้งศรีจันทร์คือดีมากกกก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 08:12
บางเบา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 05:13
ดีงามทุกตัวจ้า เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วดีมากๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Nattapohn Chunwirat star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 05:07
แป้งฝุ่นของศรีจันทร์ตัวนี้คือใช้ดีมว๊ากกกกกกกกกกก ชอบมากค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Blue October star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 04:11
ชอบแป้งของศรีจันทร์มากกก ชอบมาตั้งแต่เวอร์เก่าแล้ว ตัวใหม่ก็ดีแถมยังใช้สะดวกขึ้นมากๆ ราคาก็ไม่แรง ชอบมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 20:00
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 17:19
แป้งฝุ่นศรีจันทร์คุมมันดีมาก หน้าเนียนตลอดทั้งวันเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 14:29
ใช้ตัวบีบี ดีมาก ชอบบบบ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
30 July 2020 14:14
ราคาเบา และดีด้วย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : มีคนแนะนำ, บอกต่อ, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 13:35
ใช้ดีทุกตัวค่ะ แต่ตอนนี้คือติดแป้งศรีจันทร์มากคุมมันได้ เนียนบางเบา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 13:34
BBแบบซองของClear nose ใช้คู่กับแป้งฝุ่นโปร่งแสงของSrichand คือปังสุดในตอนนี้จ้า ใส่แมสแล้วไม่มีคราบBBติดแมสเลยเวอร์มาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 12:53
ชอบแป้งศรีจันทร์มากค่ะ คุมมันอยู่หมัด
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Smallsmaller star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 July 2020 12:45
กริบดี
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Atinut Puangsuk ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
30 July 2020 12:39
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…