แบบไหนที่ใช่เธอ?! เช็ก 7 รองเท้าคู่โปรด ชอบใส่สไตล์ไหน ก็บอกใบ้นิสัยที่ซ่อนอยู่ได้นะ 🤔

แบบไหนที่ใช่เธอ?! เช็ก 7 รองเท้าคู่โปรด ชอบใส่สไตล์ไหน ก็บอกใบ้นิสัยที่ซ่อนอยู่ได้นะ 🤔

เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ก็ต้องมีรองเท้าคู่ใจที่หยิบมาใส่กันเป็นประจำใช่มั้ยล่ะ... ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองตามไปทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด 7 แบบ ถ้าชอบใส่รองเท้าสไตล์ไหนก็อาจบอกใบ้สิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในได้นะเออ

31 July 2020
Pearrisa
31 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เราไปเสาะหาสิ่งดีๆ มาแชร์กับทุกคนอีกแล้วนะ ( /・0・)

ก่อนอื่นเราขอสอบถามหน่อยสิว่าสาวๆ แต่ละคนมี รองเท้า ในครอบครองอยู่คนละกี่คู่กันบ้างคะ?! 1… 2… 3… นับไป นับมา รวมทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้าก็ยังนับไม่ครบทุกคู่แน่เลยล่ะสิ เราเข้าใจผู้หญิงทุกคนดีเลยนะว่า ต่อให้จะรู้อยู่แก่ใจว่าคนเรามีขาสองขา มีเท้าสองข้าง แต่จะให้มีรองเท้าแค่คู่เดียวก็คงจะไม่ได้รึเปล่าล่ะตัวเธอ?! เพราะว่ารองเท้าแต่ละแบบมันก็แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แค่บางสไตล์เท่านั้น หรือถ้าต้องไปออกงานเมื่อไหร่ ก็ต้องเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสถานการณ์ด้วยเช่นกัน

แต่เราก็มั่นใจว่าสาวซิสทุกคนก็ต้องมีรองเท้าสไตล์ที่ใส่กันเป็นประจำในชีวิตประจำวัน หรือชอบหยิบมาใส่บ่อยๆ กันอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะพาไป ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด 7 แบบ ถ้าอยากรู้ว่ารองเท้าสไตล์ที่ชอบใส่มันจะบอกใบ้อะไรในตัวเองได้บ้าง ก็ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยยย

꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳

   

▸ 1. รองเท้าคัทชู

image_997407
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะวัยไหน… ทำงานอะไร… ก็มักจะใส่กันเป็นประจำ ก็คงหนีไม่พ้น ‘ รองเท้าคัทชู ’ ที่สวมใส่สบายเท้าแบบสุดๆ อย่างแน่นอน โดยใครก็ตามที่ชอบใส่รองเท้าคัทชูก็มักจะเป็นคนที่มีจิตใจดี สำหรับเธอแล้วความสะดวกสบาย สำคัญกว่าความสวยงามเสมอ ถึงเธอจะมีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง แต่ก็เป็นคนเรียบๆ ไม่หวือหวา เธอยังเชื่อในเรื่องของจินตนาการ แต่ก็ไม่หลุดจากโลกความเป็นจริง แถมพวกเธอจัดอยู่ในหมวดของสาวๆ ที่ชอบถ่อมตัวคนนึงด้วยเหมือนกัน

   

▸ 2. รองเท้าส้นสูง

image_997408
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่า ‘ รองเท้าส้นสูง ’ กับ ‘ ผู้หญิง ’ ก็เหมือนกับคู่แท้ที่ขาดกันไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ก็เพราะว่าเจ้ารองเท้าส้นสูงคู่สวยน่ะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสูงและความเพรียวให้สาวไซส์มินิได้แล้ว ยังทำให้ผู้หญิงเราดูสง่าขึ้นอีกต่างหาก โดยสาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ พวกเธอก็เป็นคนที่มีลุคของความเป็นเฟมินีนค่อนข้างสูง มีความสง่างามในตัวเอง และชอบความเรียบหรูที่ดูทันสมัยด้วยเช่นกัน นอกจากนี้รองเท้าส้นสูงยังแสดงให้เห็นว่าพวกเธอมีความมั่นใจ ไม่เคอะเขินเวลาที่ต้องเข้าสังคม แล้วก็ไม่กลัวที่จะต้องเสี่ยงกับเรื่องบางอย่างในชีวิต เรียกได้ว่าเป็นสาวมั่นทรงเสน่ห์ตัวแม่เลยล่ะ

   

▸ 3. รองเท้าแกลดิเอเตอร์

image_997409
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวแฟชั่นนิสต้าที่ชอบแต่งตัวแนวชิคๆ มีความไปเที่ยวทะเลเบาๆ ก็คงจะชอบหยิบ ‘ รองเท้าแกลดิเอเตอร์ ’ หรือรองเท้าที่มีเชือกพันขา มาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดสวยกันแน่ๆ งานนี้ถ้าใครรู้ตัวว่าตัวเองชอบใส่รองเท้าแกลดิเอเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแกลดิเอเตอร์หรือรองเท้าส้นสูงแกลดิเอเตอร์ก็ตาม เธอก็มีแนวโน้มสูงมากที่จะเป็นสาวแซ่บ ที่มีสีสันและความจี๊ดจ๊าดอยู่ในตัวค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความเจ้าชู้ไม่เบา อาจจะพูดได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับแซ่บๆ แสบๆ คันๆ ก็ได้นะ

   

▸ 4. รองเท้าส้นเตี้ย

image_997410
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงแล้วเมื่อย ใส่รองเท้าพันขาแล้วรู้สึกอึดอัด คิดว่า ‘ รองเท้าส้นเตี้ย ’ หลากหลายสไตล์นี่แหละที่ตอบโจทย์ของตัวเองได้มากกว่า พวกเธอเหล่านี้ก็มักจะเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบขยับตัวไปมา ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ที่สำคัญรองเท้าส้นเตี้ยที่เธอมักจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวัน ยังบ่งบอกตัวคนของเธอในด้านความเป็นคนมีเหตุผล ติดดิน และชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแอ๊บอะไรมากมาย บอกได้เลยว่าบุคลิกภายในของเธอเป็นคนที่สบายๆ เหมือนกับรองเท้าส้นเตี้ยคู่โปรดเลยนะ

   

▸ 5. รองเท้าแตะ

image_997411
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวแดดออกเปรี้ยง เดี๋ยวฝนเทลงมาแบบไม่ทันตั้งตัว ‘ รองเท้าแตะ ’ เลยถือเป็นตัวเลือกที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใส่กัน แต่สำหรับสาวซิสหลายคนก็อาจจะชอบใส่รองเท้าเป็นประจำ ไม่ว่าจะออกไปเดินเล่น ไปเที่ยวห้าง หรือไปทำกิจกรรมต่างๆ คนที่ชอบใส่รองเท้าสไตล์นี้ก็จะเป็นคนที่ชอบความสบาย ไม่ซีเรียสกับเรื่องอะไรในชีวิตมากจนเกินไป ไร้ซึ่งความกังวลใดๆ สักนิดเดียว เพราะฉะนั้นสิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญมากที่สุด ก็คือการหาความสุขและความสนุกสนานให้กับตัวเอง

   

▸ 6. รองเท้าส้นตึก

image_997412
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคนที่อยากจะเพิ่มความสูงให้ขาเรียวสวย แต่จิกรองเท้าส้นสูงส้นแหลมๆ ไม่ไหว ก็คงจะเลือกใส่ ‘ รองเท้าส้นตึก ’ แทนกันใช่มั้ยล่ะ??? ซึ่งคุณสาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าส้นตึกสูงปรี๊ด ก็มีแววจะเป็นคนหัวแข็ง ไม่ชอบประนีประนอมกับใครหน้าไหนทั้งนั้น โดยพวกเธอจะไม่ยอมเสียเวลาในชีวิตไปกับการใส่ใจสิ่งที่ไม่สำคัญ หรือไม่เกิดประโยชน์ในชีวิตของตัวเอง ฉะนั้น หากมีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น แล้วคนอื่นๆ ไม่สามารถตัดสินใจได้ เธอก็พร้อมที่จะเป็นผู้นำและตัดสินใจเลือกอย่างมั่นใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว

   

▸ 7. รองเท้าผ้าใบ

image_997413
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครบอกกันล่ะคะว่า ‘ รองเท้าผ้าใบ ’ มันเหมาะกับผู้ชาย หรือเข้ากับคนที่มีลุคแมนๆ ลุยๆ เท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วสมัยนี้ผู้หญิงหลายคนก็นิยมใส่รองเท้าผ้าใบ ทั้งใส่ไปเรียน ใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็ตาม แล้วหากสาวซิสเป็นหนึ่งในคนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ ก็อาจเป็นคนที่ไม่ได้แคร์ในเรื่องสไตล์หรือเทรนด์แฟชั่นมากเท่าไหร่ เพราะเธอให้ความใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบายมากกว่า แล้วถ้าเป็นเรื่องของนิสัยในการทำงาน เธอก็จะเป็นคนที่ทำงานอย่างเป็นระบบ มีเป้าหมายชัดเจน แล้วยังขยันขันแข็ง การใส่รองเท้าผ้าใบเลยช่วยทำให้เธอสามารถขยับตัวไปมาได้คล่องแคล่วมากขึ้น

แต่ถ้าสาวคนไหนชอบใส่ รองเท้าผ้าใบเน้นรุ่น Limited Edition เท่านั้น!!! เรียกได้ว่าเท่าไหร่ เท่ากัน จะแพงแค่ไหนก็ยอมเปย์เพื่อให้ได้มา ก็อาจแปลความหมายได้ว่าเธอเป็นคนที่ชอบอัปเดตเทรนด์ก่อนใคร แล้วก็ไม่เสียดายที่จะต้องเสียเงินไปกับสิ่งที่มีค่าสำหรับตัวเอง ไม่กลัวที่จะโดดเด่น / แตกต่างจากคนอื่นๆ แถมยังมีพลังในตัวแบบเต็มเปี่ยม พร้อมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อสานฝันของตัวเองให้เป็นจริง

   

꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳

แล้วคุณสาวๆ ล่ะคะ...​ ชอบใส่รองเท้าสไตล์ไหนเป็นประจำ??? เราเชื่อว่าหลังจากที่ได้ลอง ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด ไปจนครบทั้ง 7 แบบแล้วเนี่ย มันก็คงจะตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง เอาเป็นว่าลองทายดูขำๆ ละกันเนอะ แต่เราค่อนข้างมั่นใจเลยว่ารองเท้าที่สาวๆ แต่ละคนเลือกใส่อยู่บ่อยๆ ก็มักจะเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน และให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันทั้งนั้น เลยอาจจะบ่งบอกลักษณะนิสัยของคนที่สวมใส่ได้นั่นเอง แล้วคราวหน้าเราจะหยิบสิ่งไหนมาทายนิสัยอีก ก็ต้องติดตามรอชมให้ดี หรือถ้าใครอยากรีเควสเรื่องไหนเป็นพิเศษก็บอกได้เลยนะ เราจะพยายามไปสืบหามาให้เองค่ะ (^_^)ゞ゛

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @