สาวเกาหลีกินอะไรช่วงลดน้ำหนัก? ตามไปดูเมนู "Diet Vlog" จาก 6 ช่อง Youtube ของยูทูปเบอร์สาวเกาหลี 🍜

สาวเกาหลีกินอะไรช่วงลดน้ำหนัก? ตามไปดูเมนู "Diet Vlog" จาก 6 ช่อง Youtube ของยูทูปเบอร์สาวเกาหลี 🍜

สำหรับซิสที่อยากรู้เมนูอาหารลดน้ำหนัก และวิธีการไดเอทของสาว ๆ เกาหลี ลองตามไปดู6 ช่อง Youtube "Diet Vlog" ของยูทูปเบอร์สาวเกาหลีกันค่า

03 August 2020
chollychon
03 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว มีเพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงไดเอทลดน้ำหนักอยู่บ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักเรื่องการควบคุมอาหารก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญเหมือนกันใช่มั้ยคะ แต่ว่าจะให้ทานเมนูไดเอทเดิมซ้ำ ๆ บางทีมันก็อาจจะเกิดอาการเบื่ออาหารไปบ้าง

พอจะมีอะไรมาเพิ่มความอยากอาหารไดเอทบ้างมั้ย?

สำหรับซิสที่กำลังเบื่อเมนูไดเอทแบบเดิม อยากเพิ่มเติมความอยากอาหารให้มากขึ้น ขอแนะนำให้ลองตามไปส่อง Diet Vlog ของสาว ๆ ยูทูปเบอร์เกาหลีกันดูอาจจะทำให้เอ็นจอยกับการลดน้ำหนักมากขึ้นก็ได้ เพราะนอกจากในคลิปจะมีเมนูอาหารไดเอทน่าทานให้ได้ตามไปลองทำแล้ว ยังได้เป็น Vlog ทริคการลดน้ำหนักของสาว ๆ เขากันด้วย เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสไปดูเมนูอาหารและการไดเอทพร้อมกับเหล่า " ยูทูปเบอร์สาวเกาหลี " เหล่านี้กัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


MINKAYA민카야

 
เริ่มกันที่ Diet Vlog ของสาวเกาหลีช่องแรกกับช่อง MINKAYA민카야 ช่อง youtube ที่มักจะมาพร้อมกับเมนูอาหารลดน้ำหนักในแต่ละวัน และถึงแม้ว่าอาหารแต่ละเมนูจะเป็นเมนูสำหรับคนลดน้ำหนักแต่ดูแล้วน่าทานทั้งนั้นเลย ซึ่งนอกจาก Diet Vlog ที่สาวเกาหลีช่องนี้ชวนเราไปทานด้วยกันแล้ว ช่องนี้ยังมีการแนะนำวิตามินและอาหารที่เขาทานอยู่ด้วย แถมยังมี Vlog ออกำลังกายมาชวนเพื่อน ๆ ลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีกันอีกด้วย เรียกได้ว่ารวมเรื่องราวความงามสาย Healthy ไว้ในช่องนี้เลย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันตัวดัง จาก innisfree กับ collection Peanuts สุดน่ารัก ✨

ผิวหน้า
4
6
8K

 

BENI 유베니

 
มาถึงช่อง BENI 유베니 ช่องของสาวเกาหลีที่รักการเที่ยวและการกินเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละคลิปของสาวคนนี้ขอบอกได้เลยว่า อย่าดูตอนกำลังหิวเด็ดขาด เพราะอาจจะมีอาการท้องร้องก็เป็นได้ แต่ถึงแม้ว่าสาวเกาหลีคนนี้จะกินเก่งจัดเต็มขนาดไหน

แต่ก็ยังมีช่วงลดอาหารหรือในช่วงที่ทำ GM การควบคุมอาหารโดยการทานผักและผลไม้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ เราเลยได้ดูเมนูอาหารผักและผลไม้เพื่อสุขภาพและการควมคุมอาหารจากช่องนี้ด้วย สำหรับใครที่อยาก enjoy eating ไปด้วยควบคุมอาหารไปด้วยลองตามไปดูช่องนี้ได้จ้า

 

선빵Seonbread

 
สำหรับสาวซิสคนไหนที่ชอบเข้าครัวทำอาหารทานเองด้วย ขอแนะนำให้ตามไปเก็บเมนูจากช่อง 선빵Seonbread กันดูได้ค่า เพราะเมนูอาหารลดน้ำหนักส่วนใหญ่ในช่องนี้สาวเจ้าของช่องเขาเป็นคนเข้าครัวลงมีทำเองเกือบหมดเลย แถมยังมีเมนูลดน้ำหนักทั้งของคาวและของหวานเลยด้วย

และขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูไม่ใช่เมนูไก่กาอาหารนกเด้อแม่ เราตามไปดูมาแล้วขอบอกเลยว่ามีประโยชน์ให้พลังงานแถมน่าทานมากเวอร์ ไม่พอในช่องนี้ยังมีทริปเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการลดน้ำหนักมาแนะนำกันด้วย ดูคลิปจากช่องนี้ไปรับรองมีเมนูไดเอทลิสต์ไว้ทานได้เป็นเดือนเลยจ้า

 

나나Nanasserie

 
มาต่อกันที่ช่อง 나나Nanasserie กันบ้าง สำหรับช่องนี้น่าจะถูกใจสาย Vegan อยู่หน่อย ๆ เพราะนอกจาก Diet Vlog ที่สาวเกาหลีเจ้าของช่องชวนเราไปทานเมนูลดน้ำหนักด้วยกันแล้ว ในช่องนี้ยังมีสูตรเมนูอาหาร Vegan ให้สำหรับสาวซิสสายรักผักหรือใครที่อยากลองหันมาทานอาหาร Vegan เพื่อสุขภาพด้วยจ้า แต่นอกจากคอนเทนต์ลดน้ำหนักสายรักสุขภาพแล้ว ในช่องนี้ยังมีคอนเทนต์สายแฟชั่นแมทช์ลุคสายเกาหลีมาให้ซิสได้ตามไปดูกันอีกด้วย 

 

세리티 Serity

 
ตามมาติด ๆ กับช่อง 세리티 Serity ช่องแนะนำเมนูอาหารลดน้ำหนักในคลิป Diet Vlog ที่น่าจะโดนใจสาวซิสที่ชอบทำอาหารเข้าครัวเองหรืออยากลองเข้าครัวทำอาหารชิมฝีมือตัวเองแก้เบื่อ ลองตามเข้ามากดติดตามช่องนี้กันได้ เพราะว่าเมนูอาหารลดน้ำหนักส่วนใหญ่ในช่องนี้จะเป็นเมนูที่เจ้าของช่องทำเองเกือบทั้งหมด แถมยังเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แถมยังใช้วัตถุดิบไม่เยอะ และนอกจาก Diet Vlog แล้ว ในช่องนี้ก็ยังมีไอเดียแมทช์แฟชั่นในลุคต่าง ๆ มาให้สาว ๆ ได้ดูเป็นแรงบันดาลใจด้วยจ้า

 

혜미HYEMI

 
ส่วนใครที่ชอบทานอาหารแนวฝรั่งตะวันตกลองตามมาดูช่อง 혜미HYEMI กันดูได้ เพราะเมนูอาหารลดน้ำหนักในคลิป Diet Vlog ส่วนใหญ่ของสาวคนนี้มักจะทานเป็นอาหารตะวันเป็นส่วนใหญ่ และนอกจากการทานอาหารลดน้ำหนักแล้ว สาวเกาหลีเจ้าของช่องยังออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานอีกด้วย ในช่องของสาวเกาหลีคนนี้ก็เลยมี Vlog ปั่นจักรยานเล่นชมวิวสวย ๆ ให้ดูกันเพลิน ๆ อีกด้วยจ้า

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือ 6 ช่อง Youtube Diet Vlog ของสาวเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสกันในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอเป็นไอเดียสำหรับเมนูอาหารไดเอทหรือเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักได้บ้างนะคะ ส่วนสาวซิสที่กำลังเบื่อ ๆ กับเมนูไอเดทเดิม ๆ ลองตามไป subscribe ช่อง youtube เหล่านี้กันดูได้จ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปทำเมนูไดเอทอร่อย ๆ กินก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
19 December 2020 15:48
25 August 2020 06:54
Search @