เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

17 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว สาวซิสพร้อมลุยสัปดาห์ใหม่กันรึยังคะ?!

วันนี้เป็นวันแรกของสัปดาห์ใหม่ มาดามเชื่อว่าทุกคนก็คงอยากเริ่มต้นด้วยการพบเจอกับสิ่งดีๆ กันทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้สุขสมหวังไปหมดทุกคนก็คงจะเป็นไปไม่ได้หรอกนะ เพราะเรื่องของดวงชะตามันขึ้นอยู่กับจังหวะเวลาของแต่ละคนด้วยว่า ช่วงนั้นๆ ดวงของเธอจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในเกณฑ์ไหน…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้ได้พบเจอมากกว่ากัน ก็อย่ามัวเดาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1000268

>> คนโสด <<
ระหว่างสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดกับคนที่เธอคุยๆ ด้วยอยู่ มีโอกาสตัดจบความสัมพันธ์กันได้เลยนะคะ เพราะเธอดันไปรู้เรื่องความเจ้าชู้ตัวพ่อของเค้าขึ้นมา เอาล่ะสิ… คราวนี้จะทำยังไงถ้าคนที่เธอรู้สึกว่าดี เค้ากลับไม่ได้ดีอย่างที่คิด!!! มาดามว่ามันเป็นหน้าที่ของเธอที่จะต้องตัดสินใจเลือกด้วยเองแล้วนะคะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดได้ว่าอยู่ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างแจ่มใสและชุ่มชื่นหัวใจดีค่ะ แต่ทางที่ดีเธออย่าเพิ่งไปสะกิดต่อมหงุดหงิดของคุณแฟนเข้าละกัน เดี๋ยวพ่อเจ้าประคุณจะได้พิโรธเข้าให้ ถ้าหากว่าบรรยากาศมันราบรื่นดีอยู่แล้ว เธอก็ควรทำตัวให้น่ารัก น่าเอ็นดู เข้าไว้จะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1000269

>> คนโสด <<
ในวันนี้มาดามขอแนะนำให้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันจันทร์ ทำบุญ / บริจาคทานบ้างก็ดีเหมือนกันนะ เผื่อว่าบุญกุศลที่เธอสะสมเพิ่มเข้ามาจะช่วยส่งผลให้ชีวิตในสัปดาห์นี้ของเธอ มีแต่ความราบรื่น สำเร็จ และสมหวังดั่งใจคิด ถ้าอยากใช้ชีวิตมีแต่ความปังไม่หยุด ก็ลองใช้แต้มบุญช่วยส่งเสริมอีกแรง

>> คนมีคู่ <<
เอ๋าาา ดูเหมือนว่าวันนี้คนเกิดวันจันทร์กับคนรักอาจบึ้งตึงใส่กันทั้งวันได้ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงมากจนเกินไปหรอกนะ เพราะเดี๋ยวพอตกเย็นทั้งเธอและเค้าก็จะหันกลับมาสวีทหวานจี๋จ๋าใส่กันดังเดิม เหมือนไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้นมาก่อน เอาเถอะๆ ถึงชีวิตรักของเธอสองคนมันจะแอบบงงๆ แต่ก็ยังถือว่ารักกันดีอยู่นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1000270

>> คนโสด <<
มาดามว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่สาววันอังคารที่ยังโสดจะใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ได้ เพราะมีเกณฑ์ที่เรื่องงานอาจจะทำให้ชีวิตของเธอเกิดความวุ่นวาย จนถึงขั้นลืมคิดถึงเรื่องส่วนตัวไปชั่วขณะเลยทีเดียว หรือสาวบางคนอาจลืมตอบแชทหนุ่มๆ ที่กำลังคุยกันอยู่ก็ได้ ยังไงก็ต้องระวังๆ เดี๋ยวเหยื่อจะหลุดมือไปซะก่อน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอให้สาววันอังคารที่มีแฟนแล้วทำใจแข็ง อย่าโอนอ่อนไปกับสิ่งรอบๆ ตัวเด็ดขาด เพราะวันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้ระวังว่าเพื่อนผู้ไม่ประสงค์ดี จะคอยยุแยงให้ชีวิตคู่ของเธอต้องพังพินาศ ฉะนั้น เธอจงฟังหู ไว้หู หากมีคนมาปั่นเรื่องคนรักของเธอในทางเสียหาย อย่าเชื่ออะไรถ้ายังไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง

  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1000271

>> คนโสด <<
ในยามนี้หากมีคนเข้ามาคุยๆ จีบๆ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มาดามก็ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าเธอต้องหัดเลือกบ้าง อย่าเที่ยวเปิดใจหรืออ้าแขนรับไปหมดแบบไม่เลือก เพราะผู้ชายบางคนรู้หน้าแต่ก็ไม่รู้ใจ ถึงภายนอกเค้าจะดูดี หล่อเหลา เพอร์เฟกต์ขนาดไหน จริงๆ แล้วข้างในอาจจะร้ายจนน่ากลัวก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ปัญหาเรื่องเดิมๆ จะวนกลับมาใหม่อีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งมันแทบจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เธอกับคนรักต้องทะเลาะกัน ทางที่ดีถ้ามีโอกาสใหม่ก็หาผัวรวยไปเลยค่ะ จะได้ตัดปัญหานี้ซะที… อ่ะหยอกๆ ยังไงก็ลองปรึกษาหารือกันดูถึงเรื่องเงินทอง ถ้าขยันทำมาหากินกันยังไงก็ไม่ยากจนแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1000272

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้เหล่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด เธออย่าเพิ่งทุ่มเทใจให้กับใครจะดีกว่าค่ะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้กลับคืนมาอาจจะเป็นศูนย์ สู้เธอเอาเวลาที่ยังเป็นโสดและอิสระมากๆ อย่างตอนนี้ ไปทำตัวให้มีค่าและน่าชื่นชมยังจะดีซะกว่า เชื่อสิว่าต่อจากนี้ไปแค่ยืนสวยๆ เดี๋ยวผู้ชายก็พากันเข้าหาเธอเองนั่นแหละ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว สถานการณ์ต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีอีกครั้งแล้วนะคะ เพราะยามที่เธอปล่อยวาง ไม่ได้ให้ความสนใจคนรักสักเท่าไหร่ อีกฝ่ายเค้าก็จะวิ่งกลับมาหาเธอเองนั่นแหละ เพราะในโลกนี้ก็คงไม่มีใครดีกับเค้าได้เท่าเธออีกแล้ว รักมากแหละ… ดูออก!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1000273

>> คนโสด <<
ช่วงนี้แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ อาจกำลังให้ความสนใจหนุ่มๆ ที่อายุน้อยกว่าเธอ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้เธอรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ เหมือนได้ย้อนวันวานไปสมัยที่ยังเอ๊าะๆ ใสๆ อยู่ แต่จะว่าไปถ้าจะมาทางสายนี้ตัวเธอเองก็ต้องมีกำลังทรัพย์ด้วยเหมือนกัน เพราะเด็กวัยนี้กำลังโต ต้องกิน ต้องใช้เงินค่ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะคนรักชอบเอาแต่ใจ พอไม่ได้ดั่งใจเข้าหน่อยก็ฟาดงวง ฟาดงา ถ้าหากสถานการณ์มันเป็นแบบนี้มาดามไม่แนะนำให้ไฟท์นะคะ เธอเองก็ต้องตามใจเค้าบ้าง ไม่ใช่อะไรก็ขัดใจทุกอย่าง เพราะเค้าแค่ต้องการความเอาใจใส่จากเธอบ้างเท่านั้นเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1000274

>> คนโสด <<
ชีวิตในตอนนี้ของสาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด ดูเหมือนว่าปัญหากับเพื่อนๆ หรือหุ้นส่วนยังคงมีอยู่ ต้องขอบอกตรงๆ เลยนะว่าเรื่องนี้อาจจบลงได้ยาก หากเธอไม่พยายามรีบเคลียร์กันให้มันจบๆ ไป ที่สำคัญถ้าต่างฝ่ายต่างไม่ยอมลงให้กันบ้าง ปัญหานี้ก็จะกลายเป็นเรื่องที่บาดหมางใจในระยะยาวได้เลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอกับคนรักมีเกณฑ์ต้องเหินห่างกันไป ด้วยปัญหาส่วนตัวของทั้งสองฝ่ายที่ต้องรีบไปจัดการแก้ไขให้เสร็จสิ้น แต่ถึงแม้ว่าตัวของเธอและเค้าจะห่างกัน ก็อย่าปล่อยให้ใจห่างไกล ต้องขยันส่งความคิดถึงหากันบ้างเพื่อให้รู้ว่ายังมีกันและกันอยู่เหมือนเดิม

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา อย่าเพิ่งล้มหงายหลังเพราะความช็อกไปก่อนนะคะ มาดามเชื่อว่าสาวๆ หลายคนพอเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว พอพบว่าดวงชะตาแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีเรื่องร้ายๆ หรือปัญหาที่น่าปวดหัวเข้ามาให้ได้เจอ ก็คงจะรู้สึกท้อแท้ใจไม่เบาเลยล่ะสิ แต่แทนที่จะมัวคิดๆ เครียดๆ อยู่อย่างเดียว เธอควรรีบตั้งสติและหาทางแก้ไขไว้แต่เนิ่นๆ แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปเองนั่นแหละ

… ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไงบ้าง???
ก็ต้องแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @