เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้รึเปล่าว่าดวงวันนี้จะปังหรือพังกันแน่?!

พอวันเก่าผ่านไปก็ได้เวลาต้อนรับวันใหม่ที่ผ่านเข้ามาแล้วนะคะ มาดามเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนก็คงคาดหวังอยากจะให้สิ่งไม่ดีที่พบเจอมา มันผ่านมาแล้วจากไปพร้อมกับวันเก่ากันแน่เลยล่ะสิ แต่ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วยนะว่าจะเปิดทางให้มีสิ่งดีๆ เข้ามา หรือยังต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาเหมือนเดิม

เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามาในชีวิต ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2563 แล้วลุ้นพร้อมกันกับมาดามได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1000718

>> คนโสด <<
ช่วงนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่น่าเหนื่อยใจสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามแนะนำว่าให้เธอพยายามอยู่กับเพื่อนฝูง หรือขอคำปรึกษาจากคนรอบข้างเยอะๆ เข้าไว้จะดีกว่านะ เพื่อที่ตัวเธอเองจะได้มีแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นตอนนี้ การขอความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้างอาจช่วยได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ให้เธอระวังจะมีปัญหาผิดใจกับญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งคนรัก หรืออีกนัยหนึ่งอาจมีเหตุให้คนในครอบครัวของเธอไม่พึงพอใจคนรักขึ้นมาได้เช่นกัน ดังนั้น ในช่วงนี้เธออาจต้องหมั่นทำบุญ / ถวายสังฆทานเพื่อขจัดอุปสรรค และสำรวมกริยามารยาทเพื่อไม่ให้ใครค่อนขอดเอาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1000719

>> คนโสด <<
แม้ความเศร้าจะเพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นานกับการต้องผิดหวังจากคนที่เธอแอบปลื้ม แต่ไม่ต้องห่วงหรอกนะคะ เพราะโลกใบนี้ไม่ได้มีคนหน้าตาดีแค่คนเดียว ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดลองปล่อยหัวใจไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะอีกไม่นานดวงความรักแอบกระซิบบอกมาว่าก็จะมีหนุ่มคนใหม่ๆ ดาหน้าเข้ามาเอง

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ กับความรักครั้งนี้เธอต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ค่อยๆ เรียนรู้ดูใจกันไปยาวๆ นะคะ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องผิดหวังหรือพบเจอปัญหาซ้ำซากเหมือนกับความรักครั้งที่ผ่านๆ มา เพราะบางทีหากเธอเร่งรีบหรือเร่งรัดสิ่งต่างๆ มากจนเกินไป ก็อาจทำให้เกิดปัญหาได้นะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1000720

>> คนโสด <<
ในวันนี้ขอให้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ระวังมิตรสหายที่เธอไว้ใจจะหลอกใช้ หรือมีโอกาสที่เค้าเหล่านั้นจะทำให้เธอผิดหวังเรื่องเงินทองเอาได้นะคะ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วตัวเธอเองก็ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ ถึงแม้ว่าจะรู้จักกับคนคนนั้นมานานก็ตาม เพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ มันไม่เข้าใครออกใครหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าสาววันอังคารจะกำลังหลงใหลคนรักอย่างหน้ามืดตามัว ในบางครั้งเธออาจจะตามใจเค้ามากเกินไป จนคนรอบข้างเริ่มจับสังเกตได้ ดังนั้น เธอต้องพยายามมีสติ อย่ารักเค้าจนมองข้ามความถูกต้องไปเด็ดขาด เพราะถ้าหากรักกันจริงก็ต้องเตือนกันได้ เพื่อจะได้ไม่ให้ใครต้องมองเค้าเป็นคนที่ไม่ดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1000721

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้คนเกิดวันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย เธอควรที่จะโฟกัสถึงความสำเร็จของตัวเองก่อนจะดีกว่า อย่างเช่นเรื่องการงานหรือเรื่องการศึกษา เธอควรหันมามุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเทเรื่องเหล่านี้เพื่อความก้าวหน้าในชีวิต ส่วนเรื่องอื่นๆ ควรให้ความสำคัญเป็นเรื่องรอง หรือถ้าจะให้ดีก็พักไปก่อนยาวๆ เลยก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักบอกชัดว่าระหว่างสาววันพุธและคนรักยังคงมีปัญหากันอย่างต่อเนื่อง บอกตรงๆ ว่าความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรกซะงั้น เอาเป็นว่าเธอลองค่อยๆ ลงมือแก้ไขปัญหาไปทีละเรื่อง อย่าได้เอาเรื่องนั้น เรื่องนี้ มาปนกันมั่วเชียวนะ เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นมีปัญหาทะเลาะวิวาทตามมาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1000722

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี กำลังอยากจะหารายได้เสริมเพิ่มเติมมากขึ้น หรือไม่อย่างนั้นเธออาจมีปัญหาเรื่องเงินทองไม่พอใช้ แต่ไม่ต้องห่วงไปหรอกนะ เพราะคนอย่างเธอมักมีช่องทางการทำเงินเข้ามาอยู่เสมอ ขอเพียงแค่อย่างเดียวคือเธอต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็นเท่านั้นเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ตอนนี้ดูท่าว่าคนรักเค้าจะมีปัญหาที่อยากให้เธอช่วยเหลือ แล้วถ้าหากเรื่องนั้นๆ มันไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงอะไร เธอก็ควรยื่นมือเข้าไปให้ความช่วยเหลือตามที่เค้าขอจะดีกว่านะ อย่างน้อยๆ อีกฝ่ายเค้าจะได้รู้ว่าตัวเองเลือกคนไม่ผิด และมีคนดีๆ อยู่ข้างกาย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1000723

>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่ามาดามจะแอบหมั่นไส้อย่างรุนแรง… แต่ขอบอกเลยว่าวันนี้สาววันศุกร์ที่ยังโสดต้องระวังว่าความสวยจะทำให้เธอลำบากใจ #ปังปุริเย่ เพราะจะมีหนุ่มที่เพียบพร้อมทั้งคุณสมบัติและรูปสมบัติเข้ามาให้เธอวาบหวามใจถึง 2 คน โอ๊ยยย ตกลงว่าเธอจะเอายังไงดี เพราะมาดามเองยังเลือกไม่ถูกเลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคู่อยู่แล้ว เธอจงอย่าปล่อยให้ปัญหารักมันกัดกินใจจนเยิ่นเย้อ ยืดยาวอยู่เลยนะคะ ขอให้รีบๆ เคลียร์ใจกันระหว่างเธอกับคนรักจะดีกว่า ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะสายเกินไป หากเธอสองคนมีเรื่องราวอะไรที่ไม่สบายใจ หรือยังค้างคาใจอยู่ตอนนี้ก็รีบพูดมันออกมาซะเถอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1000724

>> คนโสด <<
ยามนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อาจจะรู้สึกเศร้าใจ เหมือนโดนเพื่อนฝูงหรือคนในกลุ่มแบนยังไงยังงั้น แต่ไม่ต้องคิดมากเกินไปจะดีกว่าค่ะ เพราะความจริงแล้วพวกเค้าเหล่านั้นอาจไม่มีอะไรก็ได้ ขอแค่เธออย่าจิตตกและจงสตรองเข้าไว้ ณ จุดๆ นี้เธอต้องเป็นกำลังใจให้ตัวเองมากๆ ถ้าไม่ได้ทำผิดก็อย่าได้แคร์!

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันเสาร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว วันนี้ดวงความรักแจ้งเตือนให้เธอระวังว่ามีเกณฑ์จะต้องผิดใจกับคนรักด้วยเรื่องคนนอก หากยิ่งมีความคิดเห็นที่ไม่สอดคล้องตรงกันอยู่ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเร่งให้ความรักต้องจบลงในเร็ววัน ทางที่ดีขอให้เธอสองคนพูดจากันด้วยเหตุผล อย่าปะทะกันด้วยอารมณ์ค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ทั้งคนโสดและคนมีคู่ก็คงจะได้รับคำตอบแล้วนะว่า ดวงชะตาของวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายกันแน่… สำหรับคนที่ดวงดี๊ดีก็อย่าลืมคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วทุ่มเททำให้เต็มที่ด้วยล่ะ เพราะต่อให้ดวงดีแค่ไหนแต่ถ้าเธออยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่ลงมือทำอะไร ก็ไม่มีทางประสบความสำเร็จได้หรอกนะ ส่วนใครที่ดวงชะตามีเกณฑ์พบเจอปัญหา ก็ขอให้ทำใจยอมรับว่าเดี๋ยวสักวันมันก็จะผ่านไป เธอแค่ต้องอดทนให้ถึงวันนั้นเท่านั้นเอง

… แล้ววันพรุ่งนี้จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นในชีวิตบ้าง
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @