เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆๆๆ มาดามมีดวงชะตามาให้อัปเดตกันถึงที่อีกแล้วค่าาา ^^

ขอเกริ่นยั่วน้ำลายไว้ก่อนเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไป ครบเครื่องทั้งเรื่องความรัก การงาน โชคลาภ ไปจนถึงการเงินเลยทีเดียว งานนี้ถ้าใครไม่รีบเช็กดวงแบบด่วนจี๋ ก็อาจจะเตรียมตัวไม่ทันจนพลาดโอกาสดีนาทีทองก็เป็นได้ ( ไม่ได้ขู่… แค่เตือนด้วยความหวังดีนะ )

แล้วถ้าเธอๆๆๆ แต่ละคนอยากรู้จนแทบจะทนไม่ไหวว่า วันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางรับเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามามากกว่ากัน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1002055

>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดไม่ควรคิดที่จะรักใคร ชอบใครในระยะนี้ เพราะคนที่เธอให้ความสนใจหรือคิดจะสานสัมพันธ์ มีเกณฑ์จะต้องห่างไกลกันและอาจถึงขั้นจากไปในที่สุด ฉะนั้น หากตอนนี้เธอมีคนที่สนใจหรือพูดคุยกันอยู่ก็อาจต้องเผื่อใจไว้ใจบ้าง อย่างน้อยๆ ครั้งนึงเค้าก็เป็นคนที่เธอมีความทรงจำที่ดีด้วย

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดว่ายังอยู่ในช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วง ยิ่งในยามนี้เธอกับคนรักมีเรื่องที่ทะเลาะหรือไม่พอใจกัน และโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันก็เป็นไปได้ยาก เพราะต่างฝ่ายต่างเริ่มที่จะไม่มีเวลาให้กันสักเท่าไร ฉะนั้น ควรใช้เวลาเหล่านี้เป็นห่วงเป็นใยและให้รักกันไว้จะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1002056

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะวันนี้จะมีเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองเข้ามาให้เธอต้องจัดการแก้ไข หรือไม่อย่างนั้นก็อาจมีเหตุที่เธอจะต้องใช้จ่ายเงินออกไปค่อนข้างมาก มาดามว่านี่คงถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องเริ่มต้นเก็บเงินอย่างจริงจังค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นชักหน้าไม่ถึงหลังเอาได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีโอกาสทะเลาะผิดใจกับคนรักด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้สูงมากเลยนะคะ ทางที่ดีถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้มันเกิดขึ้น แล้วเป็นสาเหตุให้เธอและคนรักแตกแยกกัน มาดามว่าเธอสองคนคงต้องแยกกระเป๋ากันใช้ กระเป๋าใคร กระเป๋ามันแล้วค่ะ น่าจะปลอดภัยกว่าเด้อออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1002057

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารแล้วยังโสดใสไร้คู่ ช่วงนี้เธอไม่ควรหักโหมทำงาน / เรียนจนหนักเกินไปนะคะ หรือไม่อย่างนั้นก็ควรหาเวลาเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อนกายและใจบ้าง ถ้าขืนเธอทำงานมากๆ เข้าเดี๋ยวจะเครียดเอาเปล่าๆ มาดามว่าเธอควรบริหารเวลาให้ดีๆ รู้ว่าเวลาไหนควรทำงาน แล้วเวลาไหนควรพัก

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้คงยังไม่ใช่จังหวะที่ความรักของสาววันอังคารที่มีคู่แล้ว จะกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี 100% หรอกนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองและคนรักแล้วว่า จะสามารถร่วมมือประคับประคองกันไปได้รอดรึเปล่า เอาเป็นว่าเริ่มต้นจากเธอสองคนเจอหน้ากันแล้วอย่าทะเลาะกันให้ได้ก่อนก็พอ... จะทำได้มั้ย?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1002058

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธกำลังรักใคร ชอบใครในยามนี้ มาดามขอเตือนไว้นิดนึงว่าเธออย่าเพิ่งคาดหวังกับเค้าคนนี้ให้มันมาก หรือวาดฝันมโนไปไกลแสนไกลจะดีกว่า เพราะคนที่เข้ามาทำดีกับเธอในระยะเวลานี้ เค้ามักจะเข้ามาแบบมีจุดประสงค์เพื่อที่จะหลอกล่อ หรือหวังผลประโยชน์จากเธอเสมอนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะคะ เพราะฝ่ายคนรักดูแลและช่วยเหลือเธอในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือไม่อย่างนั้นพ่อคนดีสุดที่รักก็อาจจะเป็นคนนำโชคลาภมาสู่เธอก็เป็นได้ หูยยย เลือกหลัวดีก็ทำให้ชีวิตดี๊ดีแบบนี้แหละ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1002059

>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสด เธอควรพยายามอยู่ให้ห่างจากพวกคนพาล หรือวิ่งหนีเหล่าคนไม่ดีไปให้ไกลเลยจะดีกว่า หากรู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าเค้าคนนั้นไม่ใช่คนดีอะไร ก็อย่าเอาตัวไปพัวพันหรือไปยุ่งด้วย มาดามก็เตือนอยู่บ่อยๆ แล้วนะว่าอย่าเล่นกับไฟ เพราะอาจจะเจ็บจี๊ดหัวใจได้ในภายหลัง!

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยๆๆๆ วันนี้คนรักของสาววันพฤหัสบดีเกิดผีเข้าอะไรก็ไม่รู้นะคะเนี่ย จู่ๆ เค้าก็มาทำดี คอยเอาอก เอาใจเธอสารพัดซะอย่างนั้น ซึ่งแน่นอนไปตามคาดว่าเค้าต้องมีแผนการบางอย่าง หรือมีอะไรซ่อนอยู่ภายใต้การกระทำนี้แน่ๆ ดังนั้น เธอเองก็คอยดูลาดเลาไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งตื่นตูมจนเหยื่อไหวตัวทันไปซะก่อนล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1002060

>> คนโสด <<
ถึงดวงเรื่องรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จะยังไม่มีความคืบหน้า แต่เธอก็ไม่ต้องดึงดราม่าไปหรอกนะ เพราะดวงชะตาบอกใบ้มาว่าจะมีโชคทางด้านการเงินเข้ามา อาจเป็นจากรายได้เสริมหรืองานพิเศษ ขอเพียงแค่ตัวเธอเองต้องมีความอดทน ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ก็เพียงพอแล้ว รับรองว่ารุ่งแน่นอน!!!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคนเกิดวันศุกร์กับคนรัก ต่างฝ่ายต่างก็จะมีธุระที่ต้องแก้ไขหรือจัดการให้เสร็จสิ้นลงไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับปากท้องทั้งนั้นเลยค่ะ ดังนั้น เธอสองคนเลยต้องหาทางเร่งปั๊มเงินหน่อยแล้วนะ เพื่อจะได้มีเงินทองสำหรับไปเที่ยวพักผ่อน หรือใช้จ่ายไปกับการหาเวลาอยู่ร่วมกันยังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1002062

>> คนโสด <<
มาดามขอพูดตรงๆ กับสาววันเสาร์ที่ยังโสดเลยละกันว่า ความเอาแต่ใจหรือนิสัยขี้หงุดหงิดของเธอนี่แหละ ที่มันจะเป็นสาเหตุทำให้คนรอบข้างต่างพากันหลักลี้หนีห่าง หรือค่อยๆ เฟดตัวออกไปจากชีวิตของเธอ ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ต้องปรับปรุงพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้ของตัวเองหน่อยนะคะ เดี๋ยวสุดท้ายจะไม่มีใครคบ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันเสาร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว แจ้งเตือนมาว่าจะมีเรื่องไม่ดี หรือปัญหาเกิดขึ้นกับคนรักได้ แต่ครั้งนี้เธอเองก็คงทำได้เพียงแค่ปลอบใจ และคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา เพื่อช่วยให้เค้าไม่ต้องคิดมาก ฟุ้งซ่าน หรือเครียดไปมากกว่าเดิม อดทนไปก่อนแล้วทุกอย่างจะผ่านไปนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้เป็นวันที่ #ปังปุริเย่ สำหรับเธอรึเปล่า?! มาดามมั่นใจว่าถ้าคุณสาวๆ ได้เปิดเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ก็ต้องรู้คำตอบกันอย่างแน่นอนเลยว่าวันนี้เธอจะต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวแบบไหน แต่สำหรับสาวที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เธอก็อย่ามัวแต่ทำตัวเอื่อยเฉื่อยรอคอยโชคชะตาอยู่อย่างเดียวนะ ในเมื่อโอกาสดีๆ มาถึงแล้วก็ต้องรีบคว้ามันเอาไว้ แล้วทุ่มเทลงมือทำสิ่งต่างๆ ให้เต็มที่ด้วยตัวเองเช่นกัน แบบนี้ถึงจะประสบความสำเร็จได้ค่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @