❤ [Review] 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วน! ในราคาสบายกระเป๋า
rating-star

❤ [Review] 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วน! ในราคาสบายกระเป๋า

หลังจากที่ซุ่มลองสกินแคร์หลายตัว วันนี้ได้ฤกษ์เสียที มุกจะแนะนำ 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วนในราคาสบายกระเป๋ามาฝากทุกคน ขอบอกว่าถูกและดีบอกต่อแน่นอน

31 July 2020
Mookca
31 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคนนนน ช่วงที่เริ่มใส่แมสก์ตั้งแต่มีฝุ่น PM 2.5 จนมาถึงสถานการณ์ COVID-19 ทำให้สิวขึ้นอย่างหนักหน่วงสุด ๆ พอช่วงที่งานเยอะ ต้องนอนดึกก็จะว้าวุ่นใจกับผิวหน้าตอนเช้ามากกกกกก ทั้งรอยสิว ผิวหมอง ใต้ตาคล้ำ คือครบสูตร พอผิวมีปัญหาเลยมีโอกาสเปิดใจทดลองครีมซองนั่นนี่ไปเรื่อย ทั้งที่อยากลองเองและตามรีวิวคนอื่นด้วย ฮ่าาาาาา (นักรีวิวมักป้ายยากันเองคือเรื่องจริงค่ะ) และ หลังจากที่ซุ่มลองสกินแคร์หลายตัว วันนี้ได้ฤกษ์เสียที มุกจะแนะนำ 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วนในราคาสบายกระเป๋ามาฝากทุกคน ขอบอกว่าถูกและดีบอกต่อแน่นอน ไปดูกันเลยค่าาา~

image_998278

ตัวแรกเริ่มกันที่ SOME BY MI

โทนเนอร์สูตร AHA-BHA-PHA MIRACLE TONER ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หน้ากระจ่างใส และบรรเทาอาการอักเสบจากสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออย ซึ่งเป็นตัวเด็ดดังในโซเชียล ตอนนั้นลดราคา ต้องสอยมาลองทันทีเลยค่ะ แหะ ๆ >O <

image_998279

สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : พอเช็ดผิวหน้ารู้สึกผิวเย็น ๆ และงงกับกลิ่นมา ไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบ ฮ่าาๆ ขอสรุปว่า ตอนแรกมุกรู้สึกเฉย ๆ ละกันค่ะ

หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : พอใช้จนหมดขวดกว่า ๆ รู้สึกชอบ เพราะช่วงไหนที่มุกมีสิวอักเสบ หรือรอยกดสิวก็ใช้เจ้าตัวนี้เช็ดเบา ๆ บนผิว สิวจะอักเสบน้อยลง จนเหลือแต่รอยสิว หลังเช็ดได้ฟิลแบบผิวคลีน สบายผิวดี ส่วนกลิ่นมาจากส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ใช้บ่อย ๆ ก็ชอบกลิ่นเฉยเลยค่ะ ฮ่าาาา

คำแนะนำ : ไม่ควรใช้ทุกวันเพราะตัวนี้เน้นผลัดเซลล์ผิว มุกใช้สลับกับโทนเนอร์ตัวอื่นด้วยค่า และที่สำคัญเจ้าตัวนี้มี AHA-BHA-PHA ไม่ควรใช้คู่กับวิตามินซี, เซราไมด์ และเรตินอลที่เป็นกรดวิตามินเอ

เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 3.5/5
ราคา : 30 มล. 1xx .-
พิกัด : ตอนนั้นสอยจาก Watsons ไม่แน่ใจว่าจะมีตลอดหรือเปล่านะคะ

image_998280
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Bunnyjunji
A bonne very sexy กลิ่นมันหอมจนทนไม่ไหวแล้วค่ะซิสสส
5
4
Komnarin
บอกต่อเคล็บลับง่ายๆฉบับคนอยากผิวดี
1
4
SaranyA
Block ผิวให้ไกลริ้วรอย! KA Aging Pro Day Cream & Night Treatment
0
1

ตัวที่ 2 Nami

สูตร I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นสูตรเข้มข้น 99.5% ที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดเลมอน วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและรูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งเจลอโลนามิตัวนี้อ่อนโยนและเหมาะสําหรับทุกสภาพผิว ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน สามารถใช้ได้หลายวิธีมาก ๆ ไม่ว่าจะทาบนผิวหน้า ผิวกาย ผิวส่วนที่แห้งกร้าน พอกรอบดวงตา หรือเน้นรอยสิวก็ได้

image_998281
image_998285
image_998342

สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : เป็นเจลใส มีเม็ดบีทสีเหลือง ๆ เมื่อทาบนผิวเม็ดบีทจะแตกตัวและผสมไปกับเนื้อเจลเลยค่ะ ชอบกลิ่นหอมสดชื่น ทาแล้วสบายผิวมาก

หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : ดีย์มากกกก วันไหนที่รู้สึกหน้าโทรม ๆ มุกจะโบกตอนกลางคืนฉ่ำ ๆ ไปเลย ตื่นมารู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูมาก เหมือนเป็นตัวช่วยบูสท์ผิวได้ดีสุด ๆ มุกว่าตัวนี้ช่วยลดรอยสิวให้จางลงด้วยละค่ะ หรือถ้าใครโดนแดดเผามาก็โบกไปเลยทั้งหน้าและตัวจะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ไม่ทำให้แสบผิวด้วย ที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ถือเป็นสกินแคร์ถูกและดีอีกตัวที่มุกประทับใจ

คำแนะนำ : เนื่องจากเจ้าตัวนี้มีสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ มุกเลยใช้โบกก่อนนอนเพราะจะเน้นช่วงผิวโทรมจ๋า ๆ นี่ละค่ะ มุกว่าเวิร์ค เหมาะกับการกู้

ผิวแบบเร่งด่วน : 4.5/5

ราคา : 30 กรัม 4x.-
พิกัด : 7-ELEVEN

image_998291

ตัวที่ 3 SNOWGIRL

NATURERICH TEA TREE OIL & HERBAL ACNE SERUM เป็นเซรั่มแต้มสิวจากสโนว์เกิร์ล ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินบี 3, BHA, AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และส่วนผสมจากทรีทีออยล์ ลูกยอ มังคุด ที่จะช่วยบำรุงผิว ลดรอยแดง-รอยดำที่เกิดจากสิว รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ และเจ้าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และซิลิโคนด้วยค่ะ

image_998304
image_998306

สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : เป็นเซรั่มเนื้อเจลใส ๆ เกลี่ยง่าย มีความเหนอะหนะอยู่พอสมควร กลิ่นสมุนไพรแรงมากไม่เคยได้กลิ่นนี้มาก่อนค่ะ ฮ่าาา ๆ

หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาสิวดีมาก ไม่ว่าจะสิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น ทาแล้วจางลงเรื่อย ๆ ลดการเกิดสิวซ้ำ ผิวดีขึ้นจริง แต่งหน้าติดทนขึ้น ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวลอกขุยด้วย เป็นอีกตัวที่ประทับใจมากค่าาา

คำแนะนำ : ทาแล้วให้หลีกเลี่ยงแดดจัด เพราะมีส่วนช่วยการผลัดเซลล์ผิวอีกเช่นกัน มุกทาก่อนนอนบาง ๆ 1 เลเยอร์ ค่อยทาซ้ำตรงสิวอักเสบหรือรอยสิวอีกครั้ง

เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 4/5

ราคา : 10 กรัม 3x.-
พิกัด : 7-ELEVEN

image_998314

ตัวที่ 4 Hada Labo Premium Lotion

เป็นโลชั่นเข้มข้นพิเศษจากญี่ปุ่น หรือที่เรียกกันว่าโลชั่นน้ำตบจากฮาดาลาโบะ ไม่ว่าผิวจะถูกมลภาวะทำร้าย หรือนอนดึกจนผิวล้าเจ้าตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสม Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี

image_998322
image_998323

สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : เนื่องจากช่วงนี้ไม่มีเทสเตอร์ให้ลอง มุกเคยใช้ตัวสีฟ้าก็นึกว่าเอ้อเป็นน้ำตบใส ๆ แต่ไม่เป็นเช่นนั้นจ้าาา เจ้าตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลหนืด ๆ มาเลย แต่ทาแล้วไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะเท่าไหร่ เพราะน้องจะค่อย ๆ ซึมสู่ผิว ส่วนกลิ่นมุกว่าหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย ใช้แล้วฟิลล์กู๊ดมาก

หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : ชอบมากกกกก ใช้มาสักพักผิวดีขึ้นจริงค่ะทุกคน มุกจะลงตัวนี้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ถ้า ลงก่อนนอน เช้ามาคือผิวอิ่มฟูสุด ๆ ช่วงจมูกที่เป็นขุยก็น้อยลง และรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ถ้า ลงตอนเช้า จะช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวเป็นพิเศษ เหมาะกับผิวแห้ง, ผิวโทรม, ผิวมันมาก ๆ ค่ะ

คำแนะนำ : ให้ซื้อขวดเล็กมาลองก่อนว่าชอบมั้ย เหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ส่วนตัวมุกชอบมีแพลนจะซื้อขวดใหญ่แล้ว ช่วงนี้มุกใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยเพราะต้องการฟื้นฟูขั้นสุดค่า

เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 4.5/5
ราคา : 30 มล. 1xx.-
พิกัด : Watsons, 7-ELEVEN

image_998321

ตัวที่ 5 Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++

แป้งพัฟ BB cream สูตรแมตต์จากนามิ ตัวนี้ปรับสูตรใหม่ให้ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวตั่งต่าง คุมความมัน กันน้ำ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซี กลูต้าไธโอน และยังมี SPF40 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย

image_998326
image_998328
image_998327

สีกลิ่นเนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : BBซองดํานามิตัวนี้เป็นเนื้อครีมค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย กันน้ำได้ ไม่หนักผิวด้วย มุกผิวขาวเหลืองใช้เบอร์ 02 เนเชอรัล เบจค่า

หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : มุกกังวลเรื่องรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตามาก แต่ไม่ค่อยใช้รองพื้น เลยหาตัวบีบีมาลอง สรุปชอบค่ะ เพราะตัวนี้สีค่อนข้างกลืนกับผิว ไม่วอก ไม่ลอย และช่วยปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาได้ดี ทาไปแล้วหน้าดูไบร์ทขึ้นมาก ช่วงนี้มุกยังใส่แมสก์เป็นประจำ ทำให้ระหว่างวันอาจจะมีสีดรอปบ้างนิดหน่อย แต่ยังชอบงานผิวอยู่ ถึงตัวนี้จะไม่ใช่การกู้ผิวโดยตรงแต่ช่วยปกปิดปัญหาผิว ริ้วรอย จุดด่างดำได้ในเวลาที่ต้องการ มุกเลยยกให้เป็นไอเท็มกู้ผิวไปเลยค่า ^O^

คำแนะนำ : มุกใช้ฟองน้ำชุบน้ำบิดหมาด ๆ จากนั้นค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อครีมจนทั่วใบหน้า และใช้บีบีลงซ้ำอีก 1 เลเยอร์ในจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่มทั้งรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตาค่ะ

เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 4/5
ราคา : 7 กรัม 4x.-
พิกัด : 7-ELEVEN

image_998330
image_998331
image_998332

เย้! ครบแย้วววว มุกจะบอกว่าที่มุกไม่ได้ให้คะแนนเต็ม 5 เพราะจะบอกว่า ถ้าสังเกตว่าเริ่มมีสภาพผิวล้าผิวโทรมมาก ๆ ทุกคนต้องรีบดูแลระบบร่างกายจากภายใน ไม่ว่าจะการพักผ่อน ดื่มน้ำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือออกกำลังกายก็ตาม จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เร็วขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

image_998334

หวังว่าคนที่กำลังหาไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วนในราคาถูกจะชอบกันน้า ใครเคยใช้ 5 ไอเท็มนี้มาอวดกันหน่อย ว่าเหมาะกับสภาพผิวมั้ย หรืออยากให้มุกลองอะไรก็เม้าท์มอยบอกได้เลยน้า ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บั๊ยบายยยย :3

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วน เพื่อนๆ ชอบไอเท็มไหนบ้าง คอมเมนต์บอกกันได้เลยน้า

5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วน เพื่อนๆ ชอบไอเท็มไหนบ้าง คอมเมนต์บอกกันได้เลยน้า

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
89.5%
ขนาดและปริมาณ
47.4%
ความสะดวกในการใช้
84.2%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
52.6%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
73.7%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
31.6%
ส่วนผสม
57.9%
ผ่านการรับรองแล้ว
21.1%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Natchaya Intasow star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
3 August 2020 14:22
ลองแล้วสิวหายไวมากค่า เซตนี้ดีจริงง
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 16:41
ใช้ดีทุกตัวเลย ราคาน่ารัก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ดีเกินคาด, ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 16:29
ใช้ดีทุกตัวชอบมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 14:13
ใช้เหมือนกันเกือบทุกตัวเลยค่ะ ดีย์งามจริงๆ ค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Hello Poonim ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 August 2020 10:54
รีวิวได้ละเอียดมากๆ อยากลองใช้เลยย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 05:14
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 05:12
สะดวกใช้มากๆ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน ใช้ดีสุดๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 05:09
ฮาดะเลยจ้าาา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 01:16
ชอบ hada labo มาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Atinut Puangsuk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 August 2020 00:08
ใช้ดีทุกตัวค่ะแถมหาซื้อง่ายด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 13:36
เลิฟตัวnamiมากกก ดีงามในราคาย่อมเยา ใช้แล้วผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 07:01
ใช้ดีทุกตัวเลย ราคาก็ไม่แรงหาซื้อง่าย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Maytinee Jindanil star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 06:15
ใช้ดีแทบทุกตัวเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Smallsmaller star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 06:07
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 05:53
ใช้ดีทุกตัวเลย ไปลองกันน้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Rainy Jumpook star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 August 2020 05:14
น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ ต้องไปหามาลองแล้ว อัพเดทให้ผิวฉ่ำๆห่างไกลสิว เค้าเคยใช้แค่ฮาดะตัวเดียว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 23:59
เค้าใช้ some by mi ต่อด้วยอโลเจล ใช้คู่กันปังสุดๆ ผิวดี ผิวสวย อิ่มน้ำเวอร์
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 21:10
เข้ามาคอนเฟิร์มว่าhada labo ดีจริง ใช้แล้วผิวฟูมาก กู้หน้าได้เริ่ด
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 15:34
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
31 July 2020 15:17
รองพื้นน่าสนใจอ่ะเนียนกริบเลย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 July 2020 12:27
ชอบตัว nami ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…