รีวิวไอเทมงานผิวตัวใหม่ SKINOXY ผิวดีแค่ไหน ต้องมาดูกัน !!

รีวิวไอเทมงานผิวตัวใหม่ SKINOXY ผิวดีแค่ไหน ต้องมาดูกัน !!

งานนี้ไม่ต้องลุ้น แต่ต้องดู! ได้งานผิวทั้งแบบฉ่ำอิ่มน้ำ พร้อมใสเนียนมีออร่า SKINOXY ใช้แล้วรู้สึกดีในทุก ๆ หยด

01 September 2020
Namwa_Pornnatcha
01 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_998900

เวลาทุกคนจะเลือกใช้สกินแคร์ต้องศึกษาข้อมูลกันอย่างดีใช่มั้ยคะ ?
วันนี้น้ำว้ามีสกินแคร์ตัวใหม่มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ไอเทมตัวนี้มีชื่อว่า " SKINOXY "
อ่านว่า ส-กิน-อ๊อก-ซี่ โดยทางแบรนด์นิยามว่า " SKINOXY คือ The Combination of Science and Style " คุณสมบัติหลักของสกินแคร์ นอกจากจะช่วยให้ผิวแข็งแรงแล้ว ยังปกป้องดูแลผิวหน้าจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ได้ดีอีกด้วยนะคะ น้ำว้าได้สรุปข้อมูลและทดลองใช้แล้ว เลยอยากจะมาบอกต่อความดีงามของไอเทมนี้ที่จะทำให้สาว ๆ หลงรัก และเปิดใจลองใช้กันค่ะ

image_998901

ครั้งแรกที่รู้จักแบรนด์นี้ น้ำว้าเดินช้อปในร้าน Watsons แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ซื้อกลับมา เพราะว่าอยากหาข้อมูลก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เป็นเหมือนสไตล์ลิสต์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องปัญหาผิวที่แก้ยากของสาว ๆ

ด้วยนวัตกรรมใหม่อย่าง SKINOXY เซรั่มที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นสูงถึง 15% ทำให้สามารถดูแลและจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ภายใน 10 วัน เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ชัดเจน
(*ผลการทดสอบในผู้หญิง 22 คน หลังใช้ 10 วัน โดย Dermscan Asia Co.,Ltd. ประเทศไทย) และที่สำคัญเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย

พอน้ำว้าได้ทำความรู้จักแล้ว ไม่รอช้า! รีบกลับไปช้อปมาลองใช้ทันที
และถ้าอยากรู้ว่าดีงามแค่ไหน ตามไปดูรีวิวกันเลย

รีวิวไอเทมงานผิวฉ่ำ SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum
image_998902

SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum ราคา 590 บาท (30 ml.)

ไอเทมตัวแรกที่น้ำว้าจะพูดถึง คือ " SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum " ตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยา 4D เข้มข้น 15% ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กค่ะ ทำให้ทุก ๆ หยดของสกินออกซี่สามารถเข้าไปดูแลผิวที่แห้งเสียและขาดน้ำได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 นอกจากจะได้ผิวที่อิ่มฟู แน่นกระชับแล้ว ยังเสริมให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วยนะคะ

image_998903

สำหรับเนื้อเซรั่มไฮยา 4D ตัวนี้ มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว มีสีใส และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกช่วยรีเฟรชและปลุกผิวได้ดีเลย ส่วนวิธีการใช้ คือ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาด้วย SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum เป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะทำให้เราเห็นผลได้เร็วมากยิ่งขึ้น เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรงกันแล้ว งั้นไอเทมตัวต่อไปเรามาเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวของเราหน่อยดีมั้ยคะ...

รีวิวไอเทมงานผิวใส SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum
image_998904

SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum ราคา 590 บาท (30 ml.)

และไอเทมตัวนี้คือ " SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum " เซรั่มวิตซีเปปไทด์เข้มข้น 15% เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยจุดด่างดำ และลดการแพ้การระคายเคือง ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีนวัตกรรมที่เป็นสารสำคัญในการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีทั้ง 5 ขั้นตอน ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะกลับมาคล้ำเสีย เพราะเราแก้ไขที่สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 เผยผิวใสเปล่งปลั่ง เรียกว่าออร่าจับเลยทีเดียว

image_998905

สำหรับเนื้อเซรั่มวิตซีเปปไทด์ตัวนี้มีเนื้อเป็นน้ำ บางเบากว่าเซรั่มไฮยา 4D เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว มีสีใส และกลิ่นสดชื่น น้ำว้าทา SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum หลังจากทาเซรั่มไฮยา 4D ทั้ง 2 ไอเทมสามารถใช้ควบคู่กันได้ หมดห่วงเรื่องอาการแพ้หรือระคายเคืองไปเลย


ต้องบอกก่อนว่า ตัวน้ำว้าเป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้งในระดับนึง และเป็นคนมีสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยจุดด่างดำบ้าง แต่ไม่ได้เป็นคนมีปัญหาสิว การที่น้ำว้ารีวิวและทดลองใช้เซรั่มไฮยา 4D และเซรั่มวิตซีเปปไทด์ เราคิดว่าจะทำให้ทุกคนเห็นผลชัดเจน เพราะเลือกสกินแคร์มาใช้ได้อย่างตรงจุด

มาดูผลการทดลองใช้ 2 สัปดาห์กันดีกว่า !
image_998906

วันที่ 1 : วันแรกที่ใช้ น้ำว้ายังไม่เห็นผลแน่นอน แต่เรารู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสของเซรั่ม และกลิ่นหอม น้ำว้าทาเซรั่มทั้ง 2 ตัวบำรุงผิวทั้งเช้า-เย็น แต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มซึมลงไปแล้ว ไม่เคลือบผิว ไม่ต้องกลัวเรื่องเมคอัพหลุด หรือเป็นคราบ

วันที่ 5 : พอน้ำว้าทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะเห็นได้ว่าจุดด่างดำดูจางลงกว่าวันแรกที่ใช้ ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟูมากขึ้น เมคอัพไม่หลุดลอก หรือตกร่องจากการที่ผิวหน้าแห้ง ผิวฉ่ำขึ้น ลงเมคอัพบาง ๆ แบบเกาหลีได้ถูกใจมาก เรื่องผิวกระจ่างใส น้ำว้าก็เริ่มเห็นผลบ้าง แต่ยังไม่มากเลยต้องลองใช้ต่อไป

วันที่ 10 : และแล้วก็ถึงวันนี้ ดูแลผิวด้วยเซรั่มไฮยา 4D และเซรั่มวิตซีเปปไทด์ มันเห็นผลแล้วทุกคน นอกจากผิวจะอิ่มฟู กระชับขึ้นแล้ว เมคอัพไม่ตกร่องเลย ที่สำคัญสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็ดูเป็นสีเดียวกัน จุดด่างดำจางลงอีก เนียนและใสมากขึ้นกว่าวันแรกที่ใช้ ย้ำนะคะ ถ้าอยากให้เห็นผลควรใช้ต่อเนื่องและบำรุงผิวเป็นประจำจริง ๆ

วันที่ 14 : ครบ 2 สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังเห็นผลจากเดิม เรื่องสีผิวสม่ำเสมอขึ้นนี่เห็นได้ชัดเจน ดูไม่หมองคล้ำ หลายคนอาจจะไม่เห็นว่าผิวมันแน่นกระชับ ชุ่มชื้นยังไง แต่คนใช้อย่างน้ำว้ารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น ลงเมคอัพแล้วติดผิวกว่าเดิม เนียนกริบ ไม่เป็นคราบ หน้าสดของน้ำว้าก็รอด ทำให้มั่นใจมากขึ้นด้วย

Before & After
image_998907

เปรียบเทียบตั้งแต่วันแรกที่ใช้กับปัจจุบัน ซูมผิวให้เห็นชัด ๆ กันอีกซักหน่อย ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว ราคาน่ารักย่อมเยา แถมผลลัพธ์ถูกใจอีกด้วย

การที่เราจะเลือกสกินแคร์มาใช้ ควรเลือกใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด หลายคนอาจจะคิดว่าการดูแลผิวเป็นเรื่องยาก แต่น้ำว้าคิดว่าทุกคนสามารถมีผิวที่ดี พร้อมอวดงานผิวได้ทุกคน ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และความใส่ใจของเรา

ถ้าให้น้ำว้าแนะนำสาว ๆ ควรใช้ทั้ง SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum และ SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum ไปพร้อมกัน แต่ถ้าต้องเลือกแค่ 1 ไอเทมมาลองใช้ ขอแนะนำเป็น  SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum ก่อน ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง เติมน้ำให้ผิวของเราจากภายในสู่ภายนอก รับรองว่าประทับใจจนต้องลองและบอกต่อเลย

image_998908

ใครอยากลอง SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum และ SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum สามารถซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Watsons ทั่วประเทศ และ Watsons Online นะคะ ราคา 590 บาท ขนาด 30 ml. ราคาย่อมเยา จับต้องได้แบบนี้ ลองเลือกสกินออกซี่มาเป็นไอเทมโปรดกันนะจ๊ะสาว ๆ 

" Feel Its Best ผู้ใช้จะรู้สึกดีที่สุด ในทุก ๆ หยดของ SKINOXY "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
18 October 2020 12:31
18 October 2020 05:20
17 October 2020 23:38
16 October 2020 07:07
9 September 2020 12:27
6 September 2020 14:24
3 September 2020 10:00
2 September 2020 15:30
Search @