summary intro: 78180
rating-star

Philosophy Nature in a jar | เมื่อสกินแคร์-และ-ธรรมชาติ มาบรรจบกัน ความอัศจรรย์จึงบังเกิด

หลายครั้งที่เราถูกถามถึง Skincare ที่เน้นส่วนผสม และสารสกัดจากธรรมชาติ เรามักจะนึกถึงสกินแคร์อยู่แบรนด์นึงที่เราชื่นชอบ นั้นคือ "Philosophy" ที่มอบผลลัพธ์น่าประทับใจจนเรากล้าแนะนำให้กับคนอื่นๆ

05 August 2020
curator_wanvismo wanvismo
05 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายครั้งที่เราถูกถามถึง Skincare ที่เน้นส่วนผสม และสารสกัดจากธรรมชาติ เรามักจะนึกถึงสกินแคร์อยู่แบรนด์นึงที่เราชื่นชอบ นั้นคือ "Philosophy" ซึ่งมีความพิเศษและน่าสนใจในด้านการนำเทคโนโลยีเฉพาะของทางแบรนด์ มาผนวกเข้ากับสารสกัดดั้งเดิมจากธรรมชาติ ซึ่งมอบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจนเรากล้าแนะนำให้กับคนอื่นๆ


ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเราก็แอบไปเห็นเค้าออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่นั่นคือ Nature in a jar ที่แค่ Design และ Packaging สีเขียวชวนรักษ์โลกแบบนี้ ก็ทำให้เราเทใจไปเต็มๆ โดยในไลน์นี้จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ไอเทมด้วยกัน ได้แก่ Cleanser, Exfoliator, Cream และ Body Lotion เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักทีละไอเทมเลยดีกว่าฮะ...


Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser
image_998955

Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

คลีนเซอร์เนื้อวิปครีมอันเนียนนุ่มแปลงสภาพเป็นฟองโฟมเข้มข้น ขณะสารทำความสะอาดที่สกัดจากธรรมชาติตรงเข้าขจัดสารพิษจากผิวและชำระล้างความสกปรกจากเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมจากสารสกัด agave cryo extract เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ PHILOSOPHY ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่ามีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาสมดุลและสดชื่นอีกครั้ง

Texture / Scent / Packaging
image_998957

Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  • Texture : เนื้อ Cleanser ค่อนข้างละมุน และนุ่มมากทีเดียว ทำให้เวลานวดลงบนผิวให้ความรู้สึกสมูท และเรียบลื่นไปกับผิว
  • Scent : เป็นความดีงามที่ทางแบรนด์เลือกที่จะไม่ผสมน้ำหอมเข้ามา ทำให้เราสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลอาการแพ้/ระคายเคือง จากน้ำหอมเลยหละครับ

image_998959

Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  • Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบขวดพลาสติก ส่วนตัวแล้วเราแอบรู้สึกว่าถ้าใช้เป็นแบบปั๊มหรือหลอดพลาสติก น่าจะใช้งานได้ง่ายกว่านะครับ

Key Ingredients

สารทำความสะอาดที่ถูกใส่มาใน Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser จะเป็นกลุ่มกรดไขมันอิ่มตัว ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดที่ค่อนข้างอ่อนโยน อาทิ potassium cocoyl glycinate, Cocamidopropyl Betaine ที่นอกจากทำความสะอาดได้ดีแล้วยังช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิวได้อีก และนอกจากสารกลุ่มทำความสะอาดแล้วยังมีสารสกัดที่น่าสนใจหลายตัว เช่น


Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil : Jojoba oil มีคล้ายกับ Sebum (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้นตามธรรมชาติ) จึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาแพ้ หรือระคายเคือง แถมยังมีวิตามินอีสูง จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ
 - Adansonia Digitata Seed Oil : น้ำมันเบาบับ (Baobab Oil) เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็น (cold-press) เมล็ดของผลเบาบับ ซึ่งให้น้ำมันที่มีกลิ่นอ่อนๆจากผลเบาบับ มีคุณสมบัติบำรุงผิวที่ดี อุดมไปด้วย Vitamin A, E, F และ sterols เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสียได้ดีทีเดียวหละฮะ
 - Agave Americana Leaf Extract : สารสกัดจากก้านของอากาเว่ อเมริกาน่า เป็นพืชที่เจริญเติบโตในทะเลทรายเม็กซิกัน มีเอกลักษณ์ในการปรับตัวให้อยู่รอดในสภาพแวดล้อม ด้วยการเก็บกักน้ำไว้ในเซลล์ของต้น มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรค การรักษาและต่อต้านการอักเสบ

Let's Try...
image_998961

ในครั้งแรกที่เราใช้ Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser ต้องบอกเลยว่าแอบร้องว้าวอยู่ในใจ เพราะนอกจากความนุ่ม ลื่นของครีนเซอร์แล้ว ยังค่อนข้างอ่อนโยนมากทีเดียว ถึงขนาดที่ว่าผิวของเราที่ผ่านยารักษาสิวมาอย่างหนักหน่วง สามารถใช้ได้อย่างสบาย ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองเลยหละฮะ

image_998962

ซึ่งนอกจากประสิทธิภาพในการทำความสะอาดใบหน้าที่อ่อนโยน และทำความสะอาดได้่ดีแล้ว หลังล้างยังคงความชุ่มชื้นบนผิวได้ค่อนข้างดีทีเดียวหละครับ

Philosophy Nature in a jar gentle warming exfoliator with jojoba
image_998963

ผลิตภัณฑ์เพื่อผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มาในรูปแบบของเนื้อโฟมเข้มข้น จากแบรนด์ PHILOSOPHY มอบการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ ผลลัพธ์ผิวดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

Texture / Scent / Packaging
image_998964

Texture : เนื้อผลิตถัณฑ์มาในรูปแบบเจลที่ค่อนข้างเข้มข้น พร้อมเม็ดสครับที่มาจากธรรมชาติ ค่อนข้างละเอียด ไม่บาดผิว
 - Scent : ด้วยความที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ดังนั้นจึงค่อนข้างสบายใจในเรื่องอาการแพ้จากน้ำหอม

image_998965

Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบหลอดพลาสติก นี่แหละคือบรรจุภัณฑ์ที่เราว่าเหมาะสมมากๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้ แค่บีบแล้วก็ปิดฝา ไม่เสี่ยงต่ออาการปนเปื้อนเหมือนรูปแบบกระปุก

Key Ingredients

 - Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil : น้ำมันแอพพริคอทประกอบด้วยกรดไขมันสำคัญคือ โอเลอิคและไลโนเลอิก มีวิตามินเอ และวิตามินอีสูง เป็นทางเลือกที่ดีในการบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และอ่อนโยนกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยและฟื้นฟูผิวให้มีความยืดหยุ่นได้ดี
 - Chondrus Crispus (Carrageenan) Extract : สารสกัดจากสาหร่ายทะเล เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวใหม่ มีลักษณะเป็น Molecular Film หรือแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี และยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง นุ่มนวล แลดูอ่อนกว่าวัย

แต่ทั้งนี้เราต้องพิจารณาถึงความจริงที่ว่า Philosophy Nature in a jar gentle warming exfoliator with jojoba เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบ Rinse off และอยู่บนผิวเราเพียงแค่ระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้นเราไม่อยากให้คาดหวังผลลัพธ์มากจนเกินไปขอรับ


Let's Try...
image_998966

ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ เรามองว่า Philosophy Nature in a jar gentle warming exfoliator with jojoba เป็น Warming Exfoliator ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยหละครับ เนื่องจากในระหว่างที่เราทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิว เราจะรู้สึกอุ่นๆ ซึ่งก็ช่วยเปิดรูขุมขนได้ในระดับนึงเลยหละครับ แถมเม็ดสครับยังค่อนข้างละเอียด ไม่บาดผิวเลยหละฮะ

Philosophy Nature in a jar cica complex recovery
image_998967

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากแบรนด์ PHILOSOPHY มอบความชุ่มชื้นขั้นสุด ส่วนผสมจาก cica โดดเด่นด้านการปลอบประโลมผิว พร้อมสารสกัดจาก Shea Butter ปกป้องผิวจากมลภาวะและความแห้งกร้านของอากาศ ผลลัพธ์ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึบซาบเข้ากับผิวอย่างรวดเร็ว ผิวรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหลังใช้

Texture / Scent / Packaging
image_998968

 - Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปแบบครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นทีเดียว แต่ที่น่าแปลกคือเมื่อวอร์มบนฝ่ามือแล้วประคบลงบนผิว กลับซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างไว และที่สำคัญคือไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิว
 - Scent : เนื่องจากมอยซ์เจอร์ไรเซอร์กระปุกนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้มายังไม่พบอาการแพ้/ระคายเคืองแต่อย่างใดครับ

image_998969

 - Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบกระปุก ถึงแม้ว่าจะออกแบบมาให้ใช้งานได้ค่อนข้างง่าย ในแต่ขณเดียวกันก็เสี่ยงต่อกันปนเปื้อนได้ง่ายเช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมทำความสะอาดนิ้วมือ หรือใช้ Spatular ในการตักผลิตภัณฑ์นะครับ

Key Ingredients

 - Opuntia Tuna Fruit Extract : สารสกัดจากต้นกระบอกเพชรโอปุนเทีย ฟิคัส อินดิคาเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ และยังประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่งและกรดอะมิโนซึ่งช่วยบำรุงและทำให้ผิวชุ่มชื้น
 - Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract : สารสกัดรากจากชะเอมเทศมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว นอกจากนี้ ความสามารถในการควบคุมความมันผิวได้ดี
 - Centella Asiatica Leaf Extract : สารสกัดจากใบบัวบก มีสารออกฤทธิ์สำคัญคือ Triterpenoids, Madecassid, Asiatic acid, Asiaticoside, Centelloside และ Brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบได้อีกด้วย

Let's Try...
image_998970

เราได้ลองใช้ Philosophy Nature in a jar cica complex recovery ต่อเนื่องมาเป็นเวลาเกือบ 1 เดือน ถ้าสังเกตน่าจะพอเห็นถึงสิวอักเสบบริเวณขมับที่ใช้จะหาย ซึ่งต้องบอกว่านี่คือส่วนที่ลดน้อยลงไปมากแล้วเมื่อเทียบกับในช่วยก่อนหน้านี้

image_998971

จากภาพจะเห็นได้ชัดว่านอกจากสิวอักเสบ และอาการอักเสบบนผิวจะยุบลดลงไปค่อนข้างมากแล้ว โทนผิวโดยรวมยังดูไบร์ทขึ้นเล็กน้อยซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากคุณสมบัติการเป็น Whitening ของ Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract ที่เข้ามาช่วยเสริมในส่วนนี้ด้วยแหละครับ

Philosophy Nature in a jar Cream-To-Water Body Lotion with Cactus Fruit Extract
image_998972

มาถึงไอเทมสุดท้ายอย่าง Body Lotion ในไลน์ nature in a jar กันบ้าง ซึ่งต้องบอกว่านี่เป็นบอดี้โลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นบนผิวได้ดีงามอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือ เนื้อสัมผัสที่ทำออกมาได้บางเบาจนน่าประหลาดใจ จนเราสามารถทาในช่วงกลางวันได้อย่างไม่ต้องกัลเวลว่าผิวจะเหนอะหนะเลยหละครับ

Texture / Scent / Packaging
image_998973

 - Texture : เนื้อสัมผัสของบอดี้โลชั่นขวดนี้มาในรูปแบบ Gel ที่ค่อนข้างเบาสบายผิว แถมยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ถือว่าทำออกมาได้น่าประทับใจไม่น้อยเลยหละ
 - Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่นในเวลาเดียวกัน นับว่าเป็นบอดี้โลชั่นที่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกแบรนด์นึงที่เราใช้ได้ไม่รู้สึกฉุน หรือระคายเคืองผิวเลยหละครับ
 - Packaging : แพ็คเกจจิ้งในรูปแบบขวดพลาสติก จริงอยู่ที่ใช้ค่อนข้างง่ายและสอดรับกับ Texture ผลิตภัณฑ์ แต่เราแอบรู้สึกว่าถ้าเป็นรูปแบบขวดปั๊มน่าจะใช้งานได้สะดวกกว่านี้ขอรับ

image_998974

อย่างที่เราบอกเลยใช่ไหมหละครับว่า Body Lotion ตัวนี้ซึมไวมากจริงๆ แถมยังสามารถมอบความชุ่มชื้น และคงความชุ่มชื้นบนผิวไว้ได้ค่อนข้างยาวนานทีเดียวฮะ นับว่าเป็นบอดี้โลชั่นอีกขวดที่เราติดใจและหยิบมาใช้บ่อยมากๆ เลยหละฮะ

Conclusion
image_998975

โดยรวมเรามองว่า Philosophy Nature in a jar เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกหนึ่งไลน์ที่ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว ยิ่งในช่วงที่ผิวเราระคายเคืองจากสภาพแวดล้อม และการใส่ผ้าปิดปากในช่วงนี้ด้วยแล้วนับว่าเป็นตัวช่วยนึงที่ดีทีเดียว ด้วยส่วนสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่ทางแบรนด์เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Licorice, Centella Asiatica และ Chondrus Crispus (Carrageenan) Extract ที่ค่อนข้างคาดหวังผลในเรื่องการลดอาการอักเสบ อาการระคายเคืองได้ค่อนข้างดี แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และมีส่วนช่วยในการลดการเกิดสิวได้อีก เรียกว่าค่อนข้างจะครบครันเลยทีเดียวหละฮะ


ทั้งนี้ผลลัพธ์ดังกล่าว Based-on สภาพผิว การดูแลผิว ไลฟสไตล์ และผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนคำถามว่า "ใช้แล้วจะแพ้ไหม อุดตันหรือไม่ ?" เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถให้คำตอบได้ เนื่องจากปัจจัยการแพ้ของแต่ละคนนั้นล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน/ลำคอ ก่อนใช้จริงบนใบหน้า เพื่อสังเกตอาการแพ้ขอรับ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Philosophy Nature in a jar

Philosophy Nature in a jar

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
94.4%
ขนาดและปริมาณ
61.1%
ความสะดวกในการใช้
83.3%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
50%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
83.3%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
50%
ส่วนผสม
66.7%
ผ่านการรับรองแล้ว
33.3%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Moku Mika star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 August 2020 15:00
เซ็ทนี้ดีมากค่ะ เราใช้อยู่ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมากๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : จากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 August 2020 12:16
ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นขึ้น ชอบมากเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Jelinot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 August 2020 11:02
กำลังใช้ตัวโลชั่น คือดีงามที่สุดดด ซึมไวมากกก เนื้อบางเบา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Thitima Saengwan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 August 2020 06:30
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Hello Poonim star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 21:06
แบรนด์นี้กู้หน้ามากๆ รูขุมขนกระชับผิวละเอียดขึ้น
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
7 August 2020 18:05
น่าใช้มากค่า
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 15:41
น่าสนใจมากนะตัวนี้
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสม, ความสะดวกในการใช้, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 15:29
ไลน์นี้ใช้ดีทุกตัวพูดเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 13:20
แบรนด์ลูกรัก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใช้ดีทุกตัวค่า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Rainy Jumpook star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 08:21
ว่าน่าสนใจมากค่ะ ผิวแพ้ง่ายนี้ต้องจัดเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
7 August 2020 07:02
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 August 2020 01:56
ชอบความเป็นธรรมชาติ คือใช้แล้วไม่แพ้ หลงรัดเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Black Swan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
6 August 2020 16:43
ใช้เป็นประจำแล้วดีจริงๆบอกเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ตัวแทนจำหน่าย
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
6 August 2020 14:02
เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ ทุกอย่างสกัดจากธรรมชาติดีต่อผิวหน้าค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
6 August 2020 01:44
แบรนด์ในใจ ใช้ดีทุกตัว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 August 2020 19:59
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 August 2020 17:17
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Atinut Puangsuk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 August 2020 14:03
ดีมากกกกค่ะเซตนี้ให้แฟนฝช้แฟนยังชอบเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : จากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
SUREE ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
5 August 2020 13:46
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 August 2020 13:17
ใช้หมดไป1set ผิวแลดูสุขภาพดีค่ะ งานเผยผิวคือยืนหนึ่งในใจเลยค่ะตอนนี้
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ส่วนผสม, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Nattapohn Chunwirat star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 August 2020 12:30
สุดปังเลยค่ะตัวนี้
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ดีเกินคาด, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Mono Cathy ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
5 August 2020 12:04
ดีเลยต้องหามาให้คุณแฟนลองละ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
5 August 2020 11:43
น่าใช้ทุกตัวเลย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
write a comment…