Curel Super Ceramide Spray บำรุงผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงและชุ่มชื้นตลอดวัน
rating-star

Curel Super Ceramide Spray บำรุงผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงและชุ่มชื้นตลอดวัน

มีไอเทมดีๆ มาแนะนำกัน สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนเรา เราบังเอิญไปเห็น Blogger ไทยหลายๆ คนรีวิวสเปรย์เซรั่มของ Curel Super Ceramide Spray ตัวนี้ ซึ่งบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากๆ

21 September 2020
imnoodee
21 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลทุกคน วันนี้มีไอเทมดีๆ มาแนะนำกัน สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนเรา คือบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ผิวเซนซิทีฟมากๆ ใส่แมสก์บ่อยมากๆ ร้อนมากๆ เหงื่อออกเยอะมากๆ สิวผดก็จะขึ้น ยิ่งช่วงนี้ใส่แมสก์ทุกวันช่วงบริเวณที่ใส่แมสก์ก็จะแดง ไม่ก็มีสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้น และเราบังเอิญไปเห็น Blogger ไทยหลายๆ คนรีวิวสเปรย์เซรั่มของ Curel Super Ceramide Spray ตัวนี้ ซึ่งบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากๆ


image_1000571
image_1000579
image_1000644
image_1000645


คือแบรนด์คิวเรลเขาเป็นเวชสำอางที่โด่งดังมากๆ ในญี่ปุ่น
ก็คือแบรนด์นี้เขาจะอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยความที่เขาเป็นเวชสำอางอะเนอะ เราก็สบายใจที่จะใช้ 555 และด้วยเขามาในแพ็กเกจจิ้งที่สวยมีความมินิมอล วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วน่ารัก 55 และขวดใหญ่มากกกใช้กันสะใจไปเลยอะ

image_1000646
image_1000647


สเปรย์ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่แต่เราเห็นหลายคนใช้และพูดถึงเยอะมากๆๆๆ ทางเราก็อยากจะลองบ้างและก็ไม่ผิดหวังจ้า คือสเปรย์ตัวนี้เขาไม่ใช่สเปรย์ธรรมดาทุกคน ตัวนี้คือเป็นเซรั่มในรูปแบบสเปรย์ ปังมาก เพราะว่าตัวนี้เขามีเทคโนโลยีไมโครเซราไมด์ อนุภาคเล็กกว่าเดิมถึง 50 เท่าเลย 

หลายคนสงสัยเซราไมด์คืออะไรคะ?

เราจะเล่าแบบเข้าใจง่ายๆ นะ เซราไมด์เป็นองค์ประกอบสำคัญในการปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งแปลกปลอมและยังช่วยอุ้มน้ำและรักษาความชุ่มชื้นของผิว คือยิ่งมีเยอะผิวจะยิ่งแข็งแรง คนที่มีปัญหาผิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งลอกส่วนใหญ่มากจากการขาดเซราไมด์นี่แหละ

และคิวเรลตัวนี้คือมีเซราไมด์ที่อณูเล็กมากๆ เลยสามารถซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น และมีสารสกัดจากยูคาลิปตัสที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์การสร้างของเซราไมด์ในผิว ทำให้ตัวนี้ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง และเติมความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก

image_1000648
วิธีใช้ก็คือควรใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้าเสร็จ

คือเราใช้ตัวนี้แทนโทนเนอร์เลยคือฉีดตัวนี้และลูบเบาๆทั่วหน้าและตามด้วยเซรั่ม ครีม กันแดด คือที่ชอบเลยตัวนี้มีละอองที่ละเอียดมาก เราฉีดวนรอบครึ่งก็คือละอองกระจายทั่วหน้าแล้ว

หลังใช้ก็คือรู้สึกถึงความเงาๆ บนผิว รู้สึกผิวชุ่มชื้นพอแต่งหน้าตามลงไปเหมือนมีความโกลว์เคลือบอยู่บนผิว 55 หลังจากหยิบมาใช้ทุกวันก็คือรู้สึกสิวผดน้อยลงอะ เหมือนสิวมันไม่ค่อยขึ้นเพิ่มเท่าไหร่ เหมือนเราช่วยเป็นอีกชั้นของการปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ยกให้เป็นซูเปอร์สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องผิวชุ่มชื้น แข็งแรงตอนนี้เลย เลิฟมาก


#Curel #ซูเปอร์เซราไมด์เสริมผิวแข็งแรงx2
#CurelSuperCeramideSprayXSistaCafe

image_1000650
label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Curel

Curel

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…