ปราบสิวได้อยู่หมัดที่สุด! รวม 7 เซรั่มลดสิว ผิวใส ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แถมใช้ดี สิวหายจริงไม่จกตา

ปราบสิวได้อยู่หมัดที่สุด! รวม 7 เซรั่มลดสิว ผิวใส ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แถมใช้ดี สิวหายจริงไม่จกตา

สิวขึ้นทีไร ปวดใจทุกทีเลยอะ! วันนี้เรามีไอเทมลดสิวผิวใสมาแนะนำ รวมเซรั่มลดสิว ปราบสิวได้แบบอยู่หมัดมาก! คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ลดการเกิดสิว ให้สิวยุบไวขึ้น คัดมาแล้ว มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย

27 August 2020
belfry
27 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1001966
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net


ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราจำเป็นจะต้องใส่แมสออกไปข้างนอกกันบ่อยๆ โอกาสที่สิวจะขึ้น ย่อมมีมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดผิวหน้า จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญมากๆ เลยนะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด สกินแคร์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ที่จะช่วยทำให้ปัญหาสิวบนใบหน้าของเราลดน้อยลงด้วย และวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 เซรั่มลดสิว ผิวใสมาบอกต่อ คัดมาแบบจุกๆ เลือกมาแต่ตัวเด่นๆ ดังๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งเซรั่มทุกตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ล้วนช่วยในเรื่องของสิวทั้งนั้น ทั้งลดสิว ป้องกันการเกิดสิว ให้สิวยุบไว คือดีอะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดสิวดีๆ อยู่ ลองเข้ามาเลือกจากลิสต์นี้ดู จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย 

1. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule
image_1001967
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

หนึ่งใสเซรั่มที่ขายดีมากในเกาหลี AMPLE : N จริงๆ เค้ามีหลายสูตรให้เลือกใช้เยอะมาก ซึ่งสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิว ก็มีด้วยเช่นกัน เป็นสูตรนี้เลยค่ะ AMPLE : N Acne Shot Ampoule เซรั่มปราบสิวสุดฮอต! เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน จัดการได้หมดเลย เค้าจะช่วยทำให้สิวลดลง ทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้ผิวจะแข็งแรงขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซากได้ด้วยนะ แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวได้อีก คือเริ่ดเวอร์! นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบ พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวของเรา แล้วยังช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำได้อีก ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก! ไม่มีน้ำมัน, Mineral oil, Paraben, Alcohol, น้ำหอม ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

2. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care
image_1001968
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 2 เป็นเซรั่มลดสิวจากแบรนด์ Vichy ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงให้ผิวใสไกลสิวซ้ำซาก ซึ่งเค้ามีส่วนประกอบของน้ำแร่ภูเขาไฟ Vichy เข้มข้นสูงถึง 60% เนื้อสัมผัสบางเบามาก! จะช่วยปรับสมดุลผิวได้ดี เพื่อลดปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ทั้งนี้ยังมี ไฟโคแซคคาไรด์ ที่ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังมี Salicylic Acid ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยจัดการกับปัญหาสิวต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างอ่อนโยน บวกกับ ไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อสัมผัสบางเบาอย่างที่เราบอกไปข้างต้น ซึมไว ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา หลังใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะกรจ่างใสขึ้น แถมปัญหาสิว รอยสิวก็ดูน้อยลงตามไปด้วยนะ ที่สำคัญเค้าอ่อนโยนมาก! เพราะเป็นสูตร Alcohol Free, Paraben Free, Silicone Free และ Non Comedogenic คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

3. Skinsista V Acne Clear Booster
image_1001969
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 3 เซรั่มปราบสิวสุดปังจากแบรนด์ Skinsista เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนเป็นสิวหลายๆ คนแนะนำกันเยอะมาก ตัวนี้เป็นวิตามินบูสเตอร์เพื่อลดปัญหาสิว ด้วยบูสเตอร์เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึ่งเค้าจะมีสารสกัดวิตามินบีเข้มข้นและสารสกัดใบมิ้นท์จากป่าชิลี ที่จะมาช่วยดูดซับความมัน ลดสิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิวผด และลดการเห่อแพ้ระคายเคืองของผิว แถมยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วด้วยว่า อ่อนโยนแน่นอน ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย เพราะปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นใช้แล้วสิวหาย หน้าใสชัวร์ ท้าพิสูจน์เลยค่ะ!

4. Curesys Trouble Clear Serum
image_1001970
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

สิวจ๋า ลาก่อนนะ! กับเซรั่มกำจัดสิวอีกหนึ่งตัวที่น่าลอง Curesys Trouble Clear Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมเร็ว เป็นเซรั่มที่จะช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงได้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและเป็นสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยลดการระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้ ด้วยสารสกัดที่ผ่านการจดสิทธิบัตร Ovalcilin สมุนไพรหลากชนิด และ ซาลิไซลิก แอซิด 0.2% ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ แล้วเค้ายังการันตีด้วยนะว่า เห็นผลจริงภายใน 14 วัน! โอ้โห ปังสุดจริงๆ ค่ะซิส

5. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum
image_1001972
- ที่มารูป: s1.konvy.com

จะเรียกว่าเป็นเซรั่มสิวในตำนานก็ว่าได้ กับเซรั่มสิวยุบใน 30 วัน จากแบรนด์ Some By Mi ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ นะ คือนางดังและปังมากค่ะซิส ตัวนี้เป็นเซรั่มรักษาสิวสูตรเข้มข้น เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก tea tree, สารสกัดจากใบบัวบก, น้ำมันมะกอก, AHA, BHA และ PHA ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเค้าปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ แต่เนื้อเซรั่มของเค้าอะ จะแยกเป็นสองชั้นนะ ก่อนจะใช้อาจจะต้องเขย่าให้เนื้อมันเข้ากันก่อน แล้วค่อยบีบขึ้นมา หลังทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย 

6. The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution
image_1001975
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

เซรั่มที่คนเป็นสิวต้องลอง ทุกคนคงรู้จักกันอยู่แล้วนะ กับเซรั่มตัวนี้ของแบรนด์ The Body Shop ตัวนี้เป็นเซรั่มทีทรีออยล์เข้มข้นสกัด Organic 100 % เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเห็นคนเป็นสิวหลายคนแนะนำให้ใช้อยู่นะ เนื้อของเค้าจะเป็นเนื้อแบบใสๆ บางเบา ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ ตัวนี้จะมีส่วนช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการระคายเคืองและอักเสบของสิวได้ดีงามมากๆ พร้อมทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วย สามารถใช้ทาได้ทุกวันเลยค่ะ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

7. Eucerin Pro Acne Solution Super Serum
image_1001977
- ที่มารูป: c.lnwfile.com

ด้วยสุดท้าย เป็นเซรั่มลดสิวจากแบรนด์ Eucerin ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและร่องรูขุมขนกว้าง เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ผสาน 100% เนเชอรัล แอซิด ช่วยจัดการปัญหาสิวอุดตันฝังลึก ร่องรูขุมขนดูกระชับ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง แถมยังช่วยให้ผิวเป็นสิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นด้วย คือเค้าเป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อสลายสิวอุดตันฝังลึกแบบตรงจุดเลยอะ คือถ้าใครที่มีปัญหาสิวอุดตันบ่อยๆ ซ้ำๆ แนะนำให้ใช้ตัวนี้ แล้วเค้าเป็นสูตร Non-comedogenic ด้วยนะ คือไม่ทำให้เกิดการอุดตันเพิ่มขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญยังปราศจากพาราเบนอีกด้วย หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะสังเกตได้ว่าสิวลดลง รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่ต้องลองใช้กันดูสักครั้งค่ะซิส

image_1001981
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ใครที่เคยใช้เซรั่มตัวไหนกันมาก่อนแล้ว รู้สึกอะไรยังไง ก็แวะมาบอกกันได้นะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ด้วยเนอะ หรือว่ามีตัวไหนช่วยลดสิวได้อีก ก็แวะมาแชร์กันได้เนอะ ส่วนใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ไว้สำหรับลดสิวอยู่ ลองเลือกจากลิสต์นี้ดูเลย ปังทุกตัวจ้า!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @