เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

17 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าดวงด้านไหนรุ่ง? ดวงด้านไหนร่วง?

สำหรับสาวๆ ที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ มาดามเข้าใจดีเลยนะคะว่าบางทีเธอก็คงไม่ได้อยากจะงมงาย หรือเชื่อในเรื่องของดวงชะตามากจนเกินพอดี แต่จริงๆ แล้วเธออาจจะอยากได้ไกด์ไลน์ชีวิตว่ามีเรื่องไหนที่ควรระมัดระวัง หรือมีเรื่องไหนที่ควรจะให้ความสนใจบ้าง เพื่อจะได้โฟกัสให้ถูกจุดกันใช่มั้ยล่ะ???

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอสุขสมหวังในด้านไหน หรือแจ้งเตือนให้ระมัดระวังว่าจะเกิดอุปสรรคปัญหากันแน่… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1005496

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจต้องระวังตัวให้มากหน่อยนะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธออาจจะตกเป็นขี้ปาก หรือเป็นประเด็นเม้ามอยของชาวบ้านได้ ถ้าเกิดเผลอได้ยินอะไรที่มันไม่เข้าหูมา ก็อย่าไปถือสาหาความเลยนะ คิดซะว่าทำบุญทำทานให้พวกปากหอย ปากปูไปละกัน โนสน โนแคร์ค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้บอกชัดว่าคนรักของสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เค้ากำลังจะได้รับข่าวดีที่รอคอย หรืออาจมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เกิดขึ้น ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่โชคที่เกิดขึ้นกับเธอโดยตรง แต่ก็ส่งผลให้เธอพลอยมีความสุขไปด้วยกันกับเค้าเช่นกัน เอ๊ะ… สงสัยงานนี้คงต้องฉลองความดวงปังกันสักหน่อยแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1005499

>> คนโสด <<
ชีวิตของคนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนหรอกนะคะ มาดามอยากให้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด บอกกับตัวเองไว้เลยว่า ‘ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ’ แม้แต่เรื่องที่ไม่คาดฝัน ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นก็ตาม ฉะนั้น เธอควรเตรียมแผนสำรองเอาไว้หน่อยก็จะเป็นการดี เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้หาทางหนีทีไล่ทัน

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดูท่าว่าคนเกิดวันจันทร์กับคนรัก มีเกณฑ์ให้ต้องได้งอนตุ๊บป่อง หรือไม่ได้พูดคุยกันได้สูงมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ เธอก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ หากมีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจกันก็ควรรีบปรับความเข้าใจกันให้ไวๆ เพราะบางทีมันอาจจะเป็นเรื่องที่เธอไม่รู้ตัวเลยก็ได้ ถ้าไม่ยอมหันหน้าเข้าหากันก็อาจทำให้เกิดปัญหาได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1005502

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคาร วันนี้เธอคงไม่มีเวลาว่างให้มานั่งเหงาหรอกนะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าจะมีเรื่องของเพื่อนฝูงที่เธอต้องรีบจัดการแก้ไข ซึ่งครั้งนี้หากเธอปล่อยเฉย ทำนิ่งดูดาย ก็อาจส่งผลกระทบถึงตัวเธอเองเช่นกัน มาดามว่าเธอควรรีบทำอะไรสักอย่างก่อนทุกอย่างจะบานปลายนะคะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าระหว่างสาววันอังคารกับคนรักต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปจะดีที่สุดค่ะ โดยเฉพาะกับคู่ไหนที่เพิ่งรักกัน ความรักของเธอสองคนก็ยังคงหอมหวาน ทั้งนี้ ทั้งเธอและเค้าก็ต้องพยายามเอาใจใส่กันและกันให้มากๆ และสร้างความประทับใจอย่างสม่ำเสมอ แบบนี้จะได้รักกันหวานชื่นไปได้นานๆ เลยยังไงล่ะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1005505

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด บอกใบ้มาว่าวันนี้อาจจะมีหนุ่มเจ้าเนื้อ คารมดี มาให้ความสนใจในตัวเธอก็เป็นได้ ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางให้เธอแล้ว ที่เหลือก็ขอแค่เธอลองเปิดใจให้เค้าดูนั่นเองค่ะ ไม่แน่ว่าบางทีเค้าคนนี้อาจจะเป็นคนที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขให้ชีวิตของเธอก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ดวงความรักของเหล่าสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่เลยนะ เพราะเธอกับคนรักจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกันได้ ดังนั้น หากเมื่อไหร่ที่มีปัญหาระหว่างกัน ก็อย่าปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างงอนกันยาวเด็ดขาด ควรพยายามปรับความเข้าใจกันให้ไวที่สุดจะดีกว่า รีบง้อด่วน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1005508

>> คนโสด <<
ขอให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีฟังคำมาดามให้ดีๆ เลยนะคะว่า ไม่มีใครที่จะรักเธอได้เท่ากับที่เธอที่รักตัวเองอีกแล้วล่ะ ฉะนั้น ลองพยายามทำตัวเองให้มีค่ามากขึ้น อย่าจมปลักอยู่กับอดีตที่ย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แล้ววันหนึ่งที่เธอดีพร้อมก็จะมีคนดีๆ คนที่คู่ควรเข้ามาหาเธอเอง อดใจรอไปก่อนนะ

>> คนมีคู่ <<
แม่สาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว เธอควรเอาใจใส่ดูแลคนรักบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้เค้าต้องเหนื่อยอยู่คนเดียว คอยเอาอกเอาใจเธออยู่ฝ่ายเดียว เพราะถ้าวันหนึ่งวันใดที่เค้ามีคนดีๆ เข้ามาทำให้รู้สึกหวั่นไหว หรือเทคแคร์ดูแลเค้าได้มากกว่า เมื่อเวลานั้นมาถึงเธอก็จะโทษใครไม่ได้… นอกจากโทษตัวเองนี่แหละ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1005511

>> คนโสด <<
ชื่อสิว่าความเหงามันอยู่กับสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดได้ไม่นานหรอก ถ้ามันไม่หายไปเพราะเพื่อนฝูงรอบตัว ที่คอยอยู่ข้างๆ คอยชวนไปไหน มาไหนด้วยกัน เดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็จะมีคนเข้ามาทำให้เธอคลายเหงาได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นก็เลิกทำตัวซังกะตายแล้วเอาเวลานี้มาใช้ดูแลตัวเองบ้างดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
งงมากกก!!! ดูเหมือนว่าจะมีแต่เรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นกับสาววันศุกร์และคู่รักในช่วงเวลานี้ เอาเป็นว่า… เธอสองคนอย่าเพิ่งโทษกันจะดีกว่านะคะ ขอให้สูดหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ และลองพิจารณาดูถึงที่มาของปัญหา แล้วจากนั้นก็ค่อยๆ แก้ไขมันไปทีละเรื่องจะดีกว่า หากเธอทั้งคู่ช่วยกันก็จะผ่านพ้นมันไม่ได้แน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1005514

>> คนโสด <<
บางทีโชคชะตาก็อาจจะหาเรื่องแกล้งในยามที่สภาพจิตใจไม่ปกติก็เป็นได้ หากวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เผลอไปเห็นภาพบาดตาบาดใจของอดีตคนรักกับใครอีกคน ก็อย่าเพิ่งหงายหลังล้มตึงไปด้วยความช็อกก่อนนะคะ ขอให้สูดหายใจลึกๆ เข้าไว้ คิดซะว่าอะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ปล่อยให้มันผ่านไปจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว กับคนอื่นเธอก็ยอมให้เค้าได้ทุกอย่าง แต่กับคนรักทำไมเธอถึงได้เอาแต่ใจตัวเองนักนะ??? ทางที่ดีมาดามอยากแนะนำให้เธอลองปรับปรุงตัวเองในเรื่องนี้ดูนะคะ ก่อนที่อีกฝ่ายเค้าจะทนไม่ไหวขึ้นมา แล้วโบกมือลาขอแยกย้ายไปตามทางใครทางมันแทน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงคะซิส??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ผลดวงวันนี้มันทำให้เธอรู้สึกโล่งใจ หรือว่าทำให้รู้สึกหนักใจมากกว่าเดิมกันแน่ล่ะ… มาดามขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าสำหรับใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถ้าตัวเธอเองทำนิ่งๆ เฉยๆ ไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง ก็บอกได้คำเดียวว่าเสียโอกาสมากค่ะ เพราะต่อให้ดวงจะดี จะปัง จะพุ่งขนาดไหน การที่ชีวิตของเธอจะประสบความสำเร็จได้มันก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเองเช่นกัน จะหวังพึ่งโชคลาภอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ!!!

… แล้ววันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่ค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @