ชวนไปฟิน! กับ "ซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของไอดอลหนุ่มฮอต "โรอุน SF9" หนุ่มออร่ามาแรงกระแทกใจคนดู

ชวนไปฟิน! กับ "ซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของไอดอลหนุ่มฮอต "โรอุน SF9" หนุ่มออร่ามาแรงกระแทกใจคนดู

แฟนคลับหนุ่มโรอุนและคอซีรีส์ ลองตามไปดูซีรีส์เกาหลีสุดฮิต ของไอดอลหนุ่มฮอต "โรอุน SF9" สนุกน่าติดตามทุกเรื่องเลย

15 September 2020
chollychon
15 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์

สำหรับในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับคนดังเกาหลีและซีรีส์สุดฮอตของเขากันอีกแล้ว หลังจากที่ตามไปส่องซีรีส์เกาหลีจากใน Viu มาแล้ว ไม่ว่าจะเปิดเรื่องไหน ก็มักจะได้เห็นออร่าคาริสม่าของหนุ่ม " โรอุน SF9 " ไอดอลหนุ่มหน้าใหม่มาแรงในสายนักแสดง

image_1003645
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปรากฏตัวในซีรีส์สุดฮอตอยู่ตลอด และพอได้เห็นหนุ่มโรอุนออร่ามาแรงขนาดนี้เราก็เลยไม่พลาด ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีตามไปส่องผลงานซีรีส์ให้อินกับการแสดงและออร่าคาริสม่าน่าจับตามองของหนุ่มโรอุนอีกนิด ว่าแล้วก็ตามไปส่องบทบาทของหนุ่มโรอุนในซีรีส์สุดฮอตกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนน่าติดตามกันบ้าง

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


School 2017
image_1003461
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของหนุ่มโรอุนกันเลยดีกว่ากับซีรีส์วัยใสในโรงเรียนอย่าง School 2017 สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มโรอุนรับบทเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนคนใหม่ของห้อง ไม่พอยังมาพร้อมกับออร่าคาริสม่าพุ่งโดนใจสาว ๆ ในโรงเรียนอย่างแรง เพราะว่าหนุ่มโรอุนเขารับบทเป็นคัง ฮยอนอิล

ไอดอลเกาหลีกับสเตจเนมชื่อว่าอิชชู่ ไอดอลวัยใสที่ต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ขอบอกว่านอกจากในเรื่องจะได้เห็นออร่าพุ่งของหนุ่มโรอุนในเวอร์ชั่นนักเรียนไอดอลแล้ว คอซีรีส์ยังได้เห็นเรื่องราวการตามหาความฝันของเหล่านักเรียนสายบันเทิงและศิลปะในเรื่องนี้อีกด้วย ส่วนหนุ่มโรอุนในบทของไอดอลวัยนักเรียนจะออร่าพุ่งสู่ตัวจริงได้รึเปล่าต้องตามไปดูได้ในซีรีส์วัยเรียนอย่าง School 2017 กันเองแล้วล่ะค่า

 

About Time
image_1003465
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ฮอตที่หนุ่มโรอุนได้ร่วมแสดงด้วยอย่างซีรีส์ About Time ซีรีส์แนวแฟนตาซีไซไฟ เรื่องราวของชเว มิคาเอรา สาวที่มองอายุขัยของมนุษย์และเธอรู้ตัวเองว่ามีเวลาที่จะอยู่บนโลกอีกแค่ไม่กี่วัน แต่อายุขัยของมิคากลับเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้มาเจอกับอี โดฮา

ชายหนุ่มเพียงคนเดียวที่สามารถหยุดเวลาของเธอได้ มิคาเลยทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอได้อยู่ใกล้กับอี โดฮามากขึ้น ซึ่งไอดอลหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ของเราอย่างหนุ่มโรอุน มารับบทเป็นชเว อีจิน น้องชายตัวป่วนของมิคาเอรานั่นเอง และความป่วนของหนุ่มโรอุนในบทอีจินจะเพิ่มสีสันและทำให้เรื่องราวน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Fox Bride Star (Where Stars Land)
image_1003471
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ขยับมาที่อีกหนึ่งบทบาทที่โดดเด่นของหนุ่มโรอุน หลังจากรับบทสมทบเพิ่มสีสันให้กับซีรีส์มาหลายเรื่อง คราวนี้ตามไปมาดูหนุ่มโรอุนในบทโดดเด่นแสนละมุนหัวใจ ในซีรีส์เรื่อง Fox Bride Star (Where Stars Land) ซีรีส์กลิ่นอายแฟนตาซีเหนือจริง ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของพนักงานภาคพื้นในสนามบิน พร้อมกับความรักโรแมนติกของพนักงานสาวเจ้าปัญหา

และพนักงานหนุ่มคนซึนที่มาพร้อมกับความลับบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเอง ส่วนหนุ่มโรอุนรับบทเป็นโก อึนซอบ พระรองคนละมุนเพื่อนสนิทของนางเอกที่ทำงานเป็นพนักงานภาคพื้นของสนามบินอินชอนด้วยกัน ว่าแต่ความละมุนของหนุ่มโรอุนในบทอึนซอบจะชวนฟินขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Extraordinary You
image_1003476
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
รับบทสมบท บทพระรองมาแล้ว คราวนี้หนุ่มโรอุนของเฉิดฉายในบทนำกับบทฮารุ พระเอกคนละมุนแมนคนดีคนเดิมในซีรีส์เรื่อง Extraordinary You เรื่องราวของอึน ดันโอ ตัวประกอบสาวของการ์ตูนเล่มหนึ่งที่เกิดอยากพลิกพล็อตกำหนดชีวิตของตัวเธอเอง ซึ่งหนุ่มโรอุนมารับบทของหมายเลข 13

ตัวละครประกอบที่ไม่มีแม้แต่ชื่อ และดันโอเข้ามาเปลี่ยนชีวิตการเป็นตัวละครประกอบการ์ตูนของเขาไปจากเดิม เหล่าตัวละครประกอบจะกำหนดชีวิตตัวเองไปจากนักเขียนการ์ตูนได้หรือไม่ เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กของหนุ่มสาวตัวประกอบจะเป็นอย่างไง ลองตามไปดูได้ในซีรีส์สายโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องนี้กันได้เลย

 

Find Me in Your Memory
image_1003480
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนคอซีรีส์ที่คิดถึงหนุ่มโรอุน อยากจะตามไปส่องผลงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้หายคิดถึง ก็ลองตามไปดูซีรีส์เรื่อง Find Me in Your Memory กันดูได้ เพราะหนุ่มโรอุนเขามารับเชิญในบทของจู โยมิน ไอดอลสุดฮอตที่เป็นข่าวกับนางเอกสาวเบอร์ต้นอย่างโย ฮาจินนั่นเอง

แต่ถึงแม้ว่าหนุ่มโรอุนจะผ่านมาให้เห็นแวบ ๆ แต่เรื่องราวของเรื่องนี้ก็สนุกน่าติดตามใช่เล่น แถมยังเป็นซีรีส์ที่ให้ข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตไปพร้อมกับความทรงจำอีกด้วย สำหรับคอซีรีส์ที่เป็นสายโรแมนติกปนดราม่าหน่อย ๆ ขอแนะนำซีรีส์เกาหลีน่าติดตามเรื่องนี้เลยค่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือซีรีส์เกาหลีสุดฮิตของหนุ่มสุดฮอตโรอุน SF9 ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่านอกจากจะได้ฟินกับออร่าคาริสม่าเบอร์แรงของหนุ่มหล่อหุ่นนายแบบโรอุนแล้ว ยังได้ฟินกับการแสดงและเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามของซีรีส์ที่หนุ่มโรอุนแสดงกันอีกด้วย

สำหรับเพื่อน ๆ คอซีรีส์และชาวโซนเกาหลีที่ว่าง ๆ อยากหาซีรีส์ดูเพลิน ๆ ผ่อนคลาย ก็ลองเปิด Viu ตามไปดูซีรีส์ที่หนุ่มโรอุนเขาแสดงกันดูได้ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปเปิด Viu ดูหนุ่มโรอุนในบทตัวประกอบสุดละมุนในซีรีส์ Extraordinary You ก่อนแล้ว ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า อันยองง

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @