Curator
curator
Mysp
0 followers
summary intro: 79042
rating-star

ต้องโดนแล้วไหมแก!! รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิวเพื่อผิวกระจก

รีวิวนี้บอกเลย เหมาะกับคนที่มีปัญหาหลุมสิวหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นหลุมประเภทไหนก็ตาม คุณจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไปเพราะเราเองก็เป็นหนึ่งในล้าน (เว่อร์ไปไหม 555 😆) ที่รวมหลุมสิวทุกประเภทไว้บนใบหน้า เดี๋ยวให้รูปอธิบายดีกว่าเนอะ 😊

16 September 2020
curator_Mysp Mysp
16 September 2020


รีวิวนี้คือบอกเลยว่า พิมพ์ไปยิ้มไป อะไรจะมีความสุขไปกว่าการที่ผู้หญิงอย่างเราๆ มีหน้าสวย ผิวสวย เด้ง ฉ่ำ เนียนละเอียดเหมือนแก้มเด็ก แต่งหน้าก็ง่าย ไม่แต่งก็สวยธรรมชาติ! ชิมิๆ
 
รีวิวนี้ก็จะเป็นการเล่าประสบการณ์ ทำเลเซอร์หลุมสิวให้ดูแบบละเอียด เพื่อให้เพื่อนที่กำลังสนใจทำเลเซอร์หลุมสิวอยู่ ได้เตรียมตัวกันนะจ๊ะ

ส่วนใครที่กำลังเครียดกับปัญหาหลุมสิว ไม่ว่าจะเป็นหลุมประเภทไหนก็ตาม รีวิวนี้จะมีประโยชน์กับคุณไม่น้อยเลย เพราะก่อนหน้านี้เราเองก็เป็นหนึ่งในล้าน (เว่อร์ไปไหม 555) ที่รวมหลุมสิวทุกประเภทไว้บนใบหน้า ให้รูปอธิบายดีกว่า ภาพข้างล่างนี้คือหน้าเราเอง เป็นตอนที่ยังไม่ได้ทำเลเซอร์หลุมสิว

image_1005113

ส่วนใหญ่เรามีหลุมสิวประเภท Ice pick คือเป็นหลุมสิวแบบรูๆ เหมือนรูหนอน รักษายากมาก!


เป็นเหมือนกันไหม พอถึงจุดๆ หนึ่งเราก็เบื่อที่ต้องคอยมาแต่งหน้าหนาๆ กลบหลุมสิว ยิ่งปกปิดยิ่งอุดตัน นานวันก็กลายเป็นสิวอีก เฮ้อ! หยุดจ้ะ หยุดจ้ะ พักก่อน...
 

ตัดสินใจเปลี่ยนผิวหน้าโดยการ เลเซอร์หลุมสิว
หลังจากศึกษามาดีแล้วเราก็ตัดสินใจรักษาหลุมสิวด้วยวิธีการเลเซอร์ ซึ่งเป็นการเลเซอร์หลุมสิวครั้งแรกในชีวิต เลยต้องคิดเยอะคิดนานหน่อย สุดท้ายเราเลือกทำ Scars Less เลเซอร์หลุมสิว ที่ The Scarlett Clinic สยามพารากอน ที่นี่ให้คำปรึกษาดีมาก คุยแล้วสบายใจไม่อึดอัดเลย และอีกเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจทำที่นี่ก็คือความน่าเชื่อถือกับคุณภาพของเครื่องมือที่คลินิกเลือกมาใช้กับหน้าเรา

image_1005114

The Scarlett Clinic ที่สยามพารากอน ชั้น 2 โซนคลีนิกความงาม


The Scarlett Clinic
ได้เวลาก็มาตามนัด มาถึงเราก็ตะลึงกับความงามของคลีนิกอยู่พักนึง การตกแต่งภายในดูหรูหรา โรแมนติกมาก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รูปด้านบนนี้เราหามาจากเน็ตนะ เพราะเราถ่ายเองเบี้ยวมาก 555  (ปล. สถานที่จริงสวยมาก มีตกแต่งด้วยกุหลาบแดงยักษ์ แสงไฟคือดี เซลฟี่สวยทุกมุมเลยจ้า) พนักงานที่นี่น่ารัก ยิ้มแย้ม ดูเป็นมิตรกันทุกคนเลย เราชอบที่เขาให้ความเป็นส่วนตัวเรา ไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใดๆ

image_1005115

รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว : เริ่มจากแปะยาชา

ถึงคิวเราแล้ว เย้ๆ เริ่มจากทายาชา
เริ่มจากทายาชาทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง ได้เวลาก็เช็ดออก แล้วเขาก็ปิดหู ปิดตาเราอย่างมิดชิด ระหว่างทำเราไม่รู้สึกเจ็บเลย ได้ยินแต่เสียงแปะๆ แปะๆ และกลิ่นไหม้ๆ ก็นอนจินตนาการหน้าตัวเองคงไหม้เกรียมแล้วแน่ๆ  งือๆ T_T
 
หลังจากเลเซอร์หลุมสิวเสร็จ หมอก็ทาๆ ตบๆ Growth Factor ที่หน้าเรา หมออธิบายว่าช่วยเรื่องการสร้างเนื้อหลุมสิว ให้ผิวฟูขึ้น หายไวขึ้นอะไรประมาณนี้ และห้ามให้หน้าโดนน้ำ ห้ามทาอะไรเลย 1 วัน

image_1005116

รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว : หลังทำเสร็จทันที

 หลังทำทันที
ใช้เวลาทำเลเซอร์หลุมสิวประมาณไม่เกิน 30 นาที เห็นได้ว่าหลังทำเสร็จทันที หน้าเราออกชมพูๆ เหมือนเขินตลอดเวลา และไม่ได้ไหม้เกรียมอย่างที่มโนไว้เลย 555  ความรู้สึกหลังทำจะเริ่มร้อนและแสบนิดๆ เหมือนกินเผ็ดมา ประมาณ 3 ชั่วโมงก็หายไป

image_1005117

รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว : หลังทำครบ 1 วัน

ครบ 1 วัน ล้างหน้า + หมั่นทา Moisturizer
พอครบ 1 วัน เราก็ใช้สำลีชุบน้ำเปล่าเช็ดหน้ากึ่งๆ ซับเบาๆ แค่เอาฝุ่น เอาความมันออก แล้วทาวาสลีนหนาๆ เพราะหลังทำเลเซอร์ผิวจะแห้งตึงมาก เวลาขยับหน้าทีจะรู้สึกเจ็บ เลยต้องหมั่นทาบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นมากๆ ผิวก็จะยืดหยุ่นไม่ระคายเคือง การฟื้นฟูผิวก็จะดีกว่าตอนไม่ทาด้วยจ้า

image_1005118

รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว : เทียบความเปลี่ยนแปลง ผิวค่อยๆ ฟูขึ้น

เทียบความเปลี่ยนแปลง
เทียบให้เห็นชัดๆ ความเปลี่ยนแปลงในแต่ละวันหลังทำเลเซอร์หลุมสิว ทุกภาพเราถ่ายจากกล้องมือถือ ไม่แต่งรูป และถ่ายต่างช่วงเวลากันบ้าง แสงก็จะไม่เท่ากัน ฉะนั้นอย่าสนใจสีภาพ! ดูที่ Texture ผิวแทนเด้อ

image_1005119

รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว : หลังทำครบ 11 วัน

หลังทำ 11 วัน No retouch
อันนี้ภาพหลังทำไปแล้ว 11 วัน สังเกตุว่าผิวเราลอกออกหมดแล้ว ผิวฟูขึ้นมาก ดูขาวใสและวาวขึ้น เนื้อแน่นกระชับขึ้น รอครบ 1 เดือน ตรงหลุมสิวน่าจะตื้นขึ้นได้อีกหน่อย เดี๋ยวเราจะมาลงรูปอัพเดทให้ดูเพิ่มนะจ๊ะ

image_1005120

ก่อนและหลังทำ Scars Less เลเซอร์รักษาหลุมสิว หน้าสดก็สวยอยู่

image_1005121

ก่อนและหลังทำ Scars Less เลเซอร์รักษาหลุมสิว แต่งหน้าง่ายขึ้น

พอใจกับผลลัพธ์ไหม?
โดยรวมเราพอใจมากๆ แต่ยังอยากทำให้ตรงหลุมสิวลึกๆ ให้ตื้นขึ้นอีก เพราะหน้าเราส่วนใหญ่มีหลุมสิวประเภท Ice pick  คือเป็นหลุมสิวแบบรูๆ เหมือนรูหนอน ซึ่งจะใหญ่กว่ารูขุมขนนิดนึงแต่ก้นหลุมอยู่ลึกกว่ามาก ต้องใช้เวลาสร้างเนื้อให้ทับถมกันขึ้นมาจนกว่าจะตื้นขึ้น เลยต้องทำเลเซอร์รักษาหลุมสิวหลายรอบกว่าหลุมสิวประเภทอื่นๆ

สุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อนๆ ที่แวะมาอ่านกันนะจ๊ะ  เพื่อนคนไหนที่อยากดูรีวิวเลเซอร์หลุมสิวรอบที่ 2 คอมเม้นท์มาบอกกันบ้างนะจ๊ะ หรืออยากติ-ชม ก็ตามสบายเลย ขอแค่ไม่หยาบคายใส่กันก็พอน้า ส่วนใครที่เห็นว่ารีวิวนี้ดี มีประโยชน์ช่วยแชร์ให้เพื่อนคนอื่นๆ ได้รับรู้ด้วยกันนะจ๊ะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Scars Less เลเซอร์รักษาหลุมสิว

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…