เผย 6 คุณสมบัติของมาส์กออแกนิค "PANPURI Revive ArunaYout Hydrogen Mask" ✨ หน้าใสวิ้งค์ ไร้สารเคมีปิ๊งๆ ไปเลย

เผย 6 คุณสมบัติของมาส์กออแกนิค "PANPURI Revive ArunaYout Hydrogen Mask" ✨ หน้าใสวิ้งค์ ไร้สารเคมีปิ๊งๆ ไปเลย

การมาส์กหน้าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้หน้าซิสใสวิ้งค์ สำหรับใครที่อยากหน้าใสแถมไร้สารเคมี ลองตามไปส่อง 6 คุณสมบัติของมาส์กออแกนิค "PANPURI Revive ArunaYout Hydrogen Mask" ในบทความนี้กันค่า

28 September 2020
chollychon
28 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าแห้งไม่ไหวแล้วแม่! ต้องบำรุงกันด่วน ๆ สำหรับบทความนี้เราจะชวนซิสมาดูแลเทค Skincare บำรุงผิวหน้ากันสักหน่อย ซึ่งจากที่ได้ตามไปส่องเหล่าบิวตี้ไอคอนและเหล่าไอดอลหน้าใสมาแล้ว ก็เห็นว่าการมาส์กหน้าก็เป็นเคล็ดลับยอดนิยมที่หลายคนทำบ่อย บทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปมาส์กหน้าบำรุงผิวกันสักหน่อย แต่ว่าแผ่นมาส์กหน้าก็มีอยู่ตั้งมากมายหลากหลายยี่ห้อ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังเลือกไม่มียี่ห้อที่โดนใจ เรามีมาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask แผ่นมาส์กออแกนิคผลิตจากสารสกัดธรรมชาติมาแนะนำด้วย ดูจากสรรพคุณแล้วน่าสนใจใช่เล่นเลยใช่มั้ยคะ ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ สนใจลองตามไปส่องคุณสมบัติของน้องตัวนี้เพิ่มเติมกันได้เลย

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


1. ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง เรียบเนียน ลดริ้วรอย


หนึ่งคุณสมบัติของการมาส์กหน้า ก็คือการฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนเต่งตึงดุชุ่มชื่น ซึ่ง PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask มีคุณสมบัติเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าอย่างเต็มที่ พอผิวชุ่มชื่นเต่งตึงใบหน้าของซิสก็จะดูกระชับและอ่อนเยาว์เพราะริ้วรอยที่ลดลงโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้อีกด้วย

ขอบอกว่าเหมาะกับซิสที่มีสภาพผิวแห้งมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ส่วนบางคนที่กังวลว่ามาส์กที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นจัดเต็มแบบนี้ จะมีซิลิโคนผสมด้วยรึเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเจ้ามาส์กตัวนี้ใช้น้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติแทนการใช้ซิลิโคน ไร้กังวลเรื่องสารตกค้างอุดตันรูขุมขนไปได้เลย

image_1006653
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ


หลายคนก็คงจะอยากหน้าใสไร้ความหมอง สาเหตุที่ทำให้ใบหน้าเราดูหม่นไม่สดใสใช่มั้ยคะ สำหรับมาส์กหน้าของ PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask ก็มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวกระจ่าวใส ลดรอยด่างดำด้วยเหมือนกัน เพราะว่ามาส์กตัวนี้ มีทั้ง Bifida Ferment สารสกัดที่ได้จากการหมักแบคทีเรีย

Bifida ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณสมบัติกระตุ้นผิวให้เกิดการซ่อมแซมลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการเปลี่ยนสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ลดจุดด่างดำ และยังมีสารสกัดจากมะลิออแกนิคพันธุ์ Jasmine Sambac ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงอย่างสารประกอบฟีนอล (Phenolic Compound) ช่วยต่อต้านปฎิกริยาออกซิเดชั่นของผิวอีกด้วย

image_1006654
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องระคายเคือง


ส่วนเพื่อน ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ต้องใส่ใจใน Skincare เป็นพิเศษ ไม่ต้องกังวลไปว่ามาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask จะระคายเคืองต่อผิวหรือทำให้แพ้ เพราะว่ามาส์กตัวนี้เป็นมาส์กออแกนิคที่เลือกสารทดแทนจากธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนประกอบ แถมยังไม่มีสารกันเสียและพาราเบน

แต่จะใช้สารกันเสียที่สกัดจากธรรมชาติที่ได้จากน้ำมันมะพร้าวแทนด้วยจ้า แถมน้องยังผ่านการทดสอบ Dermatologiclly tested การทำสอบความปลอดภัยต่อผิวมาแล้วด้วย คราวนี้ซิสก็สามารถมาส์กหน้าสดใส แถมไร้สารเคมีมากวนให้หน้าแพ้ระคายเคืองอีกด้วย

image_1006657
- ที่มารูป: scontent.fcnx3-1.fna.fbcdn.net

 

4. ประสิทธิภาพจัดเต็ม บำรุงได้แบบล้ำลึก


ตามไปส่องคุณสมบัติแน่นเอียดเรื่องผิวหน้าของมาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask กันมาแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นแก้ปัญหาหน้าแห้ง เรื่องของใบหน้ากระจ่างใสลดริ้วรอยจุดด่างดำ หรือจะเป็นเรื่องของความออแกนิคผลิตจากสารสกัดธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว

แต่ความปังของมาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะว่ามาส์กตัวนี้เขามีสารสกัดไฮโดรเจนระดับโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่าวิตามิน C กว่า 176 เท่าทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก แถมมาส์ก 1 แผ่นยังเทียบเท่ากับความเข้มข้นของเซรั่มขวด 30 มล. เลยด้วยนะเอ้อ

image_1006655
- ที่มารูป: www.lips-mag.com

 

5. มอบความยืดหยุ่นเกาะผิวหน้า ใช้ผ้าฝ้ายสบายต่อผิว


เพื่อน ๆ เคยประสบปัญหานี้มั้ยคะ แบบว่ามาส์กหน้าแต่มาส์กไม่เกาะ ไม่ยึดใด ๆ กับใบหน้า แปะแป๊บ ๆ ก็หลุดเสียอารมณ์สุด ๆ ไปเลย แต่ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ได้ลองใช้มาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask น่าจะฟินผ่อนคลายสบายผิวหน้าสุด ๆ

เพราะนอกจากน้องจะมีความยืดหยุ่นยึดเกาะได้ดี มาส์กตัวนี้ยังทำมาจากเส้นใย Cupra Sheet เส้ยใยจากแกนกลางขางฝ้ายบริสุทธิ์ที่เหลือจากการทอผ้าฝ้าย สามารถเก็บกักคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติได้ดีกว่ามาสก์แบบแผ่นที่ทำจากวัสดุอื่นๆถึงกว่า 53% แถมยังย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย สุดแสนจะออแกนิครักษ์โลกสุด ๆ ไปเลย

image_1006652
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวก


สำหรับซิสที่เดินทางบ่อย อยากจะขนครีมไปบำรุงหน้าแต่ว่าจะเกินโควต้าและหนักกระเป๋าเกินไป ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ หยิบเจ้ามาส์ก PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask ติดตัวไปด้วย เพราะมาส์กตัวนี้จะมาในรูปแบบแพ็คเกจซองขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย ไม่ว่าจะเมื่อไร เวลาไหน ก็สามารถบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นกระจ่างใจเด้งดึ๋งตึงกระชับได้ด้วย PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask ตัวนี้

image_1006656
- ที่มารูป: scontent.fcnx3-1.fna.fbcdn.net

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


และนี่ก็คือ 6 คุณสมบัติสุดปังของมาส์กออแกนิค PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask บางคนอาจจะคิดว่ามาส์กไหน ๆ ก็ช่วยบำรุงผิวหน้าพอ ๆ กัน แต่จะดีกว่ามั้ยคะซิส ถ้าเราได้ใช้มาส์กที่ช่วยบำรุงผิวหน้า แถมยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีไปด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง อยากเพิ่มความชุ่มชื้นแบบล้ำสึก หรืออยากลองแผ่นมาส์กที่อ่อนโยนต่อผิว ลองเก็บ PANPURI Revive ArunaYouth Hydrogen Mask ไว้เป็นตัวเลือกดูได้จ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @