ฝันร้ายกลายเป็นดี! 6 เหตุการณ์จาก "ฝันร้าย" ที่มีความหมายถึง "โชคดี" มีแต่เรื่องเฮง

ฝันร้ายกลายเป็นดี! 6 เหตุการณ์จาก "ฝันร้าย" ที่มีความหมายถึง "โชคดี" มีแต่เรื่องเฮง

ว่ากันว่าฝันร้ายจะกลายเป็น แต่เหตุการณ์ไหนจากในฝันที่มีความหมายถึง โชคดี มีแต่เรื่องเฮงบ้าง ลองตามไปทำนายฝันด้วยกันในบทความนี้กันได้เลยค่า

29 September 2020
chollychon
29 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสส

สำหรับในบทความนี้เราจะมาเปิดประเด็นเรื่องฝัน ๆ ของซิสกันค่ะ เชื่อว่าทุกคนน่าเคยมีประสบการณ์ความฝันกันมาทั้งนั้น ถ้าเป็นฝันดีก็คงจะฟินขั้นสุดอยากให้เป็นเรื่องจริงกันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นฝันร้ายก็อาจจะมีบ้างที่ยังคงค้างกับโมเมนต์สุดหลอนในฝัน หรืออาจจะถึงขั้นเอาเก็บมาคิดกังวล

ว่ามันจะเป็นลางอะไรรึเปล่า แต่เราเคยได้ยินมานะคะว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะซิส วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำนายเหตุการณ์ฝันร้ายที่มีความหมายถึง " โชคดี " กันด้วย ส่วนจะมีเหตุการณ์ไหนบ้าง และโชคดีของซิสจะมาในรูปแบบใดลองตามไปดูคำทำนายกันเลย

 

•  ✦  •  ✦  •  ✦   ✦   ✦   ✦ 


ฝันถึงเหตุการณ์งานศพ จะพบข่าวดีเกี่ยวกับการงาน
image_1007544
- ที่มารูป: media.giphy.com


สำหรับบางคนมักจะกลัวหรือกังวลเรื่องของความตายอยู่ใช่มั้ยคะ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไร และถ้าพูดถึงงานศพภาพจำของเราก็มักจะรู้สึกว่ามันคืองานหม่น ๆ ที่มีอารมณ์เศร้าสร้อยปนอยู่ พอเราฝันถึงเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงไม่แปลกที่เราจะรู้สึกกลัวหรือเศร้าตามไปด้วย

แต่เหตุการณ์ฝันร้ายเหตุการณ์นี้กลับมีทำนายเอาไว้ว่าจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานหรือการค้าขาย ถ้าเป็นเรื่องคดีความก็จะได้ชัยชนะฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลกับฝันร้ายมากไปนะคะซิส มาเตรียมตัวรับโชคดีในเรื่องการงานกันดีกว่า

  

ฝันถึงศพส่งกลิ่นเหม็นเน่า เขาบอกมาว่าจะเจอโชคลาภ
image_1007546
- ที่มารูป: media.giphy.com


ใครที่เคยฝันเห็นศพหรือคนตายส่งกลิ่นเหม็น ถึงมันจะดูน่ากลัวและหลอนอยู่หน่อย ๆ แต่เพื่อน ๆ ลองเอาฝันร้ายเหตุการณ์นี้ไปเสี่ยงโชคแล้วน่าจะเวิร์ก เพราะจากคำทำนายเขาทายว่าฝันถึงศพจะพบลาภจากการเสี่ยงโชค ส่วนใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขายและวัยทำงานถ้าฝันถึงเหตุการณ์ทำนองนี้

เตรียมรับมือกับกำไรปัง ๆ กันได้เลย เพราะเขาทำนายมาอีกว่าจะได้โชคลาภทางการค้าขายและหน้าที่การงานอีกด้วย ยิ่งในฝันดูหลอนเห็นน้ำเหลืองเยิ้ม หรือมีหนอนไต่ยั้วเยี้ยดูน่ากลัว ฝันนั้นจะทวีโชคลาภให้สูงขึ้นอีกด้วย คุณพระ! ยิ่งหลอนยิ่งปังไปเลยแม่

 

ฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม ทำให้ศัตรูกลายเป็นมิตร
image_1007550
- ที่มารูป: media.giphy.com


ขยับเลเวลมาสู่ฝันร้ายเหตุการณ์ฆาตกรรม สำหรับใครที่เคยฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม ฝันถึงเหตุการณ์ที่มีคนทะเลาะวิวาททำร้ายกันถึงตาย หรือฝันเห็นตัวเองถูกฆ่าแต่กลับฟื้นขึ้นมาได้ คนที่ฝันเห็นเหตุการณ์ฝันร้ายเหล่านี้ทำนายได้ว่าจะพ้นเคราะห์ ศัตรูที่เคยคิดร้ายจะกลับใจมาสานสัมพันธ์กลายเป็นมิตรที่ดีกับซิสอีกด้วย ส่วนสายเสี่ยงโชคเตรียมรับข่าวดีเลยค่ะ จากคำทำนายเขาบอกมาว่าฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมจะมีโชคลาภทางการเสี่ยงโชคอีกด้วยจ้า

 

ฝันเห็นคนโดนตัดหัว ถึงจะน่ากลัวแต่อาจได้เลื่อนขั้น
image_1007549
- ที่มารูป: media.giphy.com


สำหรับฝันร้ายเหตุการณ์นี้คงจะทำให้ซิสทั้งกลัว ทั้งหลอน และเสียขวัญไปบ้าง แต่อยากให้ซิสทำใจให้สบายนะคะ เพราะว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดีเหมือนที่เขาเคยบอกไว้ จากคำทำนายได้บอกเอาไว้ว่าใครที่ฝันเห็นคนถูกตัดหัว หรือฝันเห็นตัวเองถูกตัดศรีษะ ทายว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน หรืออาจจะมีอำนาจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เราเชื่อว่าจะต้องมีเรื่องดี ๆ หรือโชคดีเกิดขึ้นกับซิสอย่างแน่นอนเลย

 

ฝันว่าติดคุกหรือถูกคุมขัง หลังจากนี้จะพ้นเคราะห์
image_1007552
- ที่มารูป: media.giphy.com


สำหรับซิสที่เคยฝันว่าถูกจองจำพันธนาการอยู่ในคุก หรือฝันว่าตัวเองถูกพาตัวเข้าไปในห้องขัง ถึงแม้ว่าฝันร้ายเหตุการณ์นี้จะดูหดหู่และน่ากังวลใจไปบ้าง แต่จากคำทำนายฝันเหตุการณ์นี้มีความหมายถึงโชคดีทายว่าจะพ้นเคราะห์ ส่วนสายเสี่ยงดวงเตรียมเฮเลยค่ะ เพราะว่าฝันร้ายถึงเหตุการณ์ขังคุก ทำนายว่าจะมีโชคลาภทางการเสี่ยงโชคอีกด้วย ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะซิสเคราะห์ร้ายกำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว และโชคดีก็จะมาหาซิสอย่างแน่นอน

 

ฝันถึงผีร้ายมาหลอก เขาบอกมาว่าจะพ้นเคราะห์
image_1007553
- ที่มารูป: media.giphy.com


สำหรับซิสที่เคยฝันเห็นเรื่องกุ๊กกู๋ลี้ลับ อย่างเช่น ผีผูกคอตาย ฝันเห็นผีเปรตหรือผีตายโหงต่าง ๆ มาหลอกหลอนในฝัน มันก็คงจะขนหัวลุกอยู่หน่อย ๆ หลายคนอาจจะกังวลว่าจะเป็นลางร้ายออะไรรึเปล่า ขอให้ซิสทำใจให้สบายก่อนนะคะ เพราะว่าฝันร้ายเหตุการณ์นี้ก็มีความหมายถึงโชคดีด้วยเหมือนกัน ถ้าเพื่อน ๆ เคยฝันเห็นวิญญาณกุ๊กกู๋มาหลอกหลาน ทำนายได้ว่าจะหมดเคราะห์และจะมีโชคลาภทางการเสี่ยงโชคด้วยค่า

 
•    •    •    •    •    •    •


โอ้โห แต่ละเหตุการณ์ฝันร้ายจากบทความนี้แอบหลอนใช่เล่นเลยนะคะซิส และอย่างที่เราได้บอกไปว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดี ถึงซิสจะฝันร้ายน่ากลัวสุดหลอนมันก็เป็นแค่ความฝันไม่ใช่ความจริงหรอกนะคะ คิดซะว่าอย่างน้อยฝันร้ายมันก็อาจจะช่วยให้เราใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้น

และไม่แน่อาจจะได้โชคลาภตามมาด้วย ส่วนซินคนไหนที่อยากนอนสบายหลับสนิทตลอดคืนไม่ต้องตื่นขึ้นมาเพราะฝันร้าย ลองตามไปดูเคล็ดลับช่วยหลับสบายจากบทความด้านล่างกันดูได้ ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บ้ายบาย

  

คำทำนายฝันในบทความนี้อ้างอิงจากในหนังสือ " ฝันพยากรณ์ "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @