เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

10 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย ฮาย ฮาย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่ะ ^^

มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำแวะมาเซย์ฮายกับสาวๆ ทุกคนเหมือนเช่นเคย พร้อมมาประจำตำแหน่งรับหน้าที่พาทั้งสาวโสดและคนมีคู่ไปเช็กดวงชะตาแบบด่วนจี๋ก่อนใครว่า… วันนี้ดวงของเธอเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปอยู่ในทิศทางไหน? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องเตรียมรับมือเป็นพิเศษบ้าง?

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเป็นใจให้สมหวังดังใจ หรือว่ามีเกณฑ์จะต้องพบเจอกับเรื่องเหนื่อยใจมากกว่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1009414

>> คนโสด <<
ก่อนที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะตัดสินใจอะไร ก็ต้องคิดไตร่ตรองให้ดีด้วยนะคะ เพราะอาจมีคนเข้ามาจ้างวานหรือขอความช่วยเหลือเรื่องการงานกับเธอ แต่สิ่งที่ตอบแทนที่จะได้รับอาจไม่เทียบเท่ากับการลงแรงของเธอสักเท่าไหร่ ดังนั้น ก็ขอให้พิจารณาให้ดี เพราะอาจทำให้เธอเสียแรงไปโดยใช่เหตุ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีสักเท่าไรเลยค่ะ เพราะเธอและคนรักต่างฝ่ายต่างก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการแก้ไข มากกว่าที่จะมีเวลามาดูแลเอาใจใส่กัน ฉะนั้น วันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะได้อยู่ด้วยกันทั้งที เธอทั้งคู่ก็ควรปลีกเวลามาดูแลและใส่ใจกันและกันบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1009415

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และยังโสด มุ่งโฟกัสเรื่องงานไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าเธอกำลังจะมีโชคเรื่องงานเสริมเข้ามา ฉะนั้น คุณสาวๆ ก็ควรรีบอ้าแขนรับไว้ เพราะอย่างน้อยงานนี้มันก็จะช่วยสร้างรายได้เสริมให้เธอ และช่วยจุนเจือเธอในยามที่ขัดสนได้ดีเลยทีเดียว สู้โว้ยยย!!!

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วกำลังจัดอยู่ในช่วงร้อนแรง มีความหวือหวาเข้ามาไม่หยุด เลยส่งผลทำให้ทั้งเธอและคนรักต่างตื่นเต้นเอามากๆ และมีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น หรืออาจได้มีปฏิสัมพันธ์ที่แนบแน่นร่วมกันก็เป็นได้ >< เอาเป็นว่ารีบเก็บเกี่ยวโมเมนต์หวานๆ ให้เต็มที่เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1009416

>> คนโสด <<
เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารควรหมั่นดูแลตัวเองให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะดวงด้านสุขภาพแจ้งเตือนมาว่าเธอมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายๆ แล้วที่สำคัญการเจ็บป่วยในครั้งนี้ จะส่งผลทำให้เธอพลาดโอกาสดีๆ หรือโอกาสสำคัญๆ ไปได้ ดังนั้น จงอย่าชะล่าใจเด็ดขาด ไม่งั้นเดี๋ยวจะต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้ทั้งตัวคนเกิดวันอังคารและคนรัก ต่างคนต่างก็ต้องเร่งสร้างเนื้อสร้างตัว และสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ทั้งสองคนเลยอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนเมื่อก่อน แต่มาดามขอเตือนว่าอย่าได้ห่างหายร้างลากันนานจนเกินไป อย่างน้อยๆ ก็ควรส่งข้อความเพื่อแสดงความคิดถึงที่มีต่อกันบ้างนะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1009417

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวที่เกิดวันพุธและยังเป็นโสดควรหมั่นทำบุญทำทานให้เยอะๆ เพื่อเป็นการสร้างกุศล หรือช่วยต่อยอดผลบุญให้เธอได้มีทั้งความสุขและความเจริญในหน้าที่การงาน / การเรียน และส่งเสริมชีวิตในภายภาคหน้าให้มีแต่ความสุขที่ยั่งยืน มาดามว่ายิ่งสะสมบุญเยอะมันก็จะยิ่งส่งผลดีกับตัวเธอเองนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาวที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรู้ใจอยู่แล้ว เริ่มรู้สึกว่าความรักเดินทางมาถึงทางตัน แล้วต่างฝ่ายพบว่าการจบกันไปเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้ให้ต่างฝ่ายต่างไปพบคนใหม่และให้โอกาสตัวเอง ก็ควรทำแบบนั้นเถอะค่ะ เพราะการเลิกรามันไม่ได้เลวร้ายเสมอไป ดีกว่าที่จะสู้ทนอยู่ต่อไปอย่างไม่มีความสุขอีก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1009418

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอควรวางแผนให้รอบคอบก่อนจะลงมือทำอะไรลงไปนะคะ เพราะไม่แน่ว่าเธออาจเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ ดังนั้น ถ้าเกิดปัญหาใดๆ ขึ้นมาแล้วก็ควรปล่อยใจ ปล่อยวาง และค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปทีละส่วน อย่าเร่งรีบจนทำให้เกิดความผิดพลาดเพิ่มขึ้นอีก

>> คนมีคู่ <<
บางทีเพราะความไม่เข้าใจกันระหว่างสาววันพฤหัสบดีและคนรัก ก็อาจเป็นต้นเหตุที่นำไปสู่ปัญหาเดิมๆ ที่ซ้ำๆ ซากๆ จนบางทีต่างฝ่ายต่างก็อาจเผลอไผล หรือปันใจไปให้ใครอีกคนเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากให้มันบานปลายไปถึงขั้นนั้น ก็ควรมีสติและหยุดคิดเสียก่อนที่อารมณ์จะนำพาไปสู่เรื่องเดือดร้อนหลายๆ อย่าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1009419

>> คนโสด <<
ดวงด้านความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่มีความคืบหน้าแล้วค่ะ โดยจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาขายขนมจีบให้เธอ ซึ่งมาดามอยากแนะนำให้เธอลองดูท่าทีของเค้าเสียก่อนว่า หากตกลงคบกันไป… เธอจะเป็นฝ่ายขาดทุนมากกว่าหรือไม่?! เพราะดูมีแนวโน้มว่าเธอจะต้องออกค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มากกว่า

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย หวานชื่นจนน่าอิจฉามากๆ เลยนะ ก็วันนี้คนรักของสาววันศุกร์เค้าทั้งเอาใจใส่ และจะมอบเงินทอง / ของมีค่าให้เธอได้เป็นคนเก็บหรือดูแล ฉะนั้น เมื่อได้ของเหล่านั้นมาแล้วก็ขอให้คุณสาวๆ วางแผนการเงินของเค้าให้ดี อย่าได้ฟุ้งเฟ้อมากเกินไป เพราะอาจเผลอเอาเงินในส่วนของเค้าไปใช้จ่ายโดยไม่รู้ตัว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1009420

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ใจเย็นๆ ลงก่อนนะคะ เพราะวันนี้เธอมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างด้วยเรื่องของอารมณ์เป็นหลัก ยิ่งกับเพื่อนฝูงด้วยแล้วเธอกลับยิ่งไม่ยอมลดราวาศอกใดๆ ให้เลยสักนิด ฉะนั้น ก่อนที่เพื่อนฝูงจะพากันห่างหายจากไปไม่มีเหลือ เธอควรลดอารมณ์และเพิ่มการมีเหตุผลให้มาก

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้เหล่าสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคู่แล้ว เธอควรหมั่นเข้าวัด ทำบุญ ถวายสังฆทาน และอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรด้วยนะคะ แล้วหากเอ่ยชื่อคนรักให้ได้รับผลบุญด้วยก็จะเป็นการดี เพื่อให้ผลบุญต่อยอดไปถึงการใช้ชีวิตคู่ ส่งเสริมให้มีความสุข สมหวัง ไร้ซึ่งอุปสรรค และปราศจากการทะเลาะกัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว พอเห็นผลดวงของวันนี้แล้วยังยืนไหวกันอยู่รึเปล่า??? เอ้าาา หากใครที่วันนี้ดวงชะตาทำนายทายทักว่าอาจเกิดเรื่องราวไม่ดี หรือมีปัญหาเข้ามาให้ได้เจอ แทนที่เธอจะมานั่งน้อยใจในโชคชะตา ก็ให้คิดในแง่ดีว่าการที่เธอได้เช็กดวงก่อน รู้ตัวก่อน ก็จะทำให้มีเวลาเตรียมตัวก่อนล่วงหน้านะเออ แบบนี้เธออาจคิดแผนสำรองหรือทางหนีทีไล่ได้ทัน เพื่อที่จะนำพาตัวเองออกจากสถานการณ์เลวร้ายได้ในที่สุดไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงจะรุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่งมากกว่า?!
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @