เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 11 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

11 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครกำลังรออัปเดตดวงชะตาอยู่ ก็รีบวิ่งมารวมตัวกันตรงนี้ได้เลย!!!

มาดามขอแอบสปอยล์สาวซิสที่รักไว้ก่อนเลยนะว่า วันนี้ดวงชะตาของหลายๆ คนเกิดการเปลี่ยนแปลงไปหลายๆ ด้านเชียวล่ะ บางคนดวงความรักที่เคยร้ายก็กลับกลายเป็นดี ในขณะที่บางคนก็มีโอกาสพบเจออุปสรรคปัญหาในเรื่องการงาน / การเงินเช่นกัน บอกเลยว่าต้องรีบเช็กดวงด่วนที่สุดเลยนะตัวเธอ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้พบเจอความสุขสมหวัง หรือว่ายังคงต้องฝ่าฟันกับสารพัดปัญหา ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1009437

>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์แล้วยังโสด เธออาจต้องทำใจสักหน่อยค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียของรักโดยที่ไม่ตั้งใจ หรืออาจเกิดอุบัติเหตุกับตัวเองได้หากไม่ระวังให้ดี ดังนั้น เธอต้องมีสติระลึกรู้อยู่เสมอ แต่หากสถานการณ์ไหนเกินควบคุมจริงๆ ก็ควรปล่อยใจให้เป็นกลางและปล่อยวางกับสิ่งที่เกิดขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวที่เกิดวันอาทิตย์และมีคนรักอยู่แล้ว จู่ๆ เธอก็อาจจะเกิดความรู้สึกอยากอยู่ตัวคนเดียว หรือมีเรื่องให้ต้องขบคิดมากอยู่สักหน่อย เลยทำให้ไม่ค่อยได้เอาใจใส่คนรักเท่าไหร่นัก เธอเลยควรต้องหันกลับมาให้ความสำคัญกับเค้าบ้างนะ เดี๋ยวอีกฝ่ายก็ได้เกิดอาการน้อยใจและส่งผลเสียต่อความรักเอาหรอก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1009439

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์… วันนี้เป็นวันที่ดีมากๆ สำหรับเธอเลยทีเดียว เพราะมีเกณฑ์ที่เธอจะได้รับข่าวดีในเรื่องที่กำลังรอคอย โดยเฉพาะกับเรื่องการงาน / การเรียน และความสำเร็จต่างๆ รวมถึงใครที่อยากลงทุนหรือโยกย้ายเปลี่ยนงานใหม่ ก็จะได้รับสัญญาณที่ดีเพื่อให้เธอได้ตัดสินใจในเร็ววัน ปังมาก!

>> คนมีคู่ <<
หลังจากที่คนเกิดวันจันทร์กับคนรักมีความสุขร่วมกันมาในช่วงวันหยุดนี้ ก็ถึงเวลาที่ต้องเตรียมตัวกลับสู่ชีวิตจริงในวันจันทร์กันแล้วค่ะ เอาเป็นว่ามาดามขอให้เธอเก็บความรู้สึกห่วงหานี้ไว้ใช้ร่วมกันใหม่ในวันหยุดครั้งหน้า เพื่อที่เธอทั้งคู่จะได้รู้ว่าต้องรับมือยังไงกับการเติมไฟรักให้กันในครั้งใหม่ที่จะถึงนี้ไงล่ะ ><

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1009440

>> คนโสด <<
แม่สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่จ๋าาา หากช่วงนี้เธอคิดจะรักใคร / ชอบใคร ดวงความรักก็บอกชัดว่ามีโอกาสที่จะสมหวังค่อนข้างมาก ดังนั้น คุณสาวๆ ควรขยันหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อเป็นการบริหารเสน่ห์ให้ใครๆ ก็อยากทที่จะเข้าหา แล้วที่สำคัญก็อย่าลืมวางตัวให้ดูเป็นคนที่เพียบพร้อมด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ยามนี้ความรักของสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับไปสู่ในช่วงขาขึ้นอีกครั้ง โดยคนรักทั้งเอาใจใส่เธอมากเป็นพิเศษ แล้วก็มักชวนเธอออกไปข้างนอกเพื่อเปิดหูเปิดตา และใช้เวลาอยู่ร่วมกันเสมอ นับว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เธอทั้งคู่อาจได้ดื่มด่ำร่วมกัน ขอให้รีบตักตวงให้เต็มที่ไปเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1009441

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธไม่ควรดื้อรั้นกับผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา / หัวหน้างาน / ครูบาอาจารย์ เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะการกระทำในครั้งนี้มันอาจทำให้เธอประสบปัญหาเรื่องความมั่นคงของสถานภาพในอนาคตได้ เธอเลยควรรับฟังความคิดหรือความเห็นของเค้าเหล่านั้นเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวที่เกิดวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว เธออาจอยากอยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าคนรักก็เป็นได้ สาเหตุก็เป็นเพราะความสบายใจและความเข้ากันได้มากกว่า แต่ยังไงๆ มาดามก็อยากเตือนว่าเธอต้องแบ่งเวลาให้พอดีๆ ด้วยนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคนรักอาจจะน้อยใจเอาได้ รู้แบบนี้แล้วรีบปรับปรุงด่วน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1009442

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้เหล่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสด ระวังเรื่องของการเดินทางมากเป็นพิเศษ ดังนั้น ก่อนเธอจะขึ้นรถ ลงเรือ ก็ควรตรวจตราให้ดีๆ ทุกครั้ง และมีสติรอบคอบอยู่ตลอดเวลา แต่หากเป็นไปได้ก็ไม่ควรออกไปไหน เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุหรือมีเกณฑ์ข้าวของมีค่าสูญหาย / เสียหายได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ สถานการณ์เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้งแล้วนะคะ โดยเธอทั้งคู่จะมีความเข้าใจกันมากขึ้น และจะมีเกณฑ์ได้ปรับความเข้าใจหรือมีโอกาสได้ดื่มด่ำความสุขร่วมกัน ในเมื่อดวงชะตาเป็นใจให้เธอสุขสมหวัง ก็ต้องรู้จักประคับประคองช่วงเวลาดีไว้ด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1009443

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์ วันนี้ดูท่าว่าเรื่องการงาน / การเรียน มันจะเป็นชนวนเหตุให้เธอกับเพื่อนฝูงต้องทะเลาะ หรือเกิดความไม่เข้าใจกันได้ ทางที่ดีก็ควรระมัดระวังเรื่องการใช้อารมณ์และนิสัยชอบเอาชนะ เพราะมีโอกาสที่จะผิดใจกันได้สูงมาก ถ้าไม่อยากให้ปัญหาบานปลายก็ควรคุยกันด้วยเหตุผล

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้คนรักของสาววันศุกร์กำลังประสบปัญหาขัดสนเรื่องเงินๆ ทองๆ ดังนั้น สิ่งที่เธอจะช่วยได้ก็คือการช่วยกันประหยัดอดออม อย่าชวนกันไปเที่ยวหรือออกนอกลู่นอกทางกันบ่อยๆ ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เงินบ้างนะคะ ถึงแม้ว่ามันอาจจะฟังดูแล้วเป็นเรื่องยาก แต่ก็คิดซะว่าทำเพื่ออนาคตข้างหน้าที่สบายละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1009444

>> คนโสด <<
หากสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังเป็นสาวโสด เธอไปรักใคร / ชอบใครในยามนี้ มาดามแนะนำว่าก็อย่าจริงจังจนเกินไป ขอให้ลองเผื่อใจเอาไว้บ้างเถอะค่ะ เพราะดูท่าแล้วเธอมีโอกาสผิดหวังได้สูงเลยทีเดียว เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอก็อย่าได้คิดทุ่มเทมากเกินไป เอาให้พอดีๆ แค่เป็นสีสันในชีวิตก็พอแล้วนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจแล้วกำลังอยู่ในช่วงเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับการควบคุมอารมณ์ของเธอและคนรักแล้วล่ะว่า จะเก็บเอาข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของแต่ละฝ่ายมาฟาดฟันใส่กันหรือไม่? หรือจะยอมปล่อยผ่านและมองข้ามไป เพื่อไม่ให้มันกลายเป็นต้นเหตุบั่นทอนความสุขที่มีร่วมกัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา ถ้าเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว แล้วผลดวงมันบอกชัดว่าวันนี้เธอมีเกณฑ์จะต้องพบเจอกับความผิดหวัง หรือจะมีอุปสรรคเข้ามาให้พบเจอ ก็อย่าเพิ่งท้อถอยจนหมดกำลังใจไปก่อนล่ะ เพราะช่วงเวลาร้ายๆ นี้มันไม่ได้จะคงอยู่ตลอดไปซะหน่อยนี่นา ขอแค่เธอรีบตั้งสติและหาทางรับมือกับปัญหาต่างๆ ไว้ล่วงหน้า พร้อมลงมือแก้ไขปัญหานั้นๆ ด้วยความไม่ประมาท แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดีได้อย่างแน่นอน มาดามขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ทุกคนเลยนะคะ สู้โว้ยยย!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @