เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสสายมูจ๋าาา ได้เวลามาอัปเดตเช็กดวงก่อนใครแล้ว!!!

ช่วงนี้ชีวิตของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ… มีเรื่องสุขหรือทุกข์เข้ามาให้พบเจอมากกว่ากัน ไหนลองอัปเดตให้มาดามลูลู่ฟังหน่อยสิ?! ถ้าจะให้มาดามเดาดูแล้วทั้งสาวโสดและคนมีคู่ ก็คงจะพบกับทั้งเรื่องดีและร้ายปะปนสลับกันไปแน่นอนเลย แต่อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ปล่อยให้มันผ่านไป พอขึ้นวันใหม่ก็ได้เวลามาเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมรับมือกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาแทนแล้วล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้สุขสมหวัง หรือจะต้องต่อสู้กับสารพัดอุปสรรคปัญหาที่รุมเร้าเข้ามา ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1009865

>> คนโสด <<
วันนี้มีเรื่องเข้ามาทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ใจเต้นตึกตัก เพราะจะมีชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี เข้ามาทำให้เธอรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ก็ต้องคอยสังเกตการณ์ไปก่อน อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจจนเกินไป เพราะไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวที่หมายปองเค้า ยังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ชื่นชอบเค้าคนนี้เช่นกัน

>> คนมีคู่ <<
ขอเตือนสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้วไว้เลยนะว่า วันนี้เธออย่าเพิ่งใช้จ่ายตามอำเภอใจ ควรรู้จักเก็บเงินเอาไว้บ้างจะดีกว่า เพราะดวงด้านการเงินแจ้งเตือนมาแรงมากว่า มีเกณฑ์ที่จะต้องควักเงินก้อนออกไปกับเรื่องที่จำเป็น โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในครัวเรือนยิ่งมีสิทธิ์สูงมาก เลยต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1009866

>> คนโสด <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันจันทร์และยังเป็นโสด หากเธอรู้สึกเปลี่ยวเหงาแบบสุดๆ หรือกำลังรอคอยใครสักคนอยู่ ดวงความรักก็แอบส่งสัญญาณมาว่ามีโอกาสที่เธอจะได้พบเจอคนถูกใจในเร็ววัน แต่ยังไงมาดามอยากแนะนำว่าต้องค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนเร่งรีบตัดสินใจคบกันเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันจันทร์และอยู่ในสถานะคนมีแฟน โปรดระวังว่าความรักจะมีปัญหากันในช่วงเช้าของวัน แต่อย่าได้ปล่อยให้เธอและเค้างอนกันข้ามวันเชียวนะคะ ควรจะง้อขอคืนดีกันบ้าง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะกลายเป็นปัญหาบานปลายหนักกว่าเดิม ถ้ามีปัญหาเมื่อไหร่ก็ต้องรีบเคลียร์ใจให้มันจบไปในวันนั้นเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1009867

>> คนโสด <<
ดวงชะตาชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร วันนี้ดูเหมือนว่าปัญหาเก่าๆ หรือเรื่องน่าปวดหัวเรื่องเดิมๆ มันจะยังคงตามรังควานเธออย่างไม่หยุดหย่อน คราวนี้คุณสาวๆ ก็คงต้องลองคิดดูแล้วนะคะว่า เธอจะหาทางแก้ไขมันให้ขาดเลยทีเดียว หรือจะปล่อยให้สถานการณ์มันคลี่คลายไปด้วยตัวของมันเอง???

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักของคนเกิดวันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว ยังคงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอตัวเลยล่ะ โดยฝั่งคนรักของเธอเค้าก็กำลังคิดแผนการใหญ่ เพื่อที่จะได้ขยับขยายสถานะและความมั่นคงของครอบครัว ไม่แน่ว่าบางทีเธออาจจะได้ลงทุนทำธุรกิจเล็กๆ ก็เป็นได้ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้สำหรับเธอมากๆ เลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1009868

>> คนโสด <<
ว้ายยย!!! วันนี้มีเกณฑ์ที่เหล่าคนมากรัก คนหลายใจ หรือคนเจ้าชู้ จะพากันเข้ามาให้ความสนใจในตัวสาววันพุธที่ยังโสด O_o แต่ก็น่าแปลกเหมือนกันที่ครั้งนี้มาดามกลับอยากให้เธอลองเปิดใจให้เค้าดูค่ะ เพราะอนาคตข้างหน้าเธอกับเค้ามีโอกาสที่จะได้พึ่งพาอาศัยกัน รวมถึงพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต

>> คนมีคู่ <<
นอกจากสาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วควรต้องเอาใจใส่คนรักแล้ว คนรอบข้างอย่างคนในครอบครัวของเค้า เธอก็ควรให้ความสำคัญเหมือนกันนะ ใครๆ จะได้ไม่ต้องครหาว่าเธอสนใจแต่ผู้ชาย ไม่สนใจคนรอบตัวบ้างเลยสักนิด เชื่อสิว่าถ้าเธอรักและดูแลคนเหล่านี้ก็จะทำให้คนรักรู้สึกรักเธอมากขึ้นแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1009869

>> คนโสด <<
เรื่องรักอย่าเพิ่งยุ่ง… สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีควรมุ่งเรื่องการเงินจะดีกว่า!!! เพราะดวงชะตาบอกชัดว่ามีเกณฑ์ที่การเงินจะฝืดเคืองในระยะนี้ เธอเลยอาจต้องมองหารายได้เสริมทำสักหน่อยแล้วล่ะ เพื่อที่จะได้มีเงินเหลือเก็บบ้าง หากเงินเข้าเท่าเดิมแต่มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นก็คงได้กินมาม่าตลอดเดือนแหงๆ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าความรักมันเป็นต้นเหตุที่ทำให้สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วต้องหนักใจนัก มาดามแนะนำว่าเธอควรถอยห่างออกมา เพื่อที่จะได้ตั้งหลักและตั้งสติก่อนเถอะค่ะ ขืนดึงดันที่จะหาเหตุผลต่างๆ นานามาโต้แย้งกันก็มีแต่พังกับพัง เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีทิฐิมานะเป็นของตัวเอง คงต้องรอให้ทั้งสองฝ่ายเย็นลงก่อนดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1009870

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ไม่ว่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดจะหันซ้าย หันขวา มองไปทางไหนอะไรๆ ก็ดูสวยงาม เป็นสีชมพูไปหมดเลยนะ เพราะคนที่เธอคุยๆ ด้วยอยู่นี้เค้าก็ขยันทำให้หัวใจของเธอตุ๊มๆ ต่อมๆ ซะเหลือเกิน สงสัยว่าเร็วๆ นี้เธอคงมีโอกาสที่จะได้สละโสดในเร็ววันแล้วล่ะ ในเมื่อเธอมีแววสมหวังก็เร่งเดินหน้าให้เต็มที่สุดกำลังเลย

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงความรักยังคงมีบ้างที่ต่างฝ่ายต่างไม่ไว้ใจกัน หรือมีเกณฑ์หึงหวงเกิดขึ้นบ้างเป็นระยะ ซึ่งเรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องปกติธรรมดา ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคู่รักหลายๆ คู่ แต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่ว่าเธอสองคนควรพูดคุยกันดีๆ และพยายามอย่าหาเรื่องกันนั่นเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1009871

>> คนโสด <<
หลังจากที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ต้องอยู่ในโมเมนต์หัวใจว้าเหว่ หรือเปลี่ยวเหงาขั้นสุดมานาน เร็วๆ นี้ดวงความรักก็บอกชัดว่า มีโอกาสที่เธอจะได้เปิดหัวใจให้ใครคนหนึ่งเข้ามาลองศึกษาดูใจกัน ซึ่งมาดามขอแอบกระซิบเลยนะว่าพอคุณสาวๆ ได้พบกับคนคนนี้ ก็ต้องรู้สึกพึงพอใจในตัวเค้าอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์กับคนรัก ก็ยังคงมีปัญหาต่อกันด้วยเรื่องเดิมๆ เหมือนเช่นเคย โดยเฉพาะกับปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ยิ่งตีกันง่ายมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้ มาดามขอแนะนำว่าเธอสองคนควรแยกกระเป๋าใครกระเป๋ามันไปเลยจะดีกว่า และพยายามอย่าได้หยิบยืมเงินกันจะเป็นการดีที่สุดค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คราวนี้ทั้งคนโสดและคนมีคู่ก็คงจะหายข้องใจกันได้แล้วนะ เพราะหลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้ชัดแล้วว่าวันนี้เธอต้องเตรียมรับมือกับเรื่องดีหรือเรื่องร้ายที่กำลังจะคืบคลานเข้ามาในชีวิต หากใครที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็ต้องรีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วเก็บเกี่ยวความสำเร็จให้เต็มที่ ส่วนใครที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่น่าหนักใจ ก็ขอให้รีบสูดหายใจลึกๆ ตั้งสติ และหาทางแก้ไขไว้ล่วงหน้า เชื่อสิว่าถ้าเธอไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ก็ต้องผ่านมันไปได้แน่นอน สู้ๆ ค่ะ!!!

… แล้ววันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดีจนน่าอิจฉา???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @