เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ดวงของใครจะรุ่งหรือร่วง ก็ต้องรีบเช็กดวงกันให้ไวเลยนะคะ!!!

มาดามเชื่อว่าพอสาวสายมูลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับเช้าวันใหม่ สิ่งแรกที่โผล่พรวดเข้ามาในหัวก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการอัปเดตเช็กดวงแน่ๆ เลยล่ะสิ ซึ่งต้องบอกเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของทั้งสาวโสดและคนมีคู่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไป ปะปนกันทั้งคนที่ดวงเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นและแย่ลงกว่าเดิมเลยทีเดียว

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวังดังใจ หรือว่าจะมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นกันแน่… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1010312

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอควรพยายามทำให้ตัวเองมีความสุขในทุกๆ วันจะดีกว่านะคะ อย่าปล่อยให้เรื่องเศร้าหรือเรื่องอะไรที่มันค้างคาอยู่ในใจ เป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอไม่มีความสุขในชีวิตเลยนะ พยายามเป็นตัวของตัวเอง สนุกให้เต็มที่ วันนี้อยากจะทำอะไรก็ลงมือทำกันได้เลย

>> คนมีคู่ <<
บางครั้งสาววันอาทิตย์กับคนรักก็มีความวิตกกังวลในเรื่องของการเงินกันทั้งคู่ มาดามเลยอยากแนะนำว่าเธอควรพยายามทำบัญชีรายรับ - รายจ่าย รวมทั้งใช้จ่ายเงินอย่างประหยัด อย่าฟุ่มเฟือยเด็ดขาด ขอให้อดทนกันต่อไปอีกสักนิด เพราะช่วงสิ้นเดือนนี้ดวงชะตาแอบกระซิบบอกมาว่าเธอมีเกณฑ์ได้รับโชคนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1010315

>> คนโสด <<
ดวงความรักของเหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดจัดอยู่ในเกณฑ์สดใสมากๆ ในวันนี้ โดยหากเธอรักใคร / ชอบใครก็ขอให้สารภาพรักออกไปได้เลยค่ะ เพราะมีเกณฑ์สมหวังสูงมาก ไม่แน่ว่าเธออาจมีโอกาสสละโสดก็คราวนี้แหละ ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางเป็นใจให้ขนาดนี้แล้ว ก็รีบเดินหน้าตามหารักให้เต็มที่เลย

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอต้องเอาใจใส่คนรักบ้างนะคะ โดยคุณสาวๆ ควรทำตัวน่ารัก น่าเอ็นดู ว่าง่าย เหมือนสมัยที่คบกันใหม่ๆ เพื่อให้เค้ามีความสุขเวลาที่ได้อยู่กับเธอ และต้องบอกรักเค้าบ้าง อย่าเอาแต่ปากแข็ง อย่างน้อยจะได้ช่วยให้ความรักกระชุ่มกระชวย มีความสุขอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1010318

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารควรหมั่นทำบุญ ทำทาน ขยันสร้างกุศลบ้างนะคะ เพื่อให้ผลบุญที่เธอทำในคราวนี้ช่วยต่อยอดไปถึงอนาคตข้างหน้า และส่งเสริมให้เธอได้พบเจอแต่คนดีๆ คนที่เหมาะสมคู่ควร มาดามว่าการทำบุญมันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ยิ่งสะสมแต้มบุญให้เยอะเข้าไว้ก็ดีต่อตัวเธอเองนะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกไว้เลยนะคะว่าความหึงหวงของสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้วนี่แหละ ที่จะเป็นสาเหตุทำให้ความรักของเธอทั้งคู่ไม่มีความสุข ไม่ราบรื่นอย่างใจหวัง ทางที่ดีทั้งเธอและคนรักต้องรู้จักปล่อยวาง และไว้ใจกันทั้งสองฝ่ายให้มากขึ้น ถ้าทำได้ตามที่แนะนำไปความรักของเธอก็จะมีความสุขมากกว่านี้แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1010321

>> คนโสด <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันพุธและยังโสดใสไร้คู่ มีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ต้องเดือดเนื้อร้อนใจ คุณสาวๆ เลยต้องรีบตั้งสติและหาทางแก้ไขในเร็ววัน อย่าปล่อยให้เรื่องราวมันบานปลายก่อนแล้วค่อยมาแก้ไขทีหลัง หรือคิดหันหลังวิ่งหนีปัญหาเด็ดขาด เธอต้องยอมรับความจริงและกล้าเผชิญหน้ากับมันด้วยความมั่นใจ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้แจ้งเตือนคนเกิดวันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วว่า เธอและคนรักอาจจะมีเกณฑ์ต้องทะเลาะหรือเกิดความบาดหมางระหว่างกันได้ ตัวเธอเองเลยต้องมีเหตุผลบ้างนะ อย่าเชื่อคำจากปากคนอื่นๆ รอบตัวให้มากนัก หากเธอยังไม่เห็นด้วยสองตาของตัวเอง วันนี้ขอให้เธอหนักแน่นไว้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1010324

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงชะตาบอกชัดว่าวันนี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความสนใจ และแสดงออกว่าเธอนั้นเป็นคนสำคัญ ดังนั้น มาดามก็ขอแนะนำให้เธอลองเปิดใจรับพิจารณาเค้าดูนะคะ ไม่แน่ว่าบางทีเค้าคนนี้อาจเข้ามาทำให้เธออบอุ่นหัวใจก็ได้ ของแบบนี้ถ้าไม่ลองด้วยตัวเองก็ไม่มีทางรู้คำตอบหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ สาเหตุเป็นเพราะคนรักมักขี้บ่น จนบางทีตัวเธอเองก็รู้สึกเบื่อหน่ายเอามากๆ แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ… ที่อีกฝ่ายเค้าทำไปทั้งหมดก็เพราะความรักและความห่วงใยล้วนๆ ตัวเธอเองก็ต้องพยายามเข้าใจคนรักด้วยเหมือนกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1010327

>> คนโสด <<
วันนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด โดยจะมีคนให้ความเคารพ เอ็นดู และนับหน้าถือตา ที่สำคัญมีโอกาสสูงมากที่เหล่าศัตรูจะกลับกลายมาเป็นมิตร มาดามขอคอนเฟิร์มแรงๆ เลยนะว่าวันนี้สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอแล้ว เตรียมตัวรอเรื่องดีที่จะทยอยตบเท้าเข้ามาได้เลย ปังมาก!

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อาจไม่แฮปปี้ดี๊ด๊าเหมือนอย่างสาวโสด เพราะวันนี้มีเกณฑ์ที่เธออาจเข้าใจคนรักผิด สาเหตุเป็นเพราะการไม่รักษาสัญญา หรือเพราะตัวเธอนี่แหละที่คาดหวังจากเค้ามากจนเกินไป ทั้งนี้ ควรรีบปรับความเข้าใจกันเพื่อจะได้ทำให้บรรยากาศรักหวานชื่นดังเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1010330

>> คนโสด <<
วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างวันนี้… สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์ไม่เหงาแล้วล่ะ เพราะเธอจะมีโอกาสได้เจอหรือพบปะเพื่อนฝูง เพื่อหวนระลึกพูดคุยถึงเรื่องราวที่ผ่านๆ มา แล้วในอนาคตข้างหน้าก็มีโอกาสได้ร่วมทำโปรเจคพิเศษ หรือสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกันอีกต่างหาก นับเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอเลย

>> คนมีคู่ <<
การที่เหล่าสาววันเสาร์กับคนรักจะกลับมาเข้าใจกัน และรักกันเหมือนเดิมได้อีกครั้งนั้น มาดามขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่ามันต้องอาศัยเวลา แต่เชื่อมั่นไว้เลยว่าในไม่ช้าทุกสิ่งทุกอย่างก็จะกลับสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขเหมือนเดิมแน่นอน บอกกับตัวเองว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ขอเพียงเธอต้องอดทนรอสักหน่อย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงที่ได้มาในวันนี้มันทำให้เธอใจชื้นขึ้นกว่าเดิม หรือมีอาการใจหายแว๊บกันแน่ล่ะ??? เอาเถอะค่ะ ไม่ว่าดวงชะตาในวันนี้ของทั้งคนโสดและคนมีคู่จะออกมาดีหรือร้าย มาดามก็อยากขอให้เธอทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาท เพราะต่อให้ดวงจะดี๊ดีแค่ไหน แต่ถ้าทำอะไรแบบไม่คิดหน้าคิดหลังก็มีสิทธิ์พังได้ รวมถึงคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ร้ายๆ หากเธอมีสติก็จะช่วยทำให้สถานการณ์คลี่คลายได้แน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง เจอกันที่เดิมนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @