เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

26 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่… จะเป็นวันที่สดใสหรือน่าหวั่นใจกันแน่?!

ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสด คนมีคู่ หรือยังอยู่ในสถานะคลุมเครือ หากเธอมีเรื่องราวไม่สบายใจหรืออยากได้คำแนะนำดีๆ มาดามบอกเลยนะว่าเธอมาถูกที่ ถูกทาง มาหาถูกคนแล้วล่ะ เพราะมาดามจะทำหน้าที่เปิดเช็กดวงชะตาให้กับเธอแต่ละคนเอง

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเป็นใจให้เธอได้พบเจอคนดีๆ เรื่องดีๆ หรือว่าจะต้องเตรียมตัวรับมือกับสารพัดปัญหา ก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1011568

>> คนโสด <<
ดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ความสัมพันธ์ยังคงอยู่ในจุดที่น่าสับสนวุ่นวาย โดยอาจจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจกับเธอบ้าง แต่ตัวเธอเองนี่แหละค่ะที่ดันไปชอบอีกคนหนึ่งเข้าแทน ดูท่าแล้วความสัมพันธ์งงๆ ที่แสนยุ่งเหยิงครั้งนี้มันคงไม่จบง่ายๆ แน่นอน To Be Continued จ้าาา

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน วันนี้ดวงความรักก็จัดอยู่ในเกณฑ์สับสนไม่แพ้สาวโสดเลยนะ เพราะฝ่ายคนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ หรือมีโอกาสปันใจให้ใครอีกคนได้ง่ายมาก ดังนั้น ขอให้เธอบอกตัวเองว่าต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ แล้วพยายามสืบหาความจริงก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรวู่วามลงไปด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1011580

>> คนโสด <<
เหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสด มาดามขอบอกเลยนะคะว่าช่วงนี้มันยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดรับใครเข้ามา เธอควรหันหน้ามาโฟกัสเรื่องอนาคตเป็นสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการงาน / การเรียน และความมั่นคงทางการเงินก็ยิ่งต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ ขอให้มุ่งมั่นทุ่มเททำให้ชีวิตของตัวเองก้าวหน้าก่อน

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา ณ ตอนนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย คนรักของสาววันจันทร์เลยมีเกณฑ์เจ็บไข้ไม่สบายขึ้นมาได้ แล้วในฐานะแฟนสาวที่แสนดี เธอก็อาจจะต้องคอยดูแล หาหยูกยา หรือพาเค้าไปโรงพยาบาลด้วยนะคะ มาดามแนะนำว่าเธอต้องดูแลอีกฝ่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อที่เค้าจะได้มีแรงกาย แรงใจ ฟื้นตัวกลับมาไวๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1011581

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารอาจจะแพ้ทางให้กับคาสโนว่าตัวพ่อ หนุ่มเจ้าชู้ หรือผู้ชายคารมดี… แต่อย่าเพิ่งมโนไกลล่องลอยออกไปนอกโลกล่ะ เธอต้องดึงสติกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง รวมถึงต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะดูๆ แล้วเค้าคนนี้อาจไม่ได้คุยกับเธอเพียงคนเดียวอย่างแน่นอน #เจ็บแต่จริง

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าวันนี้มันถึงเวลาแล้วที่สาวๆ วันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว จะต้องลุกขึ้นมาปฏิรูปตัวเองและหันมาดูแลทรวดทรงองค์เอว / รูปร่าง / ผิวพรรณของตัวเองบ้าง อย่าปล่อยตัวให้โทรมเพราะคิดว่ามีแฟนแล้วไม่จำเป็นต้องสวยมากก็ได้… เพราะแบบนั้นมันไม่ได้นะ เดี๋ยวเค้าก็ได้เผลอปันใจให้ใครคนอื่นซะหรอก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1011582

>> คนโสด <<
ประกาศ ประกาศ พบคนขี้อิจฉาจำนวนมากในวันนี้!!! สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสดใสไร้คู่ โปรดจงรู้ไว้เลยนะว่าความเฟรนด์ลี่ของเธอ ในการกล้าเป็นฝ่ายเดินเข้าไปคุยกับหนุ่มๆ ก่อน อาจเป็นต้นเหตุทำให้เพื่อนสาวคนอื่นๆ หมั่นไส้ จนเอาเธอไปนินทาลับหลังเสียๆ หายๆ ได้ แต่บอกเลยว่าอย่าได้แคร์ค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คนรอบข้างจะเข้ามาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว หรือยุ่งย่ามเรื่องชีวิตคู่ของเธอได้ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอก็ต้องเตรียมหาวิธีรับมือให้ดีๆ เลยนะคะ เชื่อสิว่ามันจะต้องมีเรื่องปวดหัวตามมาเยอะแน่ๆ ถ้าไม่เตรียมตัวก่อนก็เธออาจรับไม่ไหวเอาได้นะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1011583

>> คนโสด <<
อะไร? ยังไง? ทำไมวันนี้ดวงชะตาความรักของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี บอกชัดว่ามีเกณฑ์ที่เธอจะไปหลงรักเพื่อนสนิท หรือเผลอใจไปให้เค้าแบบไม่ทันตั้งตัว ยังไงๆ ของอย่างนี้เธอเองก็ต้องสงวนท่าทีเอาไว้บ้างนะคะ ถ้าเกิดไม่ใช่สิ่งที่เธอคาดคิดขึ้นมา คราวนี้ล่ะ… จะเสียทั้งเพื่อน ทั้งแฟนพร้อมกันเลยเด้อออ

>> คนมีคู่ <<
เอาจริงๆ ถ้าตัดเรื่องสภาพแวดล้อมรอบด้านออกไป คู่ของสาววันพฤหัสบดีและคนรักก็ถือเป็นอีกคู่หนึ่งที่น่าอิจฉามากๆ เลยนะ ดังนั้น เธอสองคนก็จงดูแลกันและกันให้ดีๆ อย่าได้เอาเรื่องภายนอกมาหยิบยกให้เกิดการทะเลาะระหว่างกันจะดีกว่า ต้องใจเย็นๆ มีสติ และรู้จักใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ชั่ววูบด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1011584

>> คนโสด <<
ดวงด้านสุขภาพของเหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสด จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยค่ะ เพราะช่วงนี้เธอมีอาการร่างกายอ่อนเพลียง่ายๆ อาจเป็นเพราะนอนน้อยและมีแต่ความเครียด / ความกังวลเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ดังนั้น ต้องทำใจให้สบาย หัดปล่อยวางให้เป็น และหมั่นจิบชาสมุนไพรบ้างนะคะ

>> คนมีคู่ <<
หื้มมม ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้ว อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะเธอกับคนรักมักมีปัญหากันเรื่องอุดมการณ์ทางความคิด โดยเฉพาะความคิดต่างเรื่องการเมือง ทางที่ดีก็อย่าให้เรื่องเหล่านี้มาเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้เธอทั้งคู่ต้องทะเลาะกันเลยนะ เชื่อเถอะว่ามันไม่คุ้มค่าหรอก!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1011585

>> คนโสด <<
ในระยะนี้เวลาสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จะก้าวเท้าออกจากบ้านไปไหน เธอก็ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้บ้างนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียทั้งเวลา และเสียค่าใช้จ่ายไปโดยเปล่าประโยชน์ บอกกับตัวเองไว้เลยว่าอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ หากเธอมีแผนสำรองเตรียมไว้ล่วงหน้าก็จะได้หยิบมันมาใช้ได้ทันท่วงที

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนข้างกายแล้ว ณ ตอนนี้เธอต้องพยายามเอาอกเอาใจคนรักบ้างนะ เพราะที่ผ่านมาเหมือนกับว่าเค้าเป็นฝ่ายที่วิ่งหาเธอตลอด ต้องคอยเดินตามเธอต้อยๆ เป็นลูกหมาหลงทาง เธออย่าปล่อยให้เค้าต้องรู้สึกอ้างว้างเพียงลำพังอยู่นานเลยนะคะ รีบหันกลับมาสนใจและใส่ใจคนรักด่วนๆ เลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สุดๆ ไปเลย!!! บอกได้เลยว่าวันนี้ ดวงความรักรายวัน มีความแซ่บซี๊ดถึงพริกถึงขิงไม่เบาเลยนะ เพราะดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย หลายคนเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ในขณะที่บางคนเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลงเช่นกัน ดังนั้น สิ่งที่เธอควรทำก็คือการใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลาไม่ว่าจะทำสิ่งไหนๆ เพราะต่อให้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย แต่ถ้าตัวเธอเองมีสติอยู่เสมอ ก็จะช่วยทำให้สถานการณ์ต่างๆ มันคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นได้ทั้งนั้น เชื่อเจ้!

… ถ้าอยากรู้ว่าพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็ต้องแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันที่เดิมค่ะ …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @