🌿สายออแกนิคต้องลอง รวม 7 แชมพูออแกนิค น่าลอง บำรุงผมดี ลดผมร่วง แถมเป็นมิตรต่อหนังศีรษะเวอร์!

🌿สายออแกนิคต้องลอง รวม 7 แชมพูออแกนิค น่าลอง บำรุงผมดี ลดผมร่วง แถมเป็นมิตรต่อหนังศีรษะเวอร์!

วันนี้เรามีแชมพูออแกนิคน่าลอง มาบอกต่อ ใครที่ผิวแพ้ง่าย ต้องดู แชมพูสูตรธรรมชาติแต่ละตัวที่คัดมาให้ดูในวันนี้ ดีๆ ทั้งนั้นเลยนะ ทั้งบำรุงผม ลดผมร่วง แถมยังเป็นมิตรต่อหนังศีรษะอีก เริ่ดมาก! ไม่ลองไม่ได้แล้ว

07 October 2020
belfry
07 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1007914
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หมดปัญหาผมร่วง หนังศีรษะแห้ง วันนี้เรามีแชมพูสูตรธรรมชาติมาแนะนำ เรื่องแพ้ ไม่มีแน่นอน เพราะแชมพูทั้งหมดในวันนี้ เป็นแชมพูที่สกัดมาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ NO สารระคาย NO สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ รับรองว่าเป็นมิตรต่อหนังศีรษะของสาวๆ แน่นอนค่ะ รวมมาให้แล้ว 7 แชมพูออแกนิคน่าลอง ช่วยบำรุงผม ไปพร้อมๆ กับลดปัญหาผมร่วง ก็จะมีทั้งราคาหลักร้อยและราคาหลักพัน ซึ่งแต่ละตัว มีสารสกัดและคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา พูดเลยว่าน่าลองทุกตัวเลยค่ะ แต่จะมีตัวไหนที่โดนใจเพื่อนๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย

1. Common Ground Shampoo
image_1007920
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรออแกนิค จากประเทศออสเตรเลีย เขาจะช่วยปรับสมดุลและเติมเต็มเส้นผม ให้มีสุขภาพดีและเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผมและหนังศีรษะด้วยนะ ซึ่งตัวแชมพู เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B และ E ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความเงางามให้เส้นผม อีกทั้งยังช่วยลดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยการบำรุงหนังศีรษะด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เป็นหนึ่งในแชมพูที่ราคาอยู่แค่หลักร้อยเอง คนใช้กันเยอะด้วยนะ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่มีงบน้อย แต่อยากใช้แชมพูออแกนิค ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก

2. Kaff & Co. Kaffir Lime Essential Oil Shampoo
image_1007922
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

 ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะเลยค่ะ เขาเป็นแชมพูสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี ซึ่งอย่างที่เพื่อนๆ รู้กันเนอะ ว่ามะกรูดช่วยในเรื่องของการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดผมร่วงได้ดีด้วย แล้วแชมพูตัวนี้ คือน่าลองมาก ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดได้ดี แต่ยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งลดอาการอักเสบ คัน และรังแค นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมและช่วยลดการหลุดร่วงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ที่สำคัญ ใครที่มีปัญหาสิวขึ้นบริเวณหนังศีรษะ ใช้ตัวนี้ได้เลย หายแน่นอน!

3. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo
image_1007927
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

 อีกหนึ่งแชมพูตัวดังของ Yves Rocher ว่ากันว่า แชมพูตัวนี้ ช่วยลดผมหลุดร่วงได้จริงๆ รีวิวนี่แน่นเวอร์! ซึ่งแชมพูตัวนี้ เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง ผมอ่อนแอ หรือคนที่มีปัญหาผมร่วงบ่อยๆ เพราะเขามีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% ที่จะมาช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น กลิ่นของเขาจะเป็นกลิ่นแบบธรรมชาติๆ เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าลองไม่น้อยเลยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วยนะคะ

4. Kiehl’s Ultimate Thickening Shampoo
image_1007928
- ที่มารูป: www.aeliadutyfree.it

ปกติเราจะเห็น Kiehl’s ที่อยู่ในหมวดบำรุงผิวซะส่วนใหญ่ แต่รู้มั้ยว่า เขาก็มีแชมพูขายด้วยเหมือนกันนะ อย่างตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้เลยค่ะ Kiehl’s Ultimate Thickening Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูออแกนิคเหมือนกันนะ ซึ่งเป็นสูตรที่จะช่วยเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมโดยเฉพาะ ตัวแชมพูของเขามีส่วนผสมของโพลิเมอร์ ที่ช่วยให้ผมหนาขึ้น ทั้งยังมีโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ และสารที่ได้จากกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-6 ที่จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งและความมีมิติให้กับผมบาง คือปังมาก! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี, โรสแมรี่ เปปเปอร์มินท์ และน้ำมันหอมจากต้นสน ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน ก็จะช่วยทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น หลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ให้เส้นผมที่ดูสุขภาพดีจนสัมผัสได้ แต่แน่นอนค่ะ คุณสมบัติปังซะขนาดนี้ ราคาก็ไม่เบาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนพอมีงบเยอะหน่อย อยากลองใช้ตัวนี้ ก็ไม่ว่ากันนะ

5. Avalon Organics Biotin B-Complex Therapy Thickening Shampoo
image_1007929
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 5 เป็นอีกหนึ่งแชมพูออแกนิคน่าลอง ที่คนผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาด เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สารกันบูด สี และน้ำหอมสังเคราะห์เลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังสกัดมาจากสารสกัดจากธรรมชาติแบบล้วนๆ เลยด้วย ซึ่งแชมพูตัวนี้ มีส่วนผสมของไบโอติน และวิตามินบี ก็จะมาช่วยบำรุงให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดการขาดหลุดร่วง กระตุ้นหนังศีรษะ เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ได้อีก ก็จะช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้นและหน้าขึ้นจนซิสสังเกตได้ แถมตัวนี้ยังมีค่า pH เป็นกลางและสมดุลอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆ ที่มีสภาพเส้นผมแบบไหน ก็สามารถใช้ได้แน่นอน

6. AloEx Hair Regrowth Shampoo
image_1007930
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และหนังศีรษะไม่แข็งแรงโดยเฉพาะ เขาเป็นแชมพูที่สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด สามารถทำความสะอาด ขจัดสารเคมี และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม พร้อมปรับสมดุลความมันและบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ก็จะช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน และรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญ เขายังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม สาร SLS รวมถึงซิลิโคนด้วย เพราะฉะนั้นใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสิวอุดตันแน่นอนค่ะ

7. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo
image_1007931
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

และแชมพูตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นแชมพูที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติมากถึง 97% และสูตรนี้ ก็เป็นสูตรที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมเป็นหลัก ซึ่งแชมพูตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมของเราได้อย่างหมดจด ทั้งสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน สามารถขจัดได้ไม่มีเหลือ! นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น อยู่ทรง พร้อมลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และดูแลผมบางอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นอโรม่าหอมๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดี แต่ราคาก็ไม่เบาเลยนะ หากมีงบ และไม่ขัดสน อยากลองก็ลองได้เลยค่ะซิส

image_1007932
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าลองทุกตัวเลยเนอะ จริงๆ แล้ว นอกจากลิสต์ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้แล้ว ยังมีแชมพูออแกนิคน่าลองอีกเยอะเลยนะ ซึ่งมันตอบโจทย์คนที่ผิวแพ้ง่าย หรือมีปัญหาหนังศีรษะมากๆ ยังไงก็ลองไปเลือกดูว่า ตัวไหน สูตรไหน ที่ตอบโจทย์กับสภาพและปัญหาผมของตัวเองมากที่สุดเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 February 2021 13:05
Search @