คิ้วท์ใจละลาย! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บมือ-เล็บเท้า 'หวานใสสุดมุ้งมิ้ง' สไตล์สาวเกาหลี IG : nail_seoriyam

คิ้วท์ใจละลาย! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บมือ-เล็บเท้า 'หวานใสสุดมุ้งมิ้ง' สไตล์สาวเกาหลี IG : nail_seoriyam

อย่าปล่อยให้เล็บเปลือยเปล่าเดียวดาย มาเพ้นท์สีสวยหวาน ติดตัวการ์ตูนน่ารักๆ เพิ่มความสดใสในทุกๆ วันกันดีกว่า ถ้ายังไม่รู้จะเพ้นท์แนวไหนดี ก็มาส่องหาไอเดียจากบทความนี้กันเลยค่า!

19 October 2020
Mollacake
19 October 2020


อันยองงง สาวๆ SistaCafe ผู้หลงใหลในการทำเล็บทุกคนค่ะ (‘∀’●)♡

หน้าก็เป๊ะ ผมก็ปังแล้ว แต่จะให้เล็บโล้นมันก็กระไรอยู่เนอะ เหมือนคนแต่งตัวแล้วลืมใส่รองเท้ายังไงยังงั้น! แม้เราจะไม่สวยจัดเหมือนดารา นางแบบ เน็ตไอดอล แต่เล็บสีสวยๆ ลายเก๋ๆ ก็ช่วยทำให้ผู้หญิงทั่วไปดูมีเสน่ห์มากขึ้น อย่างน้อยก็ดีต่อสุขภาพจิตเราเอง เวลามีเรื่องเครียดๆ ทุกข์ใจ แค่ยกมือขึ้นมามองเล็บของตัวเองก็รู้สึกหัวใจอิ่มเอิบ พร้อมสู้งานต่อ ไม่งั้นคงไม่มีสาวๆ มากมายที่ติดการทาเล็บเจลหรือเล็บอะคริลิกกันหรอกใช่ไหมล่ะ >//<

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบการเพ้นท์เล็บ ครีเอทลายเล็บให้น่ารักเหมือนเล็บ Ulzzang เกาหลี วันนี้เราเอา ' 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บหวานใสสุดมุ้งมิ้ง ' สไตล์สาวเกาหลี จาก IG : nail_seoriyam มาให้ชมกัน เป็นร้านทำเล็บในเกาหลีที่ครีเอทลายให้ลูกค้าแต่ละคนได้คิ้วท์มาก มีทั้งเล็บมือเล็บเท้า ( แต่หลักๆ เป็นเล็บมือ ) เน้นโทนสีหวานๆ หรือลายคาแรคเตอร์การ์ตูน น่าจะถูกใจสาวซิสกัน ชอบอันไหนก็เซฟเก็บๆ เป็นเรฟไว้น้า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปส่องเล็บแบบ Korean Style กันเล้ย~

 

image_1009355

เริ่มที่แบบแรก ใครชอบเล็บกลิตเตอร์วิบวับๆ น่าจะชอบ! คุมโทนสีขาว-ครีม-เงินเมทัลลิก ให้ผิวมือดูสว่างขึ้น แต่สีก็ดูไม่น่าเบื่อ เพราะมีทาทั้งเต็มเล็บ ครึ่งเล็บ ติดเพชรรอบขอบเล็บนิ้วเว้นนิ้วให้ดูมีกิมมิก และติดเพชรเม็ดใหญ่ 1 นิ้วเพื่อดึงดูดสายตาค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009356

น่ารักคิกขุสุดๆ กับการครีเอทสีเล็บโทนขาว-ชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ มีทั้งเพ้นท์ครึ่งเล็บด้วยสีเงินเมทัลลิก เพ้นท์เต็มเล็บสีพื้นขาว แล้ววาดรูปหัวใจลงไป แต่มีกิมมิกน่ารักๆ ที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง ข้างนึงเป็นการ์ตูน อีกข้างเป็นตัวนูนลูกโป่งรูปหัวใจ ❤

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009357

สำหรับคนชอบเล็บโทนเรียบๆ ไม่อยากติดตัวนูนประดับเยอะกลัวหลุด แต่ก็ชอบสีหวาน ลายนี้คือ recommend หนักมาก! กับเล็บโทนสีชมพู-ม่วงพาสเทล เหมือนสีหมากฝรั่ง เพิ่มกิมมิกด้วยสติ๊กเกอร์ลายดาวสีเงินเมทัลลิกที่ปลายเล็บ (♥ω♥ ) ~♪

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009358

อยากครีเอทลายเล็บแบบจัดเต็ม ลายนี้จะเหมือนให้สาวๆ ย้อนกลับไปสู่วัยเด็กอีกครั้ง! กับโทนสีพาสเทล ชมพู-เขียว-ม่วงเหมือนสีไอติม ติดตัวนูนก้อนเมฆ ดวงดาว ดวงจันทร์ และตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่นิ้วโป้ง ที่มีทั้งโบว์และโดนัทสีหวาน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009359

โทนสีเรียบๆ ที่ไม่ธรรมดา คุมสีหลักเป็นสีส้มอ่อนออมเบร แต่เพิ่มความระยิบระยับด้วยกลิตเตอร์และตัวนูนรูปเพชรเม็ดใหญ่ ดีไซน์การเรียงเม็ดของเพชรต่างกันในแต่ละนิ้ว และไปเล่นใหญ่ที่นิ้วโป้งอีกที ลายนี้เจ้าสาวก็เพ้นท์ได้ เพราะหรูมาก!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009360

สาวก Kuromi ปิศาจน้อยแห่งค่ายซานริโอต้องมาเก็บไอเดียนี้เลย! กับการคุมโทนสีเล็บน้ำเงินเข้ม-ดำที่ไม่น่าเบื่อ เพราะมีทั้งเพ้นท์เต็มเล็บ กลิตเตอร์ ออมเบร และติดเพชรสีชมพูเม็ดใหญ่ พร้อมกิมมิกเจ้า Kuromi วาดมือล้วนที่นิ้วโป้ง เก๋มาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009362

ใสๆ หวานๆ กุ๊งกิ๊งเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ กับโทนสีเล็บขาว-ชมพู ดีไซน์เป็นกลิตเตอร์วาวๆ ไม่เยอะเกินไป และลาย marble หินอ่อนให้เล็บดูมี texture ลวดลายไม่น่าเบื่อ เพิ่มเพชรสีชมพูรูปหัวใจที่นิ้วนาง ลายนี้ทาไปเดทกับหนุ่มๆ คือสวยขึ้น X100

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009363

ละมุนหวานๆ อบอุ่นหัวใจ เหมือนกินไอติมแพดเดิ้ลป๊อป กับโทนสีเล็บพาสเทลชมพู เหลือง เขียว มีกิมมิกคิ้วท์ๆ ด้วยเล็บรวม 3 สีที่นิ้วนาง แปะตัวนูนหัวใจสีขาวลงไป พร้อมตัวนูนตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ยิ้มหวานที่นิ้วโป้ง ลายนี้ทำแล้วดูเด็กลงแน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009364

หวานละมุนสไตล์ไอติมสตรอว์เบอร์รี่! คุมโทนสีชมพู ม่วง แต่ใช้เฉดสีอ่อนมากๆ จนเป็นชมพูเกือบขาว เพ้นท์ลายลูกสตรอว์เบอร์รี่ และติดตัวนูนที่นิ้วโป้ง ถ้าถ่ายเล็บนี้ตอนกินผลสตรอว์เบอร์รี่สดๆ หรือข้าวของโทนสีชมพูม่วง จะยิ่งขับให้เล็บสวยขึ้นอีก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009365

เมื่อลูกค้ารีเควสต์โทนสีเรียบง่าย แต่สไตล์คุณหนูไฮโซ ลายนี้คือใช่มาก! โทนสีขาว เบจอ่อนๆ และชมพูอ่อน เพิ่มตัวนูนเพชร ไข่มุก และสติ๊กเกอร์ลูกไม้สีดำ ให้เล็บดูมีอะไรมากขึ้น ทำไปเที่ยว ไปเดท หรือออกงานก็คือสวยมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009367

ยังคงอยู่กับโทนสีขาว-ชมพู แต่ต่อเล็บให้ยาวขึ้นอีกนิด เพื่อเพิ่มลุคเฟมินีนมากขึ้น ติดสติ๊กเกอร์ริ้วสีทอง เพื่อเพิ่ม texture ให้เล็บ ได้สไตล์สาวหวานที่ไม่ชอบความเยอะจนเกินไป ลายนี้ทำออกงานก็ยังได้ เพราะแบบไม่ดูเด็กเกินจนผู้ใหญ่ตำหนิ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009368

ไหนใครเป็นแฟนคลับ Pom Pom Purin บ้างยกมือขึ้น! สไตล์นี้คุมโทนสีเงินกลิตเตอร์ใสๆ กับสีชมพูอ่อน ติดตัวนูนลายดอกไม้เก๋ๆ และเพิ่มกิมมิกด้วยตัวนูนวาดมือเจ้าปอมปอมปุริน น่ารักคิ้วท์ๆ ทำแล้วดูเด็กลงกว่าเดิม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009369

สาวกเจ้ากวางน้อยผู้น่ารักอย่าง 'แบมบี้' ต้องมาดูไอเดียเพ้นท์ลายนี้ด่วนๆ! โทนสีเล็บหลักๆ คือขาวครีม แต่ติดเพชรประดับให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมไข่มุกและอัญมณีสีม่วงที่ตัดสีกับสีเรียบๆ ของเล็บ เพิ่มกิมมิกน่ารักด้วยสติ๊กเกอร์แบมบี้ที่นิ้วโป้ง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009370

มีความโทนสีสายรุ้งพาสเทลแบบคิ้วท์ๆ แต่ไม่น่าเบื่อเพราะเติมกลิตเตอร์ระยิบระยับลงไปกับเล็บทุกสี พร้อมตัวนูนรูปหัวใจ ปลา หรือรูปกัมมี่แบร์ ปลุกความเป็นเด็กในตัวซิสได้ด้วยลายนี้ แค่มองเล็บก็รู้สึกร่าเริงสดใสขึ้นแล้วค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009373

มีความเมอร์เมด นางเงือกใต้มหาสมุทรมากๆ กับเล็บโทนสีเขียว ดีไซน์ออมเบร marble หินอ่อน กลิตเตอร์ครึ่งเล็บ และติดเพชรเม็ดใหญ่เพื่อเพิ่มกิมมิกเก๋ๆ ให้กับเล็บ ใส่คู่กับเสื้อผ้าโทนสีขาวครีม หรือสีเขียวจะเหมาะมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009374

มาเพ้นท์เล็บเท้ากันบ้าง! เนื่องจากพื้นที่เล็บเท้าจะมีไม่ค่อยเยอะ ดังนั้นจะเน้นเพ้นท์เต็มเล็บหรือทาสติ๊กเกอร์ให้ฟรุ้งฟริ้งไว้ก่อน แล้วมาจัดเต็มที่นิ้วโป้งเท้าที่มี area มากที่สุดนั่นเอง โทนสีขาวแบบนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวเลยนะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009375

เห็นเล็บโทนนี้ก็รู้เลยว่า คนทำต้องขี้เล่น อารมณ์ดีแน่นอน กับเล็บนิ้วโป้งลาย smiley face สีเหลือง และเจ้าหมาน้อยสนูปปี้ ความเก๋อยู่ที่นำสามสี เขียว ม่วง ส้ม มาเพ้นท์ครึ่งเล็บ แต่มีกิมมิกเป็นเล็บหนึ่งวาดลายหน้ายิ้ม สดใสมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009376

เล็บนี้จะมีความหวานแบบสาวญี่ปุ่นอยู่หน่อยๆ กับโทนสีชมพูใสๆ ที่เน้นตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และตัวนูนโทนสีเงิน-ทองเมทัลลิก มีเพ้นท์มือลายสก็อตพอน่ารักกรุบกริบ แต่งคู่กับเสื้อผ้าโทนคุณหนูๆ หรือชุดลายสก็อตจะเหมาะมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009378

สาวกกระต่าย My Melody ต้องชอบลายนี้! โทนสีเล็บเป็นม่วงพาสเทล ประดับด้วยตัวนูนไข่มุก โบว์ และขนมเค้ก เพิ่มตัวนูน My Melody เป็นกิมมิกสุดปังที่นิ้วโป้งแต่ละข้าง ถ้าใส่เสื้อผ้าโทนสีม่วงก็ยิ่งแมทช์เข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009379

มีความอะโลฮ่าฮาวายมากในลายนี้! คุมโทนสีขาว เขียว และชมพูพาสเทล เพ้นท์ลายต้นปาล์ม ใบหญ้า ดอกไม้ ลูกเชอร์รี่ต่างๆ แนะนำให้เพ้นท์ลายนี้ไปทะเลช่วงซัมเมอร์ โชว์ลายเล็บกับวิวข้างหลังที่เป็นต้นปาล์มสวยๆ รับรองยอดไลก์กระจาย!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009380

น่ารักฟรุ้งฟริ้งเกินห้ามใจ! โทนสีชมพูใสๆ ธรรมดา แล้วติดกลิตเตอร์ให้ระยิบระยับ ทำไปเดทหรือออกงานอีเวนต์ก็คือเก๋ ว่าที่เจ้าสาวจะเอาเรฟไปทำในวันแต่งงานก็แนะนำมากๆ เข้ากับชุดเจ้าสาวมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009382

หากสาวซิสชอบดอกกุหลาบ ความระยิบระยับ และโทนสีฟ้าพาสเทล นี่คือ combination ที่ลงตัว! ว่าที่เจ้าสาวเพ้นท์เล็บนี้ในงานแต่งก็เหมาะ หรือไปเดทกับหนุ่มๆ ก็ช่วยอัพความสวยให้มือของเราได้ดีมาก อย่าลืมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้าๆ คู่กันน้า

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009383

ความเล็บเท้าฟรุ้งฟริ้งสีคัลเลอร์ฟูล มันเป็นแบบนี้นี่เอง! เพ้นท์เล็บสีรุ้งให้ครบทุกเล็บ แล้วติดตัวนูนเปลือกหอย ดวงดาว และลูกสับปะรด เพ้นท์ไปชายทะเล ให้แสงกลิตเตอร์กระทบแสงแดดจะสวย วิ้งวับมากๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009384

ชอบเล็บกลิตเตอร์แบบจัดเต็มก็จัดไป! โทนเล็บสีขาว-ชมพู ใส่กากเพชรหนักๆ ให้ฟรุ้งฟริ้ง ติดสติ๊กเกอร์หัวใจขอบสีทอง และสติ๊กเกอร์เจ้าเหมียว Marie ที่นิ้วโป้ง สายหวานๆ มุ้งมิ้งชอบใส่กระโปรง ต้องเลิฟลายนี้ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009386

ไม่อยากกินแอปเปิ้ลอาบยาพิษ แต่เราเอามาเพ้นท์เก๋ๆ บนเล็บได้นะจ๊ะ! คุมโทนสีขาว-แดง เพ้นท์ครึ่งเล็บพอกรุบกริบ ติดตัวนูนรูปเพชร และสติ๊กเกอร์เจ้าหญิงดิสนีย์จากเรื่องนี้ สโนว์ไวท์นั่นเอง แถมพาคนแคระคู่ใจมาด้วยนะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009387

เป็น combination ที่แอบงงๆ หน่อยแต่ก็น่ารักสดใส สมกับอะโลฮ่าสไตล์! มีทั้งตัวนูนรูปดอกไม้ นกฟลามิงโก้ เปลือกหอย เพชรเม็ดใหญ่ เป็นอีกลายที่เหมาะกับการไปเที่ยวทะเล แต่เล็บค่อนข้างเต็มแล้ว ถ้าใส่คู่กับเสื้อผ้าเรียบๆ น่าจะเข้ากว่า

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009388

แฟนคลับ Winnie The Pooh ต้องลองทำตามกันด่วนๆ! โทนสีหลักๆ คือส้มกับม่วงพาสเทล แต่เพิ่มความน่ารักสดใสด้วยเจ้าทิกเกอร์ และพิกเล็ตที่นิ้วโป้งเท้าทั้งสองข้าง ดูน่ารักสดใส เด็กลงกว่าเดิม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009389

สวยหวาน แต่แอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยลายเล็บวาวเหมือนเปลือกหอย! คุมโทนสีชมพู ม่วงพาสเทล ติดตัวนูนเพชร ไข่มุก มีทั้งแบบติดโคนเล็บและติดเป็นทรงกลมแบบมีสไตล์ ใส่คู่กับเสื้อผ้าโทนสีชมพู หรือม่วงๆ หน่อยจะเหมาะมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009390

สวยหวานสไตล์คนรักดอกไม้! ด้วยตัวนูนดอกไม้สีขาวอันใหญ่ที่นิ้วโป้ง เพชรเม็ดเล็กๆ เรียงรายที่นิ้วอื่นๆ และกลิตเตอร์แบบจัดเต็ม ลายนี้น่าจะเหมาะในโอกาสพิเศษเท่านั้น เพราะตัวนูนดอกไม้ค่อนข้างใหญ่ อาจใช้ชีวิตประจำวันลำบาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009391

มีเจ้าหญิงแอเรียลในดวงใจ แถมชอบความกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง จะพลาดลายนี้ได้ไง! สติ๊กเกอร์แอเรียลขยิบตาที่นิ้วโป้ง ส่วนนิ้วที่เหลือก็ลงกลิตเตอร์สีเงินเมทัลลิกให้เต็มเล็บ สวยเต็มสิบแบบไม่หักเลยจ้า

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009392

สวยเหมือนอยู่ใต้ท้องทะเล แต่ยังแซมความคื้วท์เข้ามาด้วยตัวนูนรูปอียอร์จาก Winnie The Pooh! คุมโทนสีเงินเมทัลลิก-สีน้ำเงินมรกต กับตัวนูนรูปหัวใจ ต่อเล็บให้ยาวขึ้นสักหน่อย จะเพ้นท์สีได้สนุกขึ้น ดูเฟมินีนยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009393

น่ารักใสๆ หวานๆ วัยรุ่นมัธยมก็เพ้นท์ได้ กับโทนสีขาวชมพูใสแบบออมเบรไล่สี แต่เพื่อไม่ให้เล็บดูเรียบเกินไป ก็ตกแต่งด้วยตัวนูนพลอยสีเขียว สีชมพู สีเหลืองเงาวาว ใส่เสื้อผ้าโทนสีชมพูคู่กัน จะยิ่งเสริมให้เล็บโดดเด่นยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009395

ใครชอบ Chip and Dale ลองเก็บไอเดียจากเล็บลายนี้เลย! ทั้งโทนสีเหลือง ส้ม น้ำตาล ก็เป็นสีที่อยู่ในเรื่องนี้ทั้งหมด สื่อถึงใบไม้ ดิน สีกระรอก ลูกโอ๊ก ดึงเอาสีมาเพ้นท์ให้เล็บสวยงามได้อย่างลงตัว เคลือบเจลเงาวาวเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009396

สไตล์เล็บฟรุ้งฟริ้งแต่สวยหรู คุมโทนสีหลักแค่สองสีคือขาวและน้ำเงินเข้ม นางเอกคือเพชรเม็ดเล็กๆ ที่แต่งแต้มต่างกันไปในแต่ละเล็บ มีกิมมิกทาแถบสีช่วงปลายเล็บให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ทาไปออกงานหรือทาในงานแต่งงานก็เข้ากันมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009397

เล็บสนุกๆ น่ารักๆ ของสาวที่หัวใจยังอยากเป็นเด็ก ด้วยโทนสีเขียว แดง น้ำตาล ชมพู เหมือนอยู่ในสวนสตรอว์เบอร์รี่ เพิ่มกิมมิกด้วยสติ๊กเกอร์เด็กผู้หญิงผูกโบว์น่ารักที่นิ้วโป้ง เพ้นท์ลายสก็อต ลูกมะเขือเทศ ให้ลายเล็บดูสนุกมากยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009398

Pom Pom Purin กลับมาอีกครั้งกับเล็บที่สไตล์หวานขึ้นมาหน่อย โทนสีส้ม-ชมพูเข้มแต่ไม่ชมพูแจ๊ดจนเกินไป ติดตัวนูนหัวใจสีแดงและลูกสตรอว์เบอร์รี่ ขนมเค้กเพิ่มความน่ารัก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009399

ใสๆ ง่ายๆ ไม่หวานและไม่เรียบจนเกินไป เพียงเพ้นท์สีเหลืองที่โคนเล็บ และสีส้มกลิตเตอร์ช่วงปลาย มีความมินิมอล แต่เมื่อติดเพชรลงไปที่นิ้วนางแล้วก็ดูหรูหราขึ้นทันที

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009400

นำ Pom Pom Purin มาไว้ที่เล็บเท้า! เพ้นท์มือกันสดๆ ที่นิ้วโป้งข้างหนึ่ง อีกข้างติดสติ๊กเกอร์หลากสีหลายลวดลาย เล็บที่เหลือมีทั้งเพ้นท์ลายสก็อต ทากลิตเตอร์เต็มเล็บเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง และเพชรเม็ดเล็กพอกรุบกริบ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009401

ถ้าคิดอะไรไม่ออก เลือกโทนสีขาวให้เล็บเท้าไว้ก่อนก็ไม่เสียหาย ช่วยทำให้สีเล็บดูโดดเด่น สว่างขึ้นโดยไม่ต้องพยายาม เจ้าของเล็บนี้ดีไซน์เป็นเจ้าหมาน้อยสนูปปี้และผองเพื่อน ก็ดูคิ้วท์ๆ ไปอีกแบบนะคะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009402

ใครชอบเกมมาริโอ แต่ไม่ใชสายแมนๆ ที่จะเอามาริโอ้มาเพ้นท์บนเล็บ ตัวละครสายหวานอย่างเจ้าหญิงพีชและลูกน้องของเธอคือคำตอบ! คุมโทนสีขาวชมพู มีลูกสตรอว์เบอร์รี่ ลายสก็อต และเพชรเรียงกันสามเม็ด หวานน้ำตาลขึ้นสุด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009403

เล็บสวยสไตล์เจ้าหญิงอีกแล้ว คุมโทนสีขาว ม่วงพาสเทล ติดกลิตเตอร์วิบวับกับเพชรเม็ดใหญ่ ใส่เสื้อผ้าสีขาวเรียบๆ หรือสีม่วงก็เข้ากัน ให้ความหวานแต่ไม่เลี่ยนมากเกินไป

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009404

เพิ่มความหวานให้ดูมีอะไรมากขึ้น เพียงติดตัวนูนสวยๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งโบว์ ก้อนเมฆ ดวงจันทร์ แต่เพื่อไม่ให้ดูเลอะเทอะเกินไป ต้องมีเล็บที่เพ้นท์สีเรียบๆ ด้วย และมีกิมมิกเด่นๆ เป็นตัวการ์ตูนที่นิ้วโป้ง จะได้มองแล้วไม่รกตาค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009405

ยังคงคอนเซ็ปต์ความหวานสไตล์คุณหนูไฮโซ ต้องจับคู่สีชมพูกับลายสก็อตเลย! ติดตัวนูนเพชรเรียงกันเก๋ๆ กับโบว์ลายสก็อตคือเข้ากันมาก อย่าลืมติดตัวนูนเม็ดพลอยที่นิ้วชี้ด้วย สวยแบบ Timeless หวานใส เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ยังไม่หลงยุค

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009406

เมื่อต้องการเล็บเท้าแบบฟรุ้งฟริ้ง แวววาว ลองทำตามไอเดียเล็บแบบนี้ดู! ติดตัวนูนรูปโบว์สีชมพูที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง ส่วนเล็บที่เหลือก็ทาสีชมพูวาวๆ แอบติดหัวใจลงไปบ้างพอกรุบกริบ ใส่เดรสสีโทนหวานคู่กันจะเข้ากันสุดๆ เลย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009407

น่ารักมุ้งมิ้ง โดดเด่นกับการเพ้นท์ปลายเล็บเหมือนไอติมละลาย ตัวนูนหัวใจสีแดงที่ texture ดูนิ่มเด้งดึ๋งเหมือนเยลลี่ และตัวการ์ตูนหมาน้อยน่ารัก ใครชอบเล็บที่แค่ดูก็ยิ้มได้ ไปเพ้นท์ตามกันได้เลย ไม่ผิดหวัง

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009408

ลายนี้มาสไตล์มินิมอลหน่อย เพ้นท์ครึ่งเล็บทุกนิ้วเลย แต่ฉลาดในการเลือกสี คือมีทั้งสีเข้ม สีกลางๆ และสีพาสเทล ดูโดยรวมแล้วให้ลุคใสๆ แต่ไม่เลี่ยน ทาไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆ ได้ สวยเริ่ด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009409

ใครที่ไม่ได้ชอบกลิตเตอร์วาวมากจนเกินไป เอาแค่สติ๊กเกอร์สีทองวาวๆ นิดหน่อยแบบนี้ก็น่ารักดีค่ะ! คุมโทนเป็นสีพาสเทลเนื้อแมท ติดตกแต่งด้วยเม็ดพลอยสีขาวด้าน สติ๊กเกอร์ดาวจิ๋วๆ และตุ๊กตาหมี น่ารักจนต้องให้คะแนนเต็มสิบ!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009411

กลับมาอีกครั้งที่ Chip and Dale ลายนี้ค่อนข้างมินิมอลทำง่าย แต่จะยากตรงการเพ้นท์ลายสก็อตโทนสีน้ำตาลที่นิ้วนาง (เพราะค่อนข้างใช้หลายสี) กับสติ๊กเกอร์กระรอกน้อยที่นิ้วโป้ง ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนเรื่องนี้ต้องลอง!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009412

หวานๆ นุ่มละมุน คุมโทนสีขาวชมพูพาสเทล แต่ไม่ดูเรียบจนน่าเบื่อเกินไป เพราะติตตัวนูนรูปโบว์และเพชรเม็ดเล็กๆ ให้ฟีลลิ่งเหมือนเจ้าหญิง ใส่เดรสหรือชุดกระโปรงแมทช์กับเล็บลายนี้ ใครๆ ก็กดเลิฟให้ชัวร์

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1009413

น่ารักหวานๆ แต่ยังคุมโทนมินิมอล เพ้นท์สีส้มใสๆ แบบออมเบรไล่สีที่ปลายเล็บ ติดตัวนูนเพชรรูปหัวใจเพิ่มความหรูหรา เพียง 2 เล็บ ลายนี้เพ้นท์ไปเดทหรือเป็นลายเล็บเจ้าสาวก็เก๋สุดๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th


----------------------------
ละลานตาไปหมด มีแต่ลายเล็บสวยๆ ทั้งนั้นเลย เห็นแล้วอยากโทรจองคิวกับร้านทำเล็บเจ้าประจำเลยค่ะซิส! ♡(ŐωŐ人) ชอบแบบเพ้นท์สีเฉยๆ ติดสติ๊กเกอร์ หรือตัวการ์ตูนประดับเล็บก็คือคิ้วท์สุด เซฟเก็บไว้แล้วยื่นรูปให้ช่างดูกันได้เลยน้า คราวหน้าจะมีไอเดียเล็บอะไรสวยๆ น่ามาบอกต่ออีก ก็กดฟอลเราไว้ด่วนๆ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน วันนี้ไปแล้วค่า เจอกันใหม่น้า บ๊ายบาย~~~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @