profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 21 ต.ค. 2020
icon 29
icon 3.8K
พาเลตใหม่จาก WAKEMAKE Mood Styler 2 เฉดสีใหม่ เบอร์ 04 BALANCED NUDE และ 05 ESSENTIAL SPARKLE สีสวยมาก!

พาเลตใหม่จาก WAKEMAKE Mood Styler 2 เฉดสีใหม่ เบอร์ 04 BALANCED NUDE และ 05 ESSENTIAL SPARKLE สีสวยมาก!

WAKEMAKE ออกอายแชโดว์พาเลตตัวใหม่ ครั้งนี้ปล่อยมาก 2 เฉดสีเลย เป็นโทนสีนู้ดกับโทนสีอมส้มสุดเปล่งประกาย งานดีมาก! เป็นพาเลตที่หยิบมาแต่งได้ทุกโอกาส งานนี้ใครที่กำลังมองหาพาเลตสวยๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ พลาดไม่ได้ ของมันต้องมี!

 


คือเครื่องสำอางตอนนี้ ออกมารัวๆ มากแม่! ต้องรีบอัปเดตกันให้ทัน ไม่งั้นจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง อย่างล่าสุด WAKEMAKE ออกพาเลตเฉดสีใหม่ของ Mood Styler มาเพิ่มอีก 2 เบอร์ คือ เบอร์ 04 BALANCED NUDE และ 05 ESSENTIAL SPARKLE คือสวยมาก! เป็นสีที่เราหยิบมาใช้กันได้ทุกโอกาสเลย สีดี มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เริ่ด! พาเลตแรกจะเน้นสีน้ำตาลแมตต์ ส่วนอีกอันจะเน้นสีคอรอลตุ่นๆ เนื้อกลิตเตอร์และชิมเมอร์ พูดไปเพื่อนๆ อาจจะไม่เห็นภาพ งั้นเราไปดูพาเลตสีใหม่ของทางแบรนด์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า นี่ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะสวยบาดใจขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

image_1010550
- ที่มารูป: 1th.me

 

image_1010551

มาดูที่พาเลตแรก เบอร์ 04 BALANCED NUDE สวยมาก จะบอกว่าอายแชโดว์ของทางแบรนด์ พาเลตนี้ จะมีทั้งอายแชโดว์และบลัชอยู่ในพาเลตเดียวกันนะ อย่างเบอร์นี้จะเน้นไปที่โทนสีน้ำตาล สวยมาก เป็นสีน้ำตาลทอง น้ำตาลนู้ด คือสามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยมากจริงๆ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1010552

พาเลตเบอร์ 04 จะเน้นไปที่โทนสีน้ำตาล อันนี้จะเป็นอายแชโดว์เนื้อแมตต์ซะส่วนใหญ่นะ แต่ก็จะมีเนื้อกลิตเตอร์เพิ่มเข้ามาด้วย พอเวลาแต่งตาออกมา ก็จะทำให้ลุคของเราดูไม่จำเจและไม่น่าเบื่อเกินไป สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ เลย

- ที่มารูป: 1th.me
image_1010553

แต่งตาโทนสีน้ำตาลสวยๆ แบบสาวเกาหลี ลุคคือดีต่อใจ เป็นลุคที่แบบ ไม่น้อยไป ไม่มากไป แต่ดูสวย มีเสน่ห์ ชอบมาก!

- ที่มารูป: 1th.me

 

มาดูไอเดียแต่งตาโทนสีน้ำตาลสวยๆ บริ๊งค์ๆ แบบสาวเกาหลี ก็จะได้ลุคตาสีน้ำตาลประกายวิบวับแบบในคลิปเลย สวยมาก เป็นลุคที่แต่งได้ทุกวันและทุกโอกาส

image_1010554

ถัดมาที่อีกหนึ่งพาเลต เบอร์ 05 ESSENTIAL SPARKLE ส่วนตัวชอบพาเลตนี้ที่สุด คือจะเน้นไปที่แต่งตาแนววิ้งค์ๆ พาเลตนี้จะมีสีแมตต์น้อย แต่จะเน้นไปที่สีกริตเตอร์ ชิมเมอร์ซะส่วนใหญ่ แล้วสีคือน่ารักมาก

- ที่มารูป: 1th.me
image_1010555

สวอชสีพาเลตเบอร์ 05 ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย สีสวยมาก พาเลตนี้จะเน้นไปที่โทนสีคอรอลอมน้ำตาลตุ่นๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ สวยมาก ความวิ้งค์คือยืนหนึ่งสุด!

- ที่มารูป: 1th.me
image_1010556

ฟินิชลุคที่ได้จากการแต่งตาด้วยพาเลตนี้ ก็จะได้ลุคที่ดูวิบวับ เปล่งประกายแบบนี้เลยค่ะ คือสามารถแต่งให้ดูเซ็กซี่ หรือปังกว่านี้ได้อีกนะ แต่แค่เบาๆ ก็ดูสวยแล้วอะ

- ที่มารูป: 1th.me

 

ใครที่ชอบแต่งตาวิ้งค์ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งยังไงให้สวยแบบสาวเกา ลองแต่งตามคลิปนี้ได้เลยค่ะ สวยมาก วิบวับสุดๆ ไปเลย!

image_1010557

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันดีกว่า

- ที่มารูป: 1th.me

 

 

 

 

image_1010558
- ที่มารูป: 1th.me


สวยมาก! สำหรับใครที่อยากดูเฉดสีอื่นๆ ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ สามารถแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ ที่เว็บของทางแบรนด์ เราแปะลิงก์ไว้ให้แล้วจ้า แต่เอาจริงๆ ป่ะ สีใหม่ที่ออกมา ก็สวยนะ มีเสน่ห์แตกต่างกันไป อันนึงได้ลุคสมาร์ท ดูมั่นใจ อีกอันได้ลุคหวานๆ โอ้ย! ชอบมาก ต้องตำให้ได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง