การ์ดอย่าตก สเปรย์แอลกอฮอล์แบรนด์อารมณ์ดี ตัวเด็ดสะอาดแล้วมือขาวใสได้อีก! 😊

การ์ดอย่าตก สเปรย์แอลกอฮอล์แบรนด์อารมณ์ดี ตัวเด็ดสะอาดแล้วมือขาวใสได้อีก! 😊

หลายๆ คน คงยังกังวลกับการออกจากบ้านในทุกวันนี้กันใช่ไหมคะ วันนี้ขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ได้ลองใช้และคิดว่ายังคงเป็นที่น่าสนใจในช่วงนี้ ไอเท็มสู้เชื้อโรคที่เราต้องมีติดกระเป๋าเลย นั่นก็คือ สปรย์แอลกอฮอล์ลฆ่าเชื้อโรค ของแบรนด์ aromD (อารมณ์ดี)

28 October 2020
dreammanida
28 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลายๆ คนคงยังกังวลกับการออกจากบ้านในทุกวันนี้กันใช่ไหมคะ เพราะในหลายประเทศก็เริ่มกลับมาแพร่ระบาดกันอีกครั้ง ไหนจะคนไม่ใส่หน้ากากอนามัย Social Distancing ก็ไม่มี เหมือนคนจะหลงลืมและชินกับเจ้าเชื้อตัวนี้กันแล้ว

วันนี้ก็เลยขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ได้ลองใช้มาซักพัก และคิดว่ายังคงเป็นที่น่าสนใจในช่วงนี้ ซึ่งไอเท็มสู้เชื้อโรคที่เราต้องมีติดกระเป๋าเลย เรียกได้ว่าจำเป็นและควรค่าแก่การซื้อใช้ แม้ว่าจะมีหน้ากากอนามัยแล้วก็ตาม นั่นก็คือ สปรย์แอลกอฮอล์ลของแบรนด์ aromD (อารมณ์ดี) ตอนที่ถูๆ ไถๆ มือถือ Shoping อยู่ก็ไปสะดุดตากับแบรนด์นี้ ด้วยขวดเค้ามันใหญ่กว่าเจ้าอื่นมากแล้วด้วยดีไซน์ของเค้ามันน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก บวกกับความอยากรู้ว่าแบรนด์นี้ คือออใครอะไรยังไง?!

หลังจากที่ได้ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์เค้ามาเนี้ย เค้าไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่ เค้าเป็นสปาระดับอินเตอร์ เคยเข้าชิงสปาที่ดีที่สุดในเอเชีย ของ world spa awards มา 3 ปีซ้อน!! ก็เลยหมดกังวลกับคุณภาพกับความปลอดภัยทันที เลยกดสั่งมาอย่างไวว่อง

texture | scent | packaging
image_1010503


โดยที่แบรนด์เคลมว่า สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% ช่วยทั้งเรื่องความสะอาด ขาวใส บำรุงมือ ฆ่าเชื้อ แถมกลิ่นของเค้ายังช่วยให้ผ่อนคลายด้วยนะ นอกจากนี้ส่วนผสมของเค้ายังมาจากธรรมชาติ 100% และมีความเป็นอโรมาเธอราปี 100% อีกด้วย

texture :
 พ่นออกมาเป็นละอองฝอยแบบละเอียดมากๆ และยังฟุ้งได้ทั่วทั้งทั้งมือโดยไม่ต้องฉีดหลายครั้งให้เปลืองเลย บอกเลยว่าฉีดแล้วฟินเวอร์

scent : 
กลิ่นของเค้าหอมแนวสะอาดสดชื่น ไม่มีกลิ่นฉุนของแอล์กอฮอลล์ ไม่มีน้ำหอม และมาจาก essential oil ธรรมชาติ 100% จาก ยูคาลิปตัส ทีทรีออย และ ส้มหวาน (sweet orange)

packaging :
 แพกเกจของเค้าดูเรียบ สีสบายตา มาในปริมาณ 150 กรัม ซึ่งถือว่าขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เลยดูคุ้มค่า

key ingredient
image_1010507

mulberry extract
สารสกัดจากลูกหม่อน ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต่อต้านการสร้างเมลานินที่เซลล์ผิว

image_1010509

guava leaf extract
มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้น

vitamin c (ethyl ascorbic acid)
สารสกัดจากวิตามินซี มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ


สรุป

ทั้งหมดนี้ก็คือ การรีวิวสำหรับเสปรย์แอกอฮล์ของแบรนด์ aromD (อารมณ์ดี) นะคะ ถือได้ว่าคุ้มค่ามากเลย ไม่ว่าจะเป็น packaging ของเค้า ส่วนผสมที่เลือกใช้มาจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยได้ และผลลัพธ์ที่ได้ หลังการใช้งานรู้สึกได้ถึงความสะอาดไม่เหนอะหนะจริงๆ ต้องหาตำ พูดเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @