เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว มาดามแวะมาทักทายสาวซิสแล้วค่ะ ^^

ไหนเล่าซิ… วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้เธอมีแพลนไปไหน ไปทำอะไร ไปกับใครบ้างรึเปล่า??? เอ้าาา ก็หลังจากที่ต้องฝ่าฟันงานหนัก เรียนเหนื่อย หรือพบเจอกับปัญหาต่างๆ มามากมาย ก็ต้องหยุดพักเพื่อชาร์จพลังให้กับตัวเองบ้างนะคะ เธอจะได้มีแรงกายและแรงใจเพื่อสู่ต่อในวันต่อๆ ไปข้างหน้าไงล่ะ

แต่ถ้าคุณสาวๆ อยากจะรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน? จะมีเรื่องร้ายหรือดีเข้ามามากกว่า? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1015718

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ยังคงมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภฟลุ๊คๆ อย่างต่อเนื่องเลยนะคะ โดยเฉพาะถ้าใครที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้าน ก็มีโอกาสจะได้รับโชคลาภจากสิ่งนั้น หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงให้เธอกราบสักการะพระแม่อุมา เพื่อช่วยส่งเสริมให้ได้โชคลาภตามที่ประสงค์เช่นกัน ยังไงลองทำตามดูค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
วันหยุดนี้ไม่มีเหงาแน่นอน… สาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงความรักบอกใบ้มาว่าเธอกับคนรักมีเกณฑ์ได้เดินทางไปเที่ยวร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ แต่อย่าเพิ่งดี๊ด๊ามากจนเกินไป เพราะว่าเธอสองคนต้องระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีปากเสียงระหว่างทางด้วย เดี๋ยวจะเที่ยวไม่สนุกเอานะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1015719

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด มาดามขอบอกเลยนะคะว่าวันนี้เรื่องการงาน / การเรียน จะส่งผลค่อนข้างดีมากๆ แต่สำหรับเรื่องความรักยังอาจยังไม่สมหวังสักเท่าไหร่ เพราะระยะนี้เธอมักจะเจอแต่คนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ หรือคอยจ้องหาผลประโยชน์จากตัวเธอ เอาเป็นว่าขยันทำงานและเรียนไปก่อนดีกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้สาววันจันทร์กับคนรักมักเจอแต่เรื่องน่าปวดหัวอยู่บ่อยๆ เลยนะคะ ถ้าเธอรู้สึกไม่สบายใจก็ลองจูงมือคนรักแล้วชวนกันไปทำบุญบ้าง โดยเฉพาะการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่อย่างโค - กระบือ เพราะนอกจากเธอสองคนจะได้อานิสงส์จากผลบุญครั้งนี้เยอะแล้ว ยังส่งผลให้ชีวิตคู่ของเธอราบรื่นขึ้นด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1015720

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารกำลังรักใคร / ชอบใครในระยะนี้ บอกตามตรงเลยนะคะว่ามันก็เป็นเหมือนการรักเค้าข้างเดียว หรือแอบรักเสียมากกว่า เพราะดวงความรักบอกชัดว่าเธอคงไม่สมหวังกับเค้าสักที ยังไงแนะนำให้เธออดทนและอดใจรอต่อไปอีกหน่อย เชื่อสิว่าอีกไม่นานก็จะได้สมหวังดังใจแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้เธอกับคนรักมักมีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเงินทองหรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ในเมื่อสถานการณ์มันย่ำแย่แบบนี้ เธอทั้งคู่ก็ต้องรู้จักประหยัดกิน ประหยัดใช้ และอดออมเงินเอาไว้บ้างนะ มิเช่นนั้นเรื่องนี้ก็คงต้องทะเลาะกันยาวๆ หาจุดสิ้นสุดไม่ได้แน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1015721

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดวันพุธและอยู่ในสถานะคนโสด เธออย่าเพิ่งสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือผู้ชายเลยดีกว่า เพราะดวงชะตาเตือนมาว่าให้ระวังการทะเลาะกับเพื่อนฝูง คนรอบข้าง หรือมีเหตุให้เพื่อนในกลุ่มต้องแตกคอจนทะเลาะกันเอง โดยมีสาเหตุจากการเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ฟังใคร เชื่อมั่นอะไรแบบผิดๆ

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตของเหล่าสาววันพุธที่มีแฟนแล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะมีปัญหายุ่งยากที่เกิดจากคนในครอบครัว ไม่ของเธอเองก็ของคนรักนี่แหละค่ะ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจ และผลประโยชน์ที่หารกันไม่ลงตัว จนต้องเดือดร้อนคนรอบข้างและเกิดปัญหาที่น่าปวดหัวตามมา

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1015722

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอเตรียมตัวพร้อมกันรึยังคะ??? เธอมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลในวันนี้ ฉะนั้น ควรรีบวางแผนการเดินทางให้ดีๆ และเตรียมความพร้อมเอาไว้ล่วงหน้า เพราะว่าทริปนี้เธอมีโอกาสพบเจอโชคลาภในปลายทางที่เดินทางไปแน่นอน หูยยย ถือเป็นช่วงเวลาดีของเธอมากๆ เลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์สมหวังและสมปรารถนา เผลอๆ ไม่แน่ว่าเธออาจได้รับข่าวดีที่กำลังรอคอยเร็วกว่าที่คาดไว้ด้วยนะ โดยเฉพาะข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ เงินทอง และความมั่นคงทางการเงินของทั้งตัวเธอเองและคู่รัก บอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉามาก

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1015725

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด มาดามขอสอนเธอสักนิดเถอะค่ะว่าให้เธอนำความรักครั้งที่ผ่านๆ มา เป็นประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ไม่ต้องไปคิดหรือยึดติดอะไรกับมันมากจนเกินไป ขอเพียงแค่เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแต่ละวันเป็นพอ ถ้ามัวคิดถึงแต่อดีตที่ผ่านไปแล้วคงไม่ได้ก้าวไปไหนสักที

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้ดวงชะตาของทั้งสาววันศุกร์และคู่รักมีแต่เรื่องรายรับ - รายจ่ายเข้ามาอยู่เสมอ แม้ว่าบางคนจะมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงอยู่แล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าเธอก็ยังคงต้องวางแผนเพื่อหมุนเงินมาใช้จ่ายให้คล่องตัวอยู่ดี ดังนั้น ก่อนที่จะจับจ่ายไปกับสิ่งไหนก็ขอให้คิดหน้า คิดหลัง และคิดถึงความจำเป็นไว้ก่อนค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1015731

>> คนโสด <<
ขอร้องเถอะนะคะ! วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อย่าได้เอาเรื่องเครียดๆ มาใส่หัวเลย เธอควรลองปล่อยตัว ปล่อยใจ แล้วทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำดีกว่านะ แทนที่จะมัวแต่คิดนู่น คิดนี่ ให้ปวดหัวและรกสมองเปล่าๆ สู้เอาเวลามาใช้ชีวิตให้คุ้มค่าก็พอแล้ว ไม่อย่างนั้นเธออาจคิดเสียดายทีหลังเอาได้นะ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์กับคนรักต้องช่วยประคับประคองชีวิตคู่ และพยายามให้กำลังใจกันมากๆ แล้วหากช่วงไหนที่มีปัญหาเกิดขึ้นก็อย่าได้ถือโทษโกรธกันเลยค่ะ เธอสองคนควรให้อภัยและร่วมมือช่วยเหลือกันเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจะดีกว่า รับรองว่าถ้าเธอสองคนไม่ปล่อยมือจากกันก็ต้องผ่านทุกสิ่งไปได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวซิสจ๋าาา หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ประจำวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว หากผลดวงของวันนี้มันบอกชัดว่าอาจมีเรื่องติดๆ ขัดๆ หรือสิ่งต่างๆ มีแววไม่สมหวังดังใจ ก็อย่าเพิ่งนอยด์หรือถอดใจไปเสียก่อนล่ะ ขอให้เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ และรีบหาทางป้องกันหรือแก้ไขไว้ล่วงหน้าจะดีกว่า เชื่อมาดามสิว่าถ้าเธอมีความพยายาม และพิจารณาให้รอบคอบทุกครั้งก่อนตัดสินใจลงมือทำอะไรบางอย่าง มันก็จะช่วยพลิกสถานการณ์ร้ายๆ ให้คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน สู้ๆๆๆ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
25 November 2020 15:38
25 November 2020 15:37
25 November 2020 15:37
14 November 2020 03:15
Search @