เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสจ๋าาา ขอเรียกรวมพลคนสายมูด่วน!!!

มาดามลูลู่แวะมาทักทาย พร้อมทำหน้าที่อัปเดตดวงให้กับทั้งสาวโสดและคนมีคู่กันอีกแล้วนะคะ หากเธอมีเรื่องอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ หรือมีปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไปดี ไม่แน่นะว่าถ้าได้เช็กดวงชะตากันดู อาจจะรู้คำตอบก็ได้ว่าควรเตรียมตัวรับมือหรือหาทางแก้ไขยังไงบ้าง

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมแค่ไหน? จะมีเรื่องดีหรือร้ายเข้ามาให้พบเจอมากกว่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1015829

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ โดยเฉพาะกับคนที่อยู่ในสายการเรียน หรือสายอาชีพเดียวกัน ซึ่งเธอกับเค้าก็จะพูดคุยกันถูกคอ เพราะมีความสนใจในเรื่องที่คล้ายๆ กัน ที่สำคัญในอนาคตภายภาคหน้าทั้งคู่ก็มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันได้ เริ่ดที่สุด!!!

>> คนมีคู่ <<
หากยามที่คนรักเค้าเกิดความขุ่นข้องหมองใจ ไม่ว่ามันจะมีสาเหตุเกิดจากเรื่องอะไรก็ตาม เธอต้องทำตัวเหมือนเป็นน้ำเย็นคอยเข้าลูบนะคะ ไม่ใช่จะคอยกระพืออารมณ์ร่วมให้ไฟมันลุกไหม้ลามหนักกว่าเดิม ถ้าไม่อยากให้สถานการณ์มันบานปลายจนเลวร้ายลงไปกว่านี้ เธอและเค้าก็ต้องคอยเตือนสติกันจะดีกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1015830

>> คนโสด <<
ดวงด้านการเงินของสาววันจันทร์ที่ยังโสดมีเรื่องมาแจ้งเตือนเธอแบบด่วนจี๋เลยนะ เพราะวันนี้มีโอกาสที่การเงินจะติดขัดหรือมีปัญหา โดยอาจทำให้เธอต้องสูญเสียทรัพย์เอาได้ ทางที่ดีมาดามขอต้องขอให้เธอคิดสักนิดก่อนตัดสินใจจ่ายเงินออกไป เพราะสิ่งที่ได้มานั้นมันอาจจะได้ไม่คุ้มเสียค่ะ ลองคิดให้ดีๆ นะเออ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ยังคงแนะนำให้สาววันจันทร์และคู่รัก ชวนกันจูงมือไปทำบุญสุนทาน หรือทำอาหารเลี้ยงแจกคนยากไร้ก็ได้นะคะ ผลบุญครั้งนี้ที่เธอทำจะได้ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตไร้ซึ่งอุปสรรค มีแต่ความสุขความเจริญตามมา หรืออย่างน้อยๆ การได้ทำบุญร่วมกันก็ช่วยทำให้เธอสองคนสบายใจขึ้นแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1015831

>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นวันที่ดีสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารไม่เบาเลยนะ เพราะมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ หัวหน้างาน หรือครูบาอาจารย์ จะคอยให้การสนับสนุนสิ่งที่เธอคิดและอยากทำ เพื่อให้สิ่งๆ นั้นมันสำเร็จและเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นโดยสมบูรณ์ ในเมื่อดวงเปิดทาง มีคนคอยซัพพอร์ต เธอต้องตั้งใจและมุ่งมั่นใจเต็มที่ด้วย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคนรักอยู่แล้ว วันนี้จะมีเหตุให้กลุ้มใจในครัวเรือน โดยเฉพาะญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ที่จะเข้ามารบกวนชีวิตของเธอและคู่ได้ ทั้งนี้ ขอแนะนำว่าเธอสองคนต้องคอยประคับประคองกัน และร่วมใจกันแก้ไขปัญหาด้วยนะคะ วิธีนี้มันจึงจะช่วยให้ผ่านพ้นทุกอย่างไปได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1015832

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด ดวงชะตาแจ้งเตือนมาแรงมากว่า วันนี้เธออาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนฝูง ในเรื่องของการเงินหรือเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวกัน จนนำไปสู่การแตกคอหรืออาจถึงขั้นไม่มองหน้ากันในอนาคตเลยก็ได้นะ ทางที่ดีมาดามว่าควรรีบหาทางป้องกันก่อนที่มันจะเกิดขึ้นดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
จืดชืดมากแม่!!! วันนี้ดวงความรักของคนเกิดวันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว กำลังเข้าสู่ช่วงเฉยชาไปจนถึงจุดที่เบื่อหน่าย หรือไม่สนใจใยดีกันได้เลยนะ ดังนั้น ขอให้เธอและคู่รักลองหันหน้าเข้าหากัน เพื่อพูดคุยเปิดใจถึงสิ่งที่ผ่านๆ มา แล้วลองสำรวจความรู้สึกของตัวดูให้ดีๆ ว่าจะไปต่อ หรือควรพอแค่นี้ดี?!

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1015833

>> คนโสด <<
อะไร? ยังไง? ช่วงนี้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มักจะทำอะไรแบบมีลับลมคมใน ไม่ค่อยอยากให้ใครรู้สักเท่าไหร่ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่… ดีไม่ดีเธอก็อาจมีแผนการใหญ่อยู่คนเดียว หรืออยากทำอะไรเพื่อตัวเอง โดยไม่ต้องมีส่วนแบ่งกับใครใช่มั้ยล่ะ? เอาเป็นว่าถ้ามันเป็นเรื่องดีเธอก็ทำต่อไปเถอะค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หวานขนาดนี้น้ำตาลเรียกพี่แล้วมั้ยคะ?! วันนี้ดวงความรักของสาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคู่แล้ว ยังคงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เพราะฝ่ายคนรักเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์สมหวังดังใจในทุกๆ สิ่งอีกต่างหาก นับเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตของเธออยู่ในเกณฑ์ที่น่าอิจฉาเอามากๆ เลยนะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1015834

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด เธอมีเกณฑ์เสียเงิน เสียทอง ไปกับเรื่องเบี้ยบ้ายรายทางอันน่าปวดหัว เอาจริงๆ ถ้าจะให้ดีเธอต้องเจียดเอาเงินไปทำบุญสะเดาะเคราะห์จะดีกว่า โดยแนะนำให้บูชาเพนารีทั้ง 3 คือ พระแม่อุมา พระแม่ทุรคา และพระแม่กาลี เพื่อขจัดสิ่งชั่วร้ายที่รบกวนจิตใจออกไป

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกตรงๆ เลยนะคะว่าสำหรับสาววันศุกร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ความรักยังเป็นเรื่องที่ห่างไกล ณ ตอนนี้เธอทั้งคู่ควรเร่งช่วยกันสร้างความมั่นคงทางการเงินให้ตัวเองก่อนจะดีกว่า พอวันใดที่เธอมีความพร้อมเรื่องเงินมากขึ้นแล้ว เดี๋ยวเรื่องอื่นๆ ก็จะตามมาเองนั่นแหละค่ะ รีบขยันทำงานเก็บเงินด่วน!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1015835

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันเสาร์ เธอต้องตั้งสติและใจเย็นเข้าไว้นะคะ เพราะวันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าเหล่าเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างจะทะเลาะกัน ซึ่งเธอเองก็จำเป็นที่จะต้องทำหน้าที่คอยห้ามทัพ เป็นคนกลางไกล่เกลี่ยเรื่องนี้ มาดามเข้าใจดีเลยนะว่ามันก็ทำให้เธอรู้สึกกระอักกระอ่วนใจพอสมควรเลย

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้เธอมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการตบแต่ง / สู่ขอ / หมั้นหมาย หรือบางรายอาจได้ทายาทไว้สืบตระกูลสมใจอยาก นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เลยนะ หากเริ่มรู้ว่าตัวเองมีแววได้ออกเรือนหรือมีเบบี๋ตัวน้อย ก็ขอให้รีบเตรียมความพร้อมเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุดค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ทุกคนคงจะรู้ชัดแล้วนะว่าดวงชะตาของตัวเองเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน แล้วเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหรือร้ายกันแน่ ถ้าหากเธอรู้ว่าดวงชะตาด้านไหนจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็ขอให้หันไปโฟกัสแล้วทุ่มเทในเรื่องนั้นๆ ก่อนจะดีกว่านะ ขณะเดียวกันหากรู้ว่าดวงชะตาด้านไหนจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง หรือมีโอกาสประสบปัญหา ก็ขอให้รีบป้องกันและหาทางแก้ไขล่วงหน้า รับรองได้ว่าจะต้องผ่านพ้นไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงจะรุ่งหรือดวงจะร่วง?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @