เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาเร็ววว ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ก่อนใคร ก็รีบตามมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ!!!

มาดามขอแอบเกริ่นยั่วก่อนเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงไป บางคนจากที่ชีวิตเคยอยู่ในจุดร้ายๆ อาจกลับกลายเป็นดี ในขณะที่หลายคนก็มีแววว่าดวงชะตาอาจพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เช่นกัน เธอเลยต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อมรอไว้ล่วงหน้า

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางไหน? จะมีแววสมหวังหรือผิดหวังมากกว่า? ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1016210

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิปแมท ฟิลลูกคุณหนู 🥹🫶🏻💗

ปาก
2
1
8.1K

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องระมัดระวังให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธอมีเกณฑ์ทะเลาะ หรือเกิดความไม่เข้าใจกันกับมารดา / บุพการีที่เป็นเพศหญิง สาเหตุอาจเป็นเพราะความคิดหรือข้อตกลงที่ไม่ลงตัว หรือไม่ก็ต่างคนต่างมีเหตุผลของตัวเองที่ไม่สามารถลงรอยหรือเข้าใจกันได้

>> คนมีคู่ <<
ถือเป็นโชคดีของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ที่เธอได้คนรักที่ดีมากๆ เลยนะ เพราะอีกฝ่ายเค้าจะคอยสนับสนุนเรื่องการงานของเธอ รวมถึงอาจชักชวนเธอให้ทำธุรกิจหรือลงทุนร่วมกันอีก ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างความมั่นคงของสถานภาพทางการเงินในอนาคตของเธอทั้งคู่ แต่ยังไงก็อย่าลืมพิจารณาให้รอบคอบด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1016211

>> คนโสด <<
ช่วงนี้มาดามอยากขอให้คนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสด ต้องเก็บเงินเก็บทองเอาไว้บ้าง เธอควรใช้เงินอย่างประหยัดและคิดให้ถี่ถ้วนทุกครั้งก่อนหยิบเงินออกมาใช้จ่าย เพราะดูเหมือนว่ารายรับจะไม่เพียงพอต่อรายจ่าย หนำซ้ำเหล่าเพื่อนฝูงยังชอบชวนเธอให้ออกไปเที่ยวด้วยอีก เธอก็ต้องรู้จักปฏิเสธไปบ้างนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้ชีวิตคู่ระหว่างเธอสองคนจะมีแต่การเปลี่ยนแปลง เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง เผลอๆ หากเธอและคนรักนัดกันไว้ก็อาจจะต้องเลื่อนนัดไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ไม่แน่ไม่นอนรอบตัว มาดามว่างานนี้หนุ่มๆ เค้าอาจต้องหาซื้อของมาง้องอนเธอบ้างแล้ว!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1016212

>> คนโสด <<
เอ้าาา วันนี้นอกจากดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร จะไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกิดขึ้นแล้ว เธอยังมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้าม หรือไม่ก็อาจพบเจอ / ได้ร่วมงานกับคนที่เธอรู้สึกไม่ถูกชะตาด้วยก็เป็นได้ ทางที่ดีเธอควรใช้ความใจเย็นและใช้เหตุผลให้มากๆ เพื่อไม่ให้สถานการณ์แย่ลง
 
>> คนมีคู่ <<
กินจุ๊บจิ๊บ... ตื่อดึงตื่อดึงตึ๊ง!!! มาดามสัมผัสได้ว่าระยะนี้คนเกิดวันอังคารที่มีคู่แล้ว เธอมักเจริญอาหารบ่อยๆ จนอาจเผลอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วนได้ ดังนั้น ต้องระมัดระวังและดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้วยนะ เพราะเดี๋ยวถ้าหนุ่มๆ เค้าหันไปให้ความสำคัญกับสิ่งสวยงามอย่างอื่น ก็อย่ามาหาว่ามาดามไม่เตือนละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1016213

>> คนโสด <<
ระยะนี้ดวงชะตาของสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่เหมือนชีพจรจะลงเท้า เพราะเธอมีเกณฑ์ต้องเดินทางไปนั่นมานี่อยู่เสมอ แทบจะไม่ได้อยูนิ่งๆ ติดที่เชียวล่ะ แต่สิ่งที่โชคดีกว่านั้นก็คือเธอมีโอกาสจะได้โชคลาภ หรือคนอุปถัมภ์เอ็นดูระหว่างการเดินทาง แหม… บอกได้เลยว่าได้เที่ยวเพลินแบบราบรื่นไม่มีเบื่อแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอกับคนรักอาจต้องห่างไกลกัน หรือต้องต่างคนต่างอยู่เพื่อทบทวนสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น รวมถึงสิ่งที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ครั้งนี้เธอก็จงถามใจตัวเองให้ดีๆ และคิดอย่างรอบคอบนะว่าอยากไปต่อหรือพอแค่นี้?! เพราะบางทีการเริ่มต้นใหม่อาจเป็นสิ่งที่ดีกว่าก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1016214

>> คนโสด <<
ในวันนี้ปัญหาจากคนรอบข้างจะรุมเร้าและโถมเข้าใส่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี แถมยิ่งสาวๆ คนไหนที่มีคนคุยอยู่หลายคน เธอก็อาจจะต้องสลับรางรถไฟให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้หนุ่มๆ ในสต็อกของเธอ เค้าพร้อมใจอยากจะนัดเจอเธอเสียเหลือเกินน่ะสิ… รถไฟจะชนกันดังตู้มมั้ยน้าาา

>> คนมีคู่ <<
คนวันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มาดามอยากขอให้เธอนำประสบการณ์ที่ผ่านมา เป็นบทเรียนที่จะสอนเธอในวันนี้ ฉะนั้น หากเธอพบเจอสถานการณ์เดียวกันกับที่เคยเกิดขึ้นเมื่อครั้งอดีต ตอนนี้เธอกับคนรักก็คงจะรู้แล้วสินะว่าควรจะต้องรับมือกับมันยังไง เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดซ้ำแบบเดิมอีก

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1016215

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! อดตื่นเต้นแทนไม่ได้เลยค่ะ ดวงความรักบอกชัดว่าวันนี้สาวโสดที่เกิดวันศุกร์มีเกณฑ์จะเจอคนที่ใช่ แต่ทว่าเธอกับเค้ากลับไม่ถูกชะตากันตั้งแต่แรกเจอ อาจต้องเป็นคู่กัด ทะเลาะกันไป - มาอย่างนี้เรื่อยๆ ก่อน แล้วหลังจากนั้นความใกล้ชิดสนิทสนม อาจทำให้ทั้งคู่ต่างเปิดใจให้กันได้ พล็อตนิยายมาก!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้อยู่ๆ สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็อยากเอาอกเอาใจคนรักขึ้นมาเสียอย่างนั้น จากที่เคยจู้จี้เอาแต่ใจก็กลายเป็นคนที่ทำตัวว่าง่าย คอยออดอ้อน เอาใจใส่อีกฝ่ายตลอดเวลา ไม่รู้ว่าอยู่ๆ เธอเกิดพิศวาสอะไรเค้าขึ้นมานะเนี่ย เอ๊ะ… หรือว่าจริงๆ แล้วเธอแค่อยากได้อะไรบางอย่างจากเค้ากันแน่คะ?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1016216

>> คนโสด <<
ความรักถ้ามันจะเกิด...​ ก็เกิดแบบไม่เลือกที่ ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกคนหรอกนะคะ อย่างสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสด วันนี้เธอมีเกณฑ์ตกหลุมรักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ เจ้านาย หรือหัวหน้างานเอาได้ ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ของเธอก็มีโอกาสพัฒนาไปได้ไกล แต่ยังไงเธอเองก็ต้องอย่าลืมวางตัวให้เหมาะสมด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้กำลังจัดอยู่ในช่วงขาลงและมีเกณฑ์ไม่สมหวัง โดยระหว่างเธอและเค้าอาจมีปัญหากันเรื่องการนัดหมาย หรือความคาดหวังที่มีต่อกัน เลยอาจต้องลดความคาดหวังลง ลองทำอะไรด้วยตัวเองบ้าง อย่าพึ่งพาเค้ามากนักเพราะต่างคนต่างก็มีธุระของตัวเองกันทั้งสิ้น

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองแล้ว สรุปว่าผลดวงวันนี้มันออกมาดีตามที่หวังไว้ หรือว่าไม่อ่อนโยนต่อใจกันแน่ล่ะ?! แหมๆๆๆ ถ้าดวงเข้าสู่ช่วงขาลง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ หรือความรัก เธอทั้งหลายก็อย่าเพิ่งท้อใจจนถอดใจยอมแพ้ไปเสียก่อนนะ ขอให้รีบใช้เวลาที่มีอยู่ตอนนี้ในการรวบรวมสติ เรียกสมาธิ แล้วคิดหาทางรับมือและทางแก้ปัญหาเอาไว้ล่วงหน้า พอเรื่องร้ายเหล่านั้นมาถึงเมื่อไหร่ เธอจะได้ตั้งสติและฝ่าฟันมันไปได้ยังไงล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @