ชวนซิสตามไป... ทายนิสัยจากแหล่งท่องเที่ยว 💙 ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน จุด Check-in ของซิสบอกได้!

ชวนซิสตามไป... ทายนิสัยจากแหล่งท่องเที่ยว 💙 ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน จุด Check-in ของซิสบอกได้!

สำหรับเพื่อน ๆ สายเที่ยว ลองตามไปทายนิสัยจากแหล่งท่องเที่ยวที่ซิส Pick เลือกเดินทางไปบ่อย ๆ กันดีกว่า

07 November 2020
chollychon
07 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไปเที่ยวกันมั้ยคะซิสส

ไหนใครเป็นสายเที่ยว มีเวลาว่างต้องแพ็คกระเป๋าออกเดินทางบ้าง มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะซิสส แต่ถึงจะเป็นสายเที่ยว ชอบออกไปท่องโลกชมสิ่งที่น่าสนใจข้างนอก มันก็น่าจะต้องมีสถานที่หรือแหล่งท่องเที่ยวบางที่ที่ซิสติดใจและมักจะ Pick ปักหมุดเเดินทางไปแวะสถานที่แนวเเดียวกันบ่อย ๆ ในบทความทายนิสัยบทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปทานนิสัยจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ซิสชอบปักหมุดกันด้วย ว่าแล้วก็ลองตามไปทายนิสัยจากแหล่งท่องเที่ยวที่โปรดของซิสกันเลยดีกว่า Go! Go!

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


สายเที่ยวชิลล์ๆ ชายทะเล


ถ้าพูดถึงทะเลหรือชายหาดน่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของซิสหลายคน ๆ เลยนะคะ และสำหรับใครที่มีเวลาว่างต้องตีตั๋วไปนั่งกินลมชมวิว มองพระอาทิตย์ชิลล์ ๆ ริมชายหาดอยู่ตลอด ๆ ว่ากันว่ามักจะเป็นคนขี้เหงา รักสันโดษ ชอบที่จะอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แถมยังเป็นคนคิดการณ์ไกล มั่นคงและตรงไปตรงมาแบบสุด ๆ เลยทำให้สายเที่ยวทะเลชายหาดเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจกับความรู้สึกของตัวเองเอามาก ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นคนที่เข้าใจความคิดของอื่นได้ดีด้วยนะคะ

image_1012560
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สายบุกป่าฝ่าดงชมทิวเขา


ส่วนใครที่ชอบขึ้นเหนือเที่ยวป่าเที่ยวดอยมากกว่าเที่ยวทะเลชิลล์ ๆ แน่นอนอยู่แล้วว่าซิสจะต้องเป็นคนที่รักธรรมชาติอยู่พอตัวเลย และนอกจากนั้นสายบุกป่าฝ่าดงปีนเขาขึ้นดอยไม่หวั่นมักจะรักความถูกต้อง มีความอดทนสูง แอบมีโลกส่วนตัวของตัวเองอยู่นิด ๆ เพราะลึก ๆ นั้นเป็นคนขี้เหงา แถมยังมีจิตใจอ่อนโยนจนบางครั้งก็มีโมเมนต์อ่อนไหวอยู่บ้าง เป็นคนรักครอบครัว มีจิตสาธารณะชอบช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วยค่า

image_1012563
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สายประวัติศาสตร์เที่ยววัด โบราณสถาน


ทายนิสัยคนเที่ยวเขา เที่ยวทะเลกันไปแล้ว คราวนี้ลองมาทายนิสัยของซิสที่ชอบเที่ยวแนวประวัติศาสตร์อย่างวัดหรือโบราณสถานกันบ้าง สำหรับซิสที่มีเวลาว่างมักจะเข้าวัด หรือหาพิกัดแหล่งท่องเที่ยวชมสถาปัตกรรมโบราณสถานเก่า ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่รักความเงียบสงบและเรียบง่ายแบบสุด ๆ ใจเย็นดั่งสายน้ำไหลเอื่อย ๆ จิตใจดีมีเมตตามีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมโลกเลยมักเป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนช่างคิดมีเหตุผล แต่แอบมีความหัวโบราณอยู่หน่อย ๆ แถมยังดื้อเงียบอีกด้วยค่า

image_1012559
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สายเที่ยวชมเมือง ชมวิถีชีวิตผู้คน


ส่วนใครที่ชอบเดินเล่นชมเมืองชิลล์ ๆ ดูบ้านเมืองและวิถีชีวิตของคนแถวนั้นไปเรื่อย ๆ เขาบอกมาว่าซิสเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีที่หนึ่งและมักจะเป็นที่รักของคนรอบข้าง ฉลาดรอบรู้ แถมยังใฝ่รู้ ใฝ่เรียน ชอบศึกษาหาความรู้ให้ตัวเองอยู่ตลอด ๆ แถมยังมีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นสายเฮฮาชอบชวนหัวเราะให้อารมณ์ขัน มองโลกในแงดี และยังมีศิลปะในหัวใจด้วยค่า

image_1012562
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาย Cafe Hopping เที่ยวคาเฟ่ชิคๆ


ใครเป็นสายคาเฟ่ว่าง ๆ ชอบออกไปตะเวน Cafe Hopping แสดงตัวกันหน่อยเร็วว สำหรับซิสที่วันหยุดชอบออกไปถ่ายรูปเช็คอินคาเฟ่เก๋ ๆ แน่นอนว่าซิสจะต้องเป็นสายนำเทรนด์อัปเดตโซเชียลทันทุกเหตุการณ์ แถมยังเป็นคนเฟรนด์ลี่เข้ากับคนอื่น ๆ ได้ง่าย ดูแลแทคแคร์คนรอบข้างเก่ง รักเพื่อนฝูง ใครก็อยากอยู่ด้วยเพราะความสดใสของสายคาเฟ่ แต่ก็มีบางโมเมนต์ที่สายคาเฟ่จะขอหลบพักอยู่ในมุมเหงาของตัวเอง เป็นคนอินง่ายและเบื่อง่ายด้วยเช่นกัน ชอบความสบายใจรักอิสระและไม่ค่อยชอบผูกมัดกับใครด้วยค่า

image_1012561
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สายปาร์ตี้ เที่ยวผับบาร์


ส่วนสายปาร์ตี้มาอ่านข้อนี้ให้ไวเลยจ้า ใครที่รู้ตัวว่าเป็น Bat Man Bat Girl รักในการท่องราตรีปาร์ตี้ผับบาร์ว่ากันว่าซิสเป็นคนรักอิสระ ชื่นชอบในการเข้าสังคม ชอบอยู่กับผู้คนและเพื่อนฝูงมากหน้าหลายตาเลยมักจะให้ความสำคัญกับเพื่อนมาเป็นอันดับแรก และเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ใจกล้า open เป็นคนยังไงก็จะเปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้ และไม่ได้ใจกล้าแค่เรื่องของความสัมพันธ์อย่างเดียวนะคะ ซิสสายปาร์ตี้ยังกล้าในการแสดงออกและกล้าที่จะตัดสินใจอีกด้วย 

image_1012564
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ สาวซิส แหล่งท่องเที่ยวที่ซิสปักหมุดพอจะตรงกับนิสัยของซิสกันบ้างรึเปล่า สำหรับขอบอกว่าก็แอบตรงอยู่บ้างเหมือนกันนะคะ และคิดว่าการท่องเที่ยวก็จะเป็นอีกสิ่งที่หนึ่งที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วยเหมือนกัน เพราะเรามีไลฟ์สไตล์ประมาณนี้เราเลยเลือกที่จะไปอยู่ในที่ ๆ ที่เหมาะกับเรานั่นเอง ส่วนในครั้งหน้าเราจะเอาทายนิสัยแบบไหนมาชวนเพื่อน ๆ ตามไปเล่นกันอีก ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ขอแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวทะเลก่อนแล้ว บ้ายบายค่าา

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @