(รีวิว) มาส์กหน้า-ออยล์ TENDENA ใช้ดีจริงไหม?
rating-star

(รีวิว) มาส์กหน้า-ออยล์ TENDENA ใช้ดีจริงไหม?

(รีวิว) มาส์กหน้า-ออยล์ TENDENA ใช้ดีจริงไหม?

10 December 2020
Madam Beautiful (บก.ต้นอ้อย)
10 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่ว่างๆ เลยเอาของเล่นใหม่ที่สอยมาสักพักแล้ว มารีวิวให้ฟังกันค่ะ นั่นคือ มาส์กมะขาม Tendena และ ออยล์ Tendena ซึ่งใช้ทาหลังการมาส์กหน้าเสร็จ โดยสองตัวนี้จะต้องใช้คู่กัน เรามาดูผลลัพธ์กันค่ะ

image_1018615

1.มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

ตัวนี้เราใช้มาส์กหน้าก่อนนอน ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างหน้าออก จากนั้นก็ตามด้วยการทาออยล์ TENDENA ซึ่งมาส์กหน้าตัวนี้จะมีกลิ่นมะขามอ่อนๆ แต่พอทาผ่านไปสักพัก จะมีกลิ่นมะขามที่เข้มข้นขึ้น  

image_1018616

หลังจากทาไปเสร็จแล้ว 15 นาที เราก็ไปล้างมาส์กออก ทันทีที่ล้างมาส์กออก จะสังเกตถึงผิวที่กระจ่างใสชัดเจนขึ้นมากๆ ค่ะ

image_1018617

ภาพนี้ก็จะเปรียบเทียบผิวมือที่ทามาส์กหน้า และไม่ได้ทามาส์กหน้าค่ะ จะมีความแตกต่างที่เห็นชัดกันอยู่ คือ มือข้างที่ทามาส์กจะกระจ่างใสขึ้นทันที ส่วนมืออีกฝั่งจะหมองๆ นิดหนึ่งค่ะ

image_1018618

สรุปคะแนน มาส์กหน้ามะขาม TENDENA

ตัวนี้ให้คะแนน 4 เต็ม 5 เพราะสรรพคุณโอเคตามที่เครมนะ  ใช้แล้วรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงหลังจากใช้งาน แต่ส่วนตัวยังรู้สึกว่าตัวแพ็กเกจหลอดมาส์ก เมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อมา สินค้าควรจะทำได้ออกมาดีกว่านี้ คือไม่ใช่การใช้สติ๊กเกอร์แปะหลอดมา  เห็นแว็บแรกแอบตกใจนิดนึง แต่พอใช้งานแล้วก็ดี เลยรู้สึกมองข้ามไปได้

2. ออยล์ TENDENA

ตัวนี้จะใช้ทาผิวหน้าหลังจากมาส์กหน้า ตัวนี้แพ็กเกจเรียบหรูสมราคา ซึ่งตัวออยล์จะเป็นแบบหยด ใช้แค่ 1-2 หยดก็เกลี่ยได้ทั่วใบหน้าแล้ว ตัวออยล์จะมีสีเหลืองแบบในรูป เกลี่ยแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อออยล์แห้งจะเหมือนมีน้ำมันมาเคลือบบนผิว พอผ่านสักพักก็เหมือนออยล์แห้งสนิท ผิวก็จะปกติไม่มีอะไรมาเคลือบบนผิว ซึ่งออยล์จะมีกลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆ นิดนึง หอมแบบจางๆ มากๆ หรือเรียกได้ว่าแทบไม่มีกลิ่นเลยถ้าไม่เอาจมูกไปดมไปผิว เวลาตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นมาก สังเกตได้จากตอนแต่งหน้า แมคอัพติดทนมากๆ ค่ะ

image_1018619

สรุปคะแนน ออยล์ TENDENA

หลังการใช้แล้วให้คะแนน 4 เต็ม 5 เพราะติดตรงความรู้สึกที่มีอะไรมาเคลือบผิวบ้างเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของออยล์อยู่แล้ว ส่วนที่ชอบมาก คือ ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นค่ะ  

วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เป็นเพียงการทดลองใช้กับผิวหน้าเราเอง ซึ่งผลการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อก็จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลอีกด้วย แล้วพบกันใหม่กับรีวิวครั้งหน้าค่ะ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
ไม่มีชื่อ product

ไม่มีชื่อ product

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…