ผิวฉ่ำอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีสุดๆ รวม 7 มาส์กสำหรับคนผิวแห้ง 2020 ที่สาวยุ่นคัดมาแล้ว ว่าเติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก!

ผิวฉ่ำอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีสุดๆ รวม 7 มาส์กสำหรับคนผิวแห้ง 2020 ที่สาวยุ่นคัดมาแล้ว ว่าเติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก!

วันนี้เรามีมาส์กหน้าของญี่ปุ่นมาแนะนำ ครั้งนี้เป็นมาส์กสำหรับคนผิวแห้ง ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวยุ่นเขาแนะนำว่าดีงามมาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีที่สุดประจำปีนี้! เท่าที่ดูมา คือน่าลองทุกตัว งานนี้พูดได้คำเดียวว่า สาวผิวแห้ง พลาดไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

belfry
07 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1018662
- ที่มารูป: shonet.imgix.net


ครั้งที่แล้วเราหยิบมาส์กผิวใสของญี่ปุ่นมาแนะนำ ( ลิงก์ใต้โพสต์นี้เลย ) แต่ครั้งนี้เป็นมาส์กที่เหมาะกับคนผิวขาดน้ำ ซึ่งสาวญี่ปุ่นก็ได้ทำการคัดเลือกมาส์กแบรนด์ญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง ประจำปี 2020 มาให้สาวๆ ได้ตามไปตำแล้ว มีทั้งหมด 7 ตัว ซึ่งเท่าที่เราดูมานั้น บางตัวมีขายในประเทศไทยนะ แต่บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์ ยังไงก็ลองเลือกกันดูก่อน ซึ่งมาส์กทั้งหมดในวันนี้ เป็นมาส์กที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ได้รองแล้วชอบแน่นอน แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

1. Keana Nadeshiko Rice Mask

image_1018664
- ที่มารูป: shorturl.asia

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

น้ำหอมถูกและดีมีอยู่จริง !!! ฟิลแบบลักซ์ชัวรี่มาก ❤️💖⭐️🌸
ผิวกาย
2
2
6.1K
ProjectS ช่วยเรื่องสายตาาา
สุขภาพและอาหารเสริม
3
1
6.4K
หน้าใสปิ๊งอย่างอ่อนโยนด้วยเจ้าตัวนี้!
ผิวหน้า
3
2
6.3K

เปิดมาที่มาส์กตัวแรก อันนี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ฮิตมากๆ ในญี่ปุ่นเลยนะยู ทั้งยังเป็นมาส์กยอดฮิตที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น แถมยังได้รับรางวัลการันตีจาก Cosme ด้วย ซึ่งเขาเป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเยอะมาก แต่จุดที่ทำให้หลายๆ คนตกใจคือ เขามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย! เพราะฉะนั้นใครที่แพ้แอลกอฮอล์ อาจจะต้องข้ามไปเนอะ ซึ่งเขาเป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ที่มีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากๆ เป็นมาส์กเหมาะกับคนผิวแห้ง รูขุมขนกว้าง เพราะเขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง เป็นอีกหนึ่งมาส์กน่าลองมากๆ

2. Minon Amino Moist Essential Mask

image_1018665
- ที่มารูป: shorturl.asia

ตัวที่สองเป็นมาส์กของ Minon Amino Moist ตัวนี้เป็นมาส์กที่ผสานคุณค่ากรดอะมิโนถึง 11 ชนิด ตัวแผ่นมาส์กเป็นแบบคอตตอนจากเส้นใยเซลลูโลสที่ผ่านการทอ จึงเนียนเรียบ แนบสนิทกับผิว ไม่ทำให้เอสเซนส์ไหลย้อยขณะใช้ ทั้งยังชุ่มไปด้วยเอสเซนส์เนื้อเจล ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ แถมริ้วรอยแลดูจางลงอีกด้วย เป็นสูตรที่ทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองมาแล้ว รับรองว่าปลอดภัย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสุขภาพดีแน่นอน

3. Utena Premium Puresa Golden Jelly Face Mask

image_1018666
- ที่มารูป: shorturl.asia

ถัดมาที่มาส์กตัวที่สาม อีกหนึ่งมาส์กราคาเบาๆ ที่น่าลองมากๆ มาส์กตัวนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร
กล่องสีส้ม เป็นสูตรรอยัลเจลลี่ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง วิตามิน และแร่ธาตุที่คุณค่าสูง ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ ความหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
กล่องสีแดง สูตรไฮยารูลอนิค แอซิด เป็นสูตรที่เหมาะกับคนผิวแห้ง หยาบกร้าน อันนี้จะอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น
กล่องสีน้ำเงิน อันนี้จะเป็นสูตรสารสกัดคอลลาเจน หมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเต่งตึง กระชับ เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย
กล่องสีขาว เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์กรดอะมิโนข้มข้นอีก 8 ชนิด ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เด้ง และน่าสัมผัสยิ่งขึ้น คือน่าใช้ทุกสูตรเลย อยากลองอะ

4. Lululun Precious Red Face Mask

image_1018667
- ที่มารูป: shorturl.asia

มาส์กตัวนี้มีให้เลือก 3 สูตร แต่สูตรที่สาวยุ่นแนะนำคือ Precious Red หรือกล่องสีแดงนั่นเอง สูตรนี้จะโดนเด่นในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมบำรุงผิวให้กระชับและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น เขาเป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมาย ทั้ง สารสกัดข้าวออร์แกนิคจากเมือง Shinoyama, สารสกัดเซราไมด์จากข้าว, สารสกัดน้ำมันรำข้าว และสารสกัดข้าวบาร์เลย์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ยืดหยุ่นและชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการทำลายของรังสียูวี ทั้งยังช่วยปรับผิวให้เนียนสวย แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นด้วย เนื้อเอสเซนส์ซึมเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวทันที คือมันน่าลองมากๆ เลยอะ

5. Quality 1st All-in-one Sheet Mask The Best EX

image_1018668
- ที่มารูป: news-pctr.c.yimg.jp

มาส์กหน้าตัวที่ห้า มาส์กตัวนี้ ถูกจัดให้เป็นมาส์กที่ได้รับความนิยมมากๆ ในญี่ปุ่น แผ่นมาส์กทำมาจากผ้าฝ้ายและยังปราศจากสารกันบูดด้วย คนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน ซึ่งเขาเป็นมาส์กที่เหมาะกับคนผิวแห้ง ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงเยอะมาก ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้อย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น เนื้อเอสเซนต์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทั้งเขายังเป็นมาส์กแบบ All in One ด้วยนะ คือเป็นทั้งโทนเนอร์, อีมัลชั่น, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และเซรั่ม เรียกได้ว่าตัวเดียวจบ ลดขั้นตอนการลงสกินแคร์ไปได้เยอะเลย!

6. Hadabisei Super Penetrating 3D Moist Face Mask

image_1018669
- ที่มารูป: prtimes.jp

มาส์กตัวที่หก ว่ากันว่ามาส์กตัวนี้เป็นมาส์กที่ฮิตมากๆ ในญี่ปุ่น ตัวแผ่นมาส์กของเขาออกแบบมาเป็นแบบ 3D ที่ช่วยให้โอบรับเข้ากับใบหน้าของเราได้แบบพอดีเป๊ะ ทั้งแผ่นมาส์กยังชุ่มฉ่ำไปด้วยเนื้อเอสเซนส์บำรุงผิว ที่พร้อมจะซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร สีชมพู เป็นสูตรคอลลาเจน ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมเติมเต็มร่องริ่วรอยแห่งวัย ให้ผิวแลดูกระชับ สีน้ำเงิน เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสและริ้วรอยแลดูลดเลือน สุดท้ายที่สีส้ม อันนี้จะอุดมไปด้วย Hyaluronic acid ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นพิเศษ แม้จะคนละสูตร ดูแลปัญหาผิวต่างกัน แต่ทุกสูตรช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีทั้งหมดเลยค่ะ เนื้อเอสเซนส์ซึมเร็ว หลังใช้แล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แถมยังนุ่มและเรียบเนียนขึ้นด้วย

7. ALFACE+ Diamond Moisture Aqua Moisture Sheet Mask

image_1018670
- ที่มารูป: shorturl.asia

และมาส์กตัวสุดท้าย สาวยุ่นบอกว่า แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่ในญี่ปุ่น แต่ก็สามารถติดโพลได้ แสดงว่าไม่ธรรมดา ซึ่งมาส์กตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวแบบจุกๆ ปัจจุบันมาส์กของแบรนด์นี้มีให้เลือก 8 สูตร ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน อย่างสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากพืชและ Hyaluronic acid 14 ชนิด ตัวแผ่นมาส์กได้รับการออกแบบมาเพื่อโอบรับให้เข้ากับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เรารู้สึกสบายและหมดกังวลเรื่องมาส์กไหลเลอะเทอะ เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและดูอวบอิ่ม นุ่มนวล แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

image_1018671
- ที่มารูป: shorturl.asia


และทั้งหมดนี้ก็คือ มาส์กหน้าที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากๆ ใครสนใจตัวไหน สามารถตามไปตำมาลองกันได้ บางตัวมีขายในไทยนะ แต่บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์ ซึ่งแต่ละตัว น่าลองมากๆ คุณสมบัติปังเวอร์ เหมาะกับคนผิวขาดน้ำที่สุด รับรองว่าใช้แล้วผิวฉ่ำ อวบอิ่มแบบสาวยุ่นแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ