รีวิว “เซรั่มวิตามินซีหน้าใส” และ “เอสเซ้นส์ผิวแพ้ง่าย” จาก AquaPlus ✨ กระจ่างใสไร้การแพ้

รีวิว “เซรั่มวิตามินซีหน้าใส” และ “เอสเซ้นส์ผิวแพ้ง่าย” จาก AquaPlus ✨ กระจ่างใสไร้การแพ้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ช่วงนี้หน้าหมองผิวไม่ค่อยผ่องใส แถมเจอฝุ่นควัน ใส่แมสก์เข้าไปยิ่งเกิดอาการแพ้ ลองเราขอแนะนำให้ลองใช้เซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum และเอสเซ้นท์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence กันดูจ้า

08 December 2020
chollychon
08 December 2020


หน้าล้าไม่ไหวแล้วพี่สาวว ก็แบบอากาศมันโหดเกินเนาะไหนจะฝุ่นควันเอย ใส่แมสก์เอย ยิ่งเกิดอาการแพ้ได้ง่าย แถมช่วงนี้ยิ่งพักผ่อนน้อยไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเลยด้วย ใบหน้าหมองคล้ำจนรู้สึกได้เลยว่าต้องบำรุงสภาพหน้ากันด่วน ๆ ก่อนที่จะเอาไม่อยู่ไปกว่านี้ ซึ่งโชคดีที่เราก็ได้ไปเจอกับคู่หูอัพผิวหน้าให้กระจ่างใส กระชับรูขุมขนอย่างอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาด้วย นั่นก็คือเซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum และเอสเซ้นส์ผิวแพ้ง่าย AquaPlus Radiance – Intensive Essence นั่นเอง

image_1019351


สำหรับซิสที่อยากอัพผิวกระจ่างใสออร่าพุ่ง ผิวเรียบเนียน ไร้รอยสิว เซรั่มวิตามินซีอย่าง " AquaPlus Enriched-C Serum " น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลย เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็เซรั่มวิตามินซีที่มีวิตามินซีสูตรเข้มข้น 14% ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า

image_1019352


แถมยังมีแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ 10 ชนิดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และยังได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

image_1019353

แพ็คเก็จของเซรั่มวิตามินซีตัวนี้ จะมาในรูปแบบขวดแก้วขนาดกะทัดรัด และมีหัวบีบแยกมาให้ก่อนใช้ด้วยค่ะ


มาลองดูคุณสมบัติของเซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum 
กันหน่อยว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง

  ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าใส

  ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า

  ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ

✦  เติมเต็มความชุ่มชื่นซึมลึกได้ทันทีที่สัมผัสผิว

  อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

image_1019379


สำหรับเนื้อเซรั่มวิตามินซีตัวนี้จะมาในรูปแบบออยล์บางเบาสบายผิว ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว ทาแล้วไม่แสบไม่ระคายเคืองเลย

image_1019381


++ ความรู้สึกหลังลองใช้เซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum ++

หลังจากที่ใช้เซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum ตัวนี้แล้ว รู้สึกได้เลยว่าหน้าผ่องขึ้นเยอะ จากที่หน้าหมองและแห้งเหมือนขาดน้ำ แต่ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนกระชับและกระจ่างใสมากขึ้น แถมทาไปแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทา ๆ ตบ ๆ นวดหน้าไปด้วยยิ่งรู้สึกฟินเข้าไปใหญ่ เพราะสัมผัสหน้าเนียนกระชับแถมได้กลิ่นหอม ๆ ไปด้วย และพอใช้ไปได้สักพัก ก็เริ่มเห็นผลว่ารอยดำจากสิวค่อย ๆ ลดลงไปด้วย 

image_1019383

ผลลัพธ์หลังการใช้รู้สึกได้ว่าหน้าผ่องขึ้น จากผิวหมองเริ่มกระจ่างใส เลิฟมากก เพราะรู้สึกถึงความสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น

image_1019384

พอใช้ไปได้สักพัก ก็สังเกตได้ว่ารอยสิวค่อย ๆ จางลงด้วยค่ะซิสส


และถ้าเกิดเพื่อน ๆ มีปัญหาสิวร่วมด้วย อยากลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ให้ใบหน้าเรียบเนียนเต่งตึง ลองเลือก " เอสเซ้นส์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence " ใช้ควบคู่ไปด้วยก็จะปังเวอร์ เพราะเอสเซ้นส์ตัวนี้มีทั้ง Ac.Net™ ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตันและขจัดความมัส่วนเกิน

image_1019356


แถมยังมี Vitamin B3 และ B-White กับ Oligopeptide-1 ช่วยลดเลือนรอยสิว ไม่พอยังมี Melacare Oil สารสกัดพฤกษชาติ 3 ชนิดที่ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

image_1019354

สำหรับแพ็คเกจของเอสเซ้นส์ จะมาในรูปแบบขวดฝาปั้ม ทำให้หยิบจับถนัดมือใช้งานได้ง่าย


มาลองดูคุณสมบัติของเอสเซ้นส์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence 
กันหน่อยว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง

เอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสารพาราเบน

ลดสิวอุดตัน และขจัดความมันส่วนเกิน

กระชับรูขุมขน

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

image_1019389


สำหรับเราขอบอกว่าแอบว้าวในตัวเนื้อครีมเอสเซ้นส์อยู่เด้อ เป็นเนื้อครีมคล้ายกับน้ำ เนื้อบางเบามาก ทา ๆ ตบ ๆ ไปแล้วรู้สึกว่าสบายหน้า ซึมไวแต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

image_1019385


++ ความรู้สึกหลังลองใช้
เอสเซ้นส์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence ++

ความรู้สึกหลังลองใช้เอสเซ้นส์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence ตัวเราเองไม่ค่อยชอบโปะครีมก่อนนอนเพราะรู้ไม่สบายหน้า แต่ทาตัวนี้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลยแม่ และจากที่หน้าสาก ๆ เพราะไม่ค่อยได้บำรุงในตอนแรก สัมผัสได้ว่าเนียนกระชับขึ้น รูขุมขนตรงจมูกที่เคยเห็นชัดเวอร์เป็นจุด ๆ ก็ลดล และที่ชอบอีกหนึ่งอย่างเลยก็คือเอสเซ้นส์ตัวนี้แทบจะไม่มีกลิ่นเลย เหมาะสุด ๆ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยจ้า

image_1019390

ผลลัพธ์หลังใช้ จะเห็นได้ว่ารูขุมขนบริเวณแก้มและจมูก ที่เมื่อก่อนเห็นได้ชัด เริ่มกระชับและเรียบเนียนมากขึ้น

image_1019392

ลองใช้แล้วเลิฟทั้งสองตัวเลยย

และนี่ก็เป็นรีวิวเซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum และเอสเซ้นส์ AquaPlus Radiance – Intensive Essence พอกรุบกริบที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่าหลังจากที่ได้ลองใช้สกินแคร์ 2 ตัวนี้ไปแล้ว แอบกดเลิฟให้กับคุณภาพของสกินแคร์ทั้ง 2 ตัวอยู่เหมือนกัน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาและที่สำคัญอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ลองตามไปตำเจ้าคู่หูเซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้ส์ 2 ตัวนี้กันดูได้ที่  Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์แบบสะดวกรวดเร็วได้ทาง
Website : www.aquaplus.co.th 
Facebook : www.facebook.com/aquaplusthailand
เคล็ดลับผิวใส : ผิวใสไร้สิว ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย

ส่วนทางเรานั้นขอตัวไปบำรุงหน้ากระจ่างใสวิงค์ ๆ ก่อนแล้ว บ้ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @