☕ สายชานม รักสุขภาพต้องลอง! ชานม ไม่มีน้ำตาล Jejuvita Milk Tea คุมหิว อร่อยไม่อ้วน
rating-star

☕ สายชานม รักสุขภาพต้องลอง! ชานม ไม่มีน้ำตาล Jejuvita Milk Tea คุมหิว อร่อยไม่อ้วน

ชานมบราวน์ชูการ์ หรือ Jejuvita Milk Tea (เจจูวิต้า มิลค์ที) จากแบรนด์เจจูวิต้าค่ะเธออ ชานม Low fat น้ำตาล ไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล 0% ว๊าวมากแม่

30 December 2020
mamiewii
30 December 2020
image_1018879

มาเร่เข้ามาจ้า ใครติดชานมแบบต้องกินทุกวันบ้าง? คำตอบคือเราเองค่ะ แงงง 555 ใครทำงานแล้วต้องเป็นอะ สาวออฟฟิศแบบเรา เครียดๆเป็นต้องหาอะไรหวานๆกิน ตั้งแต่เริ่มทำงานมา น้ำหนักพุ่งไม่หยุดเลยแม่เจ้า เราขึ้นมา 5 โล TT เพราะกินชา กาแฟ ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน ติดหนักมากกก กินจนสะสมแต้มแลกฟรี ไปหลายแก้วละ

image_1018880

แต่ปัญหาที่เรากังวลเหล่านั้นจะหมดไป วันนี้เราจะมารีวิว สวรรค์ของคนรักชานม ทางเลือกใหม่ของสายชานม นั่นก็คืออออ ชานมบราวน์ชูการ์ หรือ Jejuvita Milk Tea (เจจูวิต้า มิลค์ที) จากแบรนด์เจจูวิต้าค่ะเธออ านม Low fat น้ำตาล ไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล 0% ว๊าวมากแม่

image_1018881

มีคุณสมบัติคือ ช่วยเร่งเผาผลาญ ลดการดูดซึมของน้ำตาล และการสะสมของไขมัน ลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มแคลเซียมให้กับร่างกาย บำรุงเล็บ กระดูกให้แข็งแรง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวพรรณสดใส อะปังงง!!

image_1018882

สารสกัดใน ชานมบราวน์ชูการ์ตัวนี้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น นมขาดมันเนย คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา ผงชาดำ ไคโตซาน สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล แอลคานิทีนฟูมาเรท สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากบิทเทอร์ออเรนจ์ สารสกัดจากแอปเปิ้ล สารสกัดจากบุก สารสกัดจากพริกไทยดำ สารสกัดจากพริก สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล (สารสกัดเยอะมากกกกก)

มีอย.รับรอง และได้มาตราฐาน ไม่อันตรายต่อร่างกายจ้า

image_1018883

วิธีชง : ชงในน้ำอุ่น หรือน้ำอุณภูมิห้องก็ได้เด้อ ประมาณ 120-150 มล./ ซอง แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ ชอบเข้มข้นอยากกินเยอะก็ชงสัก 2 ซองก็ได้ค่ะ แต่เราไม่แนะนำให้กินได้ไม่เกิน 3 ซองดีกว่า ด้วยความที่มีชาและเมล็ดกาแฟ กินเยอะไปเดี๋ยวจะนอนไม่หลับเอา

image_1018885

ความรู้สึกหลังกิน : ตอนกินครั้งแรกเราชงแบบใส่น้ำอุ่น 1 ซอง เอาจริงๆรสชาติคือเหมือนชานมปกติทั่วไปมากๆ ม่ติดเลย ถ้าชงในน้ำ 120 มล.ฟิลเหมือนกิน KOI แบบหวาน 100% ใครชอบหวานคือปัง แต่ไม่ได้หวานจนเลี่ยนนะคะ หรือเลือกชงกับน้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำเย็น ก็ได้หมดแต่อิชั้นชอบแบบหวานน้อยๆ เลยใส่น้ำ 150 มล. โอเคเลย วันต่อมาเลยลองเอาไปใส่น้ำแข็งแล้วเวิร์คกว่า อร่อยเลย หลังจากนั้นก็คือมีชงทิ้งไว้ที่ออฟฟิศ แล้วค่อยเช้ามาเทใส่แก้ว ใส่น้ำแข็ง ง่ายดี เหมาะกับคนขี้เกียจ 5555 เรื่องผลลัพธ์ กินไป 2 สัปดาห์ ก็คือลดลงนิดหน่อยนะ ทำให้ไม่ค่อยอยากของหวาน แต่ใดๆก็คือดีมากแล้วที่กินชานมแล้วไม่อ้วนไปมากกว่าเดิม ถ้าจะให้ลดเยอะๆ แนะนำออกกำลังกายและควบคุมอาหารด้วยนะคะ อันนี้เราไม่ได้ทำอะไรเลย 5555 แค่เหมือนงดชานมไปทั้งๆที่ยังกินอยู่ อร่อยได้ไม่รู้สึกผิดค่ะ ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักชานม แต่กลัวอ้วนต้องลอง

image_1018887

ในรูปคือเห็นบรรยากาศแบบนี้ มาเที่ยวทะเลก็พกชานมมากินค่ะ ติดจริ้งง

image_1018888

แก้วนี้ลองกลับบ้านมาชงกินแบบใส่น้ำแข็งด้วย ชอบแบบเย็นๆมากกว่า

image_1018889

สรุปสิ่งที่ชอบ : หาซื้อง่าย ชงง่าย น้ำอุณภูมิห้องก็ชงได้ ถูกกว่าชานมปกติที่เรากิน ไม่เพิ่มน้ำหนัก และสารสกัดก็เป็นออร์แกนิคจริงๆ จากแบรนด์ Jejuvita ด้วยเชื่อถือได้ ไปลองกันได้นะไม่แพง

ขนาด : มีขายแบบ 1 ซอง 15 กรัม กับแบบกล่อง 15 ซอง
พิกัด : Watsons, Watsons Online, 7-11

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
่Jejuvita Milk Tea (เจจูวิต้า มิลค์ที)

่Jejuvita Milk Tea (เจจูวิต้า มิลค์ที)

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…