สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ล้างๆนวดๆ 60 วิ หัวสิวหลุด! ด้วยเจลล้างหน้าสิว เพียวรี : 𝙋𝙚𝙪𝙧𝙧𝙞 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙧 𝘼𝙡𝙡 𝘼𝙘𝙣𝙚 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙣𝙨𝙚𝙧
rating-star

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ล้างๆนวดๆ 60 วิ หัวสิวหลุด! ด้วยเจลล้างหน้าสิว เพียวรี : 𝙋𝙚𝙪𝙧𝙧𝙞 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙧 𝘼𝙡𝙡 𝘼𝙘𝙣𝙚 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙣𝙨𝙚𝙧

ล้างหน้าด้วยเจลสุดอ่อนโยนจาก PEURRi เจลล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ร่วมกับยารักษาสิวแห้ง แถมหัวสิวหลุดออกเป็นตอๆเลย มาดูกัน ☺️

13 December 2020
Wi_Rujira
13 December 2020

ขึ้นชื่อว่า “สิว” บอกเลยว่าเจ็บปวดเสมอ ... ไม่ว่าจะ สิวผด สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ หรือสิวหน้ากาก


ถ้าเลือกได้ใครจะไปอยากเป็นสิวล่ะ จริงไหมคะ ?

 สวัสดีค่ะทุกคนน  :)วันนี้วิจะมาเล่าถึงเรื่องที่มีมาตลอดของวิ และไม่เคยหายไปอย่างถาวร นั่นก็คือเรื่องของ “สิว” ให้ทุกคนได้ฟังกันค่าวิเป็นสิวตั้งแต่จำความได้เลยหละค่ะ เรียกได้ว่าคุ้นเคยกัน 5555 และจะผลัดเป

ลี่ยนหมุนเวียนเป็นไปตาม สภาพอากาศบ้าง อาหารที่รับประทาน รวมไปถึงการพักผ่อนก็สำคัญ และเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดสิวได้ค่ะแต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลย และสามารถช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย นั่นก็คือการล้างหน้า ทำความสะอาดผิวให้หมดจด ลดโอกาสการเกิดสิวนั่นเองซึ่งวันนี้วิก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักในวันนี้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดความกังวลในเรื่องสิว และเป็นมิตรกับผิวอย่างแท้จริงค่ะ :)


image_1019290


PEURRi Clear All Acne Cleanser


For Sensitive Skin


ขอเล่าถึงความเป็นมาของแบรนด์นิดนึงนะคะ เชื่อว่าทุกคนเคยเห็น และได้ยินชื่อเสียงความดีงามของ Peurri มากันบ้างอย่างแน่นอน แต่ที่วิอยากจะเล่าความเป็นมา เพราะวิรู้สึกได้ถึงความใส่ใจผู้บริโภคของแบรนด์นั่นเองสำหรับ Peurri นั้น เค้ามองว่า ใครๆก็สวยได้ ถ้ามั่นใจและเห็นคุณค่าในตัวเอง นั่นต่างหากที่เปนความสวยที่บริสุทธิ์ คนเป็นสิวก็สวยได้ แบบไม่ต้องกังวลกับเรื่องของผิวอีกต่อไป เพราะผลิตภัณฑ์ของเค้า นอกจากจะช่วยเรื่องสิวแล้ว ยังอ่อนโยนมากๆด้วยค่ะ สามารถตัดภาพผลิตภัณฑ์ช่วยรักษาสิวที่ใช้แล้วผิวแห้ง ลอก ออกไปได้เลย


image_1019291

เพราะเจลล้างหน้าสิว เพียวรี ( PEURRi ) ตัวนี้ ถูกค้นคว้า และออกแบบมาได้เข้าใจคนเป็นสิวอย่างแท้จริงค่ะ

image_1019292

ด้วยลักษณะของคลีนเซอร์สิว เป็นเนื้อเจลใส ปราศจากสี สบู่ SLS/SLES  Preservatives แอลกอฮอล์  พาราเบน น้ำหอม และสี ทำให้อ่อนโยนกับผิวมากๆ คนแพ้ง่ายใช้ได้ เหมือนได้ปลอบประโลมผิวในขณะที่ใช้ มีฟองเล็กน้อย  เหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวมากกนอกจากเนื้อสัมผัสอันอ่อนโยนแล้ว เจ้าเจลล้างหน้า PEURRi ตัวนี้ยังช่วยดูแลในเรื่องของสิวได้อย่างตรงจุดเพราะมีส่วนผสมที่ ช่วยดูแลเรื่องสิวโดยเฉพาะ


ด้วยเทคโนโลยี Acnacylic AB ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PEURRi ช่วยควบคุมความมันของผิว ฆ่าเชื้อสิว และลดการสะสมของเชื้อ P.Acne ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวนั่นเองค่ะ

 และที่เทคโนโลยีตัวนี้มีความสามารถจัดการกับสิวได้ดีขนาดนี้ เพราะสารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด จาก Acne Buster  ซึ่งได้แก่ ...


Jiou

Soybean

NEEM Leaf

Ougon

 Oubaku

 Dokudami

 Dermavell

 Fermentage PEARB


ทั้ง 8 ตัวนี้ ช่วยฆ่าเชื้อสิว ควบคุมความมัน และลดการอักเสบผิว ได้อย่างดี

นอกจากนี้ยังมี Salicylic Acid 
ที่ช่วยให้สิวแห้งไวขึ้น และลดการเกิดสิวซ้ำซากที่เดิมพูดมาขนาดนี้ ก็ยังไม่หมดค่ะ สำหรับสิ่งที่ Peurri จัดให้มา เค้ายังมีคุณสมบัติอื่นๆที่ดีต่อผิวมากVitamin B5
 เข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังล้างหน้าค่า pH Balance ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังล้างหน้าจึงไม่รู้สึกแห้งตึงDragon’s Blood Extract
 ช่วยลดรอยดำรอยแดงของผิวแค่ส่วนผสมทั้งหมดก็คือบอกเลยว่าเริ่ดมากจริงๆค่ะ ทั้งช่วยรักษาสิว ควบคุมความมัน ป้องกันสิวเห่อ และที่วิชอบมากที่สุดคือ เค้าทำให้สิวแห้งไวและหลุดออกง่ายเป็นเม็ดๆเลย
 

 
สำหรับวิธีการใช้   ให้ใช้ล้างหน้า เช้า-เย็น ทุกวันเลยค่ะ และสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้เลยimage_1019301

วันนี้พิเศษขึ้นตรงที่วิอยากแนะนำให้ทุกคนล้างหน้าด้วยเจลตัวนี้เป็นเวลา 1 นาที (60วินาที) ซึ่งถือเป็นการคลีนผิวอย่างง่ายในทุกๆวันค่ะ


image_1019302

ซึ่งเนื้อเจล Peurri ตัวนี้ ยิ่งนวดเบาๆบนผิวก็ยิ่งเพลิน5555


image_1019303

หลังล้างหน้าเสร็จ   หน้าไม่แห้งตึงเลย แถมยังนุ่มชุ่มชื้นด้วยน้า บอกเลยว่าพอเป็นเนื้อเจลแล้วรู้สึกดีกับการล้างหน้าในช่วงที่เป็นสิวมาก เพราะไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเหมือนโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะๆ พอล้างด้วยเจลแล้วเหมือนได้ปลอบประโลมผิวไปในตัว
เอาหละ! เพื่อเป็นการการันตีความดีงามของผลิตภัณฑ์ วิก็เก็บผลการทดลองการใช้เจลล้างหน้า ติดต่อกัน 14 วัน มาให้ทุกคนได้ดูด้วยค่ะ^^  บอกเลยว่าตัวนี้เค้าช่วยทุกสิวจริงๆ

image_1019304

จะสังเกตได้ว่าผิวของวิเมื่อใช้ครบ 14 วันแล้วละเอียดขึ้น สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ไม่ว่าจะสิวผด อุดตัน หรืออักเสบ


image_1019308

เทียบกันให้เห็นอย่างชัดเจนอีกครั้งค่ะ สิวผดและสิวอุดตันที่อยู่รวมกันอย่างกับกลุ่มดาวลูกไก่ 55555 หายไปเยอะมากๆ หลังจากใช้เจลล้างหน้าเพียวรี ตัวนี้ครบ 14 วัน

image_1019312

และใช่ค่ะ เค้าช่วยให้หัวสิวแห้งและหลุดออกมาแบบที่ไม่ต้องบีบให้ผิวช้ำ เพียงแค่ถูเบาๆขณะล้างหน้า หรือสะกิดนิดเดียว ก็มีเม็ดไขมันส่วนเกินที่เป็นหัวสิว หลุดออกมาแบบนี้เลยค่ะ จะเป็นเม็ดสิวแห้งๆเลยขอสรุปความรู้สึกหลังใช้ให้ฟัง   เพื่อให้เข้าใจง่ายนะคะ


ใช้ดีจริง คือสิวหายจริงๆ ช่วยลดสิวอุดตันได้ดีด้วย แบบที่หัวสิวกลายเป็นแข็งๆ สะกิดนิดเดียวก็ออกมาเนื้อเจล แทบจะไม่มีฟองเลย อ่อนโยนมากๆ ให้ความรู้สึกดีในขณะที่ใช้


หลังใช้ทันทีหน้าไม่แห้งตึง ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ และเมื่อใช้ติดต่อกัน พบว่าบริเวณที่มีสิวอักเสบ 


ผิวมีการอักเสบน้อยลงจริง 

รอยดำและรอยแดงต่างๆจางไวยิ่งขึ้น สิวอุดตันและสิวผดลดลงอย่างเห็นได้ชัดรับรองเลยว่าคนเป็นสิวจะต้องชอบค่ะ ผิวผสมถึงผิวมันคือต้องรัก เพราะช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ควบคุมความมันได้ดี และใช้ร่วมกับการรักษาสิวไปด้วยกันได้ โดยไม่รบกวนยาหรือสกินแคร์ตัวอื่นๆ

บอกเลยว่าใครเป็นสิวอยู่ การล้างหน้าให้สะอาดนั้นสำคัญ และควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวน้า วิแนะนำมากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นมากจริงๆ
ตอนนี้มีขนาดเดียวคือ 100 ml. ราคา 200กว่าบาทค่ะ  วิซื้อที่ Watsons นะคะ แต่ที่ Boots และ ร้านขายยาเพียวก็มีเหมือนกันค่ะ หรือจะสั่งออนไลน์ที่เพจ peurri ก็ได้ค่ะ สะดวกดีเลย


image_1019336


สำหรับวันนี้วิขอตัวลาไปก่อนงับ พบกันใหม่กระทู้หน้าน้าา  

สวัสดีค่าาา ><

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

PEURRi Clear All Acne Cleanser

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…