ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงไปกับเซรั่มน้องใหม่ขวดแดง  Kiehl’s VITAL SKIN-STRENGTHENING SUPER SERUM

ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงไปกับเซรั่มน้องใหม่ขวดแดง Kiehl’s VITAL SKIN-STRENGTHENING SUPER SERUM

Kiehl’s VITAL SKIN-STRENGTHENING SUPER SERUM

31 December 2020
Tinnimalist
31 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

      ช่วงเดือนที่ผ่านมา ติ๊นาได้มีโอกาส tie-in ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของแบรนด์ Kiehl’s ในไลน์ของการดูแลฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายด้วยมลภาวะต่างๆไม่ว่าจะเป็น

 ความเครียด รังสีUV ความร้อน การพักผ่อนไม่เพียงพอ การทานอาหาร และมลภาวะต่างๆ ซึ่งภาวะต่างๆเหล่านี้เป็นสาเหตุของอาการผิวแห้งและเกิดริ้วรอยได้ เป็นได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง   

        ส่วนตัวติ๊นาทำงานประจำคือต้องเจอกับความร้อน ฝุ่นละอองเป็นประจำบวกกับช่วงนี้นอนดึกมากทั้งดูซีรีส์ถึงเช้า(อันนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลยนะสาวๆ อิอิ)และทำงานหน้าจอคอมดึกๆ สัมผัสหน้าตัวเองอีกทีคือหน้าหยาบมาก มีริ้วรอยเล็กๆตรงหน้าผาก รูขุมขนกว้างงงแบบงงๆ แล้วเวลาตื่นนอนหน้าช่วงทีโซนจะมัน เกิดสิวขึ้นอีก โอยยคือต้องปฏิวัติตัวเองอะ มาเจอน้องเซรั่มคีลส์ขวดแดงขวดนี้ เห็นอะไรขวดแดงๆเรารู้เลยตัวนี้เกิดมาเพื่อลดเลือนริ้วรอยแน่นอนคุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ
image_1019465

Vital Skin-Strengthening Super Serum ผสานพลังจากไฮยาลูโรนิกแอซิดขนาด 11กิโลดัลตัน (11kDa Hyaluronic Acid) ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคีลส์ และอแด็ปโตเจนิก เฮอร์บัล คอมเพล็กซ์ (Adaptogenic Herbal Complex)


ไฮยาลูโรนิกแอซิดขนาด 11 กิโลดัลตัน ที่คีลส์ใช้ในเซรั่มสูตรนี้มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึกและตรงจุด สูตรผสมนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ผิวชั้นนอกระดับบน โดยส่งมอบความชุ่มชื้นทำให้ปราการผิวแข็งแรงส่งไปให้ชั้นที่เปราะบางของผิวที่อ่อนไหวต่อปัจจัยคุกคามภายนอก          

อแด็ปโตเจนิก เฮอร์เบิล คอมเพล็กซ์ (ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX) ที่เป็นสูตรผสมของคีลส์ได้ผสานศาสตร์ของสมุนไพรปรับสมดุล (Adaptogenic herb) เข้ามาเป็นส่วนประกอบช่วยฟื้นบำรุงและช่วยดูแลผิว สมุนไพรนี้นิยมใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณเพื่อบรรเทาความอ่อนล้าและภาวะเครียด ช่วยทำให้ผ่อนคลาย และสบายผิว ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries) กะเพรา (Holy Basil) และรากโสมแดง (Red Ginseng Root)          

 ชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berry) เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักกันมาเป็นพันปีแล้ว  ชิแซนดราเบอร์รี่เข้มข้นไปด้วยชิแซนดริน (Schisandrin) ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมความยืดหยุ่นและฟื้นบำรุงผิวได้ดี  

กะเพรา (Holy Basil) กะเพราจัดเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณทางยา อุดมไปด้วยเออร์โซลิกแอซิด (Ursolic acid) และโรสมารินิกแอซิด (Rosmarinic acid) กะเพราในสูตรผสมนี้เพราะมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว และทำให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดผลกระทบที่มองเห็นได้ที่ปัจจัยก่อความเครียดมีต่อผิว                                                                      

รากโสมแดง (Red Ginseng Root) รากโสมแดงในสูตรผสมนี้อุดมด้วยจินเซนโนไซด์ (Ginsenoside) มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ทำให้ผิวดูเรียบเนียนimage_1019466

วิธีใช้

           หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ผ่านขั้นตอนการใช้โทนเนอร์  ติ๊นาจะทาKiehl’s VITAL SKIN-STRENGTHENING SUPER SERUM เป็นfirst serum จากนั้นตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆคีลส์เซรั่มขวดแดงมาพร้อมกับหัวปั๊ม กดออกง่ายไม่ปั๊มนานเนื้อเซรั่มเป็นลักษณะขาวขุ่น    เนื้อบางเบา พอทาลงผิวจะรู้สึกหน้าชุ่มชื้นมาก ซึมไว แล้วกลิ่นเค้าจะออกไปทางสมุนไพร ทุกคนคงนึกกลิ่นร้านขายยาออก ช่วยเรื่องผ่อนคลายมากๆ เลยอะ ทาได้ทั้งเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า ตอนเช้าใช้แล้วเหมือนรีชาร์จตัวเอง เหมือนกระตุ้นให้ตื่นอีกที ทาตอนเย็นอารมณ์เหมือนแบบหน้าหงิกๆมาทั้งวันพอทาแล้วได้กลิ่นเหมือนไปเดินเล่นในสวนพืชใบเขียว ผ่อนคลายมากๆเลย ดมแล้วดมอีกimage_1019467

      ปกติติ๊นาเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก อารมณ์แบบทาคืนนี้พรุ่งนี้ตื่นมาสิวขึ้น ตั้งแต่ลองใช้คีลส์เซรั่มขวดแดงสิวไม่ขึ้นจ้า เอาเป็นว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และสัมผัสได้ว่าหลังจากเนื้อเซรั่มซึมผิวหน้าเราจะอิ่มฟู ผ่านไป 4 สัปดาห์ หน้ามีความกระจ่างใสขึ้น พวกรอยย่นบนหน้าผากจางลง หน้ามันลดลง แต่การใช้สกินแคร์จะให้มาเห็นผลภายในวันสองวันก็ไม่ได้ถ้าใช้แล้วเริ่มดีก็ควรใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลชัดกว่าเดิมจ้าimage_1019468

เพื่อนๆที่อยากลองใช้สามารถเข้าไปใช้บริการ Try Before You Buy เพื่อขอผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมา ทดลองใช้ก่อนได้ทุกสาขา มีวางจำหน่ายแล้วที่คีลส์ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็ปไซต์ kiehls


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @