ชวนแฟนคลับ! ทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มฮอตมาแรง "คิมซอนโฮ" จากซีรีส์และวาไรตี้สุดฮิตของเขา

ชวนแฟนคลับ! ทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มฮอตมาแรง "คิมซอนโฮ" จากซีรีส์และวาไรตี้สุดฮิตของเขา

หลายคนคงใจละลายกับลักยิ้มและฝีมือการแสดงของนักแสดงหนุ่ม "คิมซอนโฮ" ในซีรีส์ Start-Up มาบ้าง คราวนี้ลองตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มซอนโฮจากผลงานของเขาแบบจัดเต็มในบทความนี้กันค่า

18 December 2020
chollychon
18 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์

ทักทายคอซีรีส์แบบนี้แน่นอนว่าบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาฝากคอซีรีส์กันอีกเช่นเคย ถ้าถามว่าช่วงนี้มีซีรีส์เรื่องไหนสนุกน่าดู คาดว่าน่าจะมีซีรีส์เรื่อง Start-Up ติดอยู่ในลิสต์ด้วยแน่ ๆ น่าจะเพราะเรื่องราวและสายอาชีพในเรื่องมันแปลกใหม่เลยทำให้น่าสนใจ แต่นอกจากสายอาชีพนักแสดงหลายคนในซีรีส์ก็น่าสนใจเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน หนึ่งในนั้นก็น่าจะเป็นฮันจีพยอง

image_1019542
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


บทบาทคุณพระรองปากร้ายแต่สุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่ทำให้หนุ่ม
" คิมซอนโฮ " กลายเป็นที่รู้จักมียอดฟอลจากแสนเป็นล้านภายในไม่กี่วัน และเห็นมาว่าใน Viu มีผลงานของหนุ่มซอนโฮให้ดูอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน วันนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่ม " คิมซอนโฮ " เพิ่มขึ้นอีกจากผลงานของเขากันค่ะ คาดว่าหลายคนคงอยากตามไปดูผลงานของหนุ่มฉายาเจ้าชายลักยิ้มคนนี้แล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้ารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Catch the Ghost

image_1019516
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกที่หนุ่มคิมซอนโฮรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในซีรีส์เรื่อง Catch the Ghost ซีรีส์โรแมนติกที่สายแอคชั่นน่าจะกดเลิฟ เพราะฉากบู๊ ซีนแอคชั่นโลดโผนเยอะมาก เรื่องราวของตำรวจรถไฟฟ้าที่ต้องตามหาฆาตกรต่อเนื่องฉายาผีรถไฟฟ้า และแน่นอนว่าคิมซอนโฮในบทของโกจีซอก

ก็คือเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟฟ้าที่ได้รับมอบหมายให้ตามสืบคดีฆาตกรต่อเนื่องฉายาผีรถไฟฟ้านั่นเอง แต่นอกจากเรื่องราวของฆาตรกรต่อเนื่อง ยังแทรกคดีอื่น ๆ ที่มักจะเกิดในรถไฟฟ้าและยังมีปมของทั้งพระเอกและนางเอกให้ได้คอยลุ้นตามไปอีกด้วย ขอบอกเลยว่าซีรีส์แอคชั่นเรื่องนี้ของหนุ่มคิมซอนโฮ ทั้งสนุกครบรสดูแล้วลุ้นไม่อยากกดหยุดเลยจ้า

 

Welcome to Waikiki 2

image_1019519
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามไปลุ้นตัวเกร็งกับซีรีส์แอคชั่นของหนุ่มคิมซอนโฮกันมาแล้ว คราวนี้มาขำกรามค้างกับซีรีส์สายเฮฮาพาเพลินอย่าง Welcome to Waikiki 2 เรื่องราวของคนป่วนที่ต้องมาอยู่ร่วมเกสต์เฮาส์เดียวกัน เลยยิ่งทวีคูณความโป๊ะ ความป่วงเข้าไปใหญ่ สำหรับเรื่องนี้หนุ่มคิมซอนโฮรับบทเป็นชาอูชิก

หนุ่มเยอะช่างเลือกที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง ขอบอกว่าในเรื่องนี้นอกจากจะได้เห็นหนุ่มคิมซอนโฮ เล่นกีตาร์เท่ ๆ แล้วยัง ยังจะได้เฮฮาหัวเราะจนปวดกามไปพร้อมกับความเล่นใหญ่เล่นโตของพี่เขาในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย และไม่ใช่แค่คิมซอนโฮคนเดียวหรอกนะคะที่เล่นใหญ่ แต่นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้เขาจัดเต็มความฮากันแบบสุด เชื่อเลยว่าคอซีรีส์จะได้พาเพลินคลายเครียดไปกับซีรีส์เรื่องนี้แน่ ๆ

 

100 Days My Prince

image_1019525
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
จากบทตำรวจรถไฟฟ้าเท่ ๆ และบทนักดนตรีสายฮา ในซีรีส์เรื่อง 100 Days My Prince หนุ่มคิมซอนโฮจะพาคอซีรีส์ย้อนยุคไปดูสายพีเรียดพร้อมกับบทบัณฑิตจองเจยุน บัณฑิตที่เฉียวฉลาดและทะเยอทยานที่ได้รับมอบหมายให้สืบเรื่องกบฎ และตามสืบหาตัวองค์รัชทายาทที่หายไป

ด้วยความที่บัณฑิตเจยุนเขามีอาการจำใบหน้าคนไม่ได้ เขาจึงไม่รู้ว่าองค์รัชทายาทคือวอนดึก ชายความจำเสื่อมที่แต่งงานกับฮงชิม สาวโสดที่อายุมากที่สุดในโชซอน เรื่องราวขององค์รัชทายาทกับสาวโสดจะเป็นยังไง และหนุ่มคิมซอนโฮในบทบัณฑิตจะละมุนเบอร์ไหน คงลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้แล้วล่ะค่า

 

Find Me in Your Memory

image_1019529
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
นอกจากบทนำในซีรีส์ที่คิมซอนโฮเป็นหนึ่งในนักแสดง หนุ่มคนนี้ยังไปรับเชิญสร้างสีสัน เพิ่มความสนุกสนานให้กับซีรีส์เรื่องอื่น ๆ อีกเพียบ อย่างซีรีส์เรื่อง Find Me in Your Memory ที่เขาไปรับเชิญให้กับมุนกายอง นางเอกที่เล่นกับเขาในซีรีส์เรื่อง Welcome to Waikiki 2 หนุ่มคิมซอนโฮมารับเชิญเป็นกวางจิน นักแสดงที่โดนปาปารัสซี่เขียนข่าวให้กลายเป็นข่าวฉาวกับยอฮาจิน

นางเอกของเรื่องที่มีปมในใจจนทำให้เธอกลายเป็นคนที่ลืมง่าย เพราะไม่อยากจำความทรงจำที่เจ็บปวด และขอบอกว่าในซีรืส์เรื่องนี้คิมซอนโฮจะมาสร้างสีสัน เพิ่มความสนุกน่าติดตามด้วยแล้ว เนื่อเรื่องจริงก็เข้มข้น โรแมนติกดราม่าชวนหน่วงหัวใจอยู่เหมือนกัน สำหรับสายดราม่าแนะนำตามไปดูเรื่องนี้เลยค่า โดนใจแน่นอน

 

Feel Good to Die

image_1019533
- ที่มารูป: d2anahhhmp1ffz.cloudfront.net

 
อีกหนึ่งซีรีส์ที่หนุ่มคิมซอนโฮได้เข้าร่วมสร้างสีสัน อย่างซีรีส์เรื่อง Feel Good to Die เรื่องราวของแบคจินซัง หัวหน้าทีมสุดเย่อหยิ่งที่ใจร้ายกับลูกทีมของตัวเองตลอดเวลา ทำให้หลายคนในทีมไม่ชอบขี้หน้าเขาสักเท่าไร รวมไปถึงอีรูดา พนักงานสาวในทีม แต่ในวันหนึ่งรูดาฝันว่าเจ้านายของเธอเกิดอุบัติเหตุ

และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอกลับพบว่าเธอตื่นขึ้นมาในวันเดิมก่อนที่เธอจะเข้านอนและฝันถึงเจ้านาย สำหรับเรื่องนี้หนุ่มคิมซอนโฮ มารับเชิญในบทผู้สมัครงานที่จอมป่วนที่เข้ามาสมัครรอบเดียวกับอีรูดา และถึงแม้ว่าหนุ่มคิมซฮนโฮจะโผล่มาแค่ไม่กี่นาที แต่คอซีรีส์ต้องจดจำหนุ่มคนนี้ได้แน่นอน เพราะการแสดงเล่นใหญ่จัดเต็มแถมพีคสุดของคิมซอนโฮนี่แหละค่า

 

Your House Helper

image_1019537
- ที่มารูป: i.imgur.com

 
นอกจากผู้สมัครสุดป่วนที่หนุ่มซอนโฮไปรับเชิญมา หนุ่มคนนี้ยังมารับอีกหนึ่งบทบาทพนักงานออฟฟิศในซีรีส์เรื่อง Your House Helper แถมไม่ได้เป็นออฟฟิศทั่วไปด้วยนะคะ ยังเป็นออฟฟิศต่างประเทศอีกต่างหาก แต่ถึงจะเป็นหนุ่มเพอร์เฟ็กต์โปรไฟล์ดี แต่มีความรักที่แอบใจร้ายอยู่เด้อ เพราะเขาทิ้งให้ยุนซังอา

แฟนสาวดูแลบ้านและน้องหมาให้เวลาที่ไปอยู่เมืองนอกและไม่ค่อยติดต่อกลับมาอีกเลย วันหนึ่งมีเหตุให้ซังอาต้องเก็บกวาดบ้านครั้งใหญ่ เลยทำให้รู้ว่าเขาแอบคบกับเพื่อนสนิทของตัวเอง ซังอาเลยตัดสินใจย้ายออกจากคอนโดและไปอยู่กับเพื่อนที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันตอนเด็ก ๆ จนคิมจีอุน หนุ่มอาชีพการให้บริการด้านทำความสะอาดจัดระเบียบตามบ้านเรือน ต้องมาจัดระเบียบปมในชีวิตให้สาว ๆ ในบ้านนี้ไปด้วยอีกต่อหนึ่ง

 

2 Days 1 Night ( Season 4 )

image_1019543
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนอันนี้ไม่ใช่ซีรีส์แต่แถมให้เป็นพิเศษ สำหรับเพื่อน ๆ หรือคอซีรีส์ที่รักในเซ้นท์วาไรตี้และไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคิมซอนโฮ อยากจะรู้จักกับหนุ่มคนนี้เพิ่มขึ้นอีกนิด ลองเปิดรายการวาไรตี้ 2 Days 1 Night ( Season 4 ) ดูกันได้ค่ะ เพราะหนุ่ม ๆ แก๊งนี้เขาขนความเฮฮาพาเพลินมาชวนคนดูให้ยิ้มจนหน้าบาน

ขำจนกรามค้างกันไปเลยล่ะค่ะ แต่นอกจากโหมดเฮฮาหนุ่มซอนโฮยังมาโหมดซึ้ง โหมดน่ารักน่าเอ็นดูให้คนดูได้ใจละลายอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้จักตัวตนและไลฟ์สไตล์ของนักแสดงหนุ่มคนนี้เพิ่มขึ้นอีกนิด ลองตามไปดูเพลิน ๆ ผักผ่อนเฮฮาได้ในวาไรตี้รายการนี้กันได้ค่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


ตามไปส่องผลงานของหนุ่ม " คิม ซอนโฮ " แบบถูกลิขสิทธิ์จากใน Viu มาแล้วเป็นยังไงบ้างคะ มีใครเริ่มโดนใจการแสดงสุดอินตีบทแตกเล่นใหญ่จัดเต็ม หรือใจละลายกับลักยิ้มของหนุ่มซอนโฮบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่เกิดโดนใจทั้งออร่าหล่อเหลาและทักษะการแสดงของเขา

ก็ลองตามไปกดตุ่มเพิ่มยอดฟอลไอจีของหนุ่มซอนโฮที่ไอจี seonho__kim กันได้ หรืออยากจะดูซีรีส์และวาไรตี้ของหนุ่มซอนโฮแบบถูกลิขสิทธิ์กันจุก ๆ ก็ลองเปิด Viu เข้าไปดูผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปเปิด Viu ดูหนุ่มซอนโฮในบทตำรวจรถไฟฟ้าใน Catch the Ghost อีกสักรอบดีกว่า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @