คิดไม่ถึงว่าจะหุ่นจะเปลี่ยนไปจากเดิมได้ขนาดนี้ กับ LISH Flora “ลิช ฟลอร่า”

คิดไม่ถึงว่าจะหุ่นจะเปลี่ยนไปจากเดิมได้ขนาดนี้ กับ LISH Flora “ลิช ฟลอร่า”

กินดี ต้องบอกต่อ

16 December 2020
Nubna
16 December 2020

หุ่นเป๊ะถ่ายมุมไหน  เลนส์อะไรก็ผ่านแถมราคาน่ารักกับกล่องนี้จาก  LISH Flora “ลิช ฟลอร่า”

image_1019541

  • 2 เดือนก่อนกับกล่องนี้  LISH Flora (ขออนุญาติแนะนำเนื่อหาบางส่วนนะคะ)

image_1019544

สวัสดีงับมาเจอกับนับนาอีกแล้ว แต่รอบนี้ลุคใหม่

บอกเลยว่าปังปุริเย่มากๆ  5555 บวกกับช่วงนี้กินจุ

มาก แต่น้ำหนักยังเท่าเดิม เพราะได้กล่องนี้ กล่อง

เดียว  ซึ่งก่อนหน้านี้ผิวสวย หน้าใสแล้ว สถานีต่อ

ไปต้องนี่เล้ยย LISH Flora “ลิช ฟลอร่า”

 ตัวช่วยหุ่นเพรียวไม่ง้อแอป กล่องเขียวนี้เลยค่ะทานง่ายมาก ค่ะ^^ แต่วิธีใช้และประโยชน์จะแตกต่างจากตัวอื่นที่เคยลองมา  ย้อนกลับไปก่อนจะมาเจอ  LISH Flora นับนากินทั้ง Detox ทั้งผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น แต่ลดยากแถมโยโย่อีก ใส่ชุดอะไรก็พัง มุมไหนก็ไม่สวย  เพลียใจมากค่ะซิส  ต้องใส่เสื้อผ้าปกปิดสัดส่วนตลอด TT พอมาเจอกล่องนี้ LISH Flora  สังเกตได้ว่าคนใกล้ตัวทักว่าดูดีขึ้นไปทำอะไรมา  Lactobacillus Gasseri ถือเป็นจุลินทรีย์ตัวสำคัญ ที่มีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยทั่วโลกรองรับ ที่ศึกษาถึงประสิทธิภาพการช่วยรักษาลำไส้แปรปรวน ช่วยในการขับถ่าย ลดอาการหิว* ลดBMI ลดไขมันรอบเอว*(Visceral Fat)” ออกกำลังกายน้อยหรือไม่ค่อยมีเวลาก็ผอมลงได้  เพราะอย่างนั้นเราควรต้องตำสิคะ

 รออะไร  เพื่อหุ่นเฟียสเข้ากับหน้าสวยๆ  ~~

image_1019548

นับนาเลือกทานเจ้า  LISH Flora เป็น เชื้อจุลินทรีย์ที่ดี Probiotic โปรไบโอติก ถึง7 สายพันธุ์ ที่มีงานวิจัยรับรอง*ปรับสมดุลทางเดินอาหาร-ลำไส้-การขับถ่ายและลดไขมันโดยเฉพาะเกินต้านขนาดนี้  จะไม่เปิดใจคงไปไม่เป็นอ่า 

หลังทดลองดื่มมา 3 เดือนแล้วคือ ดีย์อ่าเลยอยากเอามาป้ายยาสาว ๆ ที่กินจุแต่ขี้เกียจออกกำลังกายกัน

“ Package คือพกพาสะดวกแถมมีอยรับรองด้วยเด้อ

เคล็ดลับในการทานไม่เหมือนทั่วไป  แต่ชิวมาก ~ วิธีรับประทานก็คือ ฉีกซองแล้วววว

image_1019549

เทใส่ปากแล้วดื่มน้ำตามลงไปง๊ายง่าย บอกเลยรสชาติทานง่ายมาก รสชาติเหมือนทานน้ำผลไม้แบบผง เมื่อเทใส่ปากเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถดื่มน้ำเย็นตามได้เลยอร่อย กลืนง่าย ละมุนลิ้น ไม่จำเป็นต้องชงใส่น้ำร้อนให้ยุ่งยากอีกต่อไป

  • ทริคการทาน  LISH Flora ทานก่อนรับประทานอาหารมื้อเย็นทุกครั้ง จะช่วยปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ระบบทางเดินอาหาร   ทำให้ขับถ่ายง่ายเป็นปกติในทุกๆ เช้า จึงทำให้พุงยุบและเอวลดลงมากกว่าเดิม  เปลี่ยนไซส์ L ให้กลายเป็นไซส์ S โดนใจไปเต็มๆ สำหรับใครที่มีปัญหาถ่ายไม่ประจำ ท้องผูกบ่อยๆหน้าท้องใหญ่และมักจะโดนทักว่าท้องหรือป่าว ๆ ต้องแก้ไขโดยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และจบที่การทานกล่องนี้เป็นตัวช่วย

  • ***ที่สำคัญ  อย่าลืมทานวันละ 1 ซอง ถ้ามากกว่านั้นอาจท้องเสียได้และควรทานอย่างต่อเนื่อง
  • พูดได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีต่อร่างกาย  ปลอดภัย แต่รูปร่างบางลงอีกด้วย
  • สำหรับนับนา  ถ้าวันไหนทานอาหารที่มีแคลน้อยจะทานแบบวันเว้นวันนร้า 1 ซองคือขับถ่ายออกมาแบบเกลี้ยงท้อง  ย้ำว่า 1  ซองพอจร้า!! แต่จริงๆ ถ้าใครท้องผูกมาก ๆ ขับถ่ายลำบากลองทานตอนก่อนมื้อเช้า และก่อนอาหารเย็นช่วง 6 โมงได้เบยย
  • ย้ำอีกที !! พุงใหญ่ขับถ่ายยากแค่ไหนก็หมดห่วงได้ !!

image_1019550

คิดไม่ถึงว่าจะลดลงได้เยอะขนาดนี้ บอกได้เลยว่าเพียงดื่มในระยะเวลาสั้นๆ ในการกินที่พีคฝุดๆ ก็คือว่า จากเดิมไม่กล้าใส่เอวลอยและชุดกระโปรงแบบไม่หลวมเพราะพุงห่วงยาง แต่ทุกวันนี้ลดลงถึง 95%
(รับรองโดย เลขทะเบียน อย. : 10-1-03958-5-0210 ฆอ.2135/2563 ) ครบจบทุกอย่างในกล่องเดียว สรรพคุณยังไม่หมดแค่นี้นร้าสำหรับใครที่ต้องการมากกว่าควบคุมน้ำหนัก ยังช่วยทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น เพราะเป็นการสร้างสารสื่อประสาท ผ่านการทำงานระหว่างจุลินทรีย์ ระบบทางเดินอาหาร และสมอง (มีงานวิจัยที่ศึกษาว่า โปรไบโอติก ช่วยลดภาวะซึมเศร้าลงได้)  รวมถึงระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทั้งทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ หรือภูมิแพ้ต่างๆ ดีขึ้นจนเริ่มสังเกตได้ เนื่องจากเป็นไม่ใช่ยาและไม่มีส่วนผสมของยาอันตรายหรือสารไซบูทรามีน  
ส่งผลต่อสุขภาพในอนาคต และไม่เกิด Yoyo-Effect หรือดื้อยาขึ้น  (ใครที่ไม่เชื่อว่ากล่องนี้แน่นไปไม่ใช่ยาลอง

 ให้ลองดูส่วนผสมหลังกล่องหรือลองศึกษาจากผลการวิจัยดู ค่ะ 5555  กรุ้มกริ่มมากซิสสส)

เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่คัดสรรจุลินทรีย์ที่จำเพาะสำหรับการลดน้ำหนัก ลดไขมันรอบเอว กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ควบคุมความอยากอาหาร

 

 


image_1019551

 

image_1019552

ตอนแรกจะคิดว่า ราคานุ้งเค้าแอบแพงงงงงงและสรรพคุณเหมือนทั่วไป แต่พอได้ใช้ไป 2 สัปดาห์ช่วงรับปริญญาบอกเลยว่าแน่นอน ราคาไม่เบาแต่คุณภาพขนาดนี้ ไม่มีคำว่าเสียดายหรือรู้สึกผิดที่คิดซื้อมาเป็นเจ้าของ

ให้ใจเต็มร้อยเลยค่ะ55555 (แถมลบคำว่ารูปไม่ตรงปกไปเลยยย)

 

image_1019553

"ขออนุญาต ยืมรูปของทางแบรนด์ มาใช้ได้น้า"

image_1019554

ลองชงใส่แก้วให้ดูเป็นสีชมพู เบอร์รี่สกัดรสชาติอร่อยทานง่าย เหมือนดื่มน้ำผลไม้แต่ว่าได้สุขภาพที่ดีพร้อมหุ่นเพรียวเป๊ะ!! ประสิทธิภาพคือเริ่ดมาก เพราะช่วยรีเซ็ตระบบร่างกายของคุณใหม่อีกครั้ง พร้อมกับความมั่นใจที่มาจากภายในอย่างหมดจด

image_1019555

สรุปง่ายๆ ของมันต้อง LISH Flora  ติดห้องไว้   ทานง่ายกินจุขี้เกียจออกกำลังกายบ่อยๆแค่ไหน  ไขมันก็ลดลงได้แถมใครที่เป็นโรคเครียดนอนไม่หลับยังหมดห่วง !!!

 

  1. ไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็กที่มีอายุ ต่ำกว่า 7 ปี
  2. กลุ่มคนที่ลำไส้ไว เช่น ขับถ่ายง่าย ไม่แนะนำให้ทานเกิน 1 ซองต่อวัน
  3. ไม่แนะนำให้คนที่มีอาการแพ้ภูมิตัวเอง หรือ SLE หรือผู้ป่วยโรคลูคิเมีย ทาน

 

 ไม่หักเลย จุ๊บDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @