ผิวสวยในราคาหลักสิบ! 2 คู่หู SISTAR ตัวช่วยผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อิ่มน้ำ

ผิวสวยในราคาหลักสิบ! 2 คู่หู SISTAR ตัวช่วยผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อิ่มน้ำ

วันนี้เรามีไอเทมบำรุงผิว 2 ตัวที่เรียกได้ว่าเป็นคู่หูกู้ผิวสวยด้วยสารสกัดจากแตงโม อย่าง SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap และ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel มาแนะนำกัน ใครอยากผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อิ่มน้ำ ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย!

24 December 2020
Pearrisa
24 December 2020

   

สวัสดีค่าาา ใครกำลังมองหาไอเทมบำรุงผิวดี๊ดีอยู่ วันนี้ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน!!!

image_1021924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าถ้าสามารถเลือกได้ สาวๆ หลายคนก็คงอยากได้ตัวช่วยบำรุงผิวพรรณที่คุณภาพดีเริ่ด และมาพร้อมกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋ากันแน่ๆ เลยล่ะสิ แบบนี้สิ่งที่ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ครีมซอง จากเซเว่นที่มาในราคาหลักสิบนี่แหละ แล้วสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ หรือผิวไม่เรียบเนียน เรามีไอเทมคู่หูกู้ผิวด้วยสารสกัดจากแตงโมมาแนะนำกันด้วยนะ

ซึ่งไอเทม 2 ตัวที่เราพูดถึงอยู่นี้ก็คือ SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap และ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel จากแบรนด์ SISTAR นั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละชิ้นคืออะไร? ใช้ยังไง? ช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องไหน? ก็ตามไปดูเฉลยได้เลยยย

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap
… สบู่แตงโม บำรุงหน้าใส ไม่หมอง ผิวไม่แพ้งตึง …

image_1021925
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

ถ้าพูดถึงขั้นตอนการบำรุงผิวที่เรียกว่าสำคัญมากๆ และเป็นกุญแจไขไปสู่การมีผิวสวยสุขภาพดี สาวๆ ก็ไม่ควรมองข้ามสเต็ปการทำความสะอาดผิวเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าหากทำความสะอาดผิวไม่ล้ำลึกมากพอ ก็จะส่งผลให้มีสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง ตกค้างอยู่บนผิวหรือเข้าไปอุดตันรูขุมจนทำให้เกิดสิวอักเสบและปัญหาผิวต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เราเลยหยิบสบู่ซิสต้าร์ SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap มาแนะนำให้ลองหาซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวกันค่ะ

   

image_1021926
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-4.fna.fbcdn.net

โดยเจ้าตัวนี้เป็น สบู่แตงโม ดาวดวงใหม่จักรวาลแตงโมซิสต้าร์ ที่ผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญ 5 ชนิด ได้แก่ Watermelon ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเป็นผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ / Vitamin C ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส / Collagen ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน / Aloe Vera ช่วยบำรุงผิวหลังเผชิญแสงแดดและมลภาวะ ลดรอยสิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ และ Yogurt ช่วยให้ผิวแลดูละเอียด เนียนนุ่มมากขึ้น เลยช่วยปรับผิวสว่างเนียนใสอย่างที่ต้องการได้ง่ายๆ

   

image_1021927
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

ซึ่งความโดดเด่นไม่เหมือนใครของ สบู่แตงโมซิสต้าร์ ที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องติดใจก็อยู่ตรงที่ ลิ่นหอมแตงโมสดชื่น วิปโฟมนุ่มที่ทำให้รู้สึกฟินเวลาล้างหน้า หลังใช้หน้าไม่แห้งตึง ผิวนุ่มอุ้มน้ำ ไม่ทำให้ผิวเอี๊ยดเหมือนสบู่ทั่วๆ ไป ที่สำคัญยังคุ้มกว่าเพราะมีมาให้ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง เลยแบ่งใช้ได้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค และสบู่ 1 ก้อนใช้ได้นาน 14 วัน บอกเลยว่าความคุ้มค่าเกินราคาไปมากเลยนะเนี่ย

สบู่แตงโมซิสต้าร์สามารถหยิบไปใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพียงแค่นำสบู่ไปล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง จากนั้นก็ใช้ล้างกับใบหน้าและลูบไล้ให้ทั่วตัว ก็ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก หลังจากล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสที่สุดเลย แล้วถ้าใครอยากจะบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขั้นสุด ก็แนะนำให้ใช้สบู่แตงโมคู่กับเจลแตงโมด้วยนะคะ

   

SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ✦
… เจลแตงโมอโลซองยักษ์ บำรุงให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น กระจ่างใส …

image_1021928
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

หลังจากล้างหน้าและถูตัวด้วยสบู่แตงโมซิสต้าร์แล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาบำรุงผิวให้สวยขึ้นไปอีกขั้น ด้วยคู่หูแตงโมอีกตัวอย่าง SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ที่ได้รับฉายาว่าเป็น เจลแตงโมอโลซองยักษ์ ต่อแล้วล่ะ โดยสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือผิวโดนแดดทำร้ายจนกลายเป็นผิวหมองคล้ำ ก็ต้องรีบหาครีมบำรุงผิวดีๆ มาช่วยเติมความชุ่มชื้นและคืนความกระจ่างใสด่วนๆ เลยนะ

   

image_1021929
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

เจลแตงโมซิสตาร์ ถือเป็นตัวช่วยเสกหน้าสวย ผิวใส ด้วยการผสมผสานพลังของสารสกัดตัวเด็ด 4 ชนิด ทั้ง Watermelon สารสกัดแตงโมเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ / Aloe Vera ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณช่วยลดรอยสิว แก้ผิวขาดน้ำ พร้อมบำรุงผิวหลังเจอแดดและมลภาวะ / Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสได้อีกครั้ง และ Collagen ตัวช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นครีมซองถูกและดีที่ตอบโจทย์ช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส

  

image_1021930
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

แล้ววิธีใช้ เจลแตงโมซิสตาร์ ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลยนะคะ หลังจากที่สาวๆ ล้างหน้าและทำความสะอาดผิวด้วย สบู่แตงโม เสร็จแล้ว ก็ให้ทา เจลแตงโม บำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวันช่วงเช้า - เย็น หรือจะหยิบมาใช้ทาบำรุงหลังออกแดดได้เลย พอทาครีมลงบนผิวแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเนื้อเจลซึมเร็ว เติมความชุ่มชื้น แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญ แล้วถ้าใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ดูผิวสวยใสขึ้นหลายเท่าเลยล่ะ

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ 2 คู่หูแตงโมจากแบรนด์ SISTAR ที่เราหยิบมาบอกต่อความสวยให้กับสาวๆ ทุกคนในวันนี้ค่ะ สาวคนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำ ผิวมีจุดด่างดำหรือรอยสิว ก็ต้องรีบบำรุงผิวโดยไว เพราะขืนปล่อยปละละเลยไม่สนใจปัญหาผิวเหล่านี้ ก็มีแต่จะยิ่งทวีความรุนแรงและทำร้ายผิวหนักขึ้นเท่านั้นแหละค่ะ เราขอแนะนำให้ใช้ 2 ไอเทมนี้คู่กัน โดยเริ่มล้างหน้าด้วย สบู่แตงโม ก่อน แล้วหลังจากนั้นก็ตามด้วยการบำรุงจาก เจลแตงโม ก็ช่วยแก้ปัญหาผิวกวนใจได้แน่นอน

โดย SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap ราคาซองละ 57 บาท และ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ราคาซองละ 49 บาท ( ปริมาณ 40 กรัม ) ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ผ่าน Facebook : sistarbeautyskin / Line : @sistarbeautyskin / Website : www.sistarbeautyskin.com ก็สะดวกสุดๆ ไปเลยจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @