🌙 ช่วงเวลาไหนที่ใช่คุณ มาเล่นกัน! เกมทายใจ 'คุณคือช่วงเวลาไหนของวัน' ☀

🌙 ช่วงเวลาไหนที่ใช่คุณ มาเล่นกัน! เกมทายใจ 'คุณคือช่วงเวลาไหนของวัน' ☀

วันนี้เรามีเกมทายใจสนุกๆ มาให้เล่นกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้เราจะมาทายใจซิสกันดูหน่อยซิว่า ถ้าเปรียบตัวซิสเป็นแต่ละช่วงเวลาของวันเนี่ย ซิสเหมาะกับที่จะเป็นช่วงเวลาไหนมากที่สุด ถ้าอยากอยู่รู้แล้ว งั้นเราไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

30 December 2020
belfry
30 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1024237
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เช้า กลางวัน เย็น เราเหมาะที่จะเป็นช่วงไหนของวันมากที่สุดนะ เอาจริงๆ ก็แอบอยากรู้เหมือนกันนะ และเราว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนก็อยากจะรู้เหมือนกันใช่มั้ย ว่าตัวเองเหมาะที่จะเป็นช่วงไหนของวันมากที่สุด อะๆ อย่าพึ่งเถียงกันค่ะ วันนี้เรามีวิธีหาคำตอบง่ายๆ ซึ่งนั้นก็คือ เกมทายใจ คุณคือช่วงเวลาไหนของวัน มาฝาก เพียงแค่ตอบคำถาม แล้วเลือกคำตอบที่คุณตอบเยอะที่สุด จากนั้นก็ไปอ่านเฉลยกันได้เลย แล้วมาดูกันซิว่า คำตอบที่ได้นั้น มันโดนใจเพื่อนๆ รึเปล่า แต่ก่อนที่จะไปตอบคำถามกัน สัญญานะว่าจะซื่อสัตย์กับการตอบคำถาม ถ้าสัญญาใจกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไปเล่นเกมทายใจกันเลย

1. วันแบบไหนที่คุณคิดว่า นี่แหละ! มันคือวันที่ดีที่สุดของฉัน

A. วันธรรมดาที่เงียบสงบ ได้ใช้เวลาทำในสิ่งที่คุณรัก
B. วันที่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำอะไรใหม่ๆ เพิ่มประสบการณ์ชีวิต
C. ได้รับการยอมรับในสิ่งที่คุณทำได้ดี
D. ทำงานเงียบๆ ในโครงการหรืองานศิลปะ

2. ทุกครั้งที่ต้องตื่นเช้า อะไรคือสิ่งที่ปลุกให้คุณตื่น

A. ก็ตื่นเองได้อยู่แล้ว ไม่ต้องมีอะไรมาปลุก ฉันตื่นตรงเวลาเสมอ
B. ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงจากข้างบ้าน มันทำให้ฉันสะดุ้งตื่นทุกที
C. พระอาทิตย์
D. นาฬิกาปลุก

3. อากาศแบบไหนที่คุณชอบที่สุด

A. อากาศเย็นสบายในฤดูใบไม้ผลิ
B. วันที่อากาศชื้นเล็กน้อย
C. อากาศร้อน แดดแรงๆ ถ่ายรูปแล้วสวยดี
D. วันที่ฝน หรือหิมะตก มันเย็นฉ่ำ สบ๊ายสบาย!

4. ปกติแล้วคุณชอบถูกรายล้อมด้วยคนแบบไหน

A. คนสุขุม อ่อนโยน
B. คนเก่ง ดูมีการศึกษา
C. คนที่มีความทะเยอทะยาน
D. คนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง แม้เขาจะดูพิลึกๆ หน่อยก็ตาม

5. ข้อใดต่อไปนี้ที่ทำให้คุณรู้สึกมีพลังมากที่สุด

A. แค่ได้กินข้าวกับเพื่อนสนิท เท่านี้ก็สุขใจ!
B. แพ็คกระเป๋าเที่ยวนอกซิ แฮปปี้ที่สุดแล้ว
C. ชนะการประกวดรางวัล
D. ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนสิ่งที่ชอบกับคนรู้ใจ

หลังจากตอบคำถามเสร็จแล้ว ไปดูคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ
( ถ้าซิสเลือกตอบข้อไหนมาที่สุด นั้นแปลว่า ข้อนั้นคือคำตอบของซิสนะคะ ให้เลือกอ่านเฉลยของคำตอบที่ได้ ด้านล่างนี้เลยค่ะ เช่น ได้ข้อ A มากที่สุด ก็ให้อ่านเฉลยที่ข้อ A ได้เลย )

image_1024239
- ที่มารูป: images.fineartamerica.com

คุณคือช่วงพระอาทิตย์ขึ้น : สำหรับคนที่ตอบข้อ A มากที่สุด ท้ายว่าคุณเหมาะที่จะเป็นช่วงพระอาทิตย์ขึ้น เป็นแสงสว่างยามเช้าที่อบอุ่น คุณเป็นคนที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตมากๆ แม้ช่วงเวลานั้นจะเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อ หรืออาจจะเป็นวันธรรมดาๆ วันนึงก็ตาม แต่คุณก็ยังรู้สึกแฮปปี้และมีความสุขไปกับมัน แถมคผุณยังเป็นที่มองโลกในแง่ของความเป็นจริงอีกด้วย คือรู้ว่าไม่มีอะไรยั่งยืน มีเกิดก็ต้องมีดับ มีเริ่มก็ต้องมีสิ้นสุด เป็นคนที่ไม่มโม ไม่หลงไปกับภาพเพ้อฝัน หรือหลอกตัวเอง คุณมักจะเอาใจใส่และทำให้ผู้คนรอบตัวคุณมีความสุขอยู่เสมอ โดยรวมแล้ว พูดง่ายๆ คือคุณเป็นคนที่รู้จักใช้ชีวิตยังไงให้มีความสุข ไม่ว่าวันนั้นจะเผชิญกับเรื่องอะไรมาก็แล้วแต่ คุณก็มีวิธีที่จะรับมือกันมัน

image_1024240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคือช่วงพระอาทิตย์ตกดิน : สำหรับคนที่ตอบข้อ B เยอะที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนที่มักจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าตอนนี้ คุณจะอายุยังน้อยก็ตาม คุณเป็นคนที่ไม่ยึดติดกับกรอบเดิมๆ และมักจะให้อิสระกับตัวเอง ในการวางแผนชีวิตอยู่เสมอ แต่การที่คุณให้อิสระกับตัวเองมากเกินไป บางครั้งมันก็ทำให้ชีวิตของคุณในบางครั้ง มักจะมีแต่คำว่าไม่แน่ใจเกิดขึ้น คุณไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วชีวิตของคุณควรไปทางไหนก่อนดี แต่ท้ายที่สุดแล้ว แม้มันจะดูวุ่นวายนิดหน่อย แต่คุณก็สามารข้ามผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ คุณไม่ได้ยึดติดกับหลักการเป๊ะๆ และเลือกให้อิสระกับตัวเองแบบเต็มที่ ได้ลองทำในสิ่งที่อยากทำ และได้เรียนรู้ในสิ่งที่อยากจะเรียนรู้ นั่นจึงทำให้คุณมีโอกาสก้าวไปได้ไกลกว่าคนอื่น ในแบบที่คุณเอง ก็อาจจะไม่รู้ตัว

image_1024241
- ที่มารูป: d3ciwvs59ifrt8.cloudfront.net

คุณคือช่วงเที่ยง : สำหรับคนที่เลือกคำตอบข้อ C มากที่สุด คุณคือแสงแดดยามเที่ยงวัน ที่ส่องแสงเจิดจ้า! คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีความทะเยอทะยาน และไม่เคยหมดไฟในชีวิต! เป็นคนที่มีแรงขับเคลื่อนชีวิตตลอดเวลา ไม่เคยท้อถอยกับอุปสรรคเลยแม้แต่น้อย แถมคุณยังแอบหวังลึกๆ อีกด้วยนะ ว่าอยากจะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก คุณเป็นคนที่มีบุคลิกดีนะคะ ทั้งยังมีความสามารถด้วย เพราะฉะนั้นคุณทำได้อยู่แล้ว ทั้งคุณยังเป็นคนที่สนุกเฮฮา ใครได้อยู่ใกล้ก็มีความสุข รับรองว่าในอนาคต สิ่งที่คุณหวังเอาไว้ อาจจะเป็นจริงก็ได้!


image_1024242
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคือช่วงเที่ยงคืน : และคำตอบข้อสุดท้าย สำหรับคนที่มีคำตอบข้อ D มากที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนที่แอบลึกลับ ไปถึงขั้นพึลึกนิดหน่อย เป็นคนที่เดาใจยาก เข้าถึงยาก ดูสันโดษและน่าค้นหา เหมือนช่วงเวลากลางคืนไง คุณอาจจะเป็นคนที่ชอบอยู่ทามกลางคนเยอะๆ ชอบปาร์ตี้ หรืออาจจะเป็นคนเงียบๆ มีโลกส่วนตัวสูงก็ได้ อันนี้ก็อยู่ที่คุณเลือกแล้วว่าจะเป็นแบบไหน ทั้งนี้คุณยังเป็นพวกชอบคิดอีกด้วยนะคะ คือมักจะนอนคิดเรื่องต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามันเป็นเรื่องที่มีผลกระทบกับชีวิตคุณ คุณจะให้ความสำคัญกับมันมากๆ สุดท้ายนี้ คุณยังเป็นคนที่ติดบ้านมากอีกด้วย! ถ้าเป็นไปได้ ในวันหยุดคุณจะเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนที่บ้านมากกว่า แต่ถ้าใครชวนไปไหน ก็ไปได้ ไม่ได้เกาะติดขนาดนั้น

image_1024243
- ที่มารูป: sincerelymanasa.com


เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนๆ ลองเล่นออกมาแล้ว ได้คำตอบแบบไหนกันค่ะ ลองเข้ามาแชร์คำตอบของตัวเองกันได้นะ ก็ถือว่าเป็นเกมทายใจสนุกๆ เล่นกันแบบเพลินๆ เนอะ คลายเครียดกันได้อยู่ ครั้งหน้าจะมีเกมทายใจอะไรมาให้เพื่อนๆ ได้เล่นอีก โปรดติดตามกันด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
13 January 2021 01:06
30 December 2020 18:26
Search @