ตามรอยแม่ ! ถอดสูตรความสวยแม่อั้ม ! กินอะไรถึงสวยสะกดทุกมุม ใครๆ ก็เรียกแค่ ซิส!

ตามรอยแม่ ! ถอดสูตรความสวยแม่อั้ม ! กินอะไรถึงสวยสะกดทุกมุม ใครๆ ก็เรียกแค่ ซิส!

แกะสูตรลับความสวยของแม่อั้ม แม่ทำอะไรทำไมสวย ตามไปดูกัน

15 January 2021
Sarii Nashi
15 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1024454


ยืน 1 ตัวแม่เรื่องหน้าเด็กที่สุด คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก ตัวแม่ ' อั้ม พัชราภา ' ที่บรรดาสาว ๆ ต่างยกให้เป็นไอดอลความงาม ความหน้าเด็ก ที่ดูเหมือนอมตะตลอดกาล ถึงแม้ว่าแม่จะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่กลับยังดูเด็กกว่าวัย เหมือนสาววัยยี่สิบต้น ๆ จนใคร ๆ ก็อยากรู้ว่าแม่สตาฟความงามไว้ยังไง ทำไมไม่เปลี่ยนเลย แถมยังสวยตลอดกาลแบบนี้ และล่าสุดแม่ก็ออกมาเฉลยแล้ว ว่าอีก 1 เคล็ดลับที่ทำให้แม่ ดูสวยเด็กกว่าวัย นั่นก็คือ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 4 สูตรความสวย ที่ดูแลครบทั้ง ผิว สิว ตา ผม


คอลเลคชั่นใหม่ ของ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส พลัสความสวยให้ครบทุกส่วน
image_1024481


และเคล็ดลับของแม่นั่นก็คือ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนแบบชงดื่ม คิดค้นโดยเฉพาะเป็นสูตรเอกสิทธิ์แบบเจ้าเดียวของชาเม่เลย ซึ่งแต่ก่อนมีสูตรเดียวคือ สูตรผิวอ่อนเยาว์ พลัส 10,000 มิลลิกรัม และปัจจุบันเขาเอาใจสาว ๆ ให้ได้สวยแบบแม่อั้ม โดยออกอีก 3 สูตรใหม่เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาความสวย ให้สาว ๆ ได้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมเป็น ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 4 สูตรความสวย ได้แก่


- ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 10,000 มิลลิกรัม สูตรเพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์ 
- ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไรซ์ เซราไมด์ สูตรผิวสตรองชุ่มชื้นตั้งแต่ภายใน - ชาเม่ คอลลาเจน พลัส เบอร์รี่ ลูทีน สูตรเพื่อดวงตาสดใส - ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไบโอติน สูตรเส้นผม สภาวะไหนก็มั่นใจ
แต่ละสูตรคือเรียกได้ว่า พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาความสวยของสาว ๆ เลยจ้า วันนี้เราลองมาแกะแต่ละสูตรกันดูว่า สูตรไหนเหมาะกับใคร และมีดีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยค่ะซิส...

CHAMÉ Collagen Plus 10,000 mg.
สูตรเพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 24 ชนิด ในซองเดียว
image_1024491


มาเริ่มแกะซองแรก เพื่ออวดงานผิวอ่อนเยาว์แบบแม่อั้มกันเลยค่ะกับ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 10,000 มก. ในซองนี้ประกอบด้วยคอลลาเจน 10,000 มก. จากปลาหิมะ ประเทศนอร์เวย์ มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ให้กับผิว


ซีบัคธอร์น 500 มก. ผลไม้ที่มีวิตามินสูงกว่าส้ม 15 เท่า มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ

กลูต้าไธโอน 250 มก. + โคเอนไซ Q10 300 มก. ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

และวิตามินจากสารสกัดธรรมชาติรวม 24 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงเรียบเนียน

ไขมัน 0 % ไม่เติมน้ำตาลทราย ทานได้ ไม่อ้วน


image_1024502


ชาเม่ คอลลาเจน พลัส สูตรนี้เหมาะกับ สาว ๆ ที่มีผิวแห้ง และสาวผิวปกติที่มีสุขภาพผิวดีอยู่แล้ว แต่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ปัญหาผิวหมองคล้ำ และอยากดูแลผิวเป็นพิเศษ


รสชาติสูตรนี้จะเป็นรสสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นหอมทานง่าย อร่อยเหมือนทานน้ำสตรอว์เบอร์รี่

CHAMÉ Collagen Plus Rice Ceramide
สูตรเพื่อผิวสตรองชุ่มชื้นตั้งแต่ภายใน ตัวเลือกที่มั่นใจ ไม่แพ้
image_1024500


เพราะเดี๋ยวนี้จะให้ผิวหน้าดีมันไม่ง่าย ไหนจะต้องเจอมลภาวะ PM2.5 ความร้อน แสงแดด งานสร้างผิว
สตรอง ไม่แพ้ง่าย ต้องสูตรนี้ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไรซ์ เซราไมด์ สูตรนี้เขามีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น และชาเม่ได้เพิ่มนวัตกรรมการรวมกันของเซราไมด์ทั้ง 3 ชนิด เข้าด้วยกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพ ในการสร้างปราการผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ได้แก่

Pineapple ' เซราไมด์ ' จากเส้นใยของเนื้อสับปะรด focus on skin texture & tone ทำให้เซลล์ผิวละเอียด และกระตุ้นความกระจ่างใสของผิวอย่างเห็นได้ชัด

Rice Extract เซราไมด์จากข้าว
ทำหน้าที่อุ้มน้ำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอม

Peach Powder เซราไมด์ผลพีช ช่วยจัดเรียงเคราตินให้เรียงตัวเป็นระเบียบ สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย และช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว

กรดอะมิโน 3 ชนิด 3L - Cysteien / Glutamine และ Glycine สารเสมือนสารตั้งต้น เพื่อเสริมประสิทธิภาพของวิตามินจากสารสกัดธรรมชาติให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สารสกัดจากใบบัวบก 540 มก. ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน สาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ต่อต้านแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ด้วย Schisandra Extract , Grape Skin Extract และ Broccoli powder ปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ PM2.5 ทั้งยังลดการอักเสบของสิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ไขมัน 0 % ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาลทราย ทานง่าย ไม่อ้วน

image_1024506


ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไรซ์เซราไมด์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ แพ้ง่าย มีปัญหาแพ้แดด ไวต่อแดดและมลภาวะ ผิวลอก ผิวแดงเป็นขุย และเป็นสิวง่าย


สูตรนี้มีรสพีช กลิ่นหอม ทานง่าย ไม่คาว

CHAMÉ Collagen Plus Berry Lutein
สูตรเพื่อดวงตาสดใส พร้อมเปิดมุมมองใหม่ทุกวัน
image_1024492


อยากให้ตาสวยใส สายตากระชากใจแบบแม่อั้มต้องลองสูตรนี้เลยจ้า ชาเม่ คอลลาเจน พลัสเบอร์รี่ ลูทีน ในสูตรนี้เค้าประกอบไปด้วย คอลลาเจน ไตรเปบไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น ถึง 7,000 มก. มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย


ลูทีน และซีแซนทีน 20 มก. รูปแบบ Free Form ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพการดูดซึมดีกว่าเดิม ในปริมาณสูงสุด ช่วยบำรุงสายตา ปกป้องเซลล์จอประสาทตา ช่วยกรองแสงสีฟ้า และป้องกันดวงตาจากรังสียูวี

ผักและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวม 9 ชนิด ซึ่งเป็น Super Fruit ที่อุดมด้วยแอนโทไซยานินสูง ช่วยลดอาการตาเมื่อยล้า และป้องกันจอประสาทตาเสื่อม

โกจิเบอร์รี่
ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง ซีแซนทิน ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์จากมลภาวะอย่าง ควันพิษ บุหรี่ หรือสารก่อมะเร็ง ช่วยให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ พร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงดวงตา

วิตามินเอ และซีสูง
ช่วยเพิ่มคุณภาพในการมองเห็น ช่วยลดการเสื่อมของสภาพดวงตาและปกป้องดวงตาจากรังสียูวี


สูตรนี้ไม่มีน้ำตาล ทานง่าย ไม่อ้วน


image_1024504


สำหรับ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส เบอร์รี่ ลูทีน เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาด้านสายตา มีอาการตาล้า ตาพร่ามัวง่าย หรือมีปัญหาตาแห้ง แสบตาง่าย ตาแดงบ่อย หรือสาว ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้สูตรนี้ยังเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับดวงตาเช่น ต้อกระจก ต้อลมค่ะ


รสชาติสูตรนี้จะเป็นรสมิกซ์เบอร์รี่ มีกลิ่นหอม ทานง่าย ไม่คาว

CHAMÉ Collagen Plus Biotin
สูตรเส้นผม สภาวะไหนก็มั่นใจ
image_1024493


ผิวสวย ตาสวยแล้ว ผมต้องสวย ด้วยเคล็ดลับผมสวยแบบแม่อั้มอย่าง ชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไบโอติน นอกจากจะมีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น และไบโอติน 150 mcg ซึ่งเป็นปริมาณสูงสุดที่ร่างกายต้องการต่อวัน ซึ่งทำหน้าที่ช่วยให้ผมแข็งแรงแล้ว ยังมีส่วนผสมของหญ้าหางม้า ซึ่งมีคุณสมบัติสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขน และลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันในหนังศีรษะ

 
ข้าวฟ่าง ช่วยลดอาการขาดและหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเจริญของเส้นผมให้งอกใหม่แข็งแรง ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและเงางาม

ผงฟักทอง มีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีสูง ป้องกันและรักษาอาการผมร่วงผมบาง ที่เกิดจาก ฮอร์โมน Dihydrotestosterone ( DHT ) ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้มีหลั่งไขมันมากผิดปกติ ก่อให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดที่ไหลไปหล่อเลี้ยงรากผม จนทำให้ผมบาง

Horsetail extract หรือหญ้าหางม้า ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นรูขุมขน และลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันบนหนังศีรษะ

Flaxseed 
สารอาหารผม ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันมากมายซึ่งจำเป็นต่อเส้นผม

ไบโอติน
ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้ตามปกติ


ส่วนประกอบของวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุรวม 7 ชนิด ได้แก่ Biotin, L-Glutamine, Coenzyme Q10, Zinc amino acid, Vitamin B5, Folic และ Copper

 ไขมัน 0 % ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาลทราย ทานง่าย ไม่อ้วน


image_1024505


สำหรับชาเม่ คอลลาเจน พลัส ไบโอติน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผมบาง ผมเสีย ผมขาดหลุดร่วงไม่แข็งแรง


สูตรนี้มีรสบลูเบอร์รี่ กลิ่นหอมอร่อย ไม่คาว

How to drink
image_1024507


วิธีทานชาเม่ คอลลาเจน ก็ง่าย ๆ คือ เตรียมน้ำ 150 มล. ฉีกซองชาเม่ คอลลาเจน เทลงในน้ำ คนให้ละลาย ดื่มวันละซองทุกวัน


image_1024508


เรียกได้ว่า สวยครบ จบตั้งแต่หัวจรดเท้าจริง ๆ เลยค่า ได้ทั้งผิวสวยอ่อนเยาว์ หน้าใสไร้สิว สายตาโฟกัสชัด สดใส และเส้นผมแข็งแรงเงางาม ตามแบบฉบับแม่อั้มมาเอง มาแจกสูตรลับขนาดนี้แล้ว ถึงเวลาของเราแล้วที่จะเดินตามรอยแม่แบบปัง ๆ และบอกบุญเลยจ้า


#แบบซอง 49.-: 7ELEVEN / FAMILY MART / Tops Daily / LAWSONS / CJ EXPRESS / JIFFY

#แบบกล่อง : WATSONS / TOPS / BOOTS / EVEANDBOY / BEAUTRIUM / PURE PHARMARCY / MATSUMOTO / SHOPEE / LAZADA / JD CENTRAL / KONVY / ร้านค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่าย
ชาเม่ทั่วประเทศ  


ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line: @CHAMETHAILANDhttp://bit.ly/3rQzY4t )
FB : CHAME’ THAILAND http://bit.ly/38fMPFL )
IG: @chamethailandofficial ( https://bit.ly/3pOguvE )

#ครบสูตรทุกส่วน #4สูตรนี้ที่อั้มเลือก #ชาเม่คอลลาเจนพลัส #CHAMEThailand

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @