อีกหนึ่งทิ้นท์สุดฉ่ำน่าจุ๊บ 'Milk Touch Glossy Jelly-O Lip Tint' ทิ้นท์ตัวใหม่ 4 เฉดสี น่ารัก น่าตำมาก!

อีกหนึ่งทิ้นท์สุดฉ่ำน่าจุ๊บ 'Milk Touch Glossy Jelly-O Lip Tint' ทิ้นท์ตัวใหม่ 4 เฉดสี น่ารัก น่าตำมาก!

งานทิ้นท์วันนี้ เรามีไอเทมใหม่จากแบรนด์ Milk Touch มาฝาก เป็นแบรนด์ของออลจังสาวคนนึง สีที่ออกมาน่ารักาก เป็นสีที่หยิบมาทาได้บ่อยๆ เนื้อก็ดี มาในสไตล์ฉ่ำๆ ทาแล้วปากอวบอิ่ม ดูน่าจุ๊บ งานดีขนาดนี้ มันต้องมีแล้วมั้ยล่ะ

13 January 2021
belfry
13 January 2021

 


ก็บอกแล้วไงว่า ทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาวมาแรงมาจริงๆ วันนี้มีมาแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะซิส กับแบรนด์นี้เลย Milk Touch Glossy Jelly-O Lip Tint ทิ้นท์เนื้อฉ่ำ กับสีสุดน่ารักทั้งหมด 4 เฉดสี แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ของออลจังเกาหลีคนนึง สำหรับทิ้นท์ตัวนี้ มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เกลี่ยง่าย ให้ลุคที่ดูสวยฉ่ำวาว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และยังให้สีปากที่ดูสดใสขึ้นด้วย ดี๊ดี เป็นอีกหนึ่งทิ้นท์สวยๆ เนื้อวาวๆ ที่น่าตำมาก แต่ก่อนจะตามไปตำกัน เราต้องไปส่องเฉดสีและเนื้อสัมผัสกันก่อน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

image_1024703
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1024704

เรามาดูกันที่แพ็คเกจกันก่อนเนอะ ก็เป็นอะไรที่ไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักดี เป็นแท่งลิปทรงยาว แวววาว เห็นสีของทิ้นท์อย่างชัดเจน จริงๆ แล้วกล่องของเขาอะ จะเป็นทรงแบบกล่องนมสีเดียวกับทิ้นท์เลย น่ารักมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024705

ตัวแปรงของเขาจะเป็นทรงเรียวยาวหัวตัด ไม่เล็กเกินไป ใช้งานง่าย สามารถเกลี่ยเข้ามุมปากได้สบายๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024706

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย สีสวยมาก เป็นโทนสีที่หลายๆ คนชอบ และเลือกหยิบมาทากันบ่อยที่สุด เนื้อเจลลี่ฉ่ำๆ เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นและชัดเจน สวยบาดใจ เห็นแล้วใจสั่นแรงเวอร์ ชอบอะ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024707

เปิดมาที่สีแรก Cherry Bear มาเป็นโทนสีแดงเชอร์รี่ ก่ำๆ หน่อย ให้ลุคที่ดุสวยเซ็กซี่ มีความเย้ายวน ชวนน่าจุ๊บ สีสวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024708

สี Peach Bear อันนี้จะให้ลุคที่ดูละมุนๆ ธรรมชาติๆ ทาในชีวิตประจำวันได้ ให้ริมฝีปากที่ดูอวบอุ่ม สีออกพีชอ่อนๆ คือพอทาแล้ว ปากจะดูสวยฉ่ำ ไม่แปร๊ด ไม่หวือหวา แต่ให้ลุคที่ดูปากสวยมาตั้งแต่เกิด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024709

สี Berry Bear เป็นสีเบอร์รี่อมชมพูตุ่นๆ ให้ลุคที่ดูหวาน แต่ไม่เลี่ยน มีความละมุน น่ารัก แต่ก็แอบซ่อนความน่าค้นหา ความมั่นใจเอาไว้ด้วย สีนี้ก็ดี๊ดี สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024710

และสีสุดท้าย Fig Bear สีแดงอมน้ำตาลก่ำๆ สีนี้เอาใจไปเลยค่ะ เป็นสีแดงที่ฮิตมาก เชื่อว่าใครได้ลอง ตกหลุมรักทุกคน เป็นสีที่ทุกคนสามารถทาได้ ช่วยขับสีผิว ทั้งยังให้ลุคที่ดูมั่นใจ และแซ่บกำลังดี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1024711

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวๆ เกาหลี กันอีกสักหน่อยดีกว่าเนอะ ตอกย้ำความสวยสดใส ให้ตาวาวกันไปตามๆ กันเลยค่ะ!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1024712
- ที่มารูป: bit.ly


สีสวยมาก เอาใจไปเลย สีสวยทุกสีจริงๆ ซึ่งเครื่องสำอางและสกินแคร์ของแบรนด์นี้ แต่ละอย่างคือน่าตำมาก ทั้งแพ็คเกจ เฉดสี เนื้อสัมผัส ก็ทำออกมาได้ดีด้วย ใครที่สนใจ อยากดูเพิ่มเติม หรืออยากได้ทิ้นท์ตัวนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่างเนอะ 

สำหรับวันนี้ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @